Thấu hiểu phụ nữ

Tiết lộ bí mật khiến con gái cười (cũng như bất cứ ai)

Tiết lộ bí mật khiến con gái cười (cũng như bất cứ ai)

Có một điều thú vị tôi chiêm nghiệm trong khoảng thời gian “nghỉ ngơi” vừa qua, đó là càng viết nhiều thì càng có nhiều thứ để viết, ngược lại những ý tưởng viết bài đều bị tiêu tan nếu tiếp tục lười biếng và chây ỳ.

Tôi không thích trở thành kẻ lười biếng, nhưng bạn biết đấy, đôi lúc ai cũng có thể trở nên như vậy, thậm chí nếu không có sự gián đoạn, level của nó sẽ càng ngày càng tăng.

Bạn thích làm gì khi lười? Nếu thời tiết như hiện tại, tôi chỉ thích rúc đầu trong chăn, nghe Podcast, xem YouTube, hoặc chơi Game gì đó mà mình thích qua smartphone mà thôi. Chỉ nhắc đến 2 từ “thời tiết” tôi đã thấy run lên vì lạnh rồi, nhiệt độ mấy hôm nay giảm mạnh quá mà.

Trời lạnh thế này có ai vẫn đang “hoạt động” ở ngoài kia không? Vẫn bất chấp thời tiết để đèo cô ấy đi chơi, đi ăn uống, hay giải trí đâu đó không? Quả thực trời lạnh như này thì việc nói mà không run thôi cũng vất vả lắm rồi, nhưng nếu bạn vẫn nhấc được mồm và muốn khiến con gái cười thì hãy tham khảo bí mật mà tôi sắp tiết lộ dưới đây.

Bạn cũng có thể áp dụng nguyên tắc này với bất kỳ ai chứ không riêng gì phụ nữ.

Và nó có thể được sử dụng bởi bất cứ đối tượng, nhưng tôi nghĩ phù hợp nhất là với những người KHÔNG HÀI HƯỚC.

Tôi đang nói về cái quái gì vậy? Tại sao lại phù hợp nhất với người không hài hước? Không hài hước thì làm sao khiến con gái cười được? VÔ LÝ thật.

Ừ thì kể ra cũng vô lý thật. Nhưng đôi khi điều hợp lý nhất lại đến từ những việc vô lý nhất.

Vậy nên tôi nghĩ bạn nên theo dõi hết bài viết này. Nó cũng ngắn gọn thôi…

… Thực ra nó cũng đơn giản nữa. Một khi nắm được nguyên tắc này, bạn sẽ khiến cô ấy cười một cách… TỰ NHIÊN, CHÂN THẬT, chứ không có bất cứ gượng ép nào ở đây cả.

Chắc bạn đang nghĩ tôi sẽ bày cho bạn mấy câu chuyện cười, chuyện tếu gì đó ư? Tất nhiên là không rồi. CHẮN CHẮN là không.

Ok, bạn đã sẵn sàng chưa. Phương pháp mà tôi thường xuyên sử dụng nhất để khiến con gái cười nhất là gì?

Tiết lộ bí mật khiến con gái cười (cũng như bất cứ ai)

Nói những gì có trong đầu

Đó. Đó là cái cách mà bạn khiến cô ấy cười đấy. Nhưng trước khi tìm hiểu câu hỏi TẠI SAO, bạn cần phải biết cách mình sẽ làm như thế nào đã.

Nói những gì có trong đầu theo hàm ý của tôi là những suy nghĩ thông thường đến tích cực, chứ không phải là những điều tiêu cực bạn nghĩ về cô ấy.

  • Em như con dở hơi ấy
  • Vô duyên hạng nặng
  • Sao người trên em nó thô thế nhỉ
  • ……………….

OK, suy nghĩ của bạn phải là những suy nghĩ lành mạnh, không động chạm vào danh dự và tư cách của người khác, hoặc đại loại như vậy.

Và dưới đây là cách mà bạn nói.

