Thấu hiểu phụ nữ

Cô ấy thích bạn hay chỉ thả thính cho vui?


Đoạn hội thoại về thả thính sẽ từa tựa như sau.

Gái: Em thích anh ❤️ (Thả tim)

Trai: Làm người yêu anh đi, anh nghiêm túc đấy.

Gái: Không, ý em là em thích anh vì anh tốt, cực kỳ tốt.

Có một sự thật về ngôn ngữ cơ thể mà tôi muốn tiết lộ với bạn trong bài viết này. Đó là, nó không đáng tin 100%.

Với một người ở trình độ “master”, việc bạn phán đoán ngôn ngữ cơ thể của họ sẽ RẤT KHÓ KHĂN. Bạn đọc được những dấu hiệu họ muốn tiết lộ, bạn không đọc được những dấu hiệu họ không muốn tiết lộ.

Với một người phụ nữ, nếu nói về ngôn ngữ cơ thể. Bạn chỉ nên tin vào dấu hiệu đầu tiên mà thôi.

Nếu một anh chàng hấp dẫn như bạn lui tới bắt chuyện, cô ấy sẽ cười thật tươi sau khi bạn nói xong câu đầu tiên. Nhưng tới câu thứ 2, cô ấy phải dặn lòng, “Thu hẹp nụ cười lại, mình không thể tỏ ra quá hứng thú như vậy được.”

Ngôn ngữ cơ thể hoàn toàn có thể FAKE theo hướng mà người điều khiển nó muốn. Hãy lấy chính bản thân mình làm ví dụ. Những giây đầu tiên, bạn có thể trò chuyện gượng gạo. Nhưng sau khi phát hiện ra mình gượng gạo, bạn thúc ép bản thân mình phải thoải mái hơn, tự nhiên hơn. Vậy là bạn dẫn dắt buổi nói chuyện theo hướng tự tin hơn.

Trở lại với câu hỏi, cô ấy thích bạn hay chỉ thả thính cho vui?

Về phụ nữ thích thả thính

Có 2 kiểu phụ nữ trên cuộc đời này. Kiểu thứ nhất ghét thả thính, và kiểu thứ 2, thích thả thính. Như đoạn chat phía trên là một ví dụ, tôi copy trên mạng, nhưng tự hỏi đây có phải đoạn hội thoại thực sự, hay chỉ do đàn ông tạo nên. Bởi thực tế, tôi chưa gặp cô gái nào vô duyên như vậy.

Phụ nữ thả thính sẽ mang trong mình đặc tính KIỂM TRA. Quyền lực của họ sinh sôi nảy nở từ việc được đàn ông bao quanh. Được anh A đưa đi học, được anh B rủ đi chơi, được anh C mời ăn tối. Họ có khả năng cân bằng các mối quan hệ cực kỳ tốt, để thấy anh nào cũng đang say mê mình.

Như có đề cập trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3, phụ nữ không nông cạn như bạn tưởng. Bạn nghĩ họ thả thính chỉ để lừa tình thiên hạ, bắt cá nhiều tay và bị mọi người ghét cay ghét đắng? Không, thực tế thì không nông cạn như vậy.

“Trai tài gái sắc.”

Đàn ông được đánh giá bởi tài năng. Tài năng ngày nay quy đổi phần lớn ra tiền bạc. Còn phụ nữ bị đánh giá bởi nhan sắc. Mà bạn nghĩ xem, nhan sắc được quy đổi ra thứ gì? Đúng vậy, đó là số lượng đàn ông vây quanh.

Vậy thì một người phụ nữ càng được nhiều đàn ông vây quanh, càng chứng tỏ cô ấy có nhiều giá trị.

Câu nói trên đúng truyền kiếp. Nó sẽ không bao giờ thay đổi dù cuộc sống này có thay đổi thế nào đi nữa.

Câu hỏi đặt ra ở đây là, vậy làm thế nào để biết cô ấy thực sự thích mình hay chỉ đang thả thính? Bởi như bài viết đã nói, ngay cả ngôn ngữ cơ thể cũng có thể fake được. Vậy bạn biết tin vào điều gì, hay những dấu hiệu gì?

Nếu cô ấy chỉ đang thả thính

Trong bài này chúng ta không nói tới ngôn ngữ cơ thể, nhưng không vì thế mà chúng vô nghĩa. Hãy tham khảo các bài viết trên CHINHEMCOM trước đó. Trong bài viết này chúng ta quan tâm nhiều tới thái độ và hành vi của cô ấy khi quen bạn và hẹn hò với bạn.

Thích kể về những mối tình lãng mạn hoặc phức tạp của mình: Phụ nữ thích thả thính sẽ luôn muốn người khác nghĩ mình giá trị và có nhiều người theo đuổi. Vì thế những câu chuyện về người yêu cũ, Hùng vượt qua Đạt thế nào để có được trái tim cô ấy. Hay chuyện lát nữa lại có người rủ rê cô ấy đi chơi ra sao.

Phụ nữ thả thính thích nói về những chuyện như vậy. Đôi khi họ nói rõ ràng cho bạn biết, đôi khi họ lờ mờ tiết lộ. Đoán xem, khi họ tiết lộ cho bạn nhiều hơn 1 câu chuyện như vậy, 80% bạn chỉ đang đớp thính của cô ấy mà thôi.

Hãy quan sát tin nhắn: Nói chuyện với một cô gái hứng thú với mình, dĩ nhiên bạn biết. Nói chuyện với một cô gái không hứng thú với mình, dĩ nhiên bạn cũng biết.

Nếu thích bạn hoặc có hứng thú với bạn, cô ấy sẽ luôn ở đó. Đôi khi bạn thấy cô ấy viết rồi lại xoá, viết rồi lại xoá, bởi cô ấy đang nghĩ ra thứ gì đó thật hay ho để lấy tình cảm của bạn. Nhưng với phụ nữ đang thả thính thì khác, họ rất ít khi nhắn tin cho bạn trước (Trừ khi nhờ vả, hoặc có thông tin gì gấp cần hỏi), họ nói chuyện đong đưa nhưng hời hợt. Thậm chí, đôi khi họ còn quên mất tên hoặc câu chuyện với người đang chat. Tệ hơn, họ còn chat nhầm. Đặc biệt, câu chat nhầm đó hứng thú hơn hẳn so với những câu cô ấy thường gửi cho bạn.

Cô ấy chơi theo cách của cô ấy (Nắm quyền lực): Bạn rủ cô ấy cùng xem phim, cô ấy từ chối. Nhưng mấy hôm sau lại đề nghị, “Anh còn vé xem phim X chứ?” Bạn như mở cờ trong bụng, và quả quyết