Dấu hiệu nhận biết cô nàng đào mỏ

Tôi chưa gắn bó với cô nàng đào mỏ nào trong thời gian dài, nhưng tôi có dịp tiếp xúc với một số. Ngay khi chắc chắn đối phương đang cầm cuốc với xẻng để khai thác, tôi nhanh chóng tìm cách rúi lui cho đỡ phiền phức.

Nhiều người thắc mắc không biết mình có đang yêu phải cô nàng đào mỏ không? Nhưng tôi nghĩ, sẽ không khó để nhận biết kiểu con gái như vậy. Đặc biệt nếu bạn tham khảo những dấu hiệu trong bài viết này.

Cách đây mấy hôm tôi gặp một girl đào mỏ chính hiệu. Cô ta vờn tôi như vờn chuột. Nào là nói về người yêu cũ của mình giàu có ra sao, anh ta dẫn cô đi mua sắm thế nào. Rồi thì lân la hỏi xem tôi kiếm được bao nhiêu tiền/tháng dù tôi nói mình chỉ là thằng nhặt bã kẹo. Hay đòi ướm thử nhẫn của tôi dù tôi nói đó chỉ là nhẫn kim loại.

Phụ nữ họ đều có sự tham lam nhất định. Họ đều hướng về người đàn ông với khả năng tài chính tốt. Họ đều muốn tương lai gắn với những người đàn ông như vậy. Một số cố gắng thể hiện là mình trong sạch, không bị vương vấn bởi những cám dỗ. Một số hứng thú trong lòng, thầm chấm bạn từ bao giờ. Có điều họ không bao giờ để bạn nghĩ họ đang lợi dụng bạn, hoặc bị túi tiền của bạn thu hút.

Đó là tâm lý chung của con người. Không ai gọi những người phụ nữ như vậy là gái đào mỏ cả.

Gái đào mỏ không kiềm chế được ham muốn như vậy. Giống như một gã đàn ông thèm tình. Chỉ cần nhìn thấy con gái là miệng hau háu nước. Chấp nhận làm mọi thứ được giao cốt để đạt được mục đích… LÊN GIƯỜNG!

Với phụ nữ thì họ thông minh và khôn ngoan hơn. Cùng là một loại thèm (tiền/tình) cả, nhưng họ sẽ tìm cách vờn đàn ông thay vì gật đầu lia lịa.

Khái niệm dễ nhận biết nhất với cô nàng đào mỏ đó là cụm từ “Nếu… thì”. Nếu bạn sử dụng vật chất để làm hài lòng cô ấy một việc gì đó, thì có vẻ cô ấy sẽ trả lại bạn thứ gì đó mà bạn muốn. Nhưng đó chỉ là lời hứa hẹn. Bạn thường sẽ mất thêm vài lần trước khi đạt được kết quả, hoặc… KHÔNG BAO GIỜ.

“iPhone X đẹp thật đấy, ước gì mình có một cái.”

“Ui, cái váy này đẹp thế. Ước gì mình có để diện tối nay.”

Hoặc tệ hơn, họ dùng qualifying statements.

“Đấy đàn ông phải thế chứ. Tán tỉnh là phải tặng quà bạn gái vậy mới đáng mặt đàn ông.”

Nói như vậy làm bạn hiểu là nếu tán tỉnh cô ấy mà không có quà, đồng nghĩa bạn sẽ bị từ chối.

Gái mát xa hay gái gọi cũng không kém.

“Nếu anh bo cho em thêm 200k, em sẽ làm cho anh sướng hơn.”

Trong trường hợp này, đàn ông sẽ tự hiểu nếu không bo, em nó sẽ phục vụ với thái độ hời hợt, kém chất lượng.

Chủ đề cô nàng đào mỏ có lẽ sẽ không thể nói hết trong 1 bài viết. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết cô nàng đào mỏ. Bài viết sẽ giúp bạn biết đâu là phụ nữ nên tốn thời gian cùng, và đâu là người không nên phí thời gian.

5 dấu hiệu nhận biết cô nàng đào mỏ

1) Thường xuyên hỏi về giá trị vật chất bạn sở hữu

“Ví đẹp nhỉ, cho em xem nào.”

Cô ta tóm lấy ví của bạn. Ngạc nhiên vì cuối cùng cũng có người hiểu gu thẩm mỹ của mình. “Cuối cùng cũng có người biết cái ví đó đẹp.” Bạn mừng thầm.

Nhưng chỉ 3 giây sau bạn sẽ thất vọng, khi biết mục đích cô ấy xem ví chỉ vì muốn biết thực sự thì ví bạn dầy hay mỏng.