  • ĐỪNG BẬN TÂM đến việc câu nói phải gãy gọn, không bao gồm từ thừa, thiếu thông minh… Bạn không cần phải chỉnh sửa như tôi đang viết vậy đâu, đó là ngôn ngữ giao tiếp bằng miệng, nó khác xa viết, đó cũng là lý do mà tôi không thích nói tới ví dụ. Hơn nữa bạn đang nói chuyện người-người với nhau, không phải thuyết trình, thế nên hãy bỏ qua cái yếu tố HOÀN HẢO đi nhé.
  • KHÔNG NÊN hy vọng hay trông đợi cô ta có thích chuyện đó không, hay cô ta sẽ phản hồi lại mình tích cực hay tiêu cực… Just DON’T CARE.

Chỉ đơn giản nói những gì mà mình nghĩ trong đầu, rồi đột nhiên cái miệng xinh xinh kia sẽ mỉm cười. Tôi tin chắc rằng như vậy.

Cái đó nó gọi là SỨC MẠNH CỦA TỰ NHIÊN. Không có gì bí hiểm cả.

Ai cũng thích được nói chuyện với một người tự nhiên, bởi họ tin chắc rằng mình đang được nói chuyện với bản thế tốt nhất của người đó.

Siri, Cortana, Google Play có khả năng phản hồi lại chính xác những gì mà người dùng yêu cầu (trong một số trường hợp), nhưng liệu bạn muốn nói chuyện với những con robot như vậy hay một người thực ngoài đời? Hoặc bạn cảm thấy thế nào nếu KHÔNG THỂ trò chuyện tự nhiên với cha mẹ bạn gái khi lại nhà? Thật là thảm họa đúng không?

Tự nhiên là thứ mà đàn ông nên trang bị cho mình. Và nó có tác dụng rất lớn trong việc khiến con gái cười. Chắc chắn là như vậy.

Khi con gái cười, công việc của bạn đỡ vất vả hơn

Nếu là 2 người không thân thiết, không phải gia đình, huyết thống, chắc chắn sẽ tồn tại sự phòng vệ nhất định trong giao tiếp. Khi bắt được tín hiệu bị tấn công từ phía đối phương, bộ não chúng ta sẽ tự động nhắc nhở “À, đến lúc phải phòng vệ rồi.”

Sự phòng vệ của phụ nữ không chỉ đến tự ngôn luận, mà còn đến từ thể xác nữa. Vì họ là phái yếu, khi bị tấn công về mặt thể xác, họ biết rằng mình không thể chống cự được.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?

Sự phòng vệ của họ sẽ lớn hơn, và lớn hơn nữa tùy vào kiểu đàn ông mà họ gặp.

Có điều nếu bạn khiến con gái cười, chiếc khiên bảo vệ này sẽ nhỏ dần, nhỏ dần, và biến mất.

Khi cười, phụ nữ sẽ dễ dàng đồng tình hơn về quan điểm của bạn, và sẽ mở cánh cửa lớn hơn cho bạn bước vào cuộc đời họ.

Về phía mình, khi khiến con gái cười, bạn sẽ trở nên lôi cuốn hơn, hấp dẫn hơn, và thu hút hơn.

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa.

Vậy để tôi tóm lược lại những gì bạn cần làm nhé.

Nói những gì mình có trong đầu

Không quan tâm đến việc sửa lỗi câu cú, không quan tâm đến thái độ cô ấy phản hồi tích cực hay tiêu cực

Thay vì tập trung vào việc khiến con gái cười, hãy tập trung vào việc khiến bản thân mình cười

Đó là những gì mà bài viết ngắn này muốn chia sẻ tới bạn. Đây sẽ là tiền đề để tôi quay trở lại quỹ đạo viết trong thời gian tới.

Giờ bạn đã hiểu tại sao đối tượng hướng đến là những người kém hài hước rồi đúng không? Bạn hoàn toàn có thể trở thành kẻ hài hước trong mắt người khác khi áp dụng nguyên tắc này.

Chúc may mắn.

