Dấu hiệu nhận biết tâm lý con gái khi yêu

Tâm lý con gái khi yêu!

Đó là câu hỏi mà bất cứ gã trai nào cũng muốn tìm lời giải đáp. Liệu cô ấy có yêu mình không? Liệu cô ấy có thích mình không? Hay đó chỉ là tình cảm anh em bạn bè, hoặc tệ hơn là một mối quan hệ vô thưởng vô phạt.

Với những người không có kinh nghiệm, tôi nghĩ đó là câu hỏi khó trả lời. Nhưng với những người kinh nghiệm, họ chỉ cần vài lần tiếp xúc để nhận ra. Thú vị hơn, câu trả lời không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần để ý tới một số cử chỉ và thái độ của cô ấy mà tôi chỉ ra ở bài viết này mà thôi.

Theo đó, tâm lý phụ nữ một khi đã yêu đều để lộ ra bên ngoài những chi tiết khá thú vị. Đó là những dấu hiệu mà bạn và những người xung quanh có thể dễ dàng quan sát thấy.

READ: Dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho bạn

Tâm lý con gái khi yêu: Bạn bè cô ta biết tất cả về bạn

Một cô gái yêu bạn, là khi cô bạn thân biết bạn là ai, cho dù cả 2 chưa từng gặp mặt.

Một vài ví dụ phải kể đến, chẳng hạn như bạn lịch thiệp, hào phóng, cư xử rất đàn ông. Cho đến từng phút khó xử, từng khoảnh khắc thân mật khi cả 2 hẹn hò cùng nhau.

Tâm lý con gái khi yêu là vậy. “Hôm nay mình đã gặp một anh chàng. Anh ấy là tất cả những gì mình muốn có ở một người đàn ông.” Cô ấy tự hào khi nói vậy về bạn.

Một khi cô bạn thân biết, chỉ vài hôm sau những người bạn khác cũng biết. Cô ấy yêu bạn. Cô ấy thích bạn. Bạn và cô ấy là một đôi.

Rồi họ sẽ tìm kiếm thông tin về bạn qua Facebook. Về mặt tâm lý, họ muốn đảm bảo “cô nàng” sẽ được 1 người đàn ông nhân hậu, giúp cô ấy vượt qua chuyện buồn, đồng hành cùng cô ấy khi vui. Trên tất cả, bạn đem lại hạnh phúc cho cô ấy.

Để rồi những lời dèm pha sẽ theo bạn từ khi mới bắt đầu quan hệ tới khi kết thúc mối quan hệ. Có người thích bạn, có người ghét bạn. Đó là điều chắc chắn sẽ xảy đến!

READ: Gái đẹp tốt bụng hay xấu xa?

Cô ấy vồn vã

Khiến một cô ấy vồn vã với bạn? Cách tốt nhất hãy làm cô ta yêu bạn.

Khi đã chớm yêu, tâm lý phụ nữ sẽ mất cân bằng và thường xuyên tỏ ra vồn vã đầy sơ hở. Họ căng thẳng, họ lo lắng, họ sợ hãi. Trong tâm trí thì luôn bị thúc giục bởi những suy nghĩ vô hình.

Tại sao cô ấy vồn vã trước bạn?

Well, khi tâm trạng bất nhất. Làm thế này sợ không đúng, làm thế kia sợ anh ấy không thích. Thế nên họ vồn vã.

Bên cạnh lý do cố gắng làm cho người kia vừa lòng, cô ấy cũng muốn tận dụng từng giây từng phút để được bên cạnh bạn. Một khi phụ nữ biết đó là người đàn ông mà họ muốn, thì họ sẽ làm mọi cách để bạn phải chìm ngập trong tình yêu của cô ấy. Và đó cũng chính là lý do mà cô ấy vồn vã.

Đọc tiếp: 5 dấu hiệu dễ dàng nhận biết cô ấy thích bạn

Tâm lý con gái khi yêu: Muốn có thời gian bên bạn nhiều hơn

Đến lúc này, chỉ tối thứ 7 thôi thì không đủ. Cô ấy sẽ muốn dành thời gian nhiều và nhiều hơn cạnh bạn.

Tâm lý con gái khi yêu là vậy. Tưởng tượng một người lâu ngày nhịn đói thì một cô gái lâu ngày không được yêu cũng vậy. Cô ấy sẽ tìm mọi cách để lấp đầy cái bụng đang đói của mình.

