Thông báo

Tạm biệt forum ẩn

Đính chính: CHINHEMCOM chỉ đóng cửa forum ẩn. Mọi thứ khác vẫn hoạt động như bình thường.
Hãy từ giã khi mọi thứ còn tươi đẹp!!!
 
CHINHEMCOM quyết định sẽ đóng cửa forum ẩn vào HÔM NAY.
 
Lý do tại sao?
 
Vì tôi không còn thời gian cũng như tâm huyết để theo đuổi nó nữa. Tôi muốn dành thời gian cho những thứ quan trọng hơn cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Có thể bạn không biết, nhưng mỗi ngày thức dậy, tôi thường phải trả lời hàng chục email, hàng chục câu hỏi, thắc mắc mà thực sự tôi không muốn dành thời gian ít ỏi của mình để trả lời. Tôi muốn dành thời gian để tạo ra nội dung, để cống hiến, để tạo ra những bước đi và kế hoạch cho chính mình.
 
Tôi không trách cứ ai cả, bởi tôi tạo ra forum ẩn, đương nhiên tôi phải có trách nhiệm phản hồi. Và nếu bạn có thắc mắc, dĩ nhiên phải hỏi tôi. Nếu không thì hỏi ai?
 
Mod cũng như các thành viên tâm huyết cũng vậy. Ai cũng có cuộc sống và những mối quan tâm của riêng mình. Ai cũng chỉ có thể cống hiến trong một thời gian. Nhưng khi nhiệt huyết tắt, họ phải trở lại cuộc sống riêng của mình. Đó là điều mà tôi HOÀN TOÀN TÔN TRỌNG!
 
Tôi không muốn chứng kiến cảnh người này đến rồi lại đi. Tôi không muốn nhìn thấy sự mất tích của lần lượt, lần lượt từng người một. Do đó, tôi chọn cách chủ động ra đi trước.
 
Tôi là người suy nghĩ và đưa ra quyết định rất nhanh. Nhưng quyết định này đã được tôi cân nhắc trong một thời gian rồi. Nói cách khác nó là phương pháp “Tự quyết định trước” mà tôi có nói trong GMBAPĐ3.
 
Mục đích của forum ẩn ban đầu là hỗ trợ những thắc mắc sau khi đọc sách. Tôi nghĩ nó đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình rồi. Chúng ta được chứng kiến những anh bạn lần đầu có gấu, chúng ta được chứng kiến những anh bạn xuất sắc, chúng ta được chứng kiến những anh bạn lập gia đình và nhận lời chúc phúc từ anh em trên forum. Hơn tất cả, đó là sự chuyển hoá từ boy thành man, từ trai chưa lớn thành đàn ông, từ trai tốt đỉa đói dần chuyển biến tích cực thành real man.
 
Khi 1 cánh cửa đóng, sẽ có vô vàn cánh cửa khác mở ra. Cũng giống như sự tiến hoá vậy. Sâu muốn trở thành bướm thì phải tự nguyện bị tiêu diệt. Muốn trở thành một người đàn ông thực thụ, bạn phải dám giết chết cậu bé trong mình. Nếu theo chân CHINHEMCOM trước đây, bạn sẽ biết rằng tiền thân của forum ẩn chỉ là 1 trang hỏi đáp thắc mắc. Vì dám tiêu diệt nó, mới có forum ẩn. Và hôm nay, vì dám bỏ lại forum ẩn, trong tương lai những thứ khác mới được hình thành rõ nét.
 
Như một sự tôn trọng với các Mod và thành viên tâm huyết, tôi sẽ tạo ra mục “Bài viết cũ trong forum ẩn” để chia sẻ những bài viết có sức lan toả tới nhiều người. Đó đều là những hiểu biết và thông thái của bạn. Đó đều là những tháng ngày bạn say mê với việc viết. Đó là những tháng ngày bạn đã cống hiến cho forum. Tôi muốn lưu lại chúng như những phần kỷ niệm của cuộc đời bạn. Rằng, “À, đó là bài viết của anh. Có thời anh cũng đam mê và cống hiến vậy đấy.”
 
Tôi chỉ là phần phụ, nhưng chính các bạn mới là người đóng góp PHẦN LỚN để thay đổi tư duy và mindset của hàng nghìn thanh niên Việt Nam ngày nay. Tôi trân trọng từng giây từng phút bạn đã sát cánh và cống hiến cùng CHINHEMCOM.

Cảm ơn các Mod KK.Loc, Dark Dazzy, Mr.T, Mr.JKNguyen, Rambo JJ đã chia sẻ rất nhiều bài viết và định hướng cho rất nhiều thành viên.

Đặc biệt cảm ơn Mod LoveMyLove cũng như Kingsman đã giúp anh rất nhiều trong việc quản lý và vận hành forum trôi chảy.

Cảm ơn các thành viên tâm huyết như Dark_Owl, itvanthuan259, hoduyanh7650, cùng vô số thành viên khác đã tham gia và cống hiến cùng forum.

Hẹn gặp lại bạn trong các bước đi và kế hoạch sắp tới. Còn bây giờ xin chào tạm biệt.

 
Trân trọng,
 
Your friend,
 
Lai H.
 

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Audio của anh em đã nghe xong và em có cảm nhận rằng anh khá là chăm chút cho audio của mình, nghe giọng nói của anh rất truyền cảm, em có cảm giác như đang nghe radio ấy giọng anh rất tự nhiên và đôi khi có những đoạn ví dụ rất thú vị khiến cho em không khỏi bật cười, nội dung không kém gì sách nhưng có vẻ lời nói của anh đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều " nhiều hơn 146% so với đọc sách đấy"

Từ lúc nhận sách đến nay mới được một ngày nhưng em đã nghe audio đến lần thứ hai rồi và em xem anh như một người chỉ đường cho mình vậy. Em biết anh đã bỏ tâm huyết rất nhiều cho CD của mình nhưng có một điều mà anh làm em khá hụt hẫng đó là anh không làm đoạn kết nên khi em đang nghe rất hứng thú nhưng đột nhiên anh chẳng nói chẳng rằng gì thì đã hết CD làm cho em hối tiếc và em nghĩ rằng lầm sau anh không cần phải bán sách nữa hãy bán audio như vậy đi (nghe giọng anh cảm hứng mới lên cao mà bắt tay vào hành động được)...nhưng anh nhớ làm kết bài nhé ????!!!

Lời cuối em xin cảm ơn người đã làm audio này( nếu không muốn nói là anh Lai.H), chúc anh thành công và sẽ ra nhiều sản phẩm nữa cho anh em trong chinhemdotcom có thể mở rộng hiểu biết, nâng lên một tầm cao mời luôn!!!
Hoàng Anh
Tăng Nhơn Phú, Q.9, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

64 phản hồi tại "Tạm biệt forum ẩn"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
kingsman
kingsman

tạm biệt các ae trong 4 rum… cảm ơn 4 rum cho mình được làm quen với nhiều ae tốt hihi

kingsman
kingsman

Tạm biệt .. 1 thời gian nhiều kỉ niệm trong tôi 🙂

UNKNOW
UNKNOW

đại k ý hả

Minh
Minh

vậy khi nào GMBAPĐ II tái bản xong anh Lai, e vừa thi đh xong tháng trước đang rất hóng

drminh
drminh

Thật sự hụt hẫng sau khi đọc được tin này.
E đã rất muốn có bản audio của gmbapd 3 mà chưa kịp download. A Lai H có đọc được thì báo vs e qua email [email protected] nhé.

Nghĩa
Nghĩa

forum ẩn nói về những gì thế bạn

drminh
drminh

Ồ. Kéo xuống đọc comment thì đã thấy đường link. Sơ xuất quá :((

ngocbk
ngocbk

em tải về được rồi.nhưng lại ko giải nén được vậy là sao nhỉ

Khánh Kiên
Khánh Kiên

Sao em vẫn không tải được audio book của Gmbapđ III

nguen phat
nguen phat

mình cũng bị như bạn down về rồi không giải nén được

Lâm
Lâm

Nhiều bạn thắc mắc là chưa kịp dowload audio thì forum đã bị khoá thì mình xin trả lời thay a Lai là địa chỉ https://chinhem.com/forum/ vẫn tồn tại và các bạn có thể vào dow audio bình thường nếu đã có mã.

Don Juan
Don Juan

Rất tiếc khi forum ẩn là trang daily web của em, từ ngày mới biết đến CHINH EM DOT COM, đã bị đóng. Cảm giác hụt hẫng kiểu như mất đi 1 công cụ gia tăng sự tự tin cho bản thân. Nhưng anh Lai nói đúng, muốn thành bướm xinh đẹp, con sâu xấu xí phải tự lột xác trong đau đớn. Luôn ủng hộ anh!!

Bốn
Bốn

anh lai nói thì cái gì chả đung . cái gì cũng alai alai . a lai cũng chỉ là người bình thường như bạn thôi. bạn hoàn toàn có thể trở thành anh lai thứ 2

Don Juan
Don Juan

Cám ơn bạn, tôi cũng nghĩ như bạn, chúng ta hoàn toàn có thể trở thành anh Lai thứ 2.
Bản thân tôi trân trọng những điều anh Lai nói ở trên, chứ không chỉ đơn giản là “anh Lai nói cái gì chả đúng” theo cách bạn nghĩ :).

Phúc Khánh
Phúc Khánh

mong anh lưu lại nhiều bài viết trong forum nhiều hơn hiện tại, vì trong đó vẫn còn nhiều bài viết giá trị mà e và các a e khác chưa kịp đọc, e cảm ơn!!

abba
abba

Anh Lại H. em có mua 2 cuốn GMBIPD nhưng em mới download được audio cuốn 2 còn cuốn 3 chưa kịp down. Giờ 4R bị khóa rồi thì em down audio cuốn 3 ở đâu vậy anh

wpDiscuz