Thông báo

Kiếm tiền cùng CHINHEMCOM

Nếu theo dõi Chính Em đủ lâu, bạn sẽ biết rằng tôi luôn cố gắng tạo ra trạng thái Win-Win để 2 bên cùng là người chiến thắng. Quả thực, tôi luôn tâm niệm mình là người chiến thắng vì đã dành được rất nhiều tình cảm từ phía độc giả. Ngược lại, bạn cũng là người chiến thắng vì đã học được nhiều thứ mới mẻ và không thể bổ ích hơn tại đây.

Để gắn kết trạng thái này lên một tầm cao mới☝️, Chính Em quyết định triển khai hệ thống cộng tác viên (CTV) cho website, giúp bạn có thể kiếm tiền dựa vào việc bán sách cùng Chính Em.

1. Đối tượng và điều kiện tham gia

– Tất cả độc giả của Chính Em (Sẽ tốt hơn nếu bạn có website hoặc fanpage Facebook để giới thiệu)

2. Sản phẩm áp dụng

Tất cả sản phẩm của Chính Em cung cấp. Tại http://store.chinhem.com

3. Tỷ lệ hoa hồng

  • Tỷ lệ 10%

Ví dụ:

Với 1 đơn hàng GMBAPĐ 1 thành công bạn sẽ được hưởng 150k x 10% = 15k

Với 1 đơn hàng GMBAPĐ 3 thành công bạn sẽ được hưởng 300k x 10% = 30k

Với 1 đơn hàng mua cả GMBAPĐ 2 + GMBAPĐ 3, bạn được hưởng 25k + 30k = 55k

4. Bạn sẽ kiếm tiền như thế nào?

– Nhiệm vụ của CTV chỉ đơn giản là tạo ra các đường dẫn (link). Khi ai đó click vào đường dẫn bạn giới thiệu và mua sách thành công, bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng.

– Một khi người khác bấm vào link của bạn, cho dù họ có thoát ra và vào lại, đó vẫn là link của bạn. Chính Em lưu cookies trong 30 ngày để tối ưu hiệu suất kiếm tiền của CTV.

5. Thời gian và hình thức thanh toán

Thời gian thanh toán: Vào ngày thứ 2 đầu tiên của tháng mới. Điều kiện thanh toán là số tiền tối thiểu 100k. Hoặc theo yêu cầu của CTV nếu số tiền lớn hơn 500k.

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng

6. Các bước tham gia

Vui lòng đăng ký tài khoản tại http://store.chinhem.com . Sau khi đăng ký bạn sẽ nhìn thấy mục Cộng Tác Viên trong tài khoản của mình.

Trân trọng,

Lai H.

 

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh LaiH.

Em là Trung- chuẩn bị là sinh viên năm 3 của trường Bách Khoa.

Đầu Tiên cho em xin chân thành cảm ơn anh khi đã tạo lên blog chinhemdotcom và cho xuất bản sách GMBAPĐ.

Trước đây khi chưa biết đến chinhem. Em là một con người rất thiếu tự tin và vô cùng nhút nhát phải gọi lúc đấy là siêu beta.

Quãng thời gian từ năm cấp 2 cấp 3 của em chỉ là mọt sách không biết gì ngoài học nên khả năng giao tiếp kém không biết gì ngoài mấy môn toán lý hóa nên quãng thời gian cấp 3 em luôn bị bạn bè trêu chọc, đến cả con gái cũng trêu em.rồi em thi lên đại học,lúc đấy em chọn trường kỹ thuật để không phải giao tiếp. Hoàn hảo,em đỗ đại học với điểm cao cao, Thời gian đại học em sống không khác gì cỗ máy,sáng đi học tối về học,không có sở thích không có đam mê và em cũng dính vào điện tử nữa.Rồi đến một quãng thời gian mùa đông năm ngoái, em bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn ở mình mà trước đây em không nhận ra, em cảm nhận thấy sự coi thường của tất cả mọi người "thằng mọt sách đấy chỉ biết có học".Điều em khao khát nhất lúc đó là bạn gái,vì em học trường kĩ thuật nên không có con gái nên hơn 1,5 rưỡi đại học em gần như không tiếp xúc mấy đến con gái, lúc đấy em có những lúc em phát điên và khó chịu vì không có bạn gái. Lúc đó em hận bản thân mình lắm vì em sinh ra trong một gia đình khá giả và cũng đẹp trai, bọn kia có mà mình lại không có.Em đã biết từ đầu thứ mình thiếu là khả năng giao tiếp xã hội.

Và rồi khi tìm kiếm trên mạng về những vấn đề tán gái có rất nhiều trang, cuối cùng em dừng chân lại ở trang đầu tiên là alphaart và rồi là blog chinhem của a(chắc e cũng là độc giả của a khoảng nửa năm).Khoảng thời gian từ đó đến tết em đọc đi đọc lại tài nguyên trong blog của anh.Em nhận thấy những gì anh chia sẻ trong chinhem và quyển sách không chỉ là tán gái từ những kỹ năng mà là nhưng suy nghĩ từ bản thân thân giúp bản thân mình trở thành thành một con người tự tin,mạnh mẽ về tinh thần.Em bắt đấu suy nghĩ và lập ra kế hoạch riêng mình. Qua sau tết em tham giao đội tình nguyện hiến máu,em học guitar, em học tiếng nhật,một tuần em ép bản thân mình phải đi mỗi địa điểm đi chơi khác nhau ít nhất 1 lần,rảnh thì em đọc blog của anh và alphaart.Khả năng giao tiếp của em được cải thiện cuộc sống của em dần dần thú vị hơn và em thích điều đó.Và điều đó cũng làm việc học của em giảm sút kì học này em trượt rất nhiều môn. Nhưng em không cảm thấy hối hận khi làm nhưng việc khi điều em rất rất tiếc đó là em khi không biết chinhem sớm hơn.Thực sự việc học hành đại học chưa bao giờ là thứ em thích cả,nhiều lúc em thấy chán nản nhưng em nghĩ mình không thể vứt bỏ được bởi vì em còn có bản thân và gia đình bố mẹ em nữa bố mẹ em cũng hi sinh vất vả để nuôi em lớn đến thế này.Em nghĩ cứ cố học hết lấy cái bằng ra trường để có chắc một công việc ổn định còn thứ gì mình thích thì mình có thể tự tìm tòi khám phá cũng được. em không biết có đúng không?

CUỐI CÙNG EM CẢM ƠN ANH KHI TẠO NÊN CHINHEM VÀ GMBAPĐ NÓ ĐÃ GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI EM MỘT CÁCH TÍCH CỰC.NHẤT ĐỊNH EM SẼ TRƠ THÀNH MỘT REALMAN
Trung Lê
Hoàng Mai, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

32 phản hồi tại "Kiếm tiền cùng CHINHEMCOM"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Nguyễn Văn Chòn
Nguyễn Văn Chòn

Chào anh LAI . Em thấy Website của anh rất hay và lượng truy cập cũng khá nhiều… Tại sao chúng ta không hợp tác chứ… Những vị trí để trống trên Website thì phí quá. Anh cho em đặt quảng cáo Google Adsense trên Website của anh: doanh thu anh 70% – còn lại em 30%.
Nếu anh muốn kiếm một tháng 5 – 7 triệu uống Cafe thì trả lời em nhé..
Facebook: Fb.com/vanchon3968
Email: [email protected]
Website: VanChon3968.com

Truyền
Truyền

mã giảm giá của em hết hạn rồi, anh gửi em mã mới được không

Lank
Lank

Tiếp thị liên kết à a . Mảng maketing online này giờ khá phổ biến . Trong quyển 3 e thấy a lấy ví dụ luôn vào tình huống rồi . E cũng đang học làm về mảng này . Nhưng toàn làm bên web nước ngoài nên có nhiều rào cản về ngôn ngữ

DDTDCPCHY
DDTDCPCHY

tạo đường link như thế nào hả anh?

Toản Quốc
Toản Quốc

Mình cũng muốn tham gia. ko có page và website thì có cách nào khác nữa ko a.

Trung
Trung

E 16t có tham gia đc k a?

Hướng
Hướng

Khi nào em có thể tham gia đc anh?

Nguyen
Nguyen

em có bán đồ trên fanpage, cho em tham gia với ?

Đức Trường
Đức Trường

Hay quá, em rất hứng thú với cách làm này của anh. sớm hợp tác cùng anh

ddtdcpchy
ddtdcpchy

Ồ e cũng muốn tham gia

wpDiscuz