Gợi ý lui tới những địa điểm khác, chẳng hạn như những bữa tối cùng nhau, những buổi café vội trong giờ nghỉ trưa, hay thậm chí là gần đến đêm mà vẫn chưa muốn về nhà.

Trong tình cảnh này, rõ ràng và thật hiển nhiên là cô nàng đã “cắn câu” 100% rồi, kể cả bây giờ bạn muốn gỡ lưới câu khỏi miệng cá cũng không phải là chuyện đơn giản.

READ: 10 dấu hiệu phụ nữ chìm đắm trong tình yêu

Thể hiện quan tâm tới chi tiết

Nên nhớ đã là con người kể cả phụ nữ, tâm lý chúng ta đều thích tạo ra những thứ nhỏ nhặt để làm vừa lòng người mà mình yêu quý.

Chẳng hạn, trong một lần nào đó bạn nói là thích ăn burger king. Cô ấy sẽ lắng nghe và chả nói gì đâu. Nhưng rồi một ngày nọ lại xuất hiện với 2 chiếc burger và bịch khoai lớn. “Em mua burger cho 2 đứa mình rồi.” Thú vị hơn, đó là 2 chiếc burger giống nhau, và đó là mùi vị mà bạn thích.

Đúng vậy, tâm lý phụ nữ khi yêu, họ thích thể hiện rằng mình quan tâm tới chi tiết, những điều tưởng chừng bạn không quan tâm khi nói ra. Bởi khi quan tâm tới những điều nhỏ nhặt, cô ấy giống như quan tâm tới tất cả những điều to lớn khác về bạn.

Ngoài ra, cũng có thể đó là những món quà nhỏ những ý nghĩa, những cử chỉ âu yếm, hoặc thậm chí cả những hành động ngớ ngẩn nhưng đáng yêu nữa. Mục đích của cô ấy chỉ là để giúp bạn hạnh phúc mà thôi.

READ: Dấu hiệu cô ấy thèm khát một nụ hôn

Cô ấy sẽ tiết lộ cho bạn biết

Đây là dấu hiệu tâm lý con gái khi yêu cuối cùng khi mà phụ nữ yêu bạn đến mức “không chịu nổi”. Việc này sẽ gây cho cô nàng nhiều áp lực tâm lý, tuy nhiên do tình cảm không thể kìm nén được, và không thể chờ đợi được đến lúc bạn nói ra, thế nên cô ấy phải tự mình nói trước. Tôi không khuyên bạn lúc nào cũng nên làm khó cô nàng của mình như vậy. Nhưng tương tự trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp có nói, “Tỏ tình là điều không thực sự cần thiết.”

Trong hoàn cảnh này, đừng để người phụ nữ của bạn phải thẹn thùng với những gì mình nói ra. Hãy xoa dịu tâm lý cô ấy bởi một nụ hôn nồng cháy, cử chỉ âu yếm, hoặc những biểu hiện tình cảm tốt nhất mà bạn có thể làm được.

Tôi tin rằng những dấu hiệu tâm lý phụ nữ khi yêu phía trên sẽ giúp bạn nhận biết rõ ràng tình cảm của cô ấy dành cho mình. Đây là một bài viết từ năm 2014 được update lại nội dung cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Trong thời gian tới, bên cạnh tạo ra những bài viết mới, Chính Em sẽ liên tục update lại những bài viết cũ để độc giả tiện theo dõi hơn. Hãy bấm like và chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Your friend,

Lai H.

Chào bạn!

Tôi đã đọc xong cuốn sách này trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được sách.Và thú thật với bạn là nó giúp ích cho tôi rất nhiều. GIúp tôi hiểu ra được nguyên nhân thất bại của những cuộc tình trước đây..Tôi mau chóng lấy lại sự tự tin và trở lại là mình đích thực,lấy lại giá trị thật sự của bản thân.ko những thế,cuốn sách còn giúp tôi thêm hiểu về tâm lí của phụ nữ,Tôi sẽ luôn luôn đọc lại cuốn sách này và theo dõi CHÍNH EM dot COM.Bạn đã giúp tôi rất nhiều đấy,trong tình yêu cũng như cuộc sống.Tôi cảm thấy tự tin và yêu đời hơn hẳn.

XIn chân thành cám ơn bạn.

