Youtube

Tiết lộ 5 cách để giảm mỡ cực kỳ hiệu quả

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Lâu lắm mới có dịp cầm lại máy quay để tiếp tục hành trình chinh phục Youtube của mình. Nếu thấy thú vị thì nhớ bấm subscrible để theo dõi. Trong khi nếu có góp ý thì hãy để lại comment bên dưới video. Tôi sẽ rất vui và cảm kích với những góp ý thực sự của bạn.

Hãy xem video ở bên dưới, nhưng nếu chưa có thời gian xem, bạn có thể đọc nội dung ở bên dưới. Tôi đã viết lại để bạn có thể đọc rõ hơn.

20 năm đầu người ta tìm cách tăng mỡ. 20 năm sau người ta tìm cách giảm mỡ. Rồi 20 năm tiếp theo, người ta nhắm mắt sống chung với mỡ. Nếu ko phải 20 năm đầu, cũng phải 20 năm cuối. Trong clip này tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách để giảm mỡ hiệu quả.

Giảm mỡ không có nghĩa là giảm cân nặng. Nếu khối lượng mỡ trước 10kg sau 10kg, thì cho dù cơ thể có giảm 5kg thì đó vẫn không phải là giảm mỡ. Bạn thậm chí sẽ béo hơn nếu vẫn giảm mỡ theo cách như vậy.

Người ta nói khi tập Gym, khối lượng cơ bắp không đến từ phòng tập mà đến từ nhà bếp thì với giảm mỡ cũng tương tự. Chỉ 10% mỡ giảm đến từ tập luyện, 90% còn lại đến từ việc bạn ăn uống ra làm sao?

Bạn cardio cả giờ đồng hồ để đốt mỡ, “Hú, một buổi tập luyện thật hiệu quả”. Nhưng sau cùng công sức chỉ đổi lấy 2 chai Sài Gòn mát lạnh.

Ok bắt đầu nhé, 5 cách để giảm mỡ hiệu quả.

1) Biết mình sẽ ăn như thế nào?

Nếu không biết mình sẽ ăn như thế nào, sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn không biết mình sẽ giảm mỡ như thế nào.

Bạn sẽ phải ăn nhồm nhoàm như một người tức giận, hay bạn sẽ sử dụng khăn dao dĩa lịch sự như 1 quý ông? Không, không phải như vậy!

Ăn có nghĩa bạn phải biết mình nạp vào người chất gì, và nạp bao nhiêu lần 1 ngày. Nó kéo bạn tới ý số 2.

2) Cân nặng của bạn là bao nhiêu?

Bạn ăn bao nhiêu, mức độ calories hấp thụ mỗi ngày như thế nào phụ thuộc nhiều vào cân nặng của bạn.

Một người duy trì thể trạng sẽ ăn số calories bằng 15 lần số pounds cân nặng của mình. Ví dụ bạn nặng 65kg, 143 pounds thì số calories trong ngày của bạn sẽ là 14315=2145 calories. 80%=1716 calories trong ngày. “Woo, 1 con số thật tuyệt vời.”

Nếu ăn theo chế độ 433, có nghĩa bạn ăn 171g protein, 128g carb, và 57g fat.

Nếu ăn theo chế độ 343, có nghĩa bạn ăn 128g protein, 171g carb, và 57g fat.

Và chỉ đơn giản như vậy thôi, mỗi tuần bạn đã đốt được con số tương đương với 3000 calories rồi.

4) Nhịn ăn sáng

Cái gì? Bạn có nghe nhầm không? Chẳng phải bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bữa sáng là bữa phải ăn nhiều chất dinh dưỡng nhất, thậm chí còn hơn cả bữa trưa?

Qua 1 đêm sau giấc ngủ, bụng bạn gần như không còn thức ăn thừa cộng thêm hàm lượng isulin thấp. Thế nên buổi sáng gần như là thời điểm hoàn hảo để đốt mỡ.

Tôi có một thời gian dài trải nghiệm việc này. Khi còn bé, tôi thường nhịn ăn sáng để dành tiền chơi điện tử. Một phần vì lý do đó mà tôi lúc nào cũng gầy gò ốm yếu.

Nhịn ăn sáng có thể không phù hợp với một số người, chẳng hạn nếu phải làm việc nặng hay mất nhiều sức lực sau đó. Nhưng nó sẽ phù hợp với một số người, ví dụ như tôi chẳng hạn.

5) Tập luyện

Nếu thực sự nghiêm túc với việc đốt mỡ, tập luyện nên là điều bắt buộc.

Cardio, HIIT, body combat, body pumb hay bất cứ môn tập luyện nào đưa ra cho bạn một con số cụ thể, chẳng hạn 300, 400, 500 calories thì bạn đều có thể theo được.

Tập 3 buổi nếu muốn đốt mỡ vừa, và 5 buổi nếu muốn tăng tốc thật nhanh. Nhờ tập luyện, bạn đã đốt thêm khoảng 1000 – 2000 calories một tuần.

Ok, tổng cộng tập luyện và ăn uống, mỗi tuần trung bình bạn đã đốt khoảng 3000 – 4000 calories. Và nếu nghiêm túc với việc tập luyện của mình. Chẳng có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ mỡ của bạn sẽ giảm đáng kể trong thời gian tới.

Tất cả những gì bạn cần là 1 kế hoạch cụ thể. Bí quyết để đạt được hiệu quả là duy trì cách làm đúng trong 1 thời gian dài. Nếu không có lộ trình và kế hoạch cụ thể, tốt nhất đừng làm. Nếu không thể theo được chương trình, tốt nhất đừng theo.

Và quan trọng hơn, bạn cần một chút kỷ luật với bản thân mình.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Đầu tiên em xin cảm ơn anh Lai đã cho ra một sản phẩm tuyệt vời như thế này. Em đã biết đến CHINHEMDOTCOM được 2 năm rồi, và nhờ 2 năm theo dõi đó em đã cưa đỗ 1 cô nàng 7đ. Nhưng mới đây em vừa bị đá, trong tâm trạng đó. Em đã quyết định mua GMPAPD của anh, nhờ nó mà em đã vực dậy được tinh thần của mình, nhờ những chia sẽ của anh mà em mới nhận ra mình bị vướng vào thuyết CHỈ MÌNH EM mà không hề hay biết.Em rất thích phần "Phụ nữ không muốn bạn thành công", và câu "Bạn mới là phần thưởng chứ không phải cô ấy". Em cảm ơn anh đã cho em một mindset mới cho chính mình "Phụ nữ có nhan sắc dễ kiếm, chứ đàn ông chất lượng thì khó tìm". Và em cũng xin góp ý một chút để anh có thể cải thiện những phần tiếp theo của mình. Em nghĩ những ý nhỏ trong từng phần của cuốn sách nên để form chử khác với tiêu đề, và sau những ý nhỏ đó nên chừa khoảng trắng đầu dòng thì sẽ dể phân biệt và dể nhìn hơn. Em chúc CHINHEMDOTCOM ngày càng phát triển, hóng những phần tiếp theo của GMBAPD.
Trần Duy
Hải Châu, ĐN


Bạn có thể thích

    Muốn biết nhiều hơn
    qua email?

    Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

    Cảm ơn bạn đã đăng ký.

    Có gì đó trục trặc.