Đây là 5 biểu hiện khiến bạn không tin tưởng người yêu mình

Một khi không tin tưởng người yêu, thông thường có 2 lý do xảy ra.

Lý do 1, là bởi trong quá khứ bạn đã từng bị lừa dối. Hoặc bạn là người không tự tin vào bản thân mình khi yêu.

Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ không nói tới lý do kể trên. Thay vào đó, tôi và bạn sẽ đi sâu chi tiết vào lý do số 2. Đó là khi người yêu có những biểu hiện đáng nghi ngờ, khiến bạn khó lòng tin tưởng.

5 biểu hiện khiến bạn không còn tin tưởng người yêu mình nữa

1) Cô ấy có một quá khứ đáng nghi ngờ

Người ta thường nói, “Đã có lần 1 ắt hẳn sẽ có lần thứ 2.” Câu này ám chỉ nếu một người con gái từng bỏ người yêu cũ để theo bạn. Ắt hẳn sẽ có ngày cô ta bỏ bạn để đi theo người yêu mới.

Tôi không thực sự tin vào câu nói này. Đập chậu cướp hoa không phải là sở thích cá nhân, nhưng tôi từng gặp rất nhiều người trong hoàn cảnh này và đó đều là những phụ nữ đáng tìm hiểu.

Có thể người yêu hiện tại của họ quá khốn nạn.

Có thể gã đó loser, thất bại. Cô ấy không nhìn thấy bất cứ tương lai gì ở đó.

Có thể bởi bạn quá hấp dẫn, cô ấy không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của bạn.

Tuy nhiên… Điều này chỉ nên dừng lại 1 lần trong đời mà thôi.

Chứ nếu từng có lần 2, 3, 4, 5 thì bạn phải xem xét lại. Núi cao sẽ luôn có núi cao hơn. Cỏ xanh ắt hẳn sẽ có cỏ xanh hơn. Bạn hấp dẫn nhưng có thể người khác còn hấp dẫn hơn. Bạn điều kiện nhưng có thể người khác còn điều kiện hơn.

Một cô gái mà lúc nào cũng muốn tìm đỉnh núi cao nhất để đứng. Tìm nơi cỏ xanh nhất để ngồi ngay cả khi đã trong tư thế nghỉ. Lúc này, nghi ngờ hay mất đi sự tin tưởng có lẽ cũng là điều dễ hiểu với bạn.

2) Bạn có cảm giác cô ấy đang làm gì đó mờ ám

Điều số 2 này thực sự tôi cũng chưa biết phải giải thích với bạn thế nào. Tuy nhiên bên cạnh một ai đó, bạn sẽ luôn có cảm giác về người đó thế nào.

KHUYÊN ĐỌC:  Chia tay bạn gái: Hết yêu đàn ông phải làm gì, 6 điều tối mật

Chẳng hạn bên cạnh một người bạn sẽ thấy tin tưởng. Bên cạnh người khác bạn thấy an toàn. Bên cạnh người khác tiếp theo bạn lại thấy mình đang bị lợi dụng.

Tiện đây, khi đọc nội dung trên Chính Em, bạn có cảm giác thế nào? Hãy để lại bình luận ở bên dưới.

Khi bên cạnh người yêu cũng vậy. Cô ấy có đem lại cho bạn cảm giác tin cậy, không ngờ vực? Hay cô ấy khiến bạn phải nghi ngờ và thiếu tin tưởng?

Một khi trong bạn có những cảm giác “ở vế sau”, lúc này bạn cũng nên dành chút thời gian để nghiêm túc xem lại cảm giác của mình.

Bởi rất có thể cô ấy đang làm điều gì đó mờ ám mà bạn không hề hay biết.

3) Nói năng bất nhất

Nói năng bất nhất là như thế nào?

Có nghĩa là cùng 1 tình tiết, nhưng lúc thì cô ấy nói thế này, khi thì cô ấy nói thế khác. Ví dụ:

“Son môi này em mua cùng chị đồng nghiệp lúc nghỉ trưa.”

Nhưng vài tuần sau, cùng cái son môi đó cô ấy lại nói.

“Son môi này em mua cùng đứa bạn sau khi đi gym xong.”

Tất nhiên bạn đâu phải thằng đần để không nhận ra cái son môi đó. Những lời nói dối bên ngoài có thể nhẹ nhàng, nhưng bên trong có thể ẩn chứa sự thật mờ ám nào đó.

Chẳng hạn son môi được thằng cha nào đó tặng. Hoặc tệ hơn là son môi cô ấy muốn thằng cha đó tặng.

Nếu người yêu bạn ngày càng nói năng bất nhất nhiều hơn. Đã đến lúc bạn phải xem xét lại hành động của bạn gái mình thời gian gần đây.

4) Muốn bạn biến mất, không làm phiền

Biểu hiện số 4, đó là cô ấy muốn bạn biến mất để cô ấy có không gian riêng tư, tránh phiền nhiễu.

Chẳng hạn có điện thoại đến, thông thường cô ấy sẽ nghe trước mặt bạn. Nhưng bây giờ cô ấy bỏ đi chỗ khác, hoặc tệ hơn là đuổi khéo bạn.

Hoặc khi có thời gian rỗi, thông thường 2 người sẽ đi chơi. Nhưng bây giờ cô ấy chỉ muốn ở nhà một mình và yên thân.

KHUYÊN ĐỌC:  Làm sao để quay lại với người yêu cũ với tỷ lệ thành công cao?

Một khi phụ nữ muốn tránh mặt, không làm phiền đó là khi họ giận dỗi bạn. Hoặc lý do tệ hại hơn, đó là cô ấy đã chán bạn và muốn phiêu lưu bên cạnh một cuộc tình khác.

5) Không trả lời điện thoại, tin nhắn

Có 2 thứ mà phụ nữ không thể tách rời, đó là son môi và điện thoại.

Cứ ra đường, kể cả ăn nhẹ thôi là cô ấy cũng phải cầm theo son môi.

Còn điện thoại ư? Ngay cả khi vào toilet cô ấy cũng cầm theo chứ đừng nói là những trường hợp khác.

Tất nhiên, nếu cô ấy là một người bận rộn thường xuyên phải báo bận khi đang họp. Hay nếu cô ấy đang trên đường thì cũng không thể nghe điện thoại. Là người yêu, ắt hẳn bạn sẽ biết lịch trình của cô ấy.

Nhưng trong hoàn cảnh mà cô ấy thường xuyên không trả lời điện thoại với hàng tá lý do kiểu như: Máy em bị mất sóng, em không biết anh gọi trong khi bạn gọi cháy cả máy. Nhắn tin bình thường rep vài giây thì giờ vài tiếng. Lúc này bạn phải xem xét lại hành vi người yêu mình. Bởi rất có thể cô ấy đang ở “tình huống” nào đó không thể nghe máy được.

Trên đây là 5 biểu hiện khiến bạn không tin tưởng người yêu mình. Đừng chỉ sử dụng 1 dấu hiệu duy nhất để kết luận. Thay vào đó, hãy kết hợp nhiều dấu hiệu lại với nhau để suy xét tình hình.

Đôi khi, có thể chỉ tại dạo này bạn hơi đa nghi. Hay có thể dạo này cô ấy bận rộn, nhiều áp lực nên không thể cư xử với bạn như trước kia. Lúc này, bạn nên tìm cách động viên và giảm tải áp lực cho người yêu mình.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

4 Bình luận

  1. Hà nguyễn 08/07/2020
  2. Thông 01/06/2020
  3. Quang Phan 11/04/2020

Để lại bình luận