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Cuốn sách đã mang cho tôi nhiều kiến thức mới, chỉ ra những sai lầm mà tôi đã mắc phải, củng cố thêm cho tôi nhưng suy nghĩ về tình yêu, về cuộc sống mà tôi đang có. Giá trị của cuốn sách hơn hết là chỉ cho các bạn nam sống mạnh mẽ, bản lĩnh. Xin cảm ơn Lai H. -- Hunghq
Hoàng Hùng
Tây Hồ, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

33 phản hồi tại "Tiết lộ bí mật khiến con gái cười (cũng như bất cứ ai)"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Congtuongbk
Congtuongbk

Anh Lai H ơi, tập luyện từ dễ đến khó, vậy có nên chọn các cô gái không đẹp về ngoại hình để bắt chuyện nói cho quen rồi mới nâng dần dần lên.

Nguyên
Nguyên

theo tôi thi ko cần đâu, ông có thể bắt chuyện với đủ loại con gái mà :))
nhưng nếu ông chưa tự tin thì có thể hãy tập luyện. good luck 😉

Trần Tiến
Trần Tiến

Mình nghĩ cái gì càng tự nhiên thì càng tốt, bởi vì áp dụng máy móc quá gặp trường hợp không nằm trong kịch bản lại ko biết phải xử trí ntn…

trần kiệt
trần kiệt

E càng cố làm ẻm cười thì ẻm càng không cười.

Tên nam
Tên nam

Mình chỉ cho bạn cách này hiệu quả 90% . khi gặp gái nhìn vào nó cười duyên phát, k nói j.

micheal tèo
micheal tèo

Tôi đã đọc nhiều bài viết của chinhem chắt lọc được khá nhiều vấn đề. Thật sự trong mọi mối quan hệ, sự chân thành, tự nhiên ưu tiên hàng đầu. Cua gái thì thêm vài điểm nhấn, và tóm lại là hoàn thiện bản thân từng ngày. Tôi nói vậy theo quan điểm của mình, anh có thể bổ sung cho tôi kiinh nghiệm nào không anh Lai H.

Len
Len

quả thật chặng đường trải qua rất khó khăn a L ak, nhưng e tin ở a, e cần cái j đó để tin tưởng và tiếp tục bước tiếp…nên e luôn tự nhủ mih sẽ o bao gio bỏ cuộc và quyết tâm hành động nhiều hơn nữa. Không quên gửi lời cảm ơn tới a vì những bài viết!

lyquocvan
lyquocvan

em dang tham yeu mot co ban ho chung lop tieng anh, moi hoc vs nhau co 3 tuan thoi, moi tuan gap nhau 1 lan tai lop, moi lan gap nhau dc co 2 ting 30p ah, noi chuyen qua vai lan, em ay khai gan het thong tin ve co ay, em tinh lay co la moi co ay ra uong nc oy de hoc bai chung de tu tu mak ket noi vs nhau, anh LAI H thay co dc ko

Se7en Khang
Se7en Khang

Đọc thì thấy hay tuyệt nhưng muốn làm theo hình như hơi bị khó đó a Lai H. ơi @@ Nói chuyện với 1 cô gái mình thích e cảm thấy đầu óc trống rỗng hà, không suy nghĩ được điều gì để nói hết cả. Mặc dù bình thường e nói rất nhiều. Vượt qua rào cản tâm lý bản thân thật khó…!

Nguyễn Tùng
Nguyễn Tùng

A Lai H ơi sao cái kiểu cmt này lúc e gửi mà k thấy nó hiện lên a nhỉ :3

TRAN TAM
TRAN TAM

hay lắm a Lai H ơi. E mới biết về trang web của a. đọc thì thấy rất hay mà chưa biết bắt đầu từ đâu nữa.

Anh Nguyen
Anh Nguyen

Tìm thấy trang này từ google với từ khoá “không trả lời tin nhắn”. Tính chỉ đọc qua qua. Mà ngày nào cũng phải vào đọc >.<!

Lai H.

Yeah, chỉ đọc một bài rồi bỏ qua theo mình nghĩ là phí phạm hehe

wpDiscuz