Series bài viết

Để tiện hơn cho các bạn theo dõi, tôi sẽ cập nhật các series Chính Em hiện có tại đây. Nếu bạn mới biết đến Chính Em dot Com, hãy tham khảo trang For Beginner để biết được mình cần bắt đầu từ đâu.

Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục viết thêm nhiều series để bạn đọc có thể tiếp cận nhiều nội dung miễn phí và chuyên sâu hơn. Xin chân thành cảm ơn!

Học cua gái

Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?

Chào bạn đến với series HỌC CUA GÁI do Chính Em cung cấp. Sau khi hoàn tất series này, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về việc làm thế nào để chinh phục 1 cô gái cũng như làm thế nào để tán tỉnh cô ta.

Mục đích của Chính Em hơn tất cả là muốn giúp bạn thoát khỏi việc FA, cũng như thoát khỏi cảnh phải “chấp nhận” những phụ nữ kém phẩm chất cũng như giá trị trong cuộc đời. Cũng chính vì lẽ đó mà series HỌC CUA GÁI được sinh ra.

Giúp bạn hết nhút nhát

Bạn đang đặt chân tới 1 siêu thị, vô tình nhìn thấy anh bạn khi xưa học cùng Đại Học. Thay vì tay bắt mặt mừng và hỏi han chuyện trò, thì bạn lại nhanh chóng dạt qua một bên. Chờ anh ta bước qua, rồi nhanh chóng chuyển hướng qua khu vực khác và thở phào nhẹ nhõm.

Hay bất cứ khi nào bạn định mở mồm ra để nói thì cái cảm giác đó lại ùa về. Bạn  nghĩ rằng những gì mình nói sẽ ngu ngốc và ngớ ngẩn trong mắt người khác. Sau cùng tất cả những gì bạn có thể làm là NGHĨ… NGHĨ… và NGHĨ.

Bạn bắt gặp thông tin tuyển dụng ngay trên Facebook. Công việc rất phù hợp với năng lực của một sinh viên mới ra trường như bạn. Rồi bạn quyết định sẽ nhấc máy lên và gọi. Nhưng những gì bạn nghe thấy là nhịp đập của tim mình chứ không phải giọng nói từ đầu dây bên kia. Sau cùng bạn vẫn chưa hề gọi.

Những điều trên có quen thuộc với bạn không? Nếu có, bạn cũng khá nhút nhát đấy. Và nhiệm vụ của tôi là giúp đỡ bạn thoát khỏi cảnh trên.

Ngôn ngữ cơ thể trong hẹn hò

Ellen Adarna Ginebra San Miguel Calendar Girl 2015 Photo

Ngôn ngữ cơ thể được định nghĩa bởi những nhân tố không lời, và hầu hết đó là những cử chỉ kết nối, điệu bộ và nét mặt ở dạng vô thức. Chính vì thế, một khi nắm được các dấu hiệu mà ngôn ngữ cơ thể của “đối phương” tiết lộ, bạn có thể nhanh chóng biết được quyết định của mình tại thời điểm đó là gì? Trồng cây si, dứt điểm, hoặc bỏ qua… Đâu sẽ là quyết định của bạn?

Trong series “Ngôn ngữ cơ thể” lần này, tôi không chỉ cho bạn biết cách đọc ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ, mà còn giúp bạn biết cách làm thế nào để phát triển ngôn ngữ cơ thể của mình sao cho thật hấp dẫn và quyến rũ trong mắt phụ nữ.

Sau khi hoàn tất series, bạn có thể download toàn bộ nội dung trong 1 cuốn ebook nho nhỏ tại Chính Em dot Com. Có điều bạn cần phải nhập email của mình vào form theo hướng dẫn trên website trước đã.

Hy vọng series này sẽ giúp ích bạn thật nhiều trong cuộc sống nói chung, cũng như trước phụ nữ nói riêng.

Chúc bạn thành công.

Muốn biết nhiều hơn nữa?

Hãy tham khảo qua cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp có giá 250k nếu muốn thành công nhiều hơn trước phụ nữ.

Your friend,

Lai H.