Làm sao để cô ấy ngay lập tức lắng nghe bạn nói?

Một trong những điều tôi thường nói trên blog cũng như trong bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp, đó là hãy giữ nhịp nói khoảng 20-30%. 70-80% còn lại, hãy nhường cho phụ nữ.

Lý do mà tôi có thể ra bài đều đặn, cũng như khai thác được nhiều chủ đề mới, đó là suy nghĩ về những gì mình nói. Đôi khi tôi nghĩ về những lời khuyên của mình, những chủ đề mình đã viết, xem nó có cần bổ sung gì không?

Tôi nghĩ về mình hiện tại. Nếu bắt chuyện với một cô gái, khi mở miệng ra là cô ấy đã lắng nghe và chú ý rồi. Tôi nghĩ về mình trong quá khứ, khi mở miệng ra nói, chưa chắc cô ấy đã chịu lắng nghe.

Vậy nên lời khuyên nói 20-30% có thể chưa thực sự phù hợp với một số bạn, đặc biệt là những người khi nói mà phụ nữ không chịu lắng nghe.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra 3 cách khiến cô ấy ngay lập tức lắng nghe bạn nói, chú ý vào bạn, tập trung vào bạn.

1) Sử dụng từ ngữ nhiều cảm xúc hơn

Cảm xúc của đàn ông là ở trong lòng. Ít khi chúng ta biểu hiện nó ra bên ngoài. Bởi cũng giống như phụ nữ sợ bị đánh giá vì dễ dãi, đàn ông rất sợ bị đánh giá là đàn bà, hoặc gay.

Do đó khi nói chuyện, đàn ông thường ít khi biểu hiện cảm xúc. Dùng từ ngữ nhiều cảm xúc thì lại CÀNG KHÔNG.

Có điều khi bạn sử dụng lối nói chuyện của đàn ông áp dụng cho phụ nữ, họ sẽ không cảm thấy gắn kết và ít liên quan.

Mục tiêu của tôi không phải biến bạn thành một “ả đàn ông”. Khi tham gia một nhóm, bạn phải làm quen với cách thức, thói quen, và ngôn ngữ của nhóm đó. Khi nói chuyện với phụ nữ, trước tiên bạn cần làm quen với họ. Sau khi đã quen, bạn có thể biểu lộ con người mình theo cách mà bạn muốn.

Ví dụ sau khi làm quen, bạn biết cô ấy ở Nam Định, thay vì nói:

“Anh cũng vừa công tác ở Nam Định về.”

Thì bạn nói:

“Ôi thật thế á, anh cũng vừa công tác ở Nam Định về đấy.”

Bên cạnh dùng những từ ngữ nhiều cảm xúc, thì giọng điệu của bạn cũng phải cảm xúc theo. Nó tạo ra năng lượng trong giao tiếp, giúp cuộc nói chuyện trở nên lôi cuốn và thú vị hơn.

KHUYÊN ĐỌC:  Phụ nữ nói cần kiểu đàn ông nào, TỐT NHẤT HÃY LÀM NGƯỢC LẠI

Một số từ ngữ phổ biến khác: Thích thế, sướng thế, wow, thật á, thật sao, tuyệt vời, hoặc thậm chí là… thật không thể tin được.

Sử dụng từ ngữ tạo cảm xúc, rồi cô ấy sẽ ngay lập tức lắng nghe bạn nói. Hãy thử để thấy sự khác biệt!

2) Nói ra điểm chung giữa 2 người

Nói ra điểm chung giữa 2 người là cách để phụ nữ lắng nghe bạn nhanh nhất. Bởi…

Ai lại không thích nghe những chuyện mình biết? Ai lại không tò mò khi nghe người khác nói tới những gì thuộc về mình chứ?

Khi phát hiện ra điểm chung giữa bạn và cô ấy, hãy nói cho cô ấy biết. Chẳng hạn như ví dụ trên khi biết cô ấy ở Nam Định bạn có thể tiết lộ mình vừa ở đó về, cộng thêm từ ngữ cảm xúc như ở phần 1. Nó sẽ khiến tâm trạng của cô ấy được khuấy động và từ đó lắng nghe bạn nhiều hơn. Chẳng hạn như:

“Không đời nào, em là con gái mà cũng thích phượt á? Anh tưởng chỉ có những người như anh mới thích trò đó.”

v.v…

3) Sử dụng câu khẳng định

Muốn phụ nữ ngay lập tức chú ý vào bạn và lắng nghe bạn nói ư? Hãy sử dụng câu khẳng định.