Hoàng Đạt Khách hàng Email

Chào anh Lai H. Sorry anh vì em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi nhưng đến hôm nay mới có thể ngồi viết về những cảm nhận của mình sau khi đọc quyển sách của anh. Em thích tính cách của anh ở việc không ngại nói về những sai lầm. Em cũng vậy, em từng là một người nhút nhát chưa bao giờ dám thổ lộ thích một cô gái nào, dù thực sự em cũng từng thích nhiều người và có vài lần người mình thích phát đi tín hiệu nhưng em cũng không đủ dũng khí để nói để rồi cứ đau khổ ôm mối tình đơn phương cho đến ngày không còn gặp lại người mình thích được nữa. Em cũng từng là một nice guy (em định nghĩa được mình trong giai đoạn đó từ khi biết đến Chinhem Dot com) nhưng cũng đã tự thoát được khi cảm thấy những gì mình bỏ ra là không đáng. Em biết đến Chinhem Dot com khi lên mạng để tìm hiểu cách nào để quen một cô gái em đang rất thích nhưng chưa biết cách nào tiếp cận để không mắc phải sai lầm như trước. Thực sự lúc đó em đã nhận ra được những sai lầm của mình nếu cứ là con người như trước đây. Nếu tiếp tục như vậy có lẽ em sẽ lại là một nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong mối quan hệ (em cũng định nghĩa được từ khi vào Chinhem Dot com). Em đang lần mò để thay đổi bản thân mình và cái duyên đã đưa em đến trang web của anh để rồi em quyết định mua quyển sách GMBAPDII. Quyển sách đã giúp em rất nhiều để rút ngắn thời gian. Từ khi đọc GMBAPDII, em đã hiểu ra rất nhiều sai lầm của mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận với phái đẹp. Đối với em, quyển sách như một cuốn từ điển. Thực sự để tiếp thu hiệu quả những điều anh viết là một quá trình dài và cần thường xuyên áp dụng. Hiện giờ, việc có quen được cô gái đó hay không với em cũng không quá quan trọng nữa vì em cũng đang muốn tập trung cho công việc và nếu không có cô gái này vẫn còn những cô gái khác. Điều quan trọng nhất em muốn và đang làm đó là thay đổi chính bản thân mình để trở thành một real man. Để có được những trải nghiệm và đúc kết thành kinh nghiệm trong quyển sách là một quá trình dài và có khi chỉ có thể tự nhận ra khi tuổi trẻ đã trôi qua. Em rất quí những gì anh chia sẻ và thực sự em đặt mua quyển sách với mục đích chính là ủng hộ anh để anh tiếp tục duy trì Chinhem Dot com. Đối với em, với những gì anh chia sẻ từ quyển sách thì giá tiền đó là quá tốt và nếu như giá có cao hơn em vẫn cảm thấy vui khi mua quyển sách. Chúc anh nhiều sức khỏe và chúc Chinhem Dot com luôn thành công!

Nguyễn Hải Bình Tân, HCM Khách hàng Email
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
25 Comment threads
49 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
26 Comment authors
Trần hải thiệnLai H.TungTuyền lêPhuong Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Trần hải thiện
Trần hải thiện

Có ai nói cho mình pít có phải mình ít kỉ lắm phải ko ạ Mình và ny quen nhau đc 8 tháng rồi. Ny mình có quen bạn nam/ nữ trc khi quen mình cũng có đi xem phim vs những ngs bạn đó ,nhưng từ khi quen mỗi lần mình nghe ny nói đi xem vs mấy ng bạn đó hay đi đâu chơi mình thấy khó chịu lắm mặc dù ny có nói với mình.mỗi lần như vậy mình thấy trong người khó chịu vô cùng 😖 A/c rành tâm lý nói cho e hỉu đc ko… Xem tiếp »

Phương nguyễn
Phương nguyễn

Phải đến 1 năm sau khi đọc xong GMBA 2 .Hôm nay cầm trên tay cuốn GMBA3 mà đáng lẽ ra em nên mua sớm hơn . Cảm ơn anh Lai và cuốn sách 1 lần nữa . Và có lẽ GMBA 2 phải có cả GMBA3 mới thực sự giúp ta QUYẾT TÂM thay đổi thực thụ !!!

Rick
Rick

Mỗi cuốn 2 và 3 mình đọc mỗi cuốn 2 lần cộng thêm nghe audio mới thấm!!!

