Phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không?

Để trả lời cho câu hỏi phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không? Bạn cần phải phân biệt được đâu là sự khác nhau giữa việc thích và việc hấp dẫn dựa trên ham muốn tình dục (sexual attraction).

Đúng vậy, có nhiều phụ nữ thích đàn ông nhút nhát. Nhưng điều đó KHÔNG có nghĩa là họ cảm thấy hấp dẫn trong việc ham muốn tình dục với tuýp đàn ông trên.

Trên thực tế, phụ nữ chỉ bị hấp dẫn với tuýp đàn ông mạnh mẽ (tự tin, nam tính). Và gần như không để tâm đến đàn ông yếu kém (xấu hổ, sợ hãi, thiếu tự tin).

Một anh chàng nhút nhát có thể gặp may với phụ nữ tại một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, nếu anh chàng đó suốt ngày chỉ lo bám đít và thường xuyên ghen tức thì chắc chắn phụ nữ sẽ chấm dứt quan hệ với anh ta. Thậm chí, họ còn lừa dối anh ta và quan hệ với nhiều đàn ông khác hấp dẫn hơn.

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi đàn ông mạnh mẽ

dan ong nhut nhat

Sự hấp dẫn về ham muốn tình dục của phụ nữ gần như bằng KHÔNG đối với hầu hết đàn ông nhút nhát. Đó là bởi vì phụ nữ luôn muốn bên cạnh đàn ông KHỎE hơn họ, MẠNH MẼ hơn họ, và LÍ TRÍ hơn họ.

Trong khi nếu bạn nhút nhát, phụ nữ sẽ cảm thấy họ mạnh mẽ hơn bạn. Đi với bạn, họ sẽ cảm thấy mình giống một người chị thay cho người yêu. Tệ hơn, họ còn cảm thấy mình giống như đàn ông, còn bạn lại giống như đàn bà.

Thế nên, để khiến phụ nữ khao khát và muốn trở thành người yêu của mình, bạn cần phải thể hiện rằng mình là người tự tin và nam tính.

YES, có nhiều phụ nữ muốn bên cạnh đàn ông nhút nhát. Tiếc rằng phần lớn họ đều muốn là người điều khiến cuộc chơi, và có thêm 1 con rối trên bàn cờ cũng chẳng có gì đáng lo ngại cả.

Đàn ông nhút nhát có thể gặp may

Đàn ông nhút nhát có thể gặp may khi vớ được cô nàng nào đó. Tuy nhiên, khi đàn ông thực thụ bước vào cuộc đời cô ấy, sự lừa dối hay tan vỡ là điều rất khó tránh khỏi.

KHUYÊN ĐỌC:  Giải mã suy nghĩ của con gái, liệu có khó hiểu như bạn nghĩ?

Chuyện này nghe có vẻ khó chấp nhận, nhưng nhìn lại mà xem, đàn ông cũng làm chuyện “chả khác gì” đấy thôi. Đó là khi nhìn thấy một cô nàng nào hấp dẫn mà “có ý” với mình, đàn ông khó lòng mà cưỡng lại người yêu “kém hấp dẫn” của mình ở nhà.

Thêm nữa, một trong yếu tố khác mà phụ nữ ĐỒNG Ý bên cạnh đàn ông nhút nhát. Đó là bởi vì họ sợ bị lừa dối. Họ nghĩ rằng đàn ông nhút nhát sẽ trung thủy và không bao giờ lừa dối mình. Lý do mà phụ nữ lý giải đó là đàn ông nhút nhát KHÔNG bao giờ tán tỉnh được những cô nàng nào khác cho dù có “thả rông” họ cả ngày.

quan tam nguoi yeu

Mình làm bạn nhé

Rất nhiều đàn ông nhút nhát thường hành động như muốn kết bạn với phụ nữ vậy, đó là bởi vì họ sợ cảm giác bị từ chối khi tỏ ra thích cô ta.

Tuy nhiên, phụ nữ không nghĩ vậy. Trong lúc bạn đang cố gắng trở thành Mr. Friendly thì cô ta đang “rong chơi” cùng những anh chàng tự tin và đàn ông alpha rồi. Những người khiến cho cô ấy có được thứ cảm giác hấp dẫn dựa trên ham muốn tình dục (sexual attraction), có thể họ đang ôm ấp, hôn hít, hay làm tình với nhau tại một địa điểm thi vị nào đó rồi.

Trên mức tình bạn

Phụ nữ thích làm bạn với đàn ông. Còn đàn ông thì chẳng thích làm bạn với phụ nữ chút nào. Ở một nơi nào đó, tại thời điểm nào đó đàn ông đang nghĩ về kế hoạch làm thế nào để biến tình bạn này thành tình yêu? Đối với đàn ông nhút nhát, nếu bạn khiến cô ấy bị hấp dẫn bởi những ham muốn tình dục, tất yếu 10 lần bạn đề nghị “leo thang” mối quan hệ này, cô ấy sẽ đồng ý ngay tức thời. Còn nếu cô ấy không cảm thấy hấp dẫn bởi những ham muốn tình dục (sexual attraction), 10 lần hỏi là 9 lần từ chối.

KHUYÊN ĐỌC:  Những điều nhập môn về phụ nữ mà trai trẻ ít hay biết

Trong khi đó, cũng không ít đàn ông lầm tưởng rằng cứ bên cạnh cô ấy, là bạn thân của cô ấy, phục tùng cô ấy, rồi sẽ có ngày mọi thứ được đền đáp xứng đáng. Tiếc rằng bạn lại tiếp tục phải ghen với bạn trai mới của cô ấy mà thôi.

Bạn có phải là đàn ông nhút nhát không?

Nếu muốn chinh phục được người phụ nữ của đời mình, bạn cần phải rũ bỏ cái mác nhút nhát ra khỏi cuộc đời mình, và bắt đầu trở thành đàn ông tự tin ngay trong hôm nay.

Còn nếu không muốn mạnh mẽ hơn, thì cũng đừng trông đợi phụ nữ sẽ thay đổi nhận định về đàn ông nhút nhát.

Bạn nghĩ rằng phụ nữ sẽ trả lời “Đàn ông nhút nhát rất dễ thương!” khi hỏi “Phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không” ư?

KHÔNG BAO GIỜ.

Đừng bao giờ bắt thế giới này thay đổi vì mình. Thay vào đó hãy thay đổi chính mình ngay trong hôm nay, ngay sau khi đọc xong bài viết này.

Kết luận

Nội dung trong bài viết có sử dụng một số từ ngữ khiến đàn ông nhút nhát phải tự ái. Đó là bởi tôi muốn bạn thay đổi, để đạt được những mục đích tốt hơn trong cuộc sống của mình. Còn nếu không dám thay đổi thì bạn suốt đời chỉ là con rùa rụt cổ mà thôi.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.

18 Bình luận

  1. Linh 02/07/2020
    • Lai H. 04/07/2020
  2. Khanh 17/01/2018
  3. Mạnh 21/01/2017

Để lại bình luận