Thông báo

Nhìn lại 2016, mục tiêu hướng tới 2017

Bận tối mắt tối mũi tới 31, ngoảnh đi ngoảnh lại đã tới mùng 3. Tôi không định viết về chặng đường 2016, nhưng nhiều bạn vẫn muốn tôi review lại. Chính vì thế tôi không thể không đồng ý với bạn được.

Cũng như mọi năm, tôi sẽ tập trung vào 3 phần chính.

 1. Những thứ làm được trong năm 2016
 2. Những thứ chưa làm được trong năm 2016
 3. Mục tiêu của tôi trong năm 2017

Hãy bắt đầu nào…

Những thứ làm được trong năm 2016

 • Tôi đã dành thời gian nghiên cứu và trải nghiệm thực tế về công thức Thu hút – Tin tưởng – Thân mật. Tôi vẫn còn nhớ cảm giác như Colombo khám phá ra châu Mỹ vào những tháng đầu năm vừa rồi. Mà khoan, tôi sẽ tiết lộ với bạn sau 🙂
 • 2016 là năm tôi nghiên cứu và điều trị về tóc. Tôi đi qua nhiều khảo sát, nhiều chương trình, để cuối cùng khám phá ra cách mọc lại tóc. À, bạn sẽ không còn nhìn thấy tôi “đầu trọc” trong năm 2017 nữa :-). Trong quá trình nghiên cứu, tôi cũng biết thêm nhiều bí mật mà 99,99% đàn ông Việt Nam đều quan tâm. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn sau.
 • 2016 là năm của sức khoẻ và Gym. Tôi mua một số chương trình, sử dụng một số supplements, cân nặng từ 57kg (sau trận ốm đầu năm), tôi đạt mức 65kg (đầu tháng 11). Sau thời gian này cơ thể dư khá nhiều mỡ cần phải đốt, hiện tại tôi đạt 63kg với lượng mỡ ~12%. Chưa bao giờ cơ thể tôi chuyển hoá cân nặng và vóc dáng nhiều như năm nay. Tôi rất tự hào vì mình đã đạt được những mốc mình cần, dẫu rằng kết quả chưa thực sự như ý.
 • Thành công của GMBAPĐ II: Là tác giả, ai cũng muốn độc giả thích sách mình đọc. Tôi rất vui vì bạn thích GMBAPĐ II, nhưng nó cũng là áp lực để GMBAPĐ III phải hay hơn về nội dung, tốt hơn về thực tiễn. Tôi rất stress về việc này, nhưng tôi tin rằng mình sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Fanpage Facebook: Vào ngày này năm trước tôi có viết như vậy.

Chính Em có fanpage Facebook: Sau thời gian dài suy nghĩ, chúng tôi đã quyết định tạo fanpage Facebook cho Chính Em. Hiện fanpage đạt 1,6k like, khởi đầu không đến nỗi tệ.

Sau tròn 1 năm, CHINHEMCOM đã đẩy con số 1,6k like thành 24k like. Đặc biệt, đó đều là những like có tương tác. Thay mặt team Facebook, rất cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ.

 • Forum ẩn: Ngày này năm ngoái, cũng là lúc tôi nói rằng CHINHEM có forum mới. Hiện nay, forum ẩn đã có tới 4.000 thành viên, 1.600 chủ đề, và 13.600 tổng số các bài viết. Quả là một con số KHỔNG LỒ. Cảm ơn các Mod và thành viên đã chung tay cùng nhau phát triển forum. Các bạn rất tuyệt vời!

Những thứ chưa làm được năm 2016

 • Youtube vẫn là 1 thiếu sót lớn. Tôi có up 1 video vào tháng 5/2016 để khảo sát phản ứng người xem. Đa số đều khuyến khích tiếp tục làm và ra video đều đặn, Tôi muốn nói là CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!!!. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ tôi chưa định hướng rõ ràng việc mình cần làm. Ví dụ khi có ý tưởng về nội dung, tôi phải lựa chọn giữa việc viết và video. Viết thì nhanh hơn và tương tác cao hơn, trong khi video thì còn quá mới mẻ và lạ lẫm. Tôi nghĩ đó sẽ là một sự hy sinh lớn. Nhưng đừng lo, tôi đã có kế hoạch trong năm tới.
 • Lượng khách truy cập vào CHINHEMCOM năm nay không có nhiều cải thiện. Cho dù hiện tại vẫn ở mức khá, nhưng tôi không hài lòng với những gì mình có. Tôi sẽ tạo ra nhiều nội dung và tối ưu nó tốt hơn trong năm tới.