Minh Đức
Minh Đức

Hello người anh em,chết giở Lai à,dạo này nhiều người ghét mình quá,nó phao tin đồn nhảm lung tung về mình,đến cả tai nhà vợ mình… thực sự lắm lúc nghĩ cũng cay cú,chẳng nhẽ bắt được thằng chơi đểu mình rồi quỳ xuống xin nó lần sau đừng đểu mình nữa! :))

Dân
Dân

Đời là bể khổ mà Bác, chỉ có xuống tóc đi tu mới mong an lạc. ?

Minh Đức
Minh Đức

Thực ra hôm qua sức khỏe mình không đủ tốt,,nên xử lí tình huống nó cũng không tốt bạn à

Minh Đức
Minh Đức

Ông trời đã trọn mình là doanh nhân,là người của bussiness! Mình chỉ còn cách chấp nhận những rủi ro xung quanh nó thôi! Vì công việc đấy làm mình hạnh phúc,còn tu thì mình vẫn tu,mình tìm đến Thiên Chúa để được an lạc,

Minh Đức
Minh Đức

Cảm ơn người bạn tích cực

Dân
Dân

Tương lai là vô định Bác Đức à, chả nói trước được điều gì hết. Hôm nay “nó” ghét mình nhất thế giới, sau này nó lại tôn trọng mình nhất. Hồi trước thằng “đó” vô duyên,xấu xí bị con gái xa lánh, sau này nó đuổi gái đi không hết. Nên đừng có thấy hôm nay đau khổ, hay hạnh phúc mà ngày mai cũng vậy nhé. Cuộc đời luôn không ổn định mà
P/s: Em chính là thằng ở trên ?

June
June

Đọc lời trăn trối cua Steve Jobs mới thấy thấm về sự giàu có, nhiều tiền để làm gì khi mình không có sức khỏe để hưởng thụ nó.

Minh Đức
Minh Đức

Đúng rồi ! Mình kiếm tiền nhưng đôi khi sự an toàn cũng bị đánh đổi,nhưng không sao!mỗi người 1 sứ mệnh,mình tin Steve Job cũng đã yên nghỉ vì sứ mệnh vĩ đại của ông ấy đã hoàn thành rồi

Bon
Bon

Chào a lai. Chào mọi người . Nếu con gái cứ gọi mình bằng chú xưng cháu thì tán kiểu gì nhỉ. Mà lại gọi như vậy từ bé cơ.

Minh Đức
Minh Đức

xác định cô bé đó là ai?muốn cái gì
bước tiếp theo phá những hình ảnh đã lập trình sẵn trong não bộ cô bé,cụ thể là chú cháu
tiếp theo đó bằng mọi cách phải lập trình lại não bộ cô bé,lập trình bạn là 1 người tình tiềm năng với cô ấy,chứ không phải chú cháu hay frendzone gì gì hết,làm được điều đó rồi nói chyện tiếp!

Bon
Bon

Cảm ơn Minh Đức nhá

Minh Đức
Minh Đức

đừng để nó mặc định trong não bộ nó bạn chỉ là frendzone là hết cửa đấy,để tránh được điều này không đơn giản tí nào,cần phải có nghệ thuật thấu hiểu họ,bạn tham khảo sách của Lai.H nhé,bộ 3 giải mã bí ẩn phái đẹp!

Minh Đức
Minh Đức

thông thường để gây ấn tượng với 1 ai đó,bạn sẽ có khoảng 35-40 ngày để định vị trong tâm trí họ bạn là ai? có giá trị gì với họ không? đối với phụ nữ thiên về gia đình, con số này sẽ dài hơn đối với phụ nữ thiên về sự nghiệp
còn gái thiên về vật chất và gái không biết mình là ai,muốn cái gì thì không cần phức tạp như vậy,..điều chúng nó muốn rất đơn giản: vật chất,thú vui,soái ca,công tử,con nhà giàu,lãng mạn,chiều chuộng,chạy theo nó

Bon
Bon

Oke. Minh Đức. Cô bé này là hàng xóm ở cạnh nhà mình. Mình gọi bố mẹ bé bằng anh chị , nên bé gọi mình bằng chú suốt từ bé á. Thực ra chỉ cách nhau 5 tuổi thôi, nên hơi mắc ở chỗ này 🙂