Có 2 dạng câu khẳng định mà tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này. Thứ nhất là câu khẳng định thường, thứ 2 là câu khẳng định hỏi.

Câu khẳng định thường: Nhiều người lầm tưởng câu khẳng định với câu mệnh lệnh. Và thế là họ nói như đang ra lệnh cho phụ nữ, với hy vọng nàng ta sẽ phục tùng và lễ phép vâng dạ.

Với số ít phụ nữ dễ quy phục, họ sẽ không tự ái hay cảm thấy có vấn đề gì khi bị ra lệnh như vậy. Nhưng với đa số, việc này sẽ gây khó chịu và tự đặt ra dấu hỏi, “Tại sao tôi phải làm như vậy? Anh nghĩ anh là ai?”

Vì thế khi sử dụng câu khẳng định, bạn cần phải chú ý về giọng nói của mình. Bạn nên tập nói ở nhà trước sau đó ghi âm lại để tránh gây hiểu lầm như đang ra lệnh cho người khác.

“Em ngồi đi.”

“Em lên xe đi.”

KHUYÊN ĐỌC:  Cách khiến bạn trở thành người hùng trong mắt phụ nữ

“Em chuẩn bị đi, 7 giờ anh qua đón.”

“Để anh thử đồ uống của em.”

Khi sử dụng quá nhiều câu hỏi trước phụ nữ, trong tương tác đó bạn sẽ bị coi là người đang đòi hỏi, xin xỏ, dần dần sẽ dẫn tới trạng thái đỉa đói. Tuy nhiên khi sử dụng quá nhiều câu khẳng định, dù bạn không có ý ra lệnh, nhưng nó cũng thực sự giống mệnh lệnh. Vì thế nên cân bằng giữa 2 dạng câu này.

Câu khẳng định hỏi: Đây là một dạng câu khẳng định nâng cao. Tất nhiên khi dùng dạng câu này, phụ nữ ngay lập tức sẽ lắng nghe bạn nói.

Đừng tra Google về dạng câu này vì sẽ không có kết quả đâu. Đây là dạng câu tôi tự đặt tên, ám chỉ việc thay vì sử dụng câu hỏi, thì bạn sẽ ngầm khẳng định luôn.

Lưu ý: Chỉ nên dùng ở những việc nhỏ, vô hại, mang tính chất nhẹ nhàng. Chứ đừng khẳng định như bên dưới:

“Em chắc là gái đứng đường.”

“Em chắc yêu trên chục người rồi.”

Đừng bao giờ làm như vậy! Chúng ta sử dụng câu khẳng định để kích thích cô ấy lắng nghe, kích thích cô ấy phản hồi, chứ không phải đang phát xét hay kết luận cô ấy.

Ví dụ khi cô ấy nói vừa lang thang với bạn bè cả buổi chiều để ăn vặt. Bạn có thể khẳng định hỏi, đừng quên nụ cười đầy bí hiểm trên môi.

“Thích thế! Và thế là anh đang đứng cạnh thánh ăn vặt.”

Nếu cô ấy thấy điều đó là bình thường thì sẽ cười “Hì Hì” chấp nhận nó. Bạn có thể gán biệt danh cho nàng trong lần sau. Nhưng nếu không chấp nhận, cô ấy sẽ tìm cách thanh minh bằng mọi giá.

“Cái gì cơ, anh gọi em là thánh ăn vặt, em không phải thánh ăn vặt đâu nhá.”

Hoặc bạn có thể khẳng định trước, hỏi lại sau. Kiểu như.

“Haha, em là thánh ăn vặt, đúng chứ?”

Từ những câu khẳng định như vậy, cô ấy không những lắng nghe bạn, mà cũng sẽ tương tác lại bạn nhiệt tình hơn.

