Chút suy nghĩ về năm cũ và mục tiêu năm 2018

Đây là năm thứ 4 liên tiếp tôi viết bài “Nhìn lại…” và được gửi lời CHÚC NĂM MỚI tới độc giả của mình.

Thời gian trôi nhanh thật, thấm thoắt vậy mà Chính Em dot Com đã phát triển tới năm thứ 5. Còn bạn, bạn đã gắn bó với Chính Em được bao lâu rồi?

2017 cáp đứt đều, mạng chậm, kéo theo traffic của web giảm 1/2. Nhưng rất may mọi thứ đã hồi phục 90% sau khi đường cáp được nối lại. Có những cảnh quay rất tệ, nhưng chả ai muốn tiết lộ cho bạn biết trừ khi chuyện đã qua.

Và hiện tại thì nó đã qua rồi. Tôi rất vui mừng khi được chia sẻ những khó khăn đó với bạn.

TỔNG KẾT LẠI, năm nay vẫn là 1 năm rất tuyệt vời. Ngay bây giờ, tôi sẽ trở lại 365 ngày trước, để xem mình đã làm được những gì?

Tổng quan năm 2017?

Sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp đã đủ bộ: Vậy là tâm nguyện hoàn thành bộ sách GMBAPD đã hoàn tất. Tôi có đọc lại bộ sách gần đây, và cảm thấy vô cùng hào hứng với những gì mình đã và đang làm. Tôi yêu tất cả những gì mình viết!

100 bài viết trên blog: Lý do mà tôi chưa ra tiếp bài là bởi bài viết cuối cùng đánh dấu mốc 100 bài của năm 2017. Bài cuối cùng NGÔN NGỮ BỀ TRÊN: TẠI SAO BẠN NÊN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG NÀY? cũng được độc giả hưởng ứng. Vậy nên, thay vì ra bài thì tôi tự thỏa mãn và chiêm nghiệm lại những gì mình làm.

Mục tiêu body: Mục tiêu của tôi là 8% mỡ nhưng sau khi xuống được 9%, tôi quyết định  sẽ tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng cơ bắp và duy trì mỡ ở mức 8-10%.

Facebook tăng trưởng 2x lần: Hiện tại số lượng thành viên là 40.000 người tăng gần gấp đôi so với năm ngoái. Tuy đây không phải là con số lớn, nhưng đều là những người theo dõi thực. Họ thực sự quan tâm tới những gì Chính Em đang làm.

CHINHEM STORE: Chúng tôi kinh doanh những sản phẩm giải quyết vấn đề của đàn ông. Phát triển được vài tháng, nhưng đã nhanh chóng gặt hái được những thành quả ban đầu. Là đàn ông, nếu có vấn đề hãy nghĩ ngay tới CHINHEM STORE.

Mục tiêu năm 2018?

Tăng traffic 2x so với hiện tại: Tôi muốn có khoảng 2.5 triệu lượt đọc đều đặn mỗi tháng. Việc này đồng nghĩa với nội dung phải nhiều hơn, đa dạng hơn. Gần đây tôi đang cộng tác với một số writer, điểm tôi thấy thích là những quan điểm khác nhau về một vấn đề. Tôi nghĩ nó sẽ đem lại sự cộng hưởng, và đa dạng hơn trong cách truyền tải ý tưởng tại Chính Em.

Coaching: Tôi chưa bao giờ nghiêm túc với công việc này bởi còn mải mê với quá nhiều dự án. Nhưng 5 năm có lẽ cũng là lúc để định hướng lại bản thân và hướng đi của mình. Rất hy vọng là cuối năm nay tôi sẽ có thể tiến hành được dự án này.

Phẫu thuật mắt: Tôi định phẫu thuật lasik vào năm 2017, nhưng sau này mới phát hiện ra có phương pháp mới hơn. Có điều phương pháp chỉ mới được FDA chứng nhận cuối 2016. Thế nên tôi đã dành cả năm nay để theo dõi kết quả của người khác. Sau khi xem xét đủ rồi thì năm tới tiến hành thôi.

Học boxing: Tôi đã có sức khỏe, đã có thân hình bản thân mong muốn. Hiện tại boxing là môn thể thao tôi đang theo đuổi. Mục tiêu không phải trở thành Pacquiao hay Mayweather. Chỉ đơn giản là tự vệ, phản xạ nhanh hơn, và tất nhiên mindset mạnh hơn.

Youtube: Sau khi làm 5 video, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết hơn về video. Đây là mục tiêu lớn của cá nhân tôi, vì thế tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được mục đích.

Mục tiêu năm 2018 của bạn là gì?

Tôi biết bạn cũng như tôi vậy, có rất nhiều mục tiêu để phấn đấu cho cuộc sống, sự nghiệp, tiền bạc, cũng như mối quan hệ của mình.

Vậy tại sao không chia sẻ xuống bên dưới, để chính bạn sẽ có nhiều động lực hơn và hoàn tất mục tiêu của mình.

Hơi muộn, nhưng chúc mừng năm mới nhé mọi người 🙂

Your friend,

Trùm

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai,Vậy là em đã đọc xong cuốn GMBAPĐ 2. Hơi chậm so với tưởng tượng lúc đầu. Cuốn sách rất tuyệt! Đây sẽ là kho tàng kiến thức quý báu mà em sẽ sử dụng để chinh phục phụ nữ. Cuốn sách không chỉ dạy mình cách cua gái mà còn giúp mình trở mình real man. Điều này mới quan trọng. Real man không chỉ thành công trước phụ nữ mà sẽ thành công trước mọi lĩnh vực cuộc sống.Trong suốt quá trình học hỏi em tìm ra được bí quyết để thành công không chỉ trước phụ nữ mà cả cuộc sống nữa. Bí quyết này chỉ gói gọn ở một chữ dám. Người ta nói, có gan làm giàu. Nếu một người dám thử thách, trải nghiệm thì thành tựu mà anh ta đạt được sẽ không có giới hạn.Chúc cho chinhem dot com ngày càng phát triển và ra thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa.Gặp lại anh sau.Willy Poon.
Vỹ Lương
Q.6, HCM


Thấy thích thì like, thấy hay thì share:

Để lại bình luận

77 phản hồi tại "Chút suy nghĩ về năm cũ và mục tiêu năm 2018"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Khánh
Khánh

E đặt mục tiêu bỏ thủ dâm từ 4 năm trước.mỗi lần thủ dâm xong đềư quyết tâm lắm.đc vài hôm lại đâu hoàn đấy.haiz

luan
luan

Gmail không đăng kí được hả anh ?

bá vinh
bá vinh

Chào a Lai H. Cám ơn vì cuốn sách của a giúp e tự tin hơn nhiều nhất là với phụ nữ.
Mục tiêu 2018:
– tập gym phát triển cơ bắp
– học thêm 1 ngoại ngữ: e đang có hào hứng với tiếng trung.
– duy trì và phát triển công việcđang có
– đưa bạn gái về nhà ra mắt ???

Thanh Hùng
Thanh Hùng

Mục tiêu 2018:
+ Vượt qua stress (đã có một vài lần em muốn commit suicide vì stress)
+ Trở thành một Alpha male, năng động, thận trọng-thẳng thắn
+ IELTS min 6.5 trong năm 2018 để xin Học bổng ph.D hoặc làm cho 1 cty đa quốc gia lớn vào 9/2019 (hiện tại em đang học master ở Hàn)
+ Đọc chinhem.com thường xuyên hơn :))
Chúc anh Trùm luôn khỏe mạnh, thành công với những mục tiêu của anh :)))

Minh Luân
Minh Luân

Phương pháp mọc tóc của anh đã thành công chưa ạ ? Em hóng từ năm ngoái đến nay vẫn chưa có bài viết 🙁

Đức Việt
Đức Việt

Anh Lai H. ơi, nếu a muốn phổ biến sách GMBAPD tới nhiều độc giả, đặc biệt là các độc giả trí thức thì e thấy GOODREADS.COM là một kênh truyền thông khá hay a ạ.

Chúc a năm mới sức khỏe và thành công.

i\'m sorry
i\'m sorry

chuc anh manh khoe!

N.V.Hào
N.V.Hào
Mục tiêu năm nay: – IELTS 6.0 ( từ 1 đứa ngu Anh) – Mỡ cơ thể vẫn ở mức 11%. giảm % mỡ, tăng % cơ. Đạt 55kg như mong muốn =)) – Tự kiếm tiền trang trải được cho bản thân trong suốt quá trình học đại học. – Hoàn thành khóa học về Tư duy – Kĩ năng mềm và được cấp chứng chỉ loại Giỏi. … – Theo đuổi nghiêm túc một mqh dài hạn chứ không lông bông nữa. . À, em theo CHINHEMDOTCOM được 3 năm rồi. Chúc mọi thứ Trùm tạo ra luôn… Xem tiếp »
Shampoo
Shampoo
Mục tiêu năm nay: – Thi đỗ đại học – Xây dựng nhiều những mối quan hệ hơn, trải nghiệm nhiều hơn – Kiếm công việc làm thêm để có kinh nghiệm va chạm với cuộc sống – Có thân hình mong muốn ( bụng múi ^^ ) – Đầu tư vào sự học nhiều hơn, kiến thức về kinh tế, giao tiếp, kỹ năng sống rồi mới nghĩ đến kiếm tiền…. * Và trên hết tìm được người phụ nữ của cuộc đời mình * Chúc anh Lai luôn nhiều sức khỏe để cống hiến khao khát của mình… Xem tiếp »
Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng
Trước hết em xin chúc anh Lai thật dồi dào sức khoẻ và thành công trong cuộc sống . Thật sự những giá trị anh mang lại cho cộng đồng quá lớn và một hai lời cảm ơn là không thể hiện được hết sự biết ơn của em đối với anh. 9% mỡ không phải điều dễ dàng( có thể tương lai anh sẽ có thêm nghề phụ nữa là Fitness model đấy? ).Cảm ơn anh vì những giá trị mang lại cho chúng em.(Em biết anh nhận được rất nhiều lời cảm ơn rồi nhưng em vẫn muốn… Xem tiếp »
wpDiscuz