Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Dấu hiệu nhận biết tâm lý con gái khi yêu

Tâm lý con gái khi yêu!

Đó là câu hỏi mà bất cứ gã trai nào cũng muốn tìm lời giải đáp. Liệu cô ấy có yêu mình không? Liệu cô ấy có thích mình không? Hay đó chỉ là tình cảm anh em bạn bè, hoặc tệ hơn là một mối quan hệ vô thưởng vô phạt.

Với những người không có kinh nghiệm, tôi nghĩ đó là câu hỏi khó trả lời. Nhưng với những người kinh nghiệm, họ chỉ cần vài lần tiếp xúc để nhận ra. Thú vị hơn, câu trả lời không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần để ý tới một số cử chỉ và thái độ của cô ấy mà tôi chỉ ra ở bài viết này mà thôi.

Theo đó, tâm lý phụ nữ một khi đã yêu đều để lộ ra bên ngoài những chi tiết khá thú vị. Đó là những dấu hiệu mà bạn và những người xung quanh có thể dễ dàng quan sát thấy.

READ: Dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho bạn

Tâm lý con gái khi yêu: Bạn bè cô ta biết tất cả về bạn

Một cô gái yêu bạn, là khi cô bạn thân biết bạn là ai, cho dù cả 2 chưa từng gặp mặt.

Một vài ví dụ phải kể đến, chẳng hạn như bạn lịch thiệp, hào phóng, cư xử rất đàn ông. Cho đến từng phút khó xử, từng khoảnh khắc thân mật khi cả 2 hẹn hò cùng nhau.

Tâm lý con gái khi yêu là vậy. “Hôm nay mình đã gặp một anh chàng. Anh ấy là tất cả những gì mình muốn có ở một người đàn ông.” Cô ấy tự hào khi nói vậy về bạn.

Một khi cô bạn thân biết, chỉ vài hôm sau những người bạn khác cũng biết. Cô ấy yêu bạn. Cô ấy thích bạn. Bạn và cô ấy là một đôi.

Rồi họ sẽ tìm kiếm thông tin về bạn qua Facebook. Về mặt tâm lý, họ muốn đảm bảo “cô nàng” sẽ được 1 người đàn ông nhân hậu, giúp cô ấy vượt qua chuyện buồn, đồng hành cùng cô ấy khi vui. Trên tất cả, bạn đem lại hạnh phúc cho cô ấy.

Để rồi những lời dèm pha sẽ theo bạn từ khi mới bắt đầu quan hệ tới khi kết thúc mối quan hệ. Có người thích bạn, có người ghét bạn. Đó là điều chắc chắn sẽ xảy đến!

READ: Gái đẹp tốt bụng hay xấu xa?

Cô ấy vồn vã

Khiến một cô ấy vồn vã với bạn? Cách tốt nhất hãy làm cô ta yêu bạn.

Khi đã chớm yêu, tâm lý phụ nữ sẽ mất cân bằng và thường xuyên tỏ ra vồn vã đầy sơ hở. Họ căng thẳng, họ lo lắng, họ sợ hãi. Trong tâm trí thì luôn bị thúc giục bởi những suy nghĩ vô hình.

Tại sao cô ấy vồn vã trước bạn?

Well, khi tâm trạng bất nhất. Làm thế này sợ không đúng, làm thế kia sợ anh ấy không thích. Thế nên họ vồn vã.

Bên cạnh lý do cố gắng làm cho người kia vừa lòng, cô ấy cũng muốn tận dụng từng giây từng phút để được bên cạnh bạn. Một khi phụ nữ biết đó là người đàn ông mà họ muốn, thì họ sẽ làm mọi cách để bạn phải chìm ngập trong tình yêu của cô ấy. Và đó cũng chính là lý do mà cô ấy vồn vã.

Đọc tiếp: 5 dấu hiệu dễ dàng nhận biết cô ấy thích bạn

Tâm lý con gái khi yêu: Muốn có thời gian bên bạn nhiều hơn

Đến lúc này, chỉ tối thứ 7 thôi thì không đủ. Cô ấy sẽ muốn dành thời gian nhiều và nhiều hơn cạnh bạn.

Tâm lý con gái khi yêu là vậy. Tưởng tượng một người lâu ngày nhịn đói thì một cô gái lâu ngày không được yêu cũng vậy. Cô ấy sẽ tìm mọi cách để lấp đầy cái bụng đang đói của mình.

