Chính tôi

Bạn gái nói "Em cần thêm thời gian", tôi phải làm gì?

Đây là câu trả lời ngắn gọn cho câu nói: Em cần thêm thời gian, Cho em thêm thời gian để suy nghĩ, hay Em nghĩ bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để trả lời.

Đây là email chăm sóc độc giả theo dõi trong quá khứ. Hiện tại Chính Em chưa có chính sách để tiếp tục xây dựng và phát triển email nữa vì chi phí tốn kém và thời gian hạn hẹp.

Tôi viết thư này để trả lời câu hỏi một số bạn thắc mắc. Đây là câu hỏi mà rất nhiều đàn ông muốn hỏi, rất nhiều đàn ông từng gặp phải. Mà theo tôi là ít nhất một lần trong đời.

Vậy nếu cô ấy nói “Em cần thêm thời gian” thì điều này có nghĩa là gì?

Ở đây có lẽ đã nhiều người biết được đáp án là gì, nhưng tôi vẫn khuyên bạn đọc hết thư. Thứ nhất bởi nó khá ngắn gọn, thứ hai biết đâu nó vẫn có ích cho bạn thì sao?

Tôi là một người rất tôn trọng sự thật, thế nên tôi không thích nghe những lời dối trá.

Và cái câu nói này của phụ nữ là điếu dối trá nhất mà tôi từng biết. NÓ HỦY HOẠI CUÔC ĐỜI BẠN!

813b7aa35aad0ee956598afbb762895f85a6f7f1

Có một số người tức tối khi bị con gái thẳng thừng từ chối, nhưng tôi nói với họ rằng “Hãy cảm ơn phụ nữ vì điều đó. Vì ít nhất bạn cũng biết được sự thật.”

Còn với câu nói phía trên, phụ nữ tự cho mình cái quyền THÔNG MINH hơn bạn một bậc.

Tại sao tôi nói rằng họ thông minh?

Đầu tiên bạn sẽ trở thành con mồi trên bàn nhậu của cô ta. Cô ta thích gắp lúc nào thì gắp, nếu có món ngon hơn bạn nhanh chóng bị lôi cổ ném vào thùng rác. Tiếp đến bạn sẽ phải chờ đợi rồi đợi chờ cho đến khi cô ta có tình yêu mới.

Rõ ràng câu nói kia như là cơ hội tuyệt vời có 102 dành cho bạn, “Ừ cô ta chưa bình tâm về mọi thứ, một thời gian nữa rồi mọi thứ sẽ khác. Mình vẫn là lựa chọn số 1 của cô ấy.” Nhưng thực tế thì nó chả có nghĩa lý gì cả. Nó chỉ là câu nói cửa miệng của phụ nữ thay cho lời TỪ CHỐI thông dụng mà thôi.

9-quy-luat-tam-ly-dan-ong-ma-phu-nu-nen-thau-hieu-aa0eea21b3194d3c55e9e6fbe90de822e451518f

Một người con gái thích bạn sẽ không bao giờ nói câu đó. Họ sẽ chạy đến bạn thật nhanh chỉ để hỏi thăm tối qua ngủ thế nào, sáng nay đi những đâu, cho dù hôm trước vừa mới gặp.

Một người con gái hứng thú với bạn sẽ tạo điều kiện nhanh nhất để bạn hoàn thành mục đích của mình, đó là cưa đổ cô ấy.

Một số câu nói dùng để từ chối mà phụ nữ hay dùng:

  • “Em cần thêm thời gian”
  • “Anh có thể cho em 1 tháng nữa để trả lời được không?”
  • “Em nghĩ bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để trả lời”
  • You name it!

Thế nên khi nghe được câu nói này, tôi muốn bạn hãy hành động như sau.

6d339d46a93eabe5bce885b0caac8459d49cf3b1

Cho cô ta biết bạn không phải kẻ chỉ biết chờ đợi

“Cảm ơn em đã trả lời, nhưng anh không phải mẫu đàn ông chỉ biết chờ và đợi. Anh bận rộn và có nhiều thứ phải gặt hái trong đời. Hãy cho anh biết câu trả lời thực sự của em, nếu đó không phải là câu trả lời mà anh muốn, đây chắc chắn sẽ là lần cuối cùng 2 chúng ta gặp nhau.”

Câu nói này cực kỳ nghiêm túc và nó tác động rất mạnh vào tâm lý phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có giá trị và không bằng lòng với những thứ mập mờ mà cô ta đưa ra. Ngoài ra bạn có thể rút lui với một bộ dạng hoàn toàn đĩnh đạc, chứ không phải e thẹn bất cứ điều gì.

Chờ và đợi không phải tác phong của một real man. Cuộc sống và thời gian của bạn rất quan trọng, tại sao phải chấp nhận lời mời ở những nơi mà bạn không thích? Bạn có lựa chọn cơ mà. Ở HN bạn có tới trăm nghìn girl chưa chồng để lựa chọn, ở TP. HCM con số này lên tới hàng triệu, ở tỉnh, ở huyện, ở xã tôi nghĩ con số này cũng không dưới 100. Hoặc nếu thích có thể tiếp cận con gái ở địa phương khác, ai bắt bạn du dú một chỗ làm gì đâu?

em cần thêm thời gian

Đó là mindset mà bạn cần phải có.

