Bán chạy thứ #2trong Khóa Học

giải mã thực chiến TRÒ CHUYỆN

100% đánh giá 5 sao.

2.300.000đ 1.850.000đ

Khanh, Truong & 186 người khác vừa mua khóa học giải mã thực chiến trò chuyện

Trò chuyện với phái đẹp là kỹ năng QUAN TRỌNG NHẤT người đàn ông cần thành thạo trong đời...

Nếu không trò chuyện đúng cách với phụ nữ. Dù có tiếp xúc cả trăm cô gái, sau cùng bạn vẫn chỉ là cái “lốp dự phòng” bị bỏ lại. Bạn sẽ bế tắc khi tán tỉnh. Sau cùng lãng phí cả tương lai chỉ để kết đôi với cô gái trung bình về mọi mặt.

Nhưng chỉ cần học những kỹ thuật “xương máu” này và chỉ với số lượng nhỏ phụ nữ bạn gặp… bạn hoàn toàn có thể “chốt đơn” nhanh gọn lẹ.

Giải mã thực chiến trò chuyện, tương tự như những khoá học thực chiến khác. Nó sẽ là khoá học khác biệt và định hình lại thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy kiến thức trong khoá học này ở bất kỳ đâu, từ bất kỳ ai, cũng như trong suốt hơn 10 năm làm trong ngành này tôi chưa từng chia sẻ.

Giải mã thực chiến trò chuyện là chìa khoá giúp bạn mở mọi loại khoá trò chuyện với phái đẹp.

Có 3 nhân tố quyết định cách nói chuyện của người đàn ông có hấp dẫn hay không?

Chẳng hạn chọn sai chủ đề. Bạn nói về game, thể thao, công nghệ, kinh tế… Sẽ không một cô gái nào DỪNG NGÁP khi trò chuyện với bạn. Do đó bạn phải chọn chủ đề ĐÚNG!

Chẳng hạn nếu không cài cắm bản thân giá trị cao, đa phần phụ nữ sẽ nghĩ bạn giá trị thấp và xem nhẹ lời nói của bạn. Cùng một lời nói, người này có thể là vàng ngọc, nhưng người kia chỉ là tào lao, nghe xong là vứt vào sọt rác.

Chẳng hạn bạn không kể về mình, không chịu mở lòng, không chịu chia sẻ những câu chuyện quanh mình. Cuộc trò chuyện giờ sẽ trở thành “cuộc hành trình của chim cánh cụt tới đảo hoang”. Đừng bao giờ quên ý nghĩa của “Nói Chuyện”, đó là “Nói’ những câu “Chuyện” của mình.

Phương pháp chiếm giữ tâm lý phụ nữ..

Sau khi xác định được 3 nhân tố quan trọng nhất, tôi bắt tay vào xây dựng Giải mã thực chiến trò chuyện. Để rồi chúng ta có một chiếc chìa khoá vạn năng như vậy. Chiếc chìa khoá giúp bạn tháo gỡ mọi ổ khoá khi trò chuyện với phụ nữ.

Vậy nên đừng ngạc nhiên khi một cậu nhóc mới lớn, một người ế lâu năm cũng có thể áp dụng kiến thức trong khoá học này một cách dễ dàng và hiệu quả. Bao nhiêu năm tôi lăn lộn tìm tòi nghiên cứu những thứ phức tạp nhất chỉ để tạo ra cho bạn phương pháp dễ dàng nhất. HÃY ÁP DỤNG KIẾN THỨC TRONG KHOÁ HỌC và tìm cho mình một cô gái xinh đẹp, tuyệt vời nhất mà bạn xứng đáng có được

Mục lục các phần trong khóa học
1. Muốn làm được, PHẢI NÓI ĐƯỢC
2. Bản chất giao tiếp con người
3. Phụ nữ muốn nghe cái gì?
4. Sát khuẩn, khử nhiễu
5. Kỹ năng trò chuyện
6. Tiến hóa kỹ năng
7. Trang bị vũ khí
8. 10 chủ đề kết nối
9. Sơ đồ trò chuyện
10. Lắp ghép mọi thứ lại với nhau
BONUS
Giá khóa học Giải mã thực chiến trò chuyện
Khách hàng cũ
Là khách hàng đã mua từ 2 cuốn sách trở lên. Ví dụ đã từng mua Giải mã bí ẩn phái đẹp 1, 2, 3.
1.850.000đ
khách hàng mới
Là khách hàng chưa mua bất kỳ cuốn sách nào của Chính Em trước kia.
2.300.000đ
Câu hỏi thường gặp

Giải mã thực chiến trò chuyện là khóa học online. Có nghĩa bạn có thể bắt đầu tham gia học ngay bây giờ.

Giải mã bí ẩn phái đẹp giúp bạn hiểu bản chất. Giải mã thực chiến trò chuyện hay các khóa học Giải mã thực chiến khác tập trung nhiều vào thực hành, thực chiến.

Đọc Giải mã bí ẩn phái đẹp trước để hiểu bản chất. Sau đó tham gia Giải mã thực chiến tin nhắn để tối ưu cách thực hành.

Có. Đây là 2 khoá học trong một bộ giáo án thực chiến lớn (được gọi là Giải Mã Thực Chiến Phái Đẹp). Cả 2 khoá đều tập chung vào những kiến thức thực chiến, áp dụng mới nhất cho thế hệ hiện nay.

Nếu muốn học cách trò chuyện, kết nối, khiến nàng bị thu hút bởi ngôn từ của mình thì nên học.

Sau khi thanh toán, bạn có thể học được ở bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Miễn là có internet.

Sau khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng bạn sẽ nhận được hướng dẫn tham gia khóa học.

©CHINHEM 2013-2024. | Chính sách quyền riêng tư
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0