Đó là 3 phương pháp khiến phụ nữ ngay lập tức lắng nghe bạn nói. Riêng phương pháp câu khẳng định, bạn chỉ nên sử dụng khi biết chắc mình đang làm gì. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo
guest
53 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ễnh ương

Em tưởng đàn ông đánh nhau vì gái chứ hóa ra đàn bà choảng nhau vì chúng ta còn kinh hơn nhiều. Em là một ví dụ: bạn gái e rủ bạn bè nó đánh hội đồng ghệ cũ của em, rồi còn bảo sẽ tẩn hội đồng em nếu em cắm sừng nó. Có bạn gái kiểu này đúng là tổn thọ mất, may mà e nghe anh chưa lên giường với ả, không còn khiếp nữa.

Duy Tân

Có lẽ mọi thứ đã kết thúc từ lúc bắt đầu với em rồi. Em đã đọc rất nhiều bài của anh Lai, cách cho bản thân mình mạnh mẽ và hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Nhưng dường như có một công thức chung là khi em đang tán tỉnh một cô nàng nào đó, đến giai đoạn sắp tỏ tình hoặc vừa tỏ tình xong là cô ấy lại tỏ ra lạnh nhạt và qua lánh. Lúc trước em thừa nhận em đỉa đói trong quan hệ, hay nhắn tin cứu vãn tình thế, nhưng những mối quan hệ tiếp theo em đã dứt khoát và control được cảm xúc của mình nhiều hơn. Em tập cách nhắn tin ít lại và tập trung vào nội dung nhiều hơn, nhưng cô ấy không buồn chủ động nhắn tin trước hay bắt máy lúc em gọi điện. Em không biết liệu mình đã có cách tiếp cận sai chỗ nào, mong anh Lai cho em lời khuyên với ạ. Em cảm ơn anh
Thân.

Trung

Bạn chỉ kể chung chung vậy thì cũng khó nói hết.
Bạn nên cân bằng Kéo – Đẩy thật tốt.
Tôi đoán cái bạn sai chắc chắn chỉ là ở bước HẤP DẪN, bạn vẫn chưa hấp dẫn được cô gái bạn muốn chinh phục.
Còn cái nữa là ngoại hình, ở những giai đoạn đầu thì ngoại hình là cái ảnh hưởng cực lớn ( về sau thì chuyện đó đối với con gái không quan trọng nhiều nữa). Khi bạn có vẻ ngoài lôi cuốn thì cô ấy cũng tự khắc đi theo bạn cộng thêm khả năng khéo léo của bạn nữa.
Cô ấy không chủ động nhắn tin và bắt máy khi bạn gọi thì bạn đã không hấp dẫn được cô ấy rồi.

Green

Mối quan hệ của em và cô ấy dương như đang đi tới hồi kết. Cô ấy bây giờ không còn quan tâm đến em nữa, hời hợt hay bắt bẻ và cáu giận. Em thì vẫn còn yêu. Anh có lời khuyên nào cho em không :(( e thực sự đang khá buồn vì đây là tình đầu

Green

E cảm ơn anh :((

Tuấn

Em đã bị từ chối rất nhiều lần đến nỗi bản thân em cũng không nhớ được bao nhiêu nữa. Ban đầu khi bắt đầu Game em sợ cảm giác đó lắm nhưng sau khi đạt được những thành tựu đầu tiên – lấy được nhiều sđt hơn, nói chuyện tự nhiên hơn,… thì lại thấy nhớ nó da diết và bắt đầu hứng thú hơn.

Rất nhiều trải nghiệm, thất bại và cũng không thiếu những cảm xúc lẫn lộn.

Cũng 2 năm kể từ khi em biết đến Chính Em. Vẫn thích đọc những bài cũ của anh hơn từ 2015 trở về trước, có những thứ trước đây khi đọc mình không hiểu hết vì thiếu trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế thì nay lại vỡ ra được một cái gì đó mới mẻ và đúng với những gì bản thân trải qua.