“Đồng hồ đẹp thế, anh mua bao nhiêu tiền?”

Trong lúc bạn trả lời thì cô ấy cầm đồng hồ, ngắm nghía, ướm thử lên tay. Sau đó đùa giỡn sẽ trấn lột luôn cái đồng hồ để xem bạn phản ứng ra sao.

Xe cộ cũng tương tự. Dân Việt đang cuồng ô tô hệt như SH vài năm trước. Cô ấy sẽ hỏi đó có chắc chắn phải xe bạn sở hữu. Bạn mua bao nhiêu tiền. Bạn vay nợ hay tự tay mua được, v.v…

Cô nàng đào mỏ sẽ thường xuyên hỏi về vật chất mà bạn sở hữu. Có phải của bạn không, bao nhiêu tiền, mua lâu chưa, v.v…

Hay có cô người mẫu nọ, nói luôn tài sản phải cỡ vài chục tỷ mới ôm được em nó về. Đào mỏ như vậy thì cỡ mỏ than cũng bị em khoét sạch. Đào xong mặt mũi nham nhở, nhưng phải nói… CŨNG SƯỚNG!

2) Thường xuyên gợi ý và tác động

Cô nàng đào mò thừa hiểu đàn ông không dễ gì lắng nghe chỉ sau khi nói 1 lần. Vì thế cô ta sẽ nói nhiều lần, nói tới khi nào ngấm vào đầu bạn thì thôi.

“iPhone X đẹp thật đấy, ước gì mình có một cái.”

“Ước gì có ai tặng mình cái iPhone X nhỉ?”

“Nếu có ai tặng mình iPhone X, mình sẽ yêu người đó ngay.”

Bạn nghĩ mình chưa điên. Làm gì có chuyện bỏ ra 30 triệu để tặng quà cho ai đó mới quen. Nhưng nếu điều kiện bạn dư dả, tầm cuộc sống cao hơn thì bạn sẽ nghĩ đó không phải là vấn đề. Quan trọng là cô ấy yêu mình, thuộc về mình, là người con gái mình muốn. Điều đó mới quan trọng.

Cũng như bây giờ khi quen một cô gái. Với đời sống và tài chính ở mức thấp hơn. Cô ta chỉ yêu cầu bạn vật chất ở mức thấp hơn. Chẳng hạn.

“Ước gì có ai rủ mình đi uống nước bây giờ nhỉ?”

“Ước gì có ai rủ mình xem show của Alan Walker tối nay nhỉ?”

“Ước gì có ai rủ mình đi xem phim Mr Nhọ nhỉ?”

Vấn đề là cô ấy sẽ không bao giờ chịu trả tiền. 1 cắc cũng không. Tệ hơn, cô ấy thường rủ bạn bè đi cùng để hưởng thụ, trong khi bạn thì đang lo ngay ngáy vì hoá đơn có thể lớn hơn túi tiền của mình.

3) Thích quà đắt tiền và ghét quà rẻ tiền

Như tôi vẫn nói, không nên tặng quà phụ nữ khi chưa vào mối quan hệ. Nhưng không phải ai cũng có mindset như vậy. Vẫn có hàng triệu đàn ông tặng quà cho phụ nữ hàng ngày.

Khi bạn tặng cô ấy cái túi xách Dior. Sao cô ấy đối xử với bạn tử tế thế. Bạn cảm thấy mình như ông hoàng. Mọi thứ trên vũ trụ này bạn đều dễ dàng nắm trong lòng bàn tay.

Nhưng khi bạn tặng những món quà mang tính nhiều ý nghĩa kém vật chất. Chẳng hạn như cái gối ôm, (Với ý nghĩa là khi nhớ anh thì hay ôm gối). Rất nhiều đàn ông có ý tưởng như vậy. Nhưng nào là cô ấy phàn nàn, chê cồng kềnh, nhà đủ gấu bông rồi. Thậm chí bắt bạn cầm lại và không nhận.

Nếu cô ấy cư xử như vậy, bạn có thể hiểu đứng trước mặt bạn không phải một cô gái đáng để yêu. Đó là một cô nàng đào mỏ chính hiệu.

Một tip nữa để nhận biết. Đó là nếu không nhận được món quà đắt tiền như cô ấy nghĩ. Cô ấy sẽ phát điên trong cả buổi đi chơi đó.

4) Khó khăn tài chính

Những cô nàng đào mỏ ít khi lao động hoặc làm những công việc cần mẫn, ngày qua ngày, tháng qua tháng. Họ không có lý tưởng lâu dài và cố định cho một công việc. Thay vào đó, họ sẽ tìm môi trường thu hút được nhiều đàn ông có tiền và địa vị. Tất cả phải nhanh gọn và chóng vánh, kiểu như một bước thành bà chủ vậy.

