Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Yêu gái có chồng/bạn trai: Nên hay không nên?

Yêu gái có chồng ư? Cho dù hôm nay bạn lên giường với cô ấy, hay chỉ mới đang ở mức độ hẹn hò thôi. Thì ở đâu đó, 1 người nào đó vẫn đang bực tức và khó chịu với việc này.

Đó có thể là chồng cô ấy, bạn trai cô ấy đang vục mặt trong bếp nấu cơm.

Biết như vậy, liệu bạn có dành thời gian để lo lắng về những người này không? Hay vẫn tiếp tục hẹn hò và lên giường với cô ấy, và cho rằng đó là chuyện riêng của bọn họ?

Xét trên 1 góc độ nào đó về mặt tâm lý, thì tôi cho rằng chuyện này chẳng liên quan gì đến mình. Thực chất, nếu đã từng hẹn hò với những cô gái trẻ đẹp, bạn sẽ biết rằng không thiếu kẻ ghen tức với bạn khi đi chung với cô ấy, chứ đừng nói tới chuyện lên giường.

Có thể những gã này đã dành nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để tán tỉnh. Hoặc cũng có thể gã đang cay cú vì bị cô nàng ngó lơ.

Nhưng mọi thứ lại rất khác biệt khi đó là phụ nữ có chồng hoặc bạn trai. Liệu những người này có giống như những vệ tinh thất bại vây quanh phụ nữ không?

yeu gai co chong

Yêu gái có chồng sẽ tốn thời gian

Dành thời gian để yêu gái có chồng hoặc bạn trai, đó là lúc chúng ta đánh mất thời gian của chính mình.

Chưa hết!

Nó còn là sự lãng phí cảm xúc, sự cố gắng, và đôi khi cả tiền bạc nữa.

Hãy thực tế lên 1 chút, đừng lao vào cái hố đen do chính mình tạo ra. Bạn có quyền lựa chọn phụ nữ để yêu, để vui vẻ, và để hiến tặng thời gian của mình.

#1: Đi chơi với bạn với mục đích khiến chồng/bạn trai ghen tức

Bạn có thể bắt gặp và hẹn hò những cô nàng này ở khắp nơi: bar, club, trung tâm thương mại.

Những cô gái này có tâm lý chung là đang giận dỗi với chồng/bạn trai và muốn họ phải ghen tức. Đó cũng là lý do bạn trở thành người thừa và là nạn nhân trong vụ việc.

Yêu gái có chồng? Cảnh này có lẽ bạn đã quá quen thuộc trên phim ảnh rồi đúng không?

Quả thực, phim ảnh được tạo dựng từ việc nghiên cứu tâm lý con người. Hoặc cũng có thể con người học tập phim ảnh trong 1 số trường hợp. Trường hợp cô ta muốn làm diễn viên!

Chuyện này sẽ khiến bạn chẳng đi đến đâu cả. Không những phí phạm thời gian, mà còn gây nguy hiểm cho chính mình. Rồi khi làm lành với chồng, bạn trai, cô ta sẽ đá đít bạn không thương tiếc.

#2: Cặp kè chơi bời ăn uống cafe

Chuyện này không phải lúc nào cũng vô nghĩa với một cô gái bình thường. Nhưng với 1 cô nàng có chồng hay bạn trai. Quả thực, bạn chỉ đang phí thời gian vô ích mà thôi.

Tại sao ư? Hãy tưởng tượng bạn sẽ làm gì khi yêu gái có chồng nhé?

Đó là khi bạn phải bỏ tiền túi ra để làm vừa lòng cô ta. Là khi ai đó biết chuyện nhìn vào cũng nghĩ bạn là “người không đàng hoàng”. Là khi bạn đang bỏ thời gian vô ích.

Trong khi đó cô ta vẫn luôn nghĩ về kẻ thứ 3 kia. Sau khi kết thúc thời gian với bạn, cô ta sẽ trong vòng tay của kẻ đó. Và tất nhiên lên giường cùng anh ta!

Chuyện này cứ lặp đi lặp lại, cho đến khi bạn nhận ra yêu gái có chồng thực sự rất vô nghĩa.

#3: Cô ta cần 1 người bạn

Đàn ông vừa làm bạn với phụ nữ vừa nghĩ mình sẽ “tốt hơn” người kia của cô ta. Hay khi nào cô ta chia tay, bạn sẽ tìm cách tham gia cuộc chơi.

Tại sao đây lại là ý tưởng tồi? Đó là bởi vì cô ấy sẽ không nhìn thấy giá trị và tiềm năng của bạn. Nhất là ở góc độ đàn ông săn tìm phụ nữ.