Blog vẫn rất tuyệt ! Cảm ơn anh 😉

13681368

Chào anh Lai H em biết anh rất bận và chả có thời gian để phản hồi những bình luận linh tinh tuy vậy em vẫn muốn hỏi anh về một vấn đề mà em tin rằng nếu được giải đáp hoặc xuất bản trong ấn phẩm sau sẽ rất có ích cho nhiều độc giả, cụ thể như này :
” Mấy ngày này em về quê chơi với mẹ còn bố thì đã mất sớm rùi, em bị ảnh hưởng từ mẹ rất nhiều nhưng theo cách khác có xu hướng chống đối lại những tư tưởng sai lầm từ mẹ và em cũng có một ông anh cực kỳ gia trưởng và bảo thủ vì còn nhỏ nên em có xu hướng bắt chước và phục tùng một cách vô ý thức những người đàn ông gần gũi nhất với mình, ngoày ra sáng hôm nay như một hồi chuông báo thức buổi sáng
chị hàng xóm lại cãi cọ với chồng và lên nhà mẹ em than vãn vì nhiều lý do nhưng em nghĩ lý do chính vẫn là sự dốt nát về kiến thức chuyện tình cảm nghiêm trọng nên cãi cọ e rằng luôn là một sản phẩm phụ kèm theo nó.
Đây là cách môi trường lúc trước hình thành nên em nhưng lúc trước cái nhìn của em không rõ ràng như này đâu nó còn mụ mị vô thức và ngu dốt lắm !
Em rất mong sự giải đáp sắp tới của anh là sự chuyên sâu hơn một khoa học về môi trường hình thành nên đàn ông và ả đàn ông ( Cách gọi tên của anh thật Pro hahaa:) ) ; những giải đáp chuyên sâu của anh về cách đối phó với từng kiểu môi trường chắc chắn có giá trị vô giá đối với độc giả theo dõi .
Lời cuối : Em luôn kính nể sự cống hiến giá trị từ anh. Chúc anh sức khỏe ^_Q

Đ.C

khi e tỏ tình cô ấy nói sẽ cho e cơ hội nhưng ngày hôm sau trên trường cô ấy im lặng mess cũng không rep liệu đó có phải thử thách hay là do cơ hội của e hết rồi ạ

Minh Duc

Phụ nữ của em là ai???
Trường hợp 1: Nếu là con bé hay môi đỏ,mỏ chu,đi xe đạp điện và chụp hình shell fi và có mấy thằng bám đít thì xin chia buồn nó đang có vài lựa chọn khác phù hợp nên lưỡng lự với em!
Trường hợp 2 :có thể cô ta đến ngày hoặc bị gì đó áp lực gì đó trong công vệc và cuộc sống nên tạm thời tin nhắn của em sẽ làm cho cô ta áp lực hơn như anh Lai.H nói 80% cô ta lạnh lùng là do vấn đề đến từ cô ta.
Trường hợp 3: cô ta chưa tin tưởng vào khả năng leder của em và em cần phải cải thiện giá trị em hơn nữa cho cô ấy thấy
Trường hợp 4: thử lòng thành!xem mình có đang yêu thằng Ba bớp không!
Trường hợp 5:do em không xác định được cô ta là ai ngay từ đầu,em bỏ qua thu hút và tin tưởng để thân mật luôn nên kết quả em nhận nó là như thế đấy
-Do em không nói cô ấy là ai,em muốn gì ở cô ấy,quá trình chinh phục như thế nào,diễn ra bao lâu,phản ứng của cô ấy qua từng giai đoạn như thế nào nên chúng anh không thể nào bắt bệnh cho thuốc em được! Cảm cúm là uống thuốc cảm cúm,chứ cảm cúm mà cho uống thuốc đi ngoài là toi!

Minh Duc

Nếu rơi vào trường hợp 2, 3 và 4 và 5 thì em chỉ cần nhắn cho anh 1 tin đơn giản thế này: hôm nay anh làm được mấy việc quan trọng rồi,anh đang vui đây,còn em thì hôm nay thì sao???? Giờ anh đi đá bóng 1 chút chứ dạo này bỏ bê sức khỏe quá à!

Minh Duc

Còn rơi vào trường hợp 1 mà em cũng chỉ muốn sí sớn để lên giường cho đỡ bấn thì áp dụng theo cách anh Lai.H tỏ tình lần 2 không yêu thì trả dép cho bố về!

thích MMA

Anh Lai nếu tán 1 em có đam mê xây dựng sự nghiệp ít quan tâm tới chuyện tình cảm thì cần có chiến thuật như thế nào. Em sợ fail nên chưa dám tấn công mong anh chỉ bảo

Minh Duc

Sư phụ à,2 năm trước đệ có đứa bạn gái thân từ hồi nhỏ khá là xinh xắn,2 bên gia đình vun vén lên xuống mà đệ cũng không thích,không yêu,không cưới! mà nhất quyết yêu bằng được người phụ nữ mà mình yêu,thật sự trong thời gian đó chủ yếu là đệ tự xử và thỉnh thoảng thiếu hơi phụ nữ thì qua chỗ mấy ẻm mát xa cho đỡ nhớ,còn time đâu đệ chủ yếu là cho sự nghiệp chứ trong đời chưa bao giờ biết pick-up là thế nào?,cho đến giờ cưới bạn vợ này thì cũng không hối hận cho quyết định ngày xưa không yêu đứa bạn thân!..cho nên theo góc nhìn của đệ thì người phụ nữ sự nghiệp không quan tâm đến yêu đương là có thật! Tuy nhiên tối ngày cô ấy có thể cô ấy thủ dâm,không quan tâm tới yêu đương dù xung quanh cô ta có vệ tinh theo đuổi cũng chả có gì lạ lẫm,vì cô ấy là người phụ nữ MẠNH MẼ,TỰ LẬP,luôn biết mình muốn gì và ĐẾCH CẦN ĐÀN ÔNG LẮM! Nó kiểu kiểu như câu nói Doanh Nhân thường đứng trên đỉnh cao của sự cô đơn! Và hạnh phúc toàn là họ tự tay tạo ra! Sẽ không lạ khi thấy họ chả bạn bè,chả tiệc tùng với bố con thằng nào! Thế mà họ vẫn vui và coi đó là hạnh phúc đó thôi!

thích MMA

tự lừa dối bản thân là sao anh em mới biết cô gái này qua fb hôm qua nên hỏi anh thử vì trước giờ em không có cua gái FB nên chuẩn bị trước có gì là sai

Minh Duc

-Tìm phương pháp kết nối tới cô ấy là điều em cần làm trước tiên vì nó là ngòi nổ để cho em tiếp bước xây dựng thu hút đối với cô ấy! Phương pháp kết nối này có thể là gặp mặt được thì tốt,mà không thì đành qua messenger thôi!
-Tiếp theo xác định level của cô ấy và em
Ví dụ Nó làm thạc sĩ kinh tế còn em chưa nghề ngỗng,cũng không có kế hoạch cho tương lai thì cố gắng tìm cách mà theo kịp nó vào
-Tiếp theo nữa là thử xem cô ấy có che đậy gì không,có phải thạc sĩ real hay thạc sĩ fake! ( trường hợp của em test thử xem là gái sự nghiệp real hay fake)
Em Thử qua cách ăn mặc,màu sơn móng tay,màu son môi,giọng nói,điệu bộ,cử chỉ,có nhuộm tóc không,có hay chăm chút đến sắc đẹp không,đi giầy dép loại gì,đi xe gì,những thứ cô ấy hay cầm trên tay nó gồm những gì,loại nhạc cô ấy hay nghe là gì,1 tháng ở nhà buổi tối bao nhiêu ngày,! Trả lời được nó sẽ xác định cho em biết đây là real hay là fake! Vì đó là tinh chất,là văn hóa,là con người cô ta phát ra bên ngoài,có muốn giấu cũng bị lộ
(tìm được đủ thông tin anh gợi ý thì em nhắn vào vào số trung gian 0989547024 này, anh sẽ bày binh bố trận cho em,quan trọng là yêu 1 người phụ nữ như vậy có phải là điều em buộc phải có được không,em có chịu được khổ không,em có dám đi tới cùng theo chiến lược không! Đó mới là chìa khóa cho em những thứ em muốn,chứ hơi khó nhai 1 tí là bỏ cuộc thì thôi nhé! Về tán mấy đứa con gái dễ dãi cho khỏi mệt! Chỉ 2 tuần là …. nhau như gà ngay.Người làm được ở thế giới này chỉ có vài phần trăm thôi! Chứ nói ông nào chả nói được)

Minh Duc

Mà với 2 dạng phụ nữ gia đình và sự nghiệp anh không muốn em lừa tình họ đâu nhé! Để cho họ yên bình chứ không họ có cái góc nhìn đàn ông thực thụ càng ngày càng rẻ rách đấy em ạ,mất điểm lắm!