Khi chưa đạt được cấp độ đó, phụ nữ đào mỏ sẽ có tài chính và công việc thất thường. Hôm nay họ làm mẫu ảnh, hôm sau họ làm PG, hôm khác họ ở nhà mua sắm.

Vì thế khó khăn tài chính là chuyện đương nhiên.

Hoặc đôi khi đã đầy đủ, nhưng họ vẫn luôn miệng than vãn như cuộc sống nghèo khó lắm. Nào là phải lo cho đứa em. Nào là ở quê bố mẹ đang xây nhà. Hôm khác em ý lại nói bố đang ốm nên phải gồng mình kiếm tiền lo cho gia đình.

Thật là đáng khâm phục. Mọi trọng trách đều trên tấm thân bé nhỏ của cô gái trước mặt bạn. Haha, bạn có thể khen ngợi, nhưng tin hay không thì tuỳ bạn.

5) Ngoài vật chất ra, họ không yêu cầu quá nhiều

Với một người phụ nữ yêu bạn. Một nửa tâm hồn đặt nơi họ, nửa còn lại đặt ở bên bạn. Vì thế họ sẽ có cảm xúc, có mâu thuẫn, có những trục trặc. Đó là điều mà các cặp đôi thường gặp và cùng chung tay giải quyết.

Nhưng với cô nàng đào mỏ, một nửa tâm hồn thuộc về họ, nửa còn lại nó nằm ở túi tiền của bạn.

Vì thế, ngoài vật chất ra, cô ấy không yêu cầu quá nhiều từ bạn. Bởi có vật chất, cô ấy có thể tự tìm kiếm niềm vui cho mình. Thậm chí, cô ấy sẽ vui hơn nếu hưởng thụ một mình và bạn không thò cái mặt mình ở đó. Bởi sau cùng, thứ mà cô ấy yêu nhất vẫn là tiền bạc và vật chất. Bất kể nó là của ai, 45 tuổi? Không quan trọng. Đã qua 2-3 đời vợ? Không quan trọng. Xấu đẹp? Không quan trọng. Hấp dẫn? Không quan trọng. Miễn là túi tiền của bạn rộng và bạn chịu chi. Đó mới là điều TỐI QUAN TRỌNG.

Nó làm tôi nhớ tới lời bài hát Diamonds are forever năm 1971. Có lẽ nó sẽ làm cho bài viết cô nàng đào mỏ này được kết thúc êm đẹp.

Diamonds are forever, they are all I need to please me

They can stimulate and tease me

They won’t leave in the night

I’ve no fear that they might desert me

I don’t need love, for what good will love do me?

Diamonds never lie to me

For when love’s gone, they’ll lustre on

Diamonds are forever, forever, forever

…………………………………………………….

Next time,

Lai H.

Chào anh Lai.H,em xin lỗi vì đã không phản hồi sớm hơn cho anh. Thật sự cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp II anh viết rất hay và lôi cuốn,nó đã phản ánh chân thật những cái ưu và nhược điểm của em trong đó để em có thể thay đổi và phát huy để hoàn thiện bản thân trong việc tương tác với phái đẹp. Lời cuối xin chúc anh tiếp tục thành công với những cuốn sách trong tương lai,đặc biệt em rất mong Giải mã bí ẩn phái đẹp III của anh trong thời gian tới. Chào anh!

Đức Anh Biên Hoà, Đồng Nai Khách hàng Email
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
14 Comment threads
22 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
24 Comment authors
VickiAlexLuciferVinhDũng Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Dũng
Dũng

Em đang rơi vào trường hợp 2 , nhưng vấn đề là cô ấy có được rồi thì sẽ nói vật khác . Nhưng nếu em bảo em hết tiền thì cô ấy lại muốn em tiết kiệm , rồi rủ em về quê cô ấy . Và thường xuyên đăng stastus giải thích là cô ấy sợ nghèo , sợ nợ và muốn yêu 1 người có tương lai … đôi lúc đi chơi cô ấy dành trả tiền với em , rồi những món đồ cô ấy muốn thì cô ấy bảo cả 2 cùng bỏ tiền mua… Xem tiếp »

Vinh
Vinh

1 mặt thấu hiểu 1 mặt tuổi thân
hay mang lại 1 bất ngờ vật chất
sau thời gian có kết quã :))

Vicki
Vicki

Theo Chị nghĩ cô nầy thương em nhưng cũng rất sợ sống nghèo và khổ cực, cô ta sợ không có tiền và đồng thời cũng muốn có cuộc sống có tình cảm chứ không phải chỉ có vật chất. Để sống với một người như vậy em phải có bản lĩnh để kiếm tiền để có một cuộc sống trung bình, muốn mua gì hay bịnh cũng không cần phải lo, không cần phải là đại gia nhưng bù lại là phải cho tình cảm vì em nêu trên là khi em đi làm cực thì cô ấy không… Xem tiếp »

Khoa
Khoa

Em đang rơi vào trường hợp thứ 2 ở mức độ thấp hơn. Cô ấy gợi ý về 1 buổi hẹn, rồi với lý đó hết tiền để không đi và ngại khi được em trả. Xin ad cho em lời khuyên!