Đừng để cô ta GAME bạn. Đừng để cô ta khiến bạn trở nên ngu ngốc.

Chỉ có YES và NO là câu trả lời. Hãy nói không với CÓ THỂ.

Đó là câu trả lời của tôi cho câu nói “em cần thêm thời gian” của phụ nữ.

Chúc bạn may mắn với lựa chọn của mình.

Your friend,

Lai H.

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

82 phản hồi tại "Bạn gái nói "Em cần thêm thời gian", tôi phải làm gì?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Nguyễn Văn Hoàn
Khách
Nguyễn Văn Hoàn
Em có tỏ tình với một cô gái và nói với cô ấy tình cảm của mình (bộc lộ hết luôn), nhưng cô ấy nói rằng chưa có tình cảm với em và việc này có lẽ do cả 2 phía. Cô ấy cx nhiều lần tâm trạng về nyc, nói chung bây h cô ấy như đang muốn làm rõ tình cảm của mình vậy. Cô ấy nói nếu gặp người mình thích thì cô ấy sẽ mở lòng. Em nghĩ em chưa thể là điều gì đặc biệt dù đã dành rất nhiều sự quan tâm và tình… Xem tiếp »
Trung Hiếu
Khách
Trung Hiếu

Anh ơi!
Cô ấy là một người hơi cứng nhắc, cô ấy không muốn bắt đầu ngay bây giờ (còn đi học không muốn có người yêu). Cô ấy bảo chờ cổ 1 tháng để xác định là tình cảm hay cảm mến! Bây giờ não em như muốn nổ tung. Anh giúp em với!

Long
Khách
Long

Ủa đọc xong bài viết này k hiểu ak

P.Vinh
Khách
P.Vinh

coi xong thấy cuộc tình nào rồi cũng sẽ có hồi kết, nhưng kết nhanh hay chậm thoi.

Chí định
Khách
Chí định
Em tỏ tình và cung nói em không muốn chờ đợi. Và cô ấy trả lời : ” anh nói vậy làm em khó xử quá, em không bắt anh phải chờ đợi em. Cái gì củng có thời gian mới xác định được chứ nói gì tình cảm, bây giờ em đang mông lung anh bắt em trả lời sao em tl được, em cần có thời gian. Nói thật lòng em củng có tc với anh nên mới nc, đi chơi như vậy. Em muốn tìm hiểu thêm 1 tg nữa. Nếu anh bận rộn như vậy thì… Xem tiếp »
Đạt
Khách
Đạt

Em tỏ tình với cô ấy và cô ấy từ chối. Sau đó cô ấy đăng lên zalo là: “rõ là không muốn như vậy, sao cứ phải như vậy.Cái gì suy nghĩ nhiều đưa ra quyết định càng tệ”. Theo a e có nên tiếp tục không a

Nhất
Khách
Nhất
Anh ah anh trả lời giúp e với .Em mới tỏ tình một người nhưng cô ấy đã nói rằng tớ bây giờ gạt bỏ hết các tình yêu linh tinh để tập trung học…..tớ chỉ coi bạn là bạn thân….. .Nhưng e thấy cô ấy có những hành động khá thân thiết với e,khá thân mật với e như là ny ,và e nghĩ cô ấy cũng khá thích e .Nhưng sau khi tỏ tình dc 2 ngày thì e thấy cô ấy không còn hay trò chuyện và gần gũi với e như trước nữa theo a thì… Xem tiếp »
Trương
Khách
Trương
Mong anh giúp em giải đáp ạ Em và cô ấy đã yêu nhau 1 tháng,cô ấy có nhận lời yêu em.1 hôm em đã cố hôn cô ấy khi cô ấy bảo không muốn.Cô đã giận em,cô ấy đã về quê hôm đó,bỏ làm,và đã chặn mọi liên lạc với em.Xong em xin lại cô đó lại bỏ chặn.Cô ấy nhắn tin cho em như sau:”khi nào lên thì nói chuyện sau nếu gặp bây giờ thì chỉ muốn nói không nên tiếp tục nữa,giờ trong đầu tớ không còn câu nào khác nên tốt nhất là đi về… Xem tiếp »
Jung
Khách
Jung

Em và cô ấy quen nhau nhắn tin hỏi thăm gần 1 tháng chưa hẹn hò thực sự . Cô ấy làm ở quán em hay lên gặp cô ấy mua đồ ăn cho cô ấy . Hôm bữa em có nói thích cô ấy và cô ấy tl là chúng ta mới quen nhau chưa lâu cần nc để hiểu nhau hơn . Giờ em phải làm sao a

Sáng
Khách
Sáng

Em có to tình vs một cô gái cô ấy Ns giờ em là em Không yêu ai hết. Đi-nhật về E ms yêu nếu anh cho e Đi nhật thì e sẽ đáp lại tc cua a e phải làm Sao ạ

Tuyên
Khách
Tuyên

Tối hôm qua em có tỏ tình một cô gái..cô ấy nói là em cho em thời gian song em đã hỏi lại là thời gian là bao lâu cô ấy trả lời em là cái đấy là do em thế giờ e phải trả lời như nào ạ

wpDiscuz
❤️❤️ Sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 3 đã có hàngTham khảo