Những gì cô ta nhìn thấy chỉ là vòng tròn tình bạn mà thôi. Và chắc hẳn cô ta sẽ hẹn hò với ai đó khi chia tay với bạn trai. Chứ không phải với bạn!

Trớ trêu thay, bạn là người bên cạnh cô ta rất lâu. Cũng là người chia sẻ khi cô ta gặp chuyện vui cũng như chuyện buồn. Thế mà khi chia tay bạn trai, cô ta lại cặp kè với kẻ thứ 3 mà bạn chẳng hề hay biết. Thật là cay đắng.

Yêu gái có chồng có đáng không?

Ngay cả khi cô ta đồng ý yêu bạn ngay cả khi đã có chồng. Bạn cũng phải cân nhắc lại một chút.

#4: Cô ta có bạn trai/chồng điên khùng

Đừng có dại mà yêu gái có chồng trong trường hợp này. Vì bạn chắc chắn sẽ trở thành nạn nhân của vụ việc mà bạn chính là người tự tay nhuốm máu.

Bạn trai/chồng của cô ta sẽ làm đủ mọi cách để khiến bạn và cô nàng bẽ mặt.

Không những thế, gã cũng không ngại sỉ nhục, lăng mạ, hay làm mọi cách để khiến bạn phải đau đớn. Vì dám hẹn hò với vợ/bạn gái của anh ta.

#5: Khi cô ta yêu chồng

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta không tỉnh táo. Để cảm xúc lấn át, và chán ghét hoàn cảnh một lúc nào đó. Đó là lý do tại sao ngoại tình cũng giống như một môn ngoại ngữ nhiều người muốn tìm cách học.

Trong trường hợp cô ta yêu chồng của mình, ngay sau khi tâm trạng hồi phục, mọi thứ sẽ quay trở lại quỹ đạo bình thường.

Lúc này, sự tồn tại của bạn cũng chẳng có ai nhận ra. Thậm chí càng mong không nhận ra, bởi vì bạn chính là nguyên nhân của sự đổ vỡ trong tương lai của cô ta.

Cô ta sẽ ngay lập tức biến mất, cắt liên lạc với bạn.

Hoặc trong trường hợp cô ta là người giỏi chèo kéo, cô ta sẽ hướng mọi chuyện theo chiều hướng khác.

Hay nếu cô ta trung thực, cô ta sẽ nói cho bạn tất cả để bạn có thể tự động rời xa.

Khung cảnh tươi sáng

Cứ giả sử cô ta đã có chồng/bạn trai nhưng không giống phía trên mô tả. Chỉ đơn thuần cô ta không hạnh phúc và muốn bạn là kẻ thay thế.

Trong trường hợp này bạn cần phải làm gì để yêu gái có chồng?

#6: Phải luôn luôn tỉnh táo

Chúng ta đều gặp trục trặc tình cảm tại 1 thời điểm nào đó. Cô ta và chồng cũng vậy. Còn bạn là kẻ ngoài cuộc và sắp trở thành bạn trai của cô ta. Trong trường hợp này bạn cần phải tỉnh táo, bên cạnh đó phải thể hiện được mình rất thú vị và khác biệt.

Điều này có nghĩa là gì? Có thể bạn trai cô ta là kẻ suốt ngày than phiền về công việc. Hay có những sở thích chán ngắt và tẻ nhạt đến nỗi cô nàng không thể chịu nổi.

Điều này không có nghĩa bạn phải tạo cho hứng thú với cô ấy thật nhiều. Điều quan trọng bạn phải mở mắt cô ấy ra để xóa tan những gì tồn tại ở cuộc tình cũ.

Còn tỉnh táo ở chỗ có phải cô ta thật lòng với bạn không? 99% phụ nữ có bạn trai đều nói tương tự khi muốn hẹn hò với bạn. Hãy tỉnh táo để nhận ra cô ta có thật lòng với mình không. Hay thực chất cô ta đang kéo bạn vào cuộc chơi mà bạn là kẻ thứ 3?

#8: Đừng trở thành bạn trai cô ta!

Cô ta cặp kè với bạn chẳng có nghĩa rằng bạn sẽ là kẻ thay thế cho bạn trai của cô ta khi xưa cả. Dưới đây là 1 số lý do bạn nên như vậy:

– Phụ nữ có quan hệ thường bị thu hút bởi đàn ông độc thân

Khi yêu, phụ nữ thấy  vui và hấp dẫn bởi những gã độc thân.

sao ư? Phụ nữ nghĩ rằng giá trị của mình vẫn còn khi chinh phục được đàn ông độc thân khỏi những người phụ nữ độc thân khác.