Tuyền lê
Tuyền lê

Chúng ta cùng giống nhau ở hàng xóm và bé nhỏ hơn tui 13 tuổi lận, củng hên ở chổ 2 đứa thân nhau từ nhỏ, nhưng mà ngặt nỗi không biết có xem mình là anh troai không… Hồi đó bé đang chạy xe ngang nhà mà gặp tui thì hay dừng lại nói chuyện j đó, một hom tui ngại chẳng biết phải nói j nên bé vừa thắng xe lại tui phán 1 câu có chuyện j vạy, thế là bé chạy luôn, từ đó tới nay gặp tui không bao giờ thẵng xe lại nói chuyen… Xem tiếp »

t90ms
t90ms

Anh Lai và những anh khác cho em hỏi!? Em phải làm thế nào. Em vào vấn đề luôn. Em là 1 người có nhu cầu cao về việc sinh lý. Người yêu em thì là gái còn trinh. Em cũng đồng ý là giữ thôi. Nhưng cứ hễ cuối tuần gặp nhau tại phòng ny em là 2 đứa em lại quấn lấy nhau. Nhưng chỉ dừng lại ở mức là em dùng miệng cho ny e. Còn ny e thì chỉ nằm im. Đôi khi dùng tay cho em. Cũng có lúc em cũng thấy có chán nản… Xem tiếp »

Trình
Trình

Thế khi bác tiến tới làm mạnh hơn thì cô ấy chống cự quyết liệt lắm hả bác, nếu ko cứ tiến tới thôi, chả lẽ đợi cô ấy cho phép nữa ??

t90ms
t90ms

E cũng không phải dạng mạnh bạo. Nên là ny em có đẩy nhẹ ra là e cũng thôi, không quá cố quá. Ny em đã nói với em. *Không phải là em không muốn cho anh, nhưng từ bé em đã được dạy là không được quan hệ trước hôn nhân, nên là em không thế làm khác được. Việc quan hệ không xấu, nhưng với em thì em không thể.* . Nhiều lúc chán lắm, chán đây không phải là chán yêu. mà là chán vì mình không được “xả”. 😀

Minh Đức
Minh Đức

Và cuộc đời 1 cô gái sắp chấm dứt với thằng chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình, cái dốt là cứ nằng nặc đòi,nó không cho là đúng rồi….
Nếu là anh thì cách anh không thiếu để xâm nhập tình dục với trường hợp này,nhưng kẻ trong đầu chỉ chứa dâm và dâm như chú chắc chỉ học rồi đem đi hành xác con gái nhà người ta là chấm hết xuống dòng.. nên no never !

Minh Đức
Minh Đức

***** mẹ! Anh rất ghét mấy thằng bad boy như chú, anh nghĩ trong lúc sung sướng mà xin cố chắc nó cũng cho thôi! Nhưng nó hơi tiểu nhân,trẻ trâu,không ra dáng hành động của Man… sự thật là người như chú anh không đánh giá cao! Anh khinh

t90ms
t90ms

@Minh Đức
Anh đang nói em ạ! Em cũng đồng ý là không đụng rồi. Nên mới lên hỏi các anh cách giải quyết chứ em cũng đâu hỏi các anh cách để làm chuyện đó đâu. Nếu được a cho em hướng giải quyết. Để cả 2 đứa e đều thấy thoải mái!

Minh Đức
Minh Đức

em yêu người ta,và người ta là người phụ nữ tốt,thì buộc em phải lo cho họ cuộc sống tốt,trước khi nghĩ đến chuyện phá trinh cô ấy,em có thể cặp kè với phụ nữ bên ngoài,những người phụ nữ có cùng hướng muốn giải quyết sinh lí như em,còn cô ấy,thì chỉ cần nói nhẹ nhàng,anh rất quan tâm tới em,kể cả những cử chỉ nhỏ nhất,tình dục cũng không phải ngoại lệ,anh muốn mình yêu nhau có sự văn minh ở đây,khi nào thực sự em muốn điều đó,hãy nói với anh,anh sẽ làm tất cả để em… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