Thiện

Anh ơi nếu có thể anh có thể giúp em một số phương pháp hay cách để gìn giữ tình yêu không anh ? Em ko có kinh nghiệm gì về tình yêu em rất yêu cô ấy và bản thân em cx có rất nhiều lỗi mà đa số đều ở cách nói chuyện cx như kết nối với cô ấy hiện tại em và cô ấy đã chia tay em thì đang níu kéo và cô ấy cho em cơ hội nhưng vẫn tỏ ra lạnh nhạt với em trả lời tin nhắn rất cụt ngủn :((( mong được anh chỉ bảo cảm ơn anh !

Tony

Em vừa đặt mua GMBAPĐIII,kiểm tra email thấy có thư của chinhem là chắc chắn đơn hàng thành công rồi phải không anh,do em không thấy mã đơn hàng như khi em đặt mua GMBAPĐII?Sẵn tiện anh cho em hỏi mỗi khi anh bị từ chối hay thất bại anh nói câu gì để tự khích lệ bản thân,anh tự động viên bản thân mình thế nào.Vì em thấy lí do người ta sợ từ chối nhất đó chính là mỗi khi bị từ chối chúng ta nghi ngờ vào năng lực và sức hấp dẫn của mình,em rất mong anh chia sẻ của anh ạ?

Minh Duc

Dĩ nhiên là đàn ông phải chấp nhận từ chối thế đấy sư phụ Lai.H,nhưng nếu ta không cẩn thận thì cảm giác đó sẽ nhấn chìm ta mất,đệ nghĩ sư phụ có độ lì lợm hơn đệ vài bậc đấy! Xứng đáng làm thầy! 🙂

hoàng

Dạ có đt xác minh rồi anh, bé trực đt ăn nói dễ thương quá. Mà sao em hỏi anh Lai có đi làm không em thì em í ko biết hả a Lai hehe

Minh Duc

Chẳng nói gì em à,lúc đó điều em cần làm ngay và luôn là cách ly cảm giác bị từ chối,bị xúc phạm vào cái tôi và lòng kiêu hãnh của em đó và em tự hỏi xem giờ mình muốn gì nhất?( ví dụ như đi mát xa sờ mó phụ nữ hoặc đơn giản làm 1 chai bia,hoặc làm ván đột kích,gặp mặt người con gái em yêu,hoặc đến 1 nơi nào đó mà giá trị của em được thừa nhận miễn là em cảm thấy vui vẻ hơn,tránh tuyệt đối dùng chất kích thích như ma túy nhé!) Em đi làm đúng thứ đó cho anh,nếu làm được cảm xúc tích cực sẽ lấn át cái lần em bị từ chối đấy! Đừng tự đâm đầu vào đá rồi nghi ngờ bản thân kém cỏi! (nếu không biết mình muốn gì thì Trí óc sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc nếu em cho nó thời gian thư giãn và chờ đợi câu trả lời)

hoàng

Em rất cảm ơn lời chia sẻ chân thành của anh,ae mình cho chung sở thích mát xa đó kaka,em thì thường mát gần hơn kaka

Dâu đen

“Cái gì cũng biết mỗi tội chả làm được gi?” Đó chính là e.theo dõi a Lai H từ hai năm nay nhưng chưa có thành công nào ra hồn!nhưng cũng cám ơn a đã cho e một định hướng đúng đắn!luôn ủng hộ a!

thích MMA

Tôi có vẻ giống bạn đấy nhưng được cái may mắn hơn những gã đàn ông khác đó là tuy tán ít gái nhưng tán cô nào là đỗ cô ấy từ đó nhiều lúc mình hơi tỏ ra kiêu ngạo đến bây giờ đang tán một em 9 điểm với tư duy kiêu ngạo ấy thì mình đã fail trong đau đớn, mà thôi đàn ông thì phải luôn hoàn thiện mình hơn nữa nên phải cố gắng hơn từng ngày, từ nay quyết tâm 1 tuần tán 2 em mới.

