Hẹn hò

Cách nói chuyện với con gái?

Hey, hôm nay tôi muốn thảo luận về vấn đề mà hầu hết đàn ông trên thế giới này đều quan tâm, và tôi chắc rằng bạn cũng không ngoại lệ. Đó là “Cách nói chuyện với con gái?”.

Trên thực tế tôi đã thảo luận rất nhiều bài viết xoay quanh việc này, từ cách nói chuyện với phụ nữ công sở tới việc làm thế nào để ăn nói lưu loát hơn, v.v…

Tuy nhiên để cụ thể hơn tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để nói chuyện với con gái, hay phụ nữ MẶT ĐỐI MẶT.

Tôi coi đây là vấn đề xảy ra ở thời gian thực. Bạn biết rằng mình có thể biết và làm rất nhiều thứ khi có thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, mọi thứ lại trở nên khó khăn hơn nhiều khi phải giáp mặt và thực hiện 1 công việc gì đó 1 cách trực tiếp.

Tôi cùng từng ở trong tình cảnh tương tự bạn trong quá khứ. Thế nên trước khi gặp đối tượng nào đó, tôi thường chuẩn bị rất kỹ lưỡng, cố phải ghi nhớ mọi thứ để biết cách nói chuyện với con gái.

Tiếp đến sau khi giới thiệu “Chào em, anh là Lai H…”

Tôi chẳng biết phải làm gì để tiếp diễn câu truyện cả. Tôi bắt đầu cảm thấy lo sợ và chẳng thể nhớ nổi bất cứ từ ngữ nào đã “thuộc lòng” trước đó  nữa cả.

Việc này giống như chuyện bạn học thuộc lòng 1 bài học kiểm tra miệng khi còn là học sinh vậy. Tuy nhiên, bạn lại quên tất cả khi bị cô giáo gọi lên bảng kiểm tra bài. Kỳ thực tôi ghét việc này, cả kiểm tra miệng lẫn học thuộc lòng.

Cách nói chuyện với con gái?

Câu chuyện tiếp diễn 1 cách ngớ ngẩn và ngắn ngủi cho đến khi cô nàng nói rằng “Em phải qua bên kia, bạn em đang chờ…”

Vậy là cô ấy bước đi, chẳng bao giờ trở lại và cho tôi cơ hội thứ 2 cả.

Tôi đã bỏ lỡ mọi câu nói,  những lời lẽ mà mình “tâm đắc” khi học thuộc lòng ở nhà. Fuck that Shit!

Bạn đã rơi vào trường hợp như vậy bao giờ chưa? Tôi cá là có rồi đấy.

Sau nhiều lần như vậy, tôi đã nhận ra rằng mình phải học cách ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH HUỐNG.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng ngôn ngữ và chuyện của mình để nói, thay vì sử dụng ngôn từ của người khác, vì thực chất nó không hiệu quả. Bạn nên sử dụng sự thật để nói chuyện với phụ nữ. Đừng sử dụng những câu chuyện giả tạo hoặc lừa dối.

Đó là câu chuyện của tôi. Vậy đấy, tôi nhận ra rằng chỉ ngồi trước màn hình máy tính và đọc những thứ “quỷ quái” này thì vẫn chưa đủ. Tôi phải tập luyện để khiến mọi thứ có thể trở thành hiện thực.

Nhưng chỉ vậy thì vẫn chưa đủ, chẳng phải tôi đã học thuộc lòng và cố gắng ghi nhớ mọi thứ rồi còn gì?

Vậy bạn phải làm gì?

Đây là cách mà tôi làm trong quá khứ, và nó hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Làm thế nào để nói chuyện với con gái mà không phải “văn vở” nhiều?

Muốn làm được việc này đầu tiên bạn cần phải…

Nói chuyện với phụ nữ – Bước 1: Tạo cầu nối

Một chiếc cầu nối là cách để bạn mở rộng chủ đề cho câu chuyện, và giúp câu chuyện tiến xa hơn sau đó.

Chẳng hạn giả sử muốn nói về sở thích và đam mê của mình trước mặt phụ nữ (đây là cách hiệu quả), thì bạn phải tạo cầu nối cho nó trước đã. Giả sử đam mê của bạn là nhiếp ảnh chẳng hạn. Bạn có thể tiếp diễn câu chuyện như sau:

“Anh đang có mấy dự án về nhiếp ảnh, anh thấy em rất phù hợp với tiêu chí của anh. Em đã bao giờ nghĩ đến việc này trước kia chưa?”