Gợi ý lui tới những địa điểm khác, chẳng hạn như những bữa tối cùng nhau, những buổi café vội trong giờ nghỉ trưa, hay thậm chí là gần đến đêm mà vẫn chưa muốn về nhà.

Trong tình cảnh này, rõ ràng và thật hiển nhiên là cô nàng đã “cắn câu” 100% rồi, kể cả bây giờ bạn muốn gỡ lưới câu khỏi miệng cá cũng không phải là chuyện đơn giản.

READ: 10 dấu hiệu phụ nữ chìm đắm trong tình yêu

Thể hiện quan tâm tới chi tiết

Nên nhớ đã là con người kể cả phụ nữ, tâm lý chúng ta đều thích tạo ra những thứ nhỏ nhặt để làm vừa lòng người mà mình yêu quý.

Chẳng hạn, trong một lần nào đó bạn nói là thích ăn burger king. Cô ấy sẽ lắng nghe và chả nói gì đâu. Nhưng rồi một ngày nọ lại xuất hiện với 2 chiếc burger và bịch khoai lớn. “Em mua burger cho 2 đứa mình rồi.” Thú vị hơn, đó là 2 chiếc burger giống nhau, và đó là mùi vị mà bạn thích.

Đúng vậy, tâm lý phụ nữ khi yêu, họ thích thể hiện rằng mình quan tâm tới chi tiết, những điều tưởng chừng bạn không quan tâm khi nói ra. Bởi khi quan tâm tới những điều nhỏ nhặt, cô ấy giống như quan tâm tới tất cả những điều to lớn khác về bạn.

Ngoài ra, cũng có thể đó là những món quà nhỏ những ý nghĩa, những cử chỉ âu yếm, hoặc thậm chí cả những hành động ngớ ngẩn nhưng đáng yêu nữa. Mục đích của cô ấy chỉ là để giúp bạn hạnh phúc mà thôi.

READ: Dấu hiệu cô ấy thèm khát một nụ hôn

Cô ấy sẽ tiết lộ cho bạn biết

Đây là dấu hiệu tâm lý con gái khi yêu cuối cùng khi mà phụ nữ yêu bạn đến mức “không chịu nổi”. Việc này sẽ gây cho cô nàng nhiều áp lực tâm lý, tuy nhiên do tình cảm không thể kìm nén được, và không thể chờ đợi được đến lúc bạn nói ra, thế nên cô ấy phải tự mình nói trước. Tôi không khuyên bạn lúc nào cũng nên làm khó cô nàng của mình như vậy. Nhưng tương tự trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp có nói, “Tỏ tình là điều không thực sự cần thiết.”

Trong hoàn cảnh này, đừng để người phụ nữ của bạn phải thẹn thùng với những gì mình nói ra. Hãy xoa dịu tâm lý cô ấy bởi một nụ hôn nồng cháy, cử chỉ âu yếm, hoặc những biểu hiện tình cảm tốt nhất mà bạn có thể làm được.

Tôi tin rằng những dấu hiệu tâm lý phụ nữ khi yêu phía trên sẽ giúp bạn nhận biết rõ ràng tình cảm của cô ấy dành cho mình. Đây là một bài viết từ năm 2014 được update lại nội dung cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Trong thời gian tới, bên cạnh tạo ra những bài viết mới, Chính Em sẽ liên tục update lại những bài viết cũ để độc giả tiện theo dõi hơn. Hãy bấm like và chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Your friend,

Lai H.

74 comments

 1. Anh Lai và những anh khác cho em hỏi!? Em phải làm thế nào.
  Em vào vấn đề luôn.
  Em là 1 người có nhu cầu cao về việc sinh lý. Người yêu em thì là gái còn trinh.
  Em cũng đồng ý là giữ thôi. Nhưng cứ hễ cuối tuần gặp nhau tại phòng ny em là 2 đứa em lại quấn lấy nhau. Nhưng chỉ dừng lại ở mức là em dùng miệng cho ny e. Còn ny e thì chỉ nằm im. Đôi khi dùng tay cho em.
  Cũng có lúc em cũng thấy có chán nản vì không được thỏa mãn cho cái nhu cầu cao của mình.
  Vậy a cho em lời khuyên. Em thì không muốn chia tay. Nhưng cái nhu cầu sinh lý nó như này thì a bảo em phải thế nào ạ. Chẳng lẽ “bóc bánh trả tiền” qua ngày hả a.
  Cảm ơn anh và mọi người đã quan tâm. Vấn đề này chắc cũng có nhiều người quan tâm. Em nghĩ vấn đề này theo hướng tích cực chứ ko tiêu cực để tìm cách chia tay a ạ.