Thứ 2, họ cảm thấy dễ dàng và đỡ phiền phức với đàn ông độc thân thay vì một người cũng đang trong hoàn cảnh giống họ.

– Trở thành kẻ đối đầu

Một trong những điều nghiễm nhiên khác đó là bạn sẽ biến thành kẻ đối đầu với chồng/bạn trai cô ta.

Cho dù cô ta nói không còn quan hệ với bạn trai cũ và công khai cặp kè với bạn. Nó cũng không có nghĩa rằng người bạn trai kia đã hết tình cảm, và cả 2 không còn quan hệ với nhau.

Hơn nữa, bạn sẽ chuyển thành trọng tâm so sánh với người bạn trai kia trong mắt cô ta.

Quả thật, hãy cân nhắc kỹ khi yêu gái có chồng, vì bạn sẽ chỉ nhận được rất ít, trong khi mất khá nhiều. Tuy nhiên, trong trường hợp cả 2 cặp kè với nhau để thỏa mãn 1 điều duy nhất là … quan hệ tình dục thì lại là chuyện khác. Chính Em sẽ có dịp thảo luận với bạn về vấn đề này sau.

Nếu bạn sử dụng Facebook thường xuyên, hãy bấm nút like page Chính Em để nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn từ trang. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên xuất bản các bài viết cũ, mới trên Facebook. Thế nên hãy theo dõi page thường xuyên nhé.

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

24 bình luận về “Yêu gái có chồng/bạn trai: Nên hay không nên?”

 1. Chính bản thân tôi đã và dính vào cuộc tình này với gái đã có chồng. Và giờ chia tay để lại cho tôi một nỗi đau mà hiện giờ vẫn chưa lành đc viết thương đó. Tôi và cô ấy đến với nhau một cách ngâu nhiên rồi từ bạn sang yêu. Thời gian cũng 2 năm tôi và cô ấy vui vẻ hp. Đi rất nhiều nơi trên bản đồ việt nam có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Thâm chí cô ấy cũng xác đinh xây dựng với tôi. Nhưng rồi chỉ vẻn vẹn 1 tháng do nhiều nguyên nhân và cô ấy bc đi để lại cho tôi một khoảng trống khó lấp đầy. Giờ đây cô ấy ctay với tâm niệm chỉ muốn dành lại t.c cho chồng cô ây và sẽ học yêu lại chồng. Nực cười phải ko bạn. Chồng cô ấy biết chuyện giữa tôi và cô ấy và chấp nhận bỏ qua để xây dựng lại với cô ây và cũng cố gắng thay đổi để học cách xây dựng lại. Yêu một ng đã khó, nhưng dành t.c thật lòng sâu sắc với một ai đó thì lại càng khó hơn. Vậy mà bản thân tôi lại dành trọn tất cả t.y thương vào trong đó. Để rồi vỡ mộng. Nếu nói tốn time yêu ng phụ nữ có ck. Với tôi t.y ai phân định đc thời gian. Vì khi yêu chỉ cần bên nhau là đủ..càng nhiều thời gian càng tốt và hp. Giờ tôi viết vài dòng nvay để tự an ủi mình. Liệu tôi có nên hy vọng 1 ngày nào đó cô ấy quay lại hay ko, cô ấy ctay chồng rồi về lại với tôi hay ko. Vì tôi yêu cô ấy quá nhiều.mọi phụ nữ đi qua tôi giờ tôi vô cảm..ko cảm nhận đc bất cứ c.x nữa. Có chăng chỉ có cô ấy mới cho tôi đc c.x đó.. Tôi nên và làm gì đây.. các bạn giúp tôi câu trả lời nhé..