Hoặc không tập trung vào đối tượng là cô ấy.

“Anh đang kiếm mấy chỗ để chụp ảnh vào chủ nhật. Em có biết chỗ nào độc đáo quanh đây không?”

Đại loại như vậy. Sau đó bạn có thể nói chuyện với cô nàng về đam mê và sở thích của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được nói về vấn đề mình thích, mà hơn ai hết bạn lại là người hiểu rõ về nó nhất.

READ: Nghệ thuật nói chuyện với gái công sở

Nói chuyện với phụ nữ – Bước 2: Gắn kết 2 giác quan

Giác quan ở đây là gì? Đó là nhìn, nghe, ngửi, mùi vị, và chạm.

Bạn càng gắn kết được nhiều yếu tố kể trên, mọi thứ càng đến với bạn dễ dàng hơn.

Thế nên trước khi ra ngoài nói chuyện với phụ nữ, hãy ghi nhớ cái chủ đề mà định nói và định tập trung vào trong cuộc đối thoại.

Bạn có thể vừa đi vừa nói chủ đề này trong lúc đến gặp cô ấy. Việc này sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn, và giác quan của bạn cũng kết nối tới chủ đề này chặt chẽ hơn.

Mặc dù vậy đây vẫn chưa phải là tất cả. Trong trường hợp mọi thứ không theo ý mình, bạn phải học cách ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH HUỐNG như tôi đã nhắc ở phía trên.

Và bạn cần đến…

READ: Cách nói chuyện với phụ nữ qua mạng

Nói chuyện với phụ nữ – Bước 3: Gắn kết với tình huống diễn tập

Nhớ những ngày còn học đại học, tôi phải ghi nhớ mọi thứ trước khi bước vào phòng thi. Tiếp đến khi thi tôi viết lại tất cả mọi thứ mình nhớ được – Kỳ thực tôi cũng ghét đại học như bất cứ thứ gì đó đáng ghét trên đời.

Đó cũng là cách mà bạn cần làm. Bạn đọc những bài viết thảo luận từ Chính Em, bạn ghi nhớ, tích lũy kiến thức, rồi sử dụng nó khi có cơ hội. Tuy nhiên có 1 điều đáng nói là bạn phải sử dụng những thứ mà mình nhớ được ở BẤT CỨ ĐÂU chứ không phải chỉ để dành khi đến phòng thi ở ví dụ trên.

READ: Cách nói chuyện lưu loát cho đàn ông

Một khi tập luyện và thực hiện NHIỀU lần với NHIỀU đối tượng khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết được cách gắn kết câu chuyện hiện tại với tình huống diễn tập. Từ đó bạn sẽ có thể đối phó với mọi tình huống mà không bao giờ lo lắng gì cả.

Trên đây chỉ là 1 cách trong muôn vàn cách mà tôi có thể chỉ dẫn giúp bạn. Nếu thấy bổ ích đừng quên chia sẻ để tôi có động lực viết tiếp.

Chúc bạn thành công!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai, Vậy là em đã đọc xong cuốn GMBAPĐ 2. Hơi chậm so với tưởng tượng lúc đầu. Cuốn sách rất tuyệt! Đây sẽ là kho tàng kiến thức quý báu mà em sẽ sử dụng để chinh phục phụ nữ. Cuốn sách không chỉ dạy mình cách cua gái mà còn giúp mình trở mình real man. Điều này mới quan trọng. Real man không chỉ thành công trước phụ nữ mà sẽ thành công trước mọi lĩnh vực cuộc sống. Trong suốt quá trình học hỏi em tìm ra được bí quyết để thành công không chỉ trước phụ nữ mà cả cuộc sống nữa. Bí quyết này chỉ gói gọn ở một chữ dám. Người ta nói, có gan làm giàu. Nếu một người dám thử thách, trải nghiệm thì thành tựu mà anh ta đạt được sẽ không có giới hạn. Chúc cho chinhem dot com ngày càng phát triển và ra thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa. Gặp lại anh sau. Willy Poon.
Vỹ Lương
Q.6, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

40 phản hồi tại "Cách nói chuyện với con gái?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Puu
Puu