  1. Thế khi bác tiến tới làm mạnh hơn thì cô ấy chống cự quyết liệt lắm hả bác, nếu ko cứ tiến tới thôi, chả lẽ đợi cô ấy cho phép nữa ??

   1. E cũng không phải dạng mạnh bạo. Nên là ny em có đẩy nhẹ ra là e cũng thôi, không quá cố quá. Ny em đã nói với em. *Không phải là em không muốn cho anh, nhưng từ bé em đã được dạy là không được quan hệ trước hôn nhân, nên là em không thế làm khác được. Việc quan hệ không xấu, nhưng với em thì em không thể.* . Nhiều lúc chán lắm, chán đây không phải là chán yêu. mà là chán vì mình không được “xả”. 😀

    1. Minh Đức

     Và cuộc đời 1 cô gái sắp chấm dứt với thằng chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình, cái dốt là cứ nằng nặc đòi,nó không cho là đúng rồi….
     Nếu là anh thì cách anh không thiếu để xâm nhập tình dục với trường hợp này,nhưng kẻ trong đầu chỉ chứa dâm và dâm như chú chắc chỉ học rồi đem đi hành xác con gái nhà người ta là chấm hết xuống dòng.. nên no never !

    2. Minh Đức

     ***** mẹ! Anh rất ghét mấy thằng bad boy như chú, anh nghĩ trong lúc sung sướng mà xin cố chắc nó cũng cho thôi! Nhưng nó hơi tiểu nhân,trẻ trâu,không ra dáng hành động của Man… sự thật là người như chú anh không đánh giá cao! Anh khinh

    3. @Minh Đức
     Anh đang nói em ạ! Em cũng đồng ý là không đụng rồi. Nên mới lên hỏi các anh cách giải quyết chứ em cũng đâu hỏi các anh cách để làm chuyện đó đâu. Nếu được a cho em hướng giải quyết. Để cả 2 đứa e đều thấy thoải mái!

    4. Minh Đức

     em yêu người ta,và người ta là người phụ nữ tốt,thì buộc em phải lo cho họ cuộc sống tốt,trước khi nghĩ đến chuyện phá trinh cô ấy,em có thể cặp kè với phụ nữ bên ngoài,những người phụ nữ có cùng hướng muốn giải quyết sinh lí như em,còn cô ấy,thì chỉ cần nói nhẹ nhàng,anh rất quan tâm tới em,kể cả những cử chỉ nhỏ nhất,tình dục cũng không phải ngoại lệ,anh muốn mình yêu nhau có sự văn minh ở đây,khi nào thực sự em muốn điều đó,hãy nói với anh,anh sẽ làm tất cả để em hạnh phúc hơn,hiểu anh chứ,là vì em,còn anh thì là đàn ông,anh luôn tự lo được cho mình… khi cô ấy an tâm và hạnh phúc khi bên em,cô ấy sẽ tự cho mà không phải ép nhé….

    5. Minh Đức

     (thỉnh thoảng hỏi cô ấy vài câu,đưa lòng chân thành vào đấy, : em ơi,dạo này mọi thứ trong cuộc sống em có ổn không? có gì chưa giải quyết được không,nói anh nghe nào..) lời nói đi đôi với hành động,lúc đấy khéo cô ấy bắt em đi mua quần lót về tặng cô ấy đấy,mà thực ra anh cũng không muốn mắng các em,nhưng sống phải đúng,không thể giống mấy thằng trẻ trâu ngoài kia được,ngoan thì cái gì cũng có. thế nhé

    6. Em cảm ơn anh! Chính xác là em cần những lời gợi ý như của anh đó.
     Chính những lời anh vừa nói đều khiến em thấy thoáng ra hơn. Em cảm ơn anh đã cho em gợi ý

    7. Minh Đức

     Em đi xét nghiệm máu đi,lúc nào rỗi rỗi đưa cho cô ấy rồi cười nhẹ, nó như 1 hành động chứng minh quá khứ trong sạch,sẽ có lợi cho em

    8. Minh Đức

     Hơn nữa oral sex với cô ấy là hoàn toàn tốt nhé

    9. anh Đức ơi, bạn gái em không còn trong trắng, em đến sau phải chấp nhận mà cô ấy cũng muốn để dành sau này, em có đoi nhưng không cho vì sợ như lần trước. Em thấy thiệt thòi lắm, cô ấy nói cho rồi chán nhau tình cảm tan vỡ. Em nghĩ cứ yêu rồi theo tự nhiên thôi chứ ai cũng có lý do của mình.

