Youtube

Thu hút phụ nữ dựa vào style của bạn

Có hàng trăm cách để thu hút phụ nữ, cũng như có hàng trăm lẻ 1 cách để tạo nên style của bạn. Quá cao, quá lùn, quá béo, quá gầy? Không quan trọng, miễn là bạn có style, người khác sẽ phải ngước mắt nhìn bạn. Tất nhiên, phụ nữ cũng không ngoại lệ.

Clip này không nói nhiều về style, thay vào đó tôi sẽ khuyên bạn nên làm gì với style của mình. Để làm gì ư? Tất nhiên là làm đẹp cho bạn rồi, nhưng cũng không quên nhiệm vụ chính là thu hút phụ nữ.

Hãy bắt đầu nào, 5 cách để thu hút phụ nữ dựa vào style của bạn.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear anh Lai, Em đã đọc và nghe hết quyển sách này. Về cảm nhận thì quyển này hay hơn quyển 2 do có tình huống nêu ra cụ thể để người đọc dễ hình dung và không bị hiểu nhầm ý. Điều em mong muốn ở cuốn 2, phải chi các cách phân loại phụ nữ và cái lợi và hại khi chấp nhận quen họ được anh miêu tả theo từng ví dụ cụ thể như cuốn 3 thì đó là điều tuyệt vời ! Vì bản thân em khi áp dụng cuốn 2 vào thực tế rất hiệu quả ban đầu, nhưng về sau thì em không kiểm soát được tình hình do không biết nếu mình chấp nhận người phụ nữ này thì về sau mình sẽ chịu những gì. Hy vọng anh sẽ có 1 series bài đưa ví dụ về các kiểu tính cách phụ nữ. ( Vũ nữ bí mật, cô gái sự nghiệp,...) Để những người trẻ bọn em không bị hiểu nhầm câu chữ trong cuốn 2 ạ. Theo em, quyển 3 là quyển sách hay nhất mà em từng đọc ! Nó mang lại nhiều giá trị cho em. Well done Bro ! Thank anh !
Võ Hưng
Q.6, HCM

 


Bạn có thể thích