(thỉnh thoảng hỏi cô ấy vài câu,đưa lòng chân thành vào đấy, : em ơi,dạo này mọi thứ trong cuộc sống em có ổn không? có gì chưa giải quyết được không,nói anh nghe nào..) lời nói đi đôi với hành động,lúc đấy khéo cô ấy bắt em đi mua quần lót về tặng cô ấy đấy,mà thực ra anh cũng không muốn mắng các em,nhưng sống phải đúng,không thể giống mấy thằng trẻ trâu ngoài kia được,ngoan thì cái gì cũng có. thế nhé

t90ms
t90ms

Em cảm ơn anh! Chính xác là em cần những lời gợi ý như của anh đó.
Chính những lời anh vừa nói đều khiến em thấy thoáng ra hơn. Em cảm ơn anh đã cho em gợi ý

Minh Đức
Minh Đức

Em đi xét nghiệm máu đi,lúc nào rỗi rỗi đưa cho cô ấy rồi cười nhẹ, nó như 1 hành động chứng minh quá khứ trong sạch,sẽ có lợi cho em

Minh Đức
Minh Đức

Hơn nữa oral sex với cô ấy là hoàn toàn tốt nhé

Phuong
Phuong

anh Đức ơi, bạn gái em không còn trong trắng, em đến sau phải chấp nhận mà cô ấy cũng muốn để dành sau này, em có đoi nhưng không cho vì sợ như lần trước. Em thấy thiệt thòi lắm, cô ấy nói cho rồi chán nhau tình cảm tan vỡ. Em nghĩ cứ yêu rồi theo tự nhiên thôi chứ ai cũng có lý do của mình.

Minh Đức
Minh Đức

phụ nữ họ thích quan hệ tình dục,nhưng trong đầu họ tự vẽ ra rất nhiều điều tiêu cực để rồi họ lại sợ và sợ,cho nên dù có thích đến mấy thì họ cũng sẽ không cho em thâm nhập vào cơ thể cô ấy,mà không có tình dục thì tình cảm sẽ đi xuống,theo anh có 1 quan điểm nó hơi phũ nhưng thật,TÌNH YÊU KHÔNG CÓ TÌNH DỤC CHỈ LÀ TÌNH ĐỒNG CHÍ THÔI! ở bên trên anh đã chỉ cho các em chìa khóa để mở vấn đề,để được quan hệ tình dục,để được nuôi dưỡng… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

đừng nghe cô ấy nói để dành cho hôn nhân mà không làm gì nhé! hậu quả sẽ là chia tay trong 1 ngày đẹp trời nào đấy ! cậu Rin ở Blog mình vừa bị đấy,giờ anh đang phải bày binh bố trận để cậu ấy kéo bạn gái về…

Minh Đức
Minh Đức

mẹ,ngày anh còn trẻ anh cũng nghĩ như em,gái nó tự mò đến nhà anh trời mưa 1 mình,lúc nhà anh không có ai,rồi ném câu để dành như vậy, anh cũng nghĩ vì nhau nên không làm gì, nhưng mọi thứ không đơn giản như thế, câu để dành chỉ ngầm hiểu vấn đề họ cứu lại lòng tự trọng của họ thôi!

Phuong
Phuong

Cô ấy chưa tin em hay sao ấy. Mà ko cho thì nhiều khj em ko bằng đc thag trước. Nên quen một thời gian mà ko đc thì té. Yêu lỗ quá cũng k hết lòng được.

t90ms
t90ms

Mình cnuxg là người thứ 2. Nhưng người đầu tiên chưa làm đc gì cả. Chỉ nắm tay. Chẳng biết các bác thế nào. Chứ nếu người yêu mình không còn cái đó mình lại càng thích. Và mình lại càng dễ dàng sex hơn. 😀

Liquib
Liquib

Các ông đừng nghe thằng cha Minh Đức này rồi ngáo theo cậu ta :))

Minh Đức
Minh Đức

mày chưa đủ tuổi để kéo anh xuống đâu em,cẩn thận lời nói nhé,nó có nhân quả đấy,chưa cần an đụng tới đâu,với cái thái độ đấy cẩn thận có thằng nó khuyến mại 1 quả đấm vỡ mồm rồi ngồi khóc và đổ tại số nhé! chào thân ái

Liquib
Liquib

Gặp ngay thằng nhóc thích thể hiện :)) Gửi bạn Phuong: Cô ấy cho bạn từ A-x rồi nhưng ko cho đến Z. Oh, có thể do kĩ năng dạo đầu của bạn chưa đủ kích thích, hay do bạn quá vội vàng chăng 😀 Hoặc cô nàng này đã quan hệ quá nhiều đến mức trơ lì rồi và khi gặp bạn, bạn cho cô ấy cảm giác bạn là người nghiêm túc về chuyện tình dục nên cô ấy cũng phải thể hiện lại rằng cô ấy không hề dễ dãi? Và bạn sợ k được chịch thì… Xem tiếp »