  Trả lời
   • Um. Thời gian qua mình cũng tự xem lại bản thân và c.x của chính mình. Cũng thử đặt địa vị của mình vào hoàn cảnh của cô ấy để chọn lựa. Nhưng có lẽ c.x và lí trí của mỗi ng khác nhau Lai à. Cô ấy vẫn nc với mình, mình cảm nhận cô ấy vẫn yêu mình, nhưng lại lo sợ từ phía gd sợ ng chồng kia làm hại bản thân, sợ gd lên tiếng, cô ấy chấp nhận mọi sự quản thúc từ ng đàn ông đó, điện thoại,zaoo,facbook v.v.v.. thậm chí tất cả ai gọi đến ngoài danh bạ quá 2 cuộc là hắn chặn số. Bạn bè quá thân mật hắn cũng chặn hết số..phụ huynh của bạn con liên hệ nhiều hắn cũng chặn..cô ấy chấp nhận hết vì cho rằng cô ấy sai khi có t.c ngoài luồng và giờ chồng tha thứ cho để xây dựng lại nên cô ấy xác định rằng giờ chỉ để lo cho cs hiện tại với những đứa con, chỉ lo cho bình yên hôm nay và hiện tại và sống ko có c.x. mình định giải thích cho cô ấy nhìn nhận lại vấn đề cs của cô ấy nhưng lại ko muốn can thiệp quá sâu vào chuyện gd cô ấy vì ko muốn là ng phá vỡ hôn nhân gd đó( vốn dĩ đã nứt từ lâu) Mình yêu và lo cho hp của cô ấy. Bị dồn ép từ nhiều phía của ng đàn ông kia. Hắn chỉ giỏi bạo hành tâm lí, dọa dẫm làm hại bản thân để giữ cô ấy khiến cho bản thân cô ấy quay về với tâm lí lo sợ và Thương nhiều hơn…
    Thế nên giờ mình chọn đứng ở xa vậy. Vẫn yêu cô ấy theo cách của mình, chỉ cần cô ấy thoải mái hp là đc. Mình vẫn sẵn sàng đến bên cô ấy khi cô ấy cần. Bởi vì mình hiểu đc t.c cô ấy dành cho mình ntn. Và bản thân cô ấy cũng nói ” ko ai yêu e hơn a, ko ai quan tâm e dành time nhiều cho e hơn a, ko ai cho e nhiều cảm xúc yêu thương hơn a, và chính a là người cho e đc yêu và hiểu tình yêu là như thế nào”.
    Mình biết bạn hiểu đc nhiều chân lí về c.x cũng như về suy nghĩ của phụ nữ về chuyện t.c nên mình mới viết để nhờ bạn tư vấn là mình nên và làm gì để bảo vệ cô ấy. Chỉ cần như vậy thôi bạn.. thanks bạn đã đọc

    Trả lời
    • bạn hãy dùng lí trí , chắc chắn b ko pai hoan hảo để đáp ứng tất cả ước muốn của cô ta nên mới như vậy, cô ta đên với bạn để khuây khoả , vì mình cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như bạn nên mình hiểu được !Mình chi muôn nói bạn hãy có all những gì mà 1 ng phụ nữ k thể rời xa bạn !

  • Thời gian này bạn đừng yêu ai nữa. Vì như vậy bạn lại vướng tiếp vào sự phức tạp. Hãy để vết thương cho thời gian chữa trị. Còn cô ấy có yêu bạn không. Tôi là phụ nữ tôi khẳng định là có. Phụ nữ ngoại tình thường mất đi con tim và quay về với chồng có thể vì cô ấy muốn giữ gìn cho con cái và cô ấy cũng không đủ bản lĩnh bứt phá bản thân làm lại từ đầu. Túm lại bạn hãy quên cô ấy đi. Đừng trông chờ một điều mà bạn không biết chắc chắn tương lai. Khi thời gian bạn nguôi ngoai hãy mở lòng, tập trung vào những việc khác như sự nghiệp, thể thao, sở thích….mà bạn chưa làm xong. Đời có nhiều màu sắc lắm, đừng vì mất một màu mà bỏ quên các màu còn lại. Chúc bạn hạnh phúc ?

   Trả lời
 2. Tôi muốn hỏi 1 câu có thể làm anh khó chịu. Giả sử 1 ngày anh và bạn gái có trục trặc tình cảm. Bạn gái anh ra ngoài tìm niềm vui và có thể cô ấy lên giường với một gã khác. Sau đó, khi đã làm lành với anh cô ấy quay trở lại với anh và đá đít gã kia. Anh bằng cách nào đó đã biết chuyện này. Tôi muốn hỏi trong trường hợp như vậy anh xử lý như thế nào.
  Tôi hỏi thế vì ở bài viết trên của anh, làm cho tôi cảm giác rằng cho dù khi phụ nữ yêu 1 người nhưng cô ta vẫn có thể lên giường với kẻ thứ 2

  Trả lời
  • Nếu bạn gái đó đã chia tay anh,sau đó tìm kiếm niềm vui và cuối cùng quay lại với anh thì em không trách. Nhưng nếu chỉ là cãi nhau và chưa có sự chia tay rõ ràng mà bạn gái anh làm vậy thì em nghĩ anh nên chia tay đi ạ.

   Trả lời
 3. nếu cô ta là 1 phụ nữ giá trị hiếm có và tình yêu của cô ta với bạn trai không chắc chắn (hắn nhà nghèo, đi du học 5 năm nhiều khả năng ở lại Mỹ luôn) thì em nên làm j a Lai H?

  Trả lời

Viết một bình luận