Youtube

Làm thế nào để có ngôn ngữ cơ thể đẹp và hấp dẫn

Thời gian gần đây tôi bắt đầu dành thời gian cho Youtube. Mục tiêu của tôi là 100k subscribers trong năm 2016. Và nếu con số này thành hiện thực, tôi sẽ làm video full time.

Trong video này, tôi muốn giới thiệu tới bạn 5 cách đơn giản để có một ngôn ngữ cơ thể đẹp và hấp dẫn. Hy vọng bạn sẽ thích và ủng hộ tôi bằng cách bấm nút subsribe bên dưới video.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đưa ra những gợi ý về nội dung để tôi triển khai trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H, em nhận được sách cũng tầm 5 ngày rồi. Thú thật với anh, trước giờ em ít đọc sách lắm, hầu như là không có khái niệm gì về sách. Nhưng từ khi cầm trên tay cuốn sách GMBAPĐ này, em như bị hút hồn. Bởi vì có rất rất rất nhiều thứ em chưa biết về phái nữ. Chính anh đã mang đến cho em hiểu rõ phụ nữ hiểu gì, thích gì, ghét gì,... nhiều lắm. Em như được mở mang thêm kiến thức, để biết cách cư xử sao cho chuẩn mực, sao cho đúng chất "Real man" mà nội dung sách hướng mình về đó. Em năm nay 23 tuổi, trước giờ cũng chưa từng yêu ai. Thích thì có thích, nhưng bị bệnh " nhút nhát" mà cuốn sách cũng đề cập đến. Chỉ thích đơn phương người ta thôi. Qua những trang sách quý báu này, có lẽ là tâm huyết nhất của anh dành cho giới trẻ nhút nhát như tụi em ngày nay. Em cảm thấy mình như định hình được mục tiêu tiếp theo của mình. Anh như 1 vị anh cả, chia sẽ kinh nghiệm ấy cho tụi em, để tụi em được thức tỉnh bản năng Real man của mình. Cuộc đời em trước giờ chỉ đi học rồi về nhà, đi làm rồi về nhà, mới đây nhất là hành trình đi Nghĩa vụ 1,5 năm đã qua. Không lẽ mình chỉ như vậy thôi sao ? Phải thay đổi bản thân ngay từ bây giờ. Phải gạt bỏ sự nhút nhát ấy, phải tự tin hơn nữa, không cần biết người ta nghĩ gì về mình, mình phải là mình. Đọc sách của anh em cảm thấy mình có động lực lớn hơn trước nhiều lắm. Anh đã soi đường chỉ lối cho em biết điều đúng đắn mà 1 đấng nam nhi phải nên làm ở thời đại ngày nay. Dẫu rằng không phải chỉ nói thay đổi là thay đổi liền, nhưng em vẫn còn có anh Lai H ở đây, vẫn còn "bí kíp" mà anh ròng rã tích tụ hàng mấy năm. Em sẽ cố gắng hết mức. Biết đến diễn đàn chinhem.com cũng như anh Lai H có phần hơi chậm, nhưng có vẫn còn hơn không. Nhiều kinh nghiệm quý báu mà các anh các bạn đã chia sẻ ở đây. Chúc diễn đàn luôn phát triển, xây dựng 1 cộng đồng Real man vững chắc hơn nữa. Chúc anh Lai H thật nhiều sức khỏe để ra đời những tác phẩm tiếp theo cho tụi em. Em xin cám ơn rất nhiều
Lâm Hải
Q.12, HCM

 


Bạn có thể thích

Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Cần
Cần

Chào anh Lai. H. em muốn mua GMBAPD 2,3. EM có thể mua ở đâu. hay chỉ đăt hàng qua mạng . em cần nó!!!

Dũng
Dũng

Một cách truyền đạt rất tự tin.Cảm ơn chính em rất nhiều.Mình muốn đặt sách nhưng hiện tại mình ở nước ngoài thì có cách nào không nhỉ?

Kirk

Lời văn của anh đã quá truyền cảm nay lời nói và ngôn ngữ hình thể còn truyền đạt nhiều hơn nữa. Mong anh sẽ có nhiều video hơn và nhiều bài học sâu sắc hơn.

Mạnh
Mạnh

Em rất thích cách anh thể hiện và truyền đạt những kinh nghiệm của anh bằng video. Nếu có thể anh làm thực tế sẽ tốt hơn. Em luôn theo rõi ủng hộ anh. Cảm ơn anh rất nhiều!

Đạt
Đạt

cảm ơn a. a cho e biết rõ về cách biểu thị nét mặt và ánh mắt nha a

nguyễn dũng
nguyễn dũng

Em đã học được rất nhiều điều từ khi biết đến chinhem. Cảm ơn a lai h nhé.

Dat Tran
Dat Tran

Chúc mừng video đầu tiên rất công phu, rất giá trị của Lai H., viên gach đầu tiên bao giờ cũng khó khăn để đặt xuống nhưng mình tin bạn sẽ sớm đặt tiếp những viên thứ 2, thứ 3 để mục tiêu xây dựng ngôi nhà 100k subscribers sớm thành hiện thực. Đã subscribe. Keep it up, man!

pyn
pyn

anh laih ơi anh có bán sách của anh ra những nhà sách không anh

Hoàng
Hoàng

Video đầu của anh cực giá trị, mong anh sớm ra thêm những video tiếp theo.

Viet
Viet

rat hay va y nghia

wpDiscuz