Vinh
Vinh

đó là đéo muốn đi với bạn

Hoàng Phúc
Hoàng Phúc

A Lai ơi, ko bik có phải do e nhạy cảm hay chưa thấm nhuần những lời chia sẻ của a, nên e mong rằng a cho e một lời khuyên trong chuyện tình cảm. Chúng e quen biết nhau trong một khóa học tiếng Anh, lúc đầu cô ấy chủ động nhắn tin tạo mối quan hệ, rồi thời gian trôi qua. Cô ấy rủ e đi chơi, e cũng đi với cô ấy. Chúng e đi cùng nhau 3 lần. Nhưng e thấy rằng hầu như lúc nào thanh toán cô ấy cũng lẩn tránh, như việc mua… Xem tiếp »

Nguyễn Trân
Nguyễn Trân

Chào anh Lai H, em và bạn gái quen được hơn 1 năm nay, tụi em đang học 12, trong nhiều lần cãi nhau, em phát hiện ra bạn gái em thường để ý tới tiền bạc, ví dụ như khi thấy ai đó tặng quà cho bạn gái của họ những món đắt tiền, thì bạn gái em lại so sánh em vs họ rồi sau đó lạnh nhạt vs e, luôn miêng than rằng con kia sướng con kia đã, trong khi đó, em vẫn biết là con gái thì muốn tìm cho mình một chỗ dữa vững… Xem tiếp »

DoubleSick
DoubleSick

Phụ nữ đào mỏ có khi nào là do được đào tạo không anh Lai. Bạn gái cũ của em trước đây rất sòng phẳng và độc lập, sau đó vì một vài lí do mà bọn em chia tay. Sau khi chia tay em thì cô ấy cho phép một vài cậu vệ tinh le ve xung quanh, đám này cực kì cung phụng cô ấy. Gần đây nói chuyện với cô ấy em thấy cô ấy thường xuyên kêu ca về việc thiếu thốn tài chính, rồi thường đưa ra các gợi ý như rủ em đi du… Xem tiếp »

Huy
Huy

Xin được hỏi tác giả. Trong thực tế tôi thấy có một số cô gái có một năng khiếu là giao tiếp với nam giới rất tốt và thường xuyên được họ tặng quà. Liệu họ có phải là kiểu “phụ nữ đào mỏ” như trong bài viết đề cập. Xin cám ơn

Lucifer
Lucifer

Nên nhớ ngoài tiền thì Phụ nữ còn thích nhiều thứ khác. Đọc xong bài viết này mấy anh chưa biết cố gắng phấn đấu, chưa biết tán tỉnh hoặc không đủ khả năng chinh phục con gái người ta thì sẽ la lên “Thấy chưa, đào mỏ thôi”( trong khi bản thân chẳng phải mỏ vàng gì cho cam)
Theo tôi, bài này đọc cho vui thôi. Mỗi nhà mỗi cảnh, miễn sao 2 người ấy vui và hạnh phúc không ảnh hưởng hoà bình TG là ok. Thanks

Kim songuc
Kim songuc

Nghe nói anh học tiếng anh vậy đã đạt đến trình độ nói trôi chảy chưa ?, e mới học được 1 tháng nên đang gà mờ lắm, quan trọng là nghe nhiều a nhỉ.

Minh béo
Minh béo

Em có xem video hình như anh mặt tròn thì phải, mặt tròn kén râu lắm, a để râu quai ko cẩn thận nhìn nó như cái quả booing ấy kaka ?

Minh béo
Minh béo

Người hướng nội và hướng ngoại thì bên nào có lợi trong việc cua gái hơn, hay đơn giản là con gái thích bên nào hơn, ko kể các vần đề khác như giàu có v.v..

thích MMA
thích MMA

Buồn cái là gái đẹp 80% là đào mỏ ( có nhiều cấp độ). 10% đẹp nhưng mà không thích mình, 10% đẹp nhưng mình không thích suy ra vẫn FA =))