Phuong
Phuong

tại sao mình phải giữ cho cô ấy trong khi cô ấy không còn nữa. Cô ấy sợ giống như quá khứ là cô ấy để chuyện cũ ảnh hưởng đến mối quan hệ này.
Bạn hiểu được cảm giác người yêu mình từng quan hệ với người khác xong giờ nói yêu mình mà cấm đoán chuyện đó không. Thật chán nản.

hoàng
hoàng

Mở mồm ra câu nào cũng real man….tôi thấy ông anh sách vở vl….con gái còn trinh là có nhân cách tốt, ông xem thử mấy đứa 18 bây giờ bn đứa còn, đừng có đánh giá trinh tiết vs đức hạnh người con gái…..ông anh bảo người ta “suy nghĩ trc khi nói ko sẽ lộ văn hoá bên trong”…..thế cái văn hoá của ông anh cỡ nào mà sợ bị lộ vậy…..tôi thấy ông vừa nói nhiều mà chả đúng trọng tâm và còn giả tạo nữa…..

Minh Đức
Minh Đức

về đi! em chưa đủ tuổi

Minh Đức
Minh Đức

về bú thêm sữa mẹ đi

Minh Đức
Minh Đức

Con gái giữ được trinh tiết thường là người con gái tốt! Và không dành cho mấy thằng tiểu nhân,trẻ trâu, Bad Boy! Cái câu mày nói lên để dành cho gái làng chơi!,Thì nó phù hợp hơn! Nếu là Real Man có lòng tự trọng thì nên suy nghĩ kĩ trước khi nói,không nó lộ ra văn hóa và con người bên trong đấy!

Nguyễn Thanh Pha
Nguyễn Thanh Pha

anh có thễ giãi dáp giúp em chuyện này với : em vs cô ấy yêu dc 1 năm , cã 2 yêu nhau thật lòng , cô ấy hay ghen dù là chuyện nhõ nhất cũng có thễ quay qua cãi vã , nhưng hỡ 1 chút là đòi chia tay đụng chuyện là đòi chia tay , cố ấy cấm em không dc like hay nsh vs gái kễ cã bạn thân , nhưng cố ấy thì ngược lại cố ấy còn ik chơi vs bạn khác giới ib vs nhìu người nsh rất vui vẽ , nhưng… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

hahahaha! em nên làm ngụm bia!chơi đâu đó 1 chút! khi em có đủ sự tự tin em thấy mấy chuyện này nó buồn cười lắm, cứ suy nghĩ về vấn đề này,tự em sẽ có cách giải quyết thỏa đáng trong trường hợp này,tin vào bản thân mình và sự lựa chọn đi chàng trai

Lê Thế Đức
Lê Thế Đức

Theo dõi anh từ những ngày đầu, anh là một trong những tay viết bài tiến bộ nhanh nhất mà em viết, nếu như những bài đầu tiên trên trang còn lủng củng lan man thì bây giờ văn phong khá sắc bén, chủ đề lại đa dạng. Giữ được lực như bây giờ thì em sẽ mãi là độc giả trung thành của trang

Sóc
Sóc

Tôi thấy hồi trước văn a Lai mới hài ấy, giờ giảm vài phần rồi, có lẽ mỗi người mỗi ý.

trần kiệt
trần kiệt

vồn vã có nghĩa là khi ở gần mình thì tự nhiên cô ta cứ hâm hâm lên đúng không ạ,

Andy
Andy

Hi a L,e đang định cư nc ngoài dc gần 2 năm rồi. Chuyện là sau khi e sang đây thì cô ấy chấp nhận làm ngiu e, trước đây cả 2 toàn xưng mày tao do lúc truớc là bạn thân, nhưng hiện tại thì đã đổi cách xưng hô thành a vs e ( 80% cô ấy toàn nói chỏng, ko có chủ vị ngữ j cả , nhung ko còn mày tao nữa (áp dụng cách của a,tự thay đổi mình trước và có hiệu quả, tks a ). E có ngỏ lời vài tháng sau sẽ… Xem tiếp »