Youtube

Đừng lấy phụ nữ là mục đích phát triển của bạn

Đừng bao giờ lấy phụ nữ là mục đích phát triển của bạn.

Trong clip này tôi sẽ chỉ cho bạn biết lý do tại sao bạn bắt buộc phải thành công trước phụ nữ, nhưng đừng bao giờ lấy phụ nữ là mục đích phát triển của bản thân.

Nếu bạn thích những clip như vậy, hãy ủng hộ bằng việc bấm nút Subscrible hoặc nút Đăng ký. Và nhớ bấm nút nhận thông báo để Youtube thông báo cho bạn biết mỗi khi có video mới.

Hẹn gặp lại bạn ở những clip sau.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

E xin lỗi vì đã viết review lại cho a muộn như vậy.

E vừa mới đọc song cuốn sách của a song, và đây là lần thứ 2 e đã đọc song nó. Quả thực nó rất hay a ạ, ngoài 2 từ: "Tuyệt vời" thì đối với e k còn từ ngữ nào có thể diễn tả được cuốn sách này. E chưa thấy cuốn sách nào mà có thể ghi chi tiết đến như vậy khiến e muốn đọc mãi k rời. Đây là lần thứ 2 e đọc song nó và cũng là lần thứ 2 e có suy nghĩ: "Giá như e có cuốn sách này trong tay sớm hơn thì cuộc tình của e nó sẽ k kết thúc như vậy".

Bên cạnh đó e cứ nghĩ là mình k mắc sai lầm j quá nghiêm trọng nhưng đến giờ thì k những là k sai mà là sai k tưởng. Nhưng k sao nhờ có cuốn sách của a mà e hiểu ra được rằng k nên đỉa đói trong chuyện này vì từ trước e thực sự mang đúng tính chất là 1 con đỉa, giờ e sẽ hành động nhiều hơn, thực hành nhiều hơn để trở thành 1 real man ^.^, cũng để chinh phục bất kể người phụ nữ nào mà mình muốn.

1 lần nữa e cảm ơn a vì đã mang đến cho e cũng như các độc giả khác 1 cuốn sách hay đến như vậy. À còn về giọng nói của a: E có thể nói rằng giọng a giống giọng của bác Nguyễn Ngọc Ngạn đấy ạ.

Chúc a có 1 đêm ngon giấc, ấm áp bên gia định và người thân...
Tạ Doanh
Cầu Giấy, Hà Nội

 


Bạn có thể thích

Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
khoa
khoa

Em thấy nếu như a thật sự muốn phát triển youtube thì nên làm mấy clip pick up ngoài đường như link pua ấy, sẽ có giá trị hơn rất nhiều, mấy clip này thật ra không có giá trị hơn là bao vì nó giông như 1 bài viết bình thường thôi. Không có giá trị thực tiễn

Phi Hùng
Phi Hùng

Em thấy đứng và nói như 2 video trước ok hơn anh ạ, có cảm giác gần gũi và truyền cảm hứng hơn, ngồi ghế sofa, đeo kính râm có cảm giác không tự nhiên, hơi cứng. Vì a không cao lắm nên nhìn hơi buồn cười nữa, haha.

Nam
Nam

Đây là bản audio có bonus thêm hình ảnh anh Lai H.
Em nghĩ là anh nên làm một video có nhiều hoạt động hơn và giọng nói cần thoải mái và mang nhiều năng lượng đến cho người xem hơn là chỉ đều đều như video này.

Ntn
Ntn
Thật trùng hợp em cũng mới vừa đi đà nẵng về. Con nguời đà nẵng quả thật rất thân thiện. Kỷ niệm thật vui vì đi ngủ hành sơn gặp đuợc một em khá xinh em chụp hình chung và đi chung một đoạn, còn xin đuợc zalo nữa anh ạ. Tối đến cô ấy còn rủ em đi cầu rồng chơi nhưng em không ra đuợc. Em đi thuyền trên sông hàn với bạn gái. Đêm sông hàn thuyền và nuớc lung linh trong ánh sáng, khi thuyền chạy ngang cầu rồng em đưa mắt nhìn cảm giác cô… Xem tiếp »
Nguyen phat
Nguyen phat

Mong A Lai H đăng lại bài shit test trong forum ẩn lúc trước .Mấy bài viết ấy rất hay và thực tế cho các anh em .

RamBo JJ
RamBo JJ

Chào anh Lai. Em là RamBo JJ đây. Sau khi coi clip e được biết a đang ở ĐN. Em muốn mời a 1 ly cf được chứ, mấy khi a vào ĐN chứ. 😉

Leslie
Leslie
Em cảm ơn anh vì clip rất hay ạ. Em cũng muốn chia sẻ câu chuyện của em với mọi người. Em và cô ấy là bạn thân và học cùng lớp, quen nhau đc 1 năm, thì cô ấy nói chán và ct. trong khoảng thời gian yêu nhau, cô ấy chuyện gì cũng nhờ vả giúp đỡ vì thế em trở thành 1 con đỉa đói. em lúc nào cũng bên cô ấy, rồi cô ấy nhờ những việc quá đáng như đi học cùng, làm bài hộ cho cô ấy, em làm ko đc, cô ấy ct… Xem tiếp »
Ngoc Ho
Ngoc Ho

Theo mình nghĩ bản tính cô ấy đã như vậy r thì dù có quay lại yêu nhau cô ấy cũng sẽ đòi ct khi nhờ những việc quá đáng tương tự mà bạn ko làm đc or ko muốn làm…! Bạn phải biết tự mình suy nghĩ chứ… Đừng để lí trí thất bại trước con tim !^^

Quang Vinh
Quang Vinh

Dear Anh Lai
Em có sở hữu GMBAPĐ II , nhưng không biết pass để nhận audio book .
Mong anh cho em biết cách nhận pass ngay , ( hoặc đợi GMBAPĐ II đến tay mới có pass )

Thank & Regar
Q.Vinh

Quang
Quang

anh ơi,nội dung anh truyền tải rất bổ ích,em đã từng có một thời gian vì một đứa con gái mà lấy nó làm mục tiêu rồi cuối cùng bỏ bê hết công việc.sau đó em nhận ra,em từ bỏ cô gái đó, tập trung vào sự nghiệp làm mục tiêu chính và thấy bây giờ cuộc sống của mình tốt hơn nhiều và đầy thành công nhờ vào những bài viết bổ ích của anh.Góp ý: em nghĩ anh không nên ngồi một chỗ nói như thế, độc giả sẽ khó kiên trì để xem hết

wpDiscuz