Mục tiêu năm 2017

 • Tôi từng nói mục tiêu Youtube của mình sẽ là 100k người theo dõi năm 2016. Nhưng tôi sẽ chuyển mục tiêu này thành mục tiêu 2017. Hiện tại kênh mới chỉ có 1 video, nhưng người theo dõi đã xấp xỉ 2.000 người. Vậy thì tôi nghĩ chỉ cần ra 50 video trong năm nay, số người theo dõi sẽ đạt mức 100.000.
 • Facebook CHINHEMCOM đạt mốc 100k like. Hiện tại con số này đã là 24k và vẫn tăng trưởng hết sức đều đặn mà không phải chạy quảng cáo. Tôi nghĩ đó là 100k là cột mốc có thể đạt được trong năm tới.
 • CHINHEMCOM official: Để chuyên nghiệp hơn, CHINHEM sẽ có 1 store trong 2017. Chi tiết sẽ nói rõ sau.
 • 100 bài viết trên blog: Năm ngoái số lượng bài viết là 87 bài, năm nay số lượng bài viết xấp xỉ 80 bài. Trong năm tới, mục tiêu của tôi sẽ là 100 bài viết. Tất nhiên, bài viết sẽ được chăm chút kỹ lưỡng hơn về mặt nội dung và chất lượng.
 • Về body, mục tiêu của tôi sẽ là tăng tối đa các nhóm cơ trên cơ thể, với lượng mỡ dưới 8%. Tôi không có ý định tập luyện cho người to quá khổ, mục tiêu mà tôi hướng tới là lean body. Một thân hình vừa vặn và săn chắc nhất có thể.
 • Forum ẩn 10.000 thành viên, 3.000 chủ đề: Với mức độ tăng trưởng như hiện tại. Tôi tin rằng chúng ta sẽ đạt được mức đề ra như trên. Tất nhiên, nội dung hiện nay cũng ngày càng được kiểm duyệt kỹ càng hơn. Chất lượng trước, số lượng sau.
 • Về GMBAPĐ: Hiện tại tôi đã viết xong cuốn III, tuy nhiên do phải xin giấy phép và chỉnh sửa theo yêu cầu của nhà xuất bản, vì thế mà thời gian sách ra mắt có phần chậm trễ. 2017, tôi cũng bổ sung thêm cuốn GMBAPĐ I là những bài viết hay nhất trên CHINHEM được bổ sung thêm nội dung. Mục đích là để series GMBAPĐ được liền mạch và thông suốt. Tôi KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH viết sách trong 2017, vì thế GMBAPĐ III sẽ là cuốn sách cuối cùng bạn đọc trong 2 năm tới.
 • Về mắt, tôi có ý định sẽ phẫu thuật độ cận thị trong năm tới. Rất hiếm người biết tôi cận thị vì ít khi tôi đeo kính. Trên thực tế tôi thường đeo kính áp tròng và chỉ đeo kính mỗi khi làm việc. Tôi đã tìm hiểu và quyết định sẽ gác lại một khoảng thời gian trong năm tới để phẫu thuật. Nếu bạn có kinh nghiệm, hãy chỉ cho tôi biết ở phần comment bên dưới nhé.

Năm 2016 của bạn thế nào?

Đó là 2016 của tôi và CHINHEMCOM. Tổng quan, đây là năm tốt nhất của tôi từ trước đến nay của tôi. 2014 rất tốt, 2015 cực kỳ tốt, 2016 đặc biệt tốt. Và tôi tin rằng 2017 của mình sẽ super super tốt.

Còn bạn thì sao? Bạn đã trải qua những gì năm 2016? Bạn có kế hoạch gì cho năm 2017? Hãy để lại bình luận bên dưới. Tôi rất thích đọc những chia sẻ hữu ích của bạn.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai !

Em đang đọc cuốn GMBAPD và đây là lân thứ 3 kể từ khi em nhân được nó (4 ngày)…. cuôn sách rất đầy thú vị và cuôn hút từ những trang đầu tiên… thật kỳ lạ khi mỗi lần em đọc lại cuốn sách cứ như hoàn toàn mới… em lại nghiệm thêm nhiều diều mới từ những hình ảnh, những hoàn cảnh vưa lạ vừa quen mà anh gợi lên rất ấn tượng…

Em có thể cảm thấy cuộc sống thường ngày của em đang dần dược thây đổi…. em cảm thấy mọi thứ đang trở nên dễ dàng và thú vị hơn… trường học là nơi có rất nơi có rất nhiều cô gái và em đang tiếp súc với rất nhiều người…. hầu như tất cả… tất cả mọi tính cách mọi tâm lý đều hiện hữu trong cuốn “từ điển” mà anh viết.. mọi cuộc đối thoại cứ như là 1 kịch bản mà anh đã dưng từ trước… em có thể dễ dàng nắm bắt 1 phần nào tâm lý của những cố gái đó… Hôm qua… em nhận dược 1 tin nhắn:”nc với bạn rất thú vị talk more bạn nhé!”… em không tin được… lần đầu tiên trong đời em nhân được từ 1 cố gái… cảm giác thật tuyệt vời!… chắc hẵng để viết nên “tuyệt tác” như vậy thì thời gian và công sức anh “nghiên cưu” mà anh phải bỏ ra không phải là nhỏ…

cảm ơn anh rất nhiều từ những gì anh đã cống hiến đã chỉ bảo từ những gì nhỏ nhặc nhất, gần gũi nhất mà đâu đó trong cuộc sống em vô tình bỏ quên đi !… emk cảm thấy mình thật sự may mắn… may mắn từ khi vô tình lạc vào wedsite chinhem.com và vô cùng may mắn hơn là được quen biết anh, biết tới cuốn GMBAPD… viết nhiều hơn anh nhé!
Khánh Duy
Bình Tân, TP. HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

