Tại sao phải theo dõi?

Theo dõi 1 website cũng tương tự như việc xem 1 bộ phim vậy. Bộ phim thú vị sẽ khiến nhiều người thích thú, ngược lại bộ phim tẻ nhạt sẽ chả lôi kéo được ai xem cả. Chính Em sinh ra với mục đích đảm nhận vai trò của một bộ phim không những thú vị, mà còn chi tiết đến từng mm, với nội dung thảo luận về chủ đề không thể hot hơn đó chính là … phụ nữ & cách chinh phục.

Là đàn ông không ai là không mê gái cả. Đây là cách nói thẳng nói thật, còn hiểu nôm na là yêu sắc đẹp, hay nét đẹp mà tạo hóa ban ra cho phụ nữ. Chúng ta có thể nói không hết chuyện về nét đẹp hình thể của người phụ nữ, tuy nhiên đây không phải là nơi dành cho chủ đề này, bạn có thể theo dõi ở những chủ đề khác. Còn giờ hãy cùng tham khảo qua những lợi ích mà bạn sẽ có được khi theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày.

Thư giãn

Sẽ rất thư giãn khi đón đọc Chính Em hàng ngày. Tại sao ư? Thay vì đọc báo theo dõi đủ mọi loại thông tin trên thế giới. Nào là xăng sắp tăng giá, thế giới sắp diệt vong theo tin đồn thất thiệt, rồi đến giết người phi tang, hay bla bla. Bạn theo dõi những thông tin như vậy có cảm thấy mệt mỏi không? có cảm thấy stress không? Thay vào đó hãy tìm những nguồn thông tin hữu ích để bổ sung cho những điểm khuyết thiếu của mình, hay để bổ trợ thêm những kỹ năng mình đã biết. Quả thực bạn không chỉ biết thêm được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức với Chính Em mà còn có thể thư giãn từng giây từng phút khi đọc. Bạn có muốn vừa được thư giãn mỗi ngày mà lại vừa có thể trở thành 1 người đàn ông mà bao nhiêu phụ nữ phải chạy theo, hay khiến bao gã đàn ông khác phải nể thầm hâm mộ. Có lẽ bạn cũng đã có câu trả lời của mình rồi.

Biết cách tán gái

Như đã nói ở trang Nhiệm vụ của Chính Em, bạn đã có câu trả lời cho việc tán gái khó hay dễ? Nó khó đối với những người không có kiến thức, kinh nghiệm và bảo thủ. Nó cực dễ đối với những người chịu trau dồi kiến thức và thực hành. Chả phải bạn lượm lặt được bí kíp tán gái trong 1 hôm là bạn có thể thành tài, bạn cũng chẳng thể có được những kỹ năng tán gái hay cưa gái chỉ trong 1 sớm 1 chiều. Tán gái cũng giống như 1 môn học vậy, tuy nhiên đây là 1 môn học cực kỳ thú vị và không kém phần kịch tích trong đời sống thực tế. Và Chính Em cũng chính là quyển sách giáo khoa tuyệt vời nhất mà bạn sử dụng hàng ngày.

Trở thành mẫu đàn ông lý tưởng

Bạn cũng biết đàn ông chúng ta ai cũng có những lý tưởng riêng cho người phụ nữ của mình, tuy nhiên về lý tưởng chung thì đàn ông ai cũng ưa nét đẹp hình thể của phụ nữ, đó là điều không thể chối cãi. Phụ nữ học cũng có lý tưởng riêng cho mẫu đàn ông của đời mình tương tự như chúng ta vậy. Thế nên việc trở thành mẫu đàn ông kể trên sẽ giúp bạn có những ưu điểm tuyệt đối trước mặt phái đẹp, thậm chí cả những người cùng phái nữa. Tuy nhiên việc này không dễ và yêu cầu bạn phải trau dồi và cải thiện bản thân mỗi ngày.

Thông minh hơn

Trí thông minh không được đo bằng IQ mà là sự tổng hợp của các yếu tố như khả năng thay đổi nhận thức (1), lòng can đảm (2), không bị kích động (3), chịu được stress (4) và có khả năng điều chỉnh cảm xúc (5). Đây là 5 yếu tố chính cấu thành nên sự thông minh của 1 người trưởng thành. Nghe có vẻ lạ đúng không? Chính Em sẽ có dịp thảo luận sâu hơn về vấn đề này trong tương lai. Còn bây giờ bạn chỉ cần tưởng tượng nếu khẳng định/phủ định những nhân tố kể trên thì trí óc của bạn sẽ phản ứng ra sao? Khi có kết quả sẽ là lúc bạn thay đổi được nhận thức của mình rằng trí thông minh của con người có thể cải thiện được. Và bạn sẽ có được thứ này khi theo dõi Chính Em dot Com. Chẳng phải nếu chưa biết thông minh có thể cải thiện được thì sau khi đọc xong bài viết này bạn đã thông minh hơn rồi sao?

Thành công hơn trong cuộc sống

Theo dõi và thực hành hàng ngày với những bí quyết và kinh nghiệm của Chính Em, bạn sẽ tự tin hơn và mạnh dạn hơn trong cuộc sống. Từ đó bạn sẽ có được những thành quả tốt hơn trong công việc, và tất nhiên sẽ thành công hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Hãy để Chính Em chung tay giúp bạn thực hiện việc này, bạn đồng ý chứ?

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0