    10. Minh Đức

     phụ nữ họ thích quan hệ tình dục,nhưng trong đầu họ tự vẽ ra rất nhiều điều tiêu cực để rồi họ lại sợ và sợ,cho nên dù có thích đến mấy thì họ cũng sẽ không cho em thâm nhập vào cơ thể cô ấy,mà không có tình dục thì tình cảm sẽ đi xuống,theo anh có 1 quan điểm nó hơi phũ nhưng thật,TÌNH YÊU KHÔNG CÓ TÌNH DỤC CHỈ LÀ TÌNH ĐỒNG CHÍ THÔI! ở bên trên anh đã chỉ cho các em chìa khóa để mở vấn đề,để được quan hệ tình dục,để được nuôi dưỡng tình yêu,như câu của anh Lai.H nói ! phụ nữ họ chỉ thích quan hệ tình dục với người đàn ông làm họ happy thôi

    11. Minh Đức

     đừng nghe cô ấy nói để dành cho hôn nhân mà không làm gì nhé! hậu quả sẽ là chia tay trong 1 ngày đẹp trời nào đấy ! cậu Rin ở Blog mình vừa bị đấy,giờ anh đang phải bày binh bố trận để cậu ấy kéo bạn gái về…

    12. Minh Đức

     mẹ,ngày anh còn trẻ anh cũng nghĩ như em,gái nó tự mò đến nhà anh trời mưa 1 mình,lúc nhà anh không có ai,rồi ném câu để dành như vậy, anh cũng nghĩ vì nhau nên không làm gì, nhưng mọi thứ không đơn giản như thế, câu để dành chỉ ngầm hiểu vấn đề họ cứu lại lòng tự trọng của họ thôi!

    13. Cô ấy chưa tin em hay sao ấy. Mà ko cho thì nhiều khj em ko bằng đc thag trước. Nên quen một thời gian mà ko đc thì té. Yêu lỗ quá cũng k hết lòng được.

    14. Mình cnuxg là người thứ 2. Nhưng người đầu tiên chưa làm đc gì cả. Chỉ nắm tay. Chẳng biết các bác thế nào. Chứ nếu người yêu mình không còn cái đó mình lại càng thích. Và mình lại càng dễ dàng sex hơn. 😀

    15. Các ông đừng nghe thằng cha Minh Đức này rồi ngáo theo cậu ta :))

    16. Minh Đức

     mày chưa đủ tuổi để kéo anh xuống đâu em,cẩn thận lời nói nhé,nó có nhân quả đấy,chưa cần an đụng tới đâu,với cái thái độ đấy cẩn thận có thằng nó khuyến mại 1 quả đấm vỡ mồm rồi ngồi khóc và đổ tại số nhé! chào thân ái

    17. Gặp ngay thằng nhóc thích thể hiện :))
     Gửi bạn Phuong: Cô ấy cho bạn từ A-x rồi nhưng ko cho đến Z. Oh, có thể do kĩ năng dạo đầu của bạn chưa đủ kích thích, hay do bạn quá vội vàng chăng 😀
     Hoặc cô nàng này đã quan hệ quá nhiều đến mức trơ lì rồi và khi gặp bạn, bạn cho cô ấy cảm giác bạn là người nghiêm túc về chuyện tình dục nên cô ấy cũng phải thể hiện lại rằng cô ấy không hề dễ dãi?
     Và bạn sợ k được chịch thì sẽ lỗ? Yêu đương gì mà tính toán lỗ lãi vậy 😀 Mình nghĩ bạn nên tìm những mối quan hệ qua đêm sẽ hợp với bạn hiện tại hơn.

    18. tại sao mình phải giữ cho cô ấy trong khi cô ấy không còn nữa. Cô ấy sợ giống như quá khứ là cô ấy để chuyện cũ ảnh hưởng đến mối quan hệ này.
     Bạn hiểu được cảm giác người yêu mình từng quan hệ với người khác xong giờ nói yêu mình mà cấm đoán chuyện đó không. Thật chán nản.

    19. Mở mồm ra câu nào cũng real man….tôi thấy ông anh sách vở vl….con gái còn trinh là có nhân cách tốt, ông xem thử mấy đứa 18 bây giờ bn đứa còn, đừng có đánh giá trinh tiết vs đức hạnh người con gái…..ông anh bảo người ta “suy nghĩ trc khi nói ko sẽ lộ văn hoá bên trong”…..thế cái văn hoá của ông anh cỡ nào mà sợ bị lộ vậy…..tôi thấy ông vừa nói nhiều mà chả đúng trọng tâm và còn giả tạo nữa…..

    20. Minh Đức

     về đi! em chưa đủ tuổi

    21. Minh Đức

     về bú thêm sữa mẹ đi

   2. Minh Đức

    Con gái giữ được trinh tiết thường là người con gái tốt! Và không dành cho mấy thằng tiểu nhân,trẻ trâu, Bad Boy! Cái câu mày nói lên để dành cho gái làng chơi!,Thì nó phù hợp hơn! Nếu là Real Man có lòng tự trọng thì nên suy nghĩ kĩ trước khi nói,không nó lộ ra văn hóa và con người bên trong đấy!

  2. Tìm cách open the seal thôi em. Chờ làm sao được.

 2. Nguyễn Thanh Pha

  anh có thễ giãi dáp giúp em chuyện này với : em vs cô ấy yêu dc 1 năm , cã 2 yêu nhau thật lòng , cô ấy hay ghen dù là chuyện nhõ nhất cũng có thễ quay qua cãi vã , nhưng hỡ 1 chút là đòi chia tay đụng chuyện là đòi chia tay , cố ấy cấm em không dc like hay nsh vs gái kễ cã bạn thân , nhưng cố ấy thì ngược lại cố ấy còn ik chơi vs bạn khác giới ib vs nhìu người nsh rất vui vẽ , nhưng em chẵng thể làm gì dc e rất buồn và tự kỉ . anh có thễ giúp e nên làm thế nào chô cô ấy hiễu dc lòng mình không ạ

  1. Minh Đức

   hahahaha! em nên làm ngụm bia!chơi đâu đó 1 chút! khi em có đủ sự tự tin em thấy mấy chuyện này nó buồn cười lắm, cứ suy nghĩ về vấn đề này,tự em sẽ có cách giải quyết thỏa đáng trong trường hợp này,tin vào bản thân mình và sự lựa chọn đi chàng trai

 3. Lê Thế Đức

  Theo dõi anh từ những ngày đầu, anh là một trong những tay viết bài tiến bộ nhanh nhất mà em viết, nếu như những bài đầu tiên trên trang còn lủng củng lan man thì bây giờ văn phong khá sắc bén, chủ đề lại đa dạng. Giữ được lực như bây giờ thì em sẽ mãi là độc giả trung thành của trang

  1. Đã 4 năm trôi qua rồi. Mỗi ngày đều là một chút cải thiện với anh. Cảm ơn em vì tất cả.

  2. Tôi thấy hồi trước văn a Lai mới hài ấy, giờ giảm vài phần rồi, có lẽ mỗi người mỗi ý.

 4. trần kiệt

  vồn vã có nghĩa là khi ở gần mình thì tự nhiên cô ta cứ hâm hâm lên đúng không ạ,

  1. Định nghĩa vồn vã: Niềm nở, nhiệt tình với vẻ thân mật, ân cần trong tiếp đón, chuyện trò

 5. Hi a L,e đang định cư nc ngoài dc gần 2 năm rồi.
  Chuyện là sau khi e sang đây thì cô ấy chấp nhận làm ngiu e, trước đây cả 2 toàn xưng mày tao do lúc truớc là bạn thân, nhưng hiện tại thì đã đổi cách xưng hô thành a vs e ( 80% cô ấy toàn nói chỏng, ko có chủ vị ngữ j cả , nhung ko còn mày tao nữa (áp dụng cách của a,tự thay đổi mình trước và có hiệu quả, tks a ). E có ngỏ lời vài tháng sau sẽ về làm đính hôn, cô ấy nhận lời rất nhanh, tụi e hay liên lạc qua zalo,dạo gần đây thì tâm trạng cô ấy thay đổi, e nt qua chat cảm thấy cách nc của cô ấy ko hoạt bát như trước (vẫn trả lời tn sau khi xem chỉ là ko nói nhìu như trước thôi) hỏi thì nói là do công việc, làm mệt nên lười nt, trước đây cũng có tình trạng này nhưng chỉ vài ba hôm là bình thường trở lài, lần này thì đã gần 3tuần rồi, mong a chỉ dẫn e fải làm j, để cô ấy yên tịnh hay mình phải nt để hỏi thăm.
  E muốn mua sách của a. A có ship ra nc ngoài ko, e đang ở mỹ. Tks a rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối