Thấu hiểu phụ nữ

Tiết lộ về tôn trọng và sự hấp dẫn của phụ nữ

Hôm nay tôi muốn nói với bạn 1 bí mật về sự tôn trọng và lòng tin của phụ nữ. Đây là một trong những nhân tố quyết định việc ai sẽ người chiến thắng giữa bạn và hàng loạt đàn ông còn lại trên thế giới này.

Bạn có biết phụ nữ đánh giá đàn ông như thế nào không?

Có thể bạn không nhận ra, tuy nhiên phụ nữ thường xuyên nhìn vào những mối quan hệ xung quanh của bạn để đánh giá bạn một cách gián tiếp. Cái cách bạn đối xử với những người đàn ông còn lại trên thế giới này sẽ nâng giá trị bạn lên/hạ giá trị của bạn xuống VÔ CÙNG nhanh chóng trong mắt phụ nữ. Và nếu làm theo những gì mà bài viết này chỉ ra, bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Bạn đã từng nghe câu này chưa “Muốn biết người đàn ông đó như nào, hãy nhìn vào đám bạn của anh ta.” Trong mắt phụ nữ, sự hấp dẫn của bạn còn phụ thuộc vào cách bạn cử xử với những người xung quanh, và cách mà người xung quanh đối xử lại với bạn, thứ mà chúng ta vẫn thường gọi là…

… Sự tôn trọng!

dan ong ban muon tro thanh

Đàn ông càng được nhiều người tôn trọng càng hấp dẫn trong mắt phụ nữ

Blog Chính Em dot Com đã từng có bài viết về chủ đề tương tự, có tên Làm sao để người khác tôn trọng? Tuy nhiên nội dung của bài viết này sẽ đi theo hướng hoàn toàn khác.

Được người khác tôn trọng  là một trong những cách giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn trước phụ nữ. Bởi một khi được tôn trọng, phụ nữ sẽ dồn cái cặp mắt to tròn kia tới bạn, bởi họ nghĩ rằng bạn là đàn ông thực thụ, bạn chính là người tình đầy tiềm năng và vô cùng hấp dẫn.

Phụ nữ thích được yêu và làm tình tương tự như đàn ông vậy. Tuy nhiên xã hội hiện nay vẫn còn ảnh hưởng rất nặng của những định kiến cổ xưa về “loài sinh vật” này. Chụp ảnh gợi cảm một chút thì bị coi là không ra gì, nói chuyện về tình dục thường bị coi là “nứ*g l*n”, gần như đó là những thứ không thể chấp nhận được ở hầu hết các nước Á Đông và điển hình là VN. Thế nên một khi nhìn thấy người đàn ông được tôn trọng như bạn kia, cô ta ắt hẳn sẽ mở cánh toang cánh cửa bí ẩn để bạn bước vào.

a01c1147aed6829601ddf39aeef6faceab9bfacf

Tại sao lại như vậy?

Bởi bằng cách liên kết với một người có uy tín cao như bạn, cô ta sẽ KHÔNG bao giờ bị gán cái mác “slut”, “bitchy” trong mắt mọi người.

Nếu ở Hải Phòng có lẽ bạn đã nghe qua câu chuyện về em cave “H**ng Lãm gì đó. Cái mác cave chỉ siêu thoát sau khi em ý vang danh hoa hậu quý bà gì gì đó mà thôi.

–> Đó là bởi cái vương miện hoa hậu kia danh giá lắm, được nhiều người tôn trọng lắm, cho dù ai cũng biết chỉ có tiền mới mua được vương miện.

Tiết lộ về tôn trọng và sự hấp dẫn của phụ nữ

Tiết lộ về tôn trọng và sự hấp dẫn của phụ nữ

Đổi lấy tôn trọng bằng tôn trọng

Đó cũng là cách tốt nhất mà chúng ta có thể làm. Bất cứ ở đâu, tại bất cứ không gian nào, từ ngoài đường, trường học, hay cơ quan, bạn có thể lấy được sự tôn trọng của người khác.

Bằng cách… tôn trọng người khác trước, dễ hiểu quá đúng không?

Nhưng làm việc này bằng cách nào?

Ngày tôi còn bé mỗi lần anh tôi bắt nạt, ông già tôi lại nói “Con là anh, hãy cư xử cho giống đàn ông xem nào.” Vậy đấy, tôi mang trong mình câu nói này đến tận hôm nay, và có lẽ là đến cuối đời.

Vậy làm sao để cư xử như một người đàn ông?

Đầu tiên bạn cần phải tập trung vào cuộc hội thoại khi nói chuyện, và hãy luôn nhớ rằng cái người mà bạn đang nói chuyện đối diện kia cũng là người có cái tôi TO LỚN tương tự như bạn vậy. Cho dù người đó có què cụt thì cứ nghĩ họ cũng lành lặn như bạn vậy, hoặc cho dù anh ta có nhỏ con, thấp bé thì hãy cứ nghĩ rằng anh ta cũng to lớn như bạn vậy, hoặc anh ta là nông dân hay công nhân thì cứ nghĩ rằng họ cũng có đầu óc thông minh giống hệt mình vậy…

Bằng tâm thức như vậy, bạn mới có thể tôn trọng người khác được.

Ngoài ra hãy nhớ tới quy tắc dưới 6 giây khi giao tiếp bằng mắt nhé. Bởi bạn đang nói chuyện với đàn ông chứ không phải phụ nữ. Khoa học đã chứng minh rằng khi 2 người đàn ông nhìn vào mắt nhau quá 6 giây thì chỉ có 2 lý do thôi:

  • Âu yếm (gay)
  • Tức giận (muốn đánh đập, chém, giết)

Thế nên hãy chú ý ngôn ngữ cơ thể của mình trong lúc nói chuyện. Bạn nghĩ sao khi bây giờ có 1 gã nào đó tỏ ra thân thiện với bạn, quý mến bạn, tôn trọng bạn, và thường nhìn vào mắt bạn rất lâu? Đừng để người khác hiểu lầm nhé.

Nhưng tôi chưa thấy nó có công dụng gì với phụ nữ?

chan ghet cong viec hien tai

Bí mật về tôn trọng và sự hấp dẫn của phụ nữ

Khi 2 người đàn ông tương tác với nhau, sẽ luôn có 1 người chiến thắng, hay nói cách khác sẽ luôn có 1 người vượt trội hơn so với người còn lại. Đó không phải là sự hơn thua về lời nói mà về khả năng của 2 người xuyên suốt quá trình tương tác.

Có thể bạn không để ý đến sự cạnh tranh này bởi lẽ nó diễn ra theo quá trình vô cùng tự nhiên giữa 2 người đàn ông với nhau. Tuy nhiên hãy thử tưởng tượng về những gì mình đã trải qua trong đời, hoặc hãy thử xem video nào đó mà có cả đồng thời 2 người cùng nhau. Bạn sẽ nhận ra những gì tôi nói là sự thực.

Trong khi đó phụ nữ lại rất thích quan sát đàn ông từ phía xa, và họ có thể dễ dàng quan sát được ai là người “chiến thắng” trong cả 2. Có thể chính đầu óc họ cũng không hề nhận ra, nhưng họ sẽ theo chân việc này một cách vô thức. Bởi lẽ họ là đàn bà.

–> Đó cũng là lý do tại sao Alpha Male luôn là người dành chiến thắng.

dan ong biet suy nghi

Nhưng làm thế nào để luôn là người chiến thắng khi tương tác với những gã đàn ông khác?

Rất đơn giản.

Khi gặp gỡ hoặc trò chuyện cũng những gã đàn ông khác, hãy cư xử như đó chính là anh em ruột của bạn vậy. Hãy nở nụ cười tươi nhất, hãy cung cấp cho gã đó những gì mà hắn ta cần từ bạn.

Tại sao?

Bởi khi thể hiện như vậy, bạn đang chứng tỏ mình là người vượt trội, bạn là gã tốt hơn, rằng bạn có rất nhiều khả năng để có thể giúp đỡ những người khác.

Về phía gã nhận được trợ giúp kia, hắn ta sẽ nghĩ rằng bạn thân thiện. Tuy nhiên trước mặt phụ nữ, giá trị của bạn đã cao hơn gã đó đến 3 bậc rồi. Đây không phải là sự lừa dối, đây là trạng thái win-win mà chỉ có những người khôn ngoan mới hành động như vậy.

Tất nhiên sau khi được đối đãi như vậy, những người đàn ông còn lại của thế giới sẽ cư xử với bạn vô cùng thân thiện, từ đó sự tôn trọng trong mắt họ cũng vì thế mà tăng theo từng cấp độ rõ rệt.

Chẳng hạn trong một nhóm bạn, nếu có một gã nào mới gia nhập, bạn hãy là người đầu tiên đứng ra để giới thiệu với thái độ tích cực nhất. Chuyện gì sẽ xảy ra ở đây – Trực giác của phụ nữ. Tuy nhiên những gì họ chú ý KHÔNG phải là gã kia, mà chính là bạn đấy.

Một lần nữa gã đó lại cảm ơn bạn rối rít, trong khi giá trị của bạn lại được nâng tầm đáng kể trong mắt phụ nữ.

Cách luyện giọng nói để nghe tự tin hơn

Có điều đừng làm việc này một cách thái quá, đừng lạm dụng nó. Bởi cái gì quá lạm dụng sẽ sớm bị đào thải. Đó là quy luật tất yếu.

Đó là bí mật về tôn trọng và sự hấp dẫn của phụ nữ tôi muốn chia sẻ với bạn ngày hôm nay. Tôi còn RẤT RẤT NHIỀU bí mật muốn tiết lộ với bạn, nó sẽ được liệt kê chi tiết trong cuốn sách sắp ra mắt vào tháng tới.

Cùng chờ đón nhé.

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H.

Biết đến web chinhem.com của anh là dịp tình cờ của em… với những kiến thức, kinh nghiệm của anh chia sẻ cho mọi người em thấy thật là thú vị… em tin rằng khi ai follow chinhem.com điều sẽ thay đổi bản thân của mình dể trở thành một real man thực thụ… Và em thật vinh dự khi được biết đến chinhem.com...

Anh biết không!!! Em trước kia đã từng là một friend zone đúng nghĩa nhưng từ khi follow chinhem.com em đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ lẫn hành động…. em cảm thấy mình tự tin và cách nói chuyện được cải thiện hơn khi đứng trước phụ nữ (đó là điều em dễ nhận thấy nhất về bản thân mình khi đã có sự thay đổi). Khi theo dõi chinhem.com thường xuyên thì em cũng rất muốn có cuốn GMBAPĐ I của anh một phần là do tò mò và phần khác là muốn biết rõ hơn những điều mà anh chia sẻ là gì… nhưng tiếc là lúc em biết đến chinhem thì sách đó đã không còn bán nữa… và khi biết được anh viết lại GMBAPĐ thì em biết là mình không thể nào bỏ lỡ cơ hội lần nữa…

Đầu tiên, em xin đánh giá về phong cách của chinhem rất là chuyên nghiệp. Em đặt hàng hôm nay thì bữa kia đã có sách, em thấy được sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm của anh đối với tất cả mọi người mua sách dù là đơn hàng có giá trị không quá lớn… Còn về hình thức của sách, nói chung là khá tốt với hình ảnh minh hoạ đẹp và nổi bật đúng với phong cách mà chinhem muốn mọi người hướng tới. Có thể em là một người khó tính nhưng em cũng xin được góp ý với anh là em thấy là bìa sách và giấy in khá là cứng làm nó hơi khó bảo quản và mỗi lần đọc xong lại bị cong…

Về nội dung trình bày, em rất thích thú với những ví dụ và kinh nghiệm mà anh chia sẻ trong sách. Em tin rằng bỏ một số tiền như thế để mua được cuốn sách này thật là không uổng phí. Nhờ những kinh nghiệm của anh đúc kết được thì em ngày càng tự tin hơn khi được sinh ra là một người đàn ông và những biết cách để trở thành một người thật sự có giá trị trong cuộc sống…

Đĩa CD mà anh tặng kèm thì rất là thú vị, giọng đọc của anh nghe rất là ấm áp và rõ ràng…Như anh chia sẻ thì quá trình viết lại sách và thu âm đĩa CD thì rất là công phu và tốn nhiều công sức lẫn thời gian, hiếm ai có thể dành tâm huyết cho một cuốn sách như anh vậy.

Và một lần nữa em xin cảm ơn anh!!! về những giá trị mà anh chia sẻ cho mọi người. Chúc anh thành công và đạt được nhiều mục tiêu mình đặt ra trong cuộc sống….
Duy Hiếu
Trà Vinh

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

35 phản hồi tại "Tiết lộ về tôn trọng và sự hấp dẫn của phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Bao chia tay
Bao chia tay
Xin chào anh Lai H. Em có 1 vấn đề như thế này: E có 1 khả năng đó là nhìn khuôn mặt hoặc nhắn tin vài câu có thể đoán được tính cách hoặc lợi dụng thuật đọc nguội để đoán dc thế giới nội tâm của con gái. Vấn đề là thế này: Nếu con gái hỏi ” a có siêu năng lực hả” thì nên trả lời là có hay nói đại loại rằng ” chỉ riêng e a mới có cảm giác này, kiểu như hoàn toàn thấy hiểu 1 người vậy.”, Theo a thì cách… Xem tiếp »
Nịt
Nịt

trong trường hợp nào mình k nên lạm dụng quá mức hả anh?

van duy
van duy

Hom nay tôi làm 1 việc thế này. Tôi nhắn tin cho bạn gái. Tôi tự đề cao giá trị của mình. Tôi nói sẽ làm theo ý mình thích. Và cô ấy không thể thay đổi con người tôi. Anh Lai nói xem tôi làm vậy ko biết là đúng hay sai

mỹ hạnh
mỹ hạnh

Sai, phụ nữ nghét nhất dạng đàn ông tự cao tự đại, nó làm cô ấy camt thấy bạn như…..thằng ngốc vậy!!

Đang tăm mất nước

Em cảm ơn anh nhá .nhờ anh mà em hiểu da được nhiều điều
Cảm ơn anh

Việt
Việt
Cảm ơn anh vì những kiến thức trong sách và trên web anh chia sẻ vô cùng giá trị, nó trực tiếp thay đổi cuộc sống của em và nhiều độc giả khác, em thực sự ngạc nhiên vì rất nhiều người em chia sẻ thì họ lại không nắm được, không tin và thậm chí xem nhẹ những kiến thức này, những lúc như vậy em chỉ cười và nghĩ tới tỉ lệ 20-80 :D. Em có chút góp ý cho cách đặt tên sách, thay vì đánh số thứ tự 1-2 thì nên đánh theo năm xuất bản.… Xem tiếp »
cường
cường

lâu rồi mới vào đọc. cảm thấy bài viết này của anh quá giá trị.

Đức
Đức

Em rất muốn anh tổ chức 1 buổi off để những người ủng hộ anh có thể giao lưu với anh và với nhau, mở rộng quan hệ và nếu anh cần giúp gì về phát triển web thì mọi người sẽ giúp đỡ anh ạ

nhokbutchi6
Vuong N

Bài viết rất hay. Cảm ơn Lai. Nhưng mà Lai có thể giải thích rõ hơn “lạm dụng” quá sẽ như thế nào không?

Vô danh
Vô danh

Bài này sao không đưa vào sách ? quá hay giờ tôi mới nhận ra chận lý sự việc.

Kent
Kent

Không biết anh Lai H có thể để lại email để liên lạc không, mình thực sự cần tư vấn về góc độ cá nhân. Gửi email về [email protected] lại sợ không hợp. Xin cảm ơn về những bài viết của anh!

wpDiscuz