Minh Duc

Gái điểm 9 nhưng thuộc loại nào hả MMA! Nếu điểm 9 nhưng thiên hướng về gia đình hay về sự nghiệp thì may ra chứ điểm 9 mà lại thiên về vật chất như Ngọc Trinh với Hoa hậu Phương Nga thì….. chúng anh cũng bó tay luôn,bọn này chỉ dành cho mấy ông thánh thiếu da thiếu vải đú đởn thôi chứ ho he mua cái lồng đốt chim mất 16 tỉ rưỡi thì chuyện anh Lai.H bảo có mỏ than cũng bị em ý khoét sạch MMA nhỉ …haha

thích MMA

Nói chung thuộc dạng con nhà giàu cũng ăn chơi nhưng mà thử chơi ngu vài lần vì muốn trải nghiệm hết các loại con gái kkk

13681368

Đọc anh Lai nhiều
Nghe anh Lai nhiều
Anh Lai H luôn chia sẻ giá trị hữu ích cho mọi người vì vậy em cũng không thể lặng im mãi được 🙂
Trong quá trình pickup em nhận ra một điều mình rất giỏi lý thuyết nhưng thực hành à áp dụng vào nó gần như con số 0 tròn trĩnh. Em tự nhủ đâu rùi những bài học từ Lai H những ý tưởng táo bạo bay đi đâu cả rùi, em trằn trọc suy nghĩ ngày đêm vì lý do gì mình thất bại thế rùi như một sự giác ngộ chân lý mà đôi khi anh Lai H cũng nhắc nhiều lần mà mình chưa chứng nghiệm được, nội dung như sau :
” Trong mỗi gã đàn ông luôn có một hạt giống gọi là hạt giống loài đực và chắc chắn nó khác hẳn với loài cái – phụ nữ. Hạt giống này sẽ nảy mầm phát triển hoàn thiện một lúc nào đó nó sẽ đạt đến gưỡng mà anh Lai H gọi là Realman. Từ đó nhiệm vụ của em được xác định là : Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình trên, điều kiện này có thể là hàng loạt những thất bại trước khi thành công hoặc sự xác tín lặp đi lặp lại trong tiềm thức bằng những tư duy Realman của những người chắc chắn là Realman .
Em đã thực hiện theo những điều trên và thật sự cả thế giới phụ nữ như được chuyển từ đôi vai qua một bánh xe đẩy nhẹ nhàng thoải mái. Thật sự em đang viết những dòng này ngay trong cảm giác lân lân khó tả đó “.
Cảm ơn những con người đã cống hiến những giá trị tuyệt vời đó !

Cảm ơn anh Lai H ^_^

13681368

Anh Lai H, em mất cuốn 1 và mới mua lại cuốn 1 nhưng hình như nội dung đã bị lượt bỏ khá nhiều, cụ thể là phần 8 kiểu tính cách PN mà anh phân tích như cũ; em còn nhớ là anh dùng kiểu đặc điểm thứ 2 là phủ nhận thay vì từ chối như hiện tại, cống hiến cho tình yêu thay vì nghiêm túc. Em rất mong có lại được bản cũ vì nó gắng nhiều với kỷ niệm của em khi xưa khi mới bắt đầu gắng bó với anh và cũng bắt đầu hành trình nhận thức chính mình.
Nếu có thể em rất mong có lại bản thảo GMBAPĐ 1 cũ của anh ^_Q

13681368

Em đọc nát 3 cuốn rùi anh. Em nhớ có cách chuyển từ Friend zone qua chuyện tình yêu có các bước tiến hành rất cụ thể nhưng qua cuốn 2 thì không thấy nữa.
Thật ra em muốn giữ lại bản đầu làm kỷ niệm thui chứ nói chung mọi thứ cũng đã hằn lên những nếp nhăn trên não cả rồi anh à ^_^
Nếu được anh LH qua email : [email protected] cho em nhé ! Cảm ơn anh nhiều