Bạn trai em nguyên ngày ko nhắn cho em 1 tin. E hỏi a ấy đi đâu làm gì a ấy ko tl. E tức quá mới nt bảo ct thế là ành tl”tuỳ em z” có phải là a ấy chán em rồi ko. E nên làm thế nào để duy trì tình cảm này đây a

xuan mai
xuan mai

A thì ngược lại với em

sống chậm
sống chậm
em có tình cảm gân 4 năm với 1 cô bạn 2 đứa đã có tình cảm qua lại nhưng không có gì gọi là chính thức vẫn là “bạn” trên danh nghĩa vì em chưa hạ màn và em biết mình có nằm trong friend zone hay không ! vì em có việc bận em không tiếp xúc với cô ấy gần 1 tháng kể từ khi tốt nghiệp Cho tới khi gặp lại trong 1 buổi đi chơi cùng nhóm em phát hiện thấy cô ấy giống như sắp có n.y thái độ cũng bình thường hẳn mặc… Xem tiếp »
Nguyen Thanh Nam
Nguyen Thanh Nam

:3 bạn chẳng làm gì và mong cô ấy tự chạy đến vs mình ư….good job bro

sống chậm
sống chậm

mình chỉ không tiếp xúc với cô ấy 1 tháng thôi bạn à ,biết là mình đã sai nhưng không phải mình không lam gì bro !

Nguyen Thanh Nam
Nguyen Thanh Nam

Làm cái date rồi chốt 1 lần luôn đi,có thể cô ấy cũng thích bạn nhưng đã đợi bạn quá lâu rồi…….được ăn cả ngã về 0,chứ mập mờ khó chịu lắm good luck

tuấn gà

Làm sao để phụ nữ thích mình a Lai ..em là 1 thằng nhát gái thấy gái là ngừơi run tim đập mồm thì ú ớ.giờ em phải làm sao để tự tin trứơc gái đây a.mà a ơi tiếp cận gái ở đâu thì hợp lí hã anh..tiếp cận ntn vậy a.anh trả lời giúp em với nha chứ e bế tắc lắm rồi..e m cám ơn anh Lai H nhiều ạ

hoàng tuấn vũ
hoàng tuấn vũ

Bạn giống mk rồi đi chơi mà im thin thít k dám nói gì.hic

Sang
Sang

Mình hiện đang rất thiếu tự tin khi giao tiếp với con gái , mà ngày nào gặp cũng chẳng biết nói gì, lí do cũng chỉ do là bạn khác giới nên ngại, do thiếu ngôn từ diễn tả, lời nói của tôi không hề được để ý và tôi cũng nhát gái nữa .Vậy phải làm gì để cải thiện điều trên hiệu quả . Thanks

Lil
Lil

vấn đề của em với cô ấy mà trong khi em củng bị bất động khi giao tiếp với cô ấy, có thể nói vốn giao tiếp của em quá ngắn nên nhiều khi em cảm thấy cực phiền…vấn đề của em anh coa cách giải quyết không????anh có thể giúp em được không…Cảm ơn anh trước…

Lil
Lil

anh ơi cho em hỏi chut, em gặp 1 vấn đề nan giải chưa bik phải gở thế nào…chuyện là thế này…
em chỉ đơn thuần là cho cô ấy bik trước kia em đả từng là người thế nào nhưng chỉ là một khía cạnh nhỏ…nói chung là em chuyển hướng câu chuyện đó ngay không đẻ câu chuyện dài thêm nhưng giờ chuyện la

hiệp
hiệp

Bạn có thể cho mình biết kĩ hơn

Son
Son

Toi muon co ay hieu minh

duc
duc

anh cho em hỏi 1 chút nhé..Thông thường nếu muốn kết hợp giác quan ngửi hay mùi vị thì ta thường dùng nước hoa hoặc khen mùi hương nước hoa của đối phương.
Vậy có thể còn có cách kết hợp nào nữa không ạ
Mong nhận được phản hồi của anh

Đầu Đất
Đầu Đất
Tôi không biết các bạn có intrust như thế nào về cách ăn nói của con gái “không biết viết tiếng anh như thế đã đúng chưa’. Nhưng thực sự tôi có trust rất nặng về vấn đề này. Thật sự hôm nay tôi gặp một chuyện khá buồn. “cô ta đăng stt: “”trò chơi dấu mặt” Me: Max dở rồi 🙂 “tôi vẫn hay đùa, mọi người thôi như cách tôi vẫn đùa”. Cô ta: anh im đi! có ai bảo anh cm trên tường nhà em đâu….. Me:em nói ai im đi, anh không biết hôm nay em… Xem tiếp »
wpDiscuz