92 phản hồi tại "Nhìn lại 2016, mục tiêu hướng tới 2017"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Phong
Phong
Năm 2016 là năm đầu tiên trong đời em đc hẹn hò với một bạn nữ, bạn nữ đó cũng là bạn nữ đầu tiên em dám nhắn tin để làm quen. Và cũng trong năm 2016 em đã nếm đc mùi vị “thất tình”, nếm mùi bị gái đá. Em có được những kết quả đó là nhờ hơn 2 năm tích lũy kiến thức từ những bài viết của anh trên web, đọc các bài viết của anh từ năm 2014 2015 đến năm 2016 em mới áp dụng đc một số kỹ năng từ các bài viết… Xem tiếp »
Phong
Phong

em đi khá chậm nhưng như vậy vẫn hơn là cứ dậm châm tại chỗ, anh nhỉ :3

Man P
Man P

Thanks for your plan, it’s useful to me. Về phần phẫu thuật mắt, bạn hãy nghiên cứu pp trị cận của người Ấn trước khi mổ thử, chị tôi đã áp dụng và chỉ sau 2 tháng ko cần đeo kính, tôi cũng sẽ áp dụng. Anw, thanks man.

Man P
Man P

P.s: GMBAPĐ II, it’s an awesome book for me.

Trần Hoàng
Trần Hoàng

Chào anh, em thắc mắc không biết bao giờ thì có sách GMBAPĐ III vậy? Cảm ơn anh.

Quyết
Quyết

Mình tên là Quyết. Mình thường xuyên theo dõi trang chinhem.com.
Mình cũng khá tin tưởng vào bạn Lai H.
Nhưng mình có một vấn đề về tóc.
Tháng 7 năm ngoái đến nay mình bắt đầu rụng khá nhiều tóc. Và dùng thuốc nam của 1 người quen làm cho tóc rụng nhanh và nhiều hơn
Mình muốn tham khảo phương pháp trị liệu của bạn giúp tóc mọc lại một cách an toàn hơn.
Cảm ơn
Thân

kun
kun
nếu đeo kính được thì cứ đeo tiếp đi anh vì sau nay nếu bị tai nạn mắt sẽ không có giác mạc để thay đâu ạ. Một khi đã phẫu thuật là phải chấp nhận rủi ro mong a Lai cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này. Mà mọi người có để ý không các bác sĩ luôn khuyến khích người ta mổ cận thị các kiểu nhưng tại s họ vẫn cứ đeo kính vì chính họ là những người hiểu rõ nguy cơ nhất… Tuy nhiên đó vẫn chỉ là ý kiến của sinh viên y như… Xem tiếp »
Hữu Thuần
Hữu Thuần

Chúc bác nhiều thành công kiếm thật nhiều tiền trong năm mới 2017 😀

bảp
bảp

anh chữa hói đầu bằng cách gì vậy ạ ?

T.kiên
T.kiên

Bôi vôi nha bạn.

Quyết

Phẫu thuật LASIK xong thường xuyên chăm sóc mắt hơn nên mắt có thể sẽ nhìn rõ hơn người bình thường.

Nhơn Hòa
Nhơn Hòa
Đây là bài viết em đã viết trên trang cá nhân của mình. Xin chia sẽ ạ: ==== Làm được ==== – Công việc: Mở lớp dạy Guitar. Bắt đầu với việc kinh doanh Phụ kiện, kinh doanh Guitar. Làm kỹ thuật âm thanh ánh sáng và tư vấn viên khóa học ở trung tâm kỹ năng AYP – Cuộc sống: Tự nuôi sống bản thân, không xin tiền ba mẹ nữa – Trải nghiệm: Lần đầu làm MC. Phượt Đắc Lắc, Gia Lai, Bình Thuận, Vũng Tàu, An Giang. Chinh phục đỉnh núi Bà đen. Học sửa xe máy… Xem tiếp »
Thọ Cao đức
Thọ Cao đức

cảm ơn những gì anh đã và đang chia sẻ với cộng đồng, nó rất ý nghĩa và thiết thực. em có cùng vấn đề về tóc giống anh, vì thế rất mong bài viết về vấn đề này của anh. chúc anh sẽ có nhiều bài viết chia sẻ hay hơn nữa và hoàn thành mục tiêu của mình.

wpDiscuz