Giải mã cô nàng nhút nhát, giúp nàng bộc lộ bản năng thực sự

Chúng ta đã thảo luận nhiều về anh chàng nhút nhát khá nhiều lần. Bạn đã biết được rằng phụ nữ gần như không thích đàn ông nhút nhát. Bạn cũng được tìm hiểu qua một chút về cách giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhát. Vậy còn cô nàng nhút nhát thì sao? Nếu đang ấn tượng với một cô nàng nào đó nhưng lại gặp khó khăn trong việc bắt chuyện cũng như tiếp cận thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Đầu tiên tôi muốn tiết lộ cho bạn một bí mật. Đó là phụ nữ không phải ai cũng tự tin khi được đàn ông tiếp cận. Có những cô nàng nhút nhát ở hầu hết các góc độ của cuộc sống. Nhưng cũng có những cô nàng nhút nhát trong những tình huống hay thời điểm ngẫu nhiên nào đó. Thông thường thì…

Việc ai đó quá tự tin có thể kéo theo hệ lụy là những người xung quanh sẽ nhút nhát hoặc thiếu tự tin.

Nực cười là sự thực lại xảy ra hệt như câu nói này đấy. Một người nhút nhát sẽ vô cùng nhút nhát khi gặp người quá tự tin. Một người tự tin ở mức thấp sẽ bị người tự tin ở mức cao hút hết sinh lực và tiềm năng của mình.

Thế nên những cô nàng nhút nhát mà bạn từng gặp có thể không hoàn toàn như vậy. Có thể họ chỉ nhút nhát trong hoàn cảnh đó thôi. Và sẽ quay trở lại cấp độ bình thường của mình ngay sau đó.

Tôi nghĩ những nội dung dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Xung quanh việc tiếp cận và nói chuyện với cô nàng nhút nhát.

co nang nhut nhat

Điều gì khiến phụ nữ trở nên nhút nhát?

Khi được một người đàn ông tự tin như bạn tiếp cận. Bạn luôn nói về những vấn đề mình am hiểu, bạn thư giãn, và thoải mái với bất cứ thứ gì mình hành động và nói ra. Đó cũng là khi phụ nữ trở nên nhút nhát.

Bởi nếu bạn quá tự tin, ngay lập tức cô ấy sẽ cảm thấy mình xếp dưới cấp độ của bạn. Tiếp đến cô ta sẽ vô cùng dè dặt và thận trọng trong việc đưa ra các phản ứng hoặc trả lời. Sau cùng cảm giác lo sợ sẽ che phủ lên toàn bộ cơ thể cô ấy. Và rồi… cái bóng của cô nàng nhút nhất dần hé lộ.

Thế nên nếu bạn cho cô ấy biết rằng mình không phải là người thích đánh giá. Mình biết thừa nhận quan điểm của người khác. Và biết cách biểu thị sự tôn trọng với cô ấy, tất yếu cô ta sẽ rất thoải mái khi nói chuyện cho dù bạn có tự tin thế nào đi nữa.

Thậm chí còn tuyệt vời hơn nếu bạn nắm bắt được thứ gì khiến cô ấy không thoải mái. Và tìm cách gỡ bỏ vấn đề này ra khỏi đầu cô ấy.

Bạn cần ví dụ không?

Ví dụ nếu cô ấy là người chăm chỉ tập luyện thể thao. Cô nàng đến phòng Gym hàng ngày để tăng kích cỡ vòng 1 và giảm lượng mỡ vòng 2. Trong khi đó bạn lại cứ thao thao bất tuyệt về rượu bia, thuốc lá và chất kích thích. Rõ ràng cô ta sẽ không biết nói gì và phản ứng như thế nào khi bạn cứ tự tin như đang diễn thuyết vậy.

Tuy nhiên nếu bạn nói về các động tác giúp cải thiện vòng 1. Cô ấy sẽ vô cùng thoải mái khi trò chuyện cùng bạn.

Giúp cô nàng nhút nhát bộc lộ tính cách

Những gì bạn cần làm đó là: Khiến cô nàng nhút nhát bộc lộ hết khả năng về bản thân mình. Mà không phải lo lắng về việc sợ bị đánh giá, chỉ trích, hay chê bai.

Đầu tiên, hãy cho cô ấy thấy rằng mình đang muốn được nói chuyện và tìm hiểu cô ấy. Rằng cô ấy là đối tượng mà bạn lựa chọn kỹ càng chứ không phải 1 cô nàng bắt gặp tình cờ trên đường phố. Tiếp đến trong quá trình trò chuyện hãy lắng nghe cô ấy thật chăm chú. Giống như bạn đang dành toàn bộ tập trung của mình khi cô ấy nói vậy.

Lúc này bạn sẽ biết thêm rất nhiều thông tin về cô ấy: Về những sở thích, thói quen, và điểm chung giữa 2 người. Tiếp đến hãy dựa vào những thông tin mà mình nắm được và bắt đầu khai thác sâu vào câu chuyện. Là những câu chuyện mà bạn biết cô ấy sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái khi nói về chúng.

Đừng nói những thứ tiêu cực

Ngoài ra cũng không nên nói về những thứ tiêu cực. Cũng không nền nói xấu hay dèm pha ai đó trước mặt cô ấy. Việc này sẽ cho cô ấy biết được bạn là một người không đàng hoàng và kém đáng tin cậy. Phụ nữ nhút nhát có thể sẽ không phản ứng ra ngoài mặt. Tuy nhiên cô ta sẽ chặn đứng cơ hội của bạn trong những lần gặp sau. Thế nên hãy nghĩ về chuyện này…

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

Không được hấp tấp với cô nàng nhút nhát

Cô nàng nhút nhát luôn cần thời gian để thích nghi. Bởi thực tế khả năng thích nghi của họ kém hơn nhiều so với những cô nàng mà bạn vẫn gặp thông thường. Sự thích nghi này có thể là bất cứ thứ gì, môi trường, con người, và tình huống…

Ví dụ nếu bạn rủ cô ấy đi chơi quá sớm. Chẳng hạn ngay sau khi cô ấy cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng bạn. Đó chắc chắn vẫn là một thử thách vô cùng khắc nghiệt với cô ấy.

Hãy chậm rãi thực hiện từng bước một với những cô nàng này. Bởi bạn càng vội vã bao nhiêu cô ấy càng đắn đo bấy nhiêu.

Trên thực tế, tôi không gặp nhiều phụ nữ nhút nhát trong đời mình. Họ có thể e dè hay xấu hổ trong vài phút đầu. Tuy nhiên họ luôn lấy lại tự tin và các giá trị của mình một cách nhanh chóng.

Có thể những con người bước qua cuộc đời bạn sẽ khác. Có những thứ không yêu cầu bạn phải đổ nhiều công sức. Nhưng cũng có những thứ bạn phải trầy trật và lao động chăm chỉ để đạt được mục đích cuối cùng. Nếu cô nàng nhút nhát là mục tiêu hiện tại của bạn, hãy bước tới và thực hiện mục tiêu của mình.

Chúc bạn thành công!

One comment

  1. hay.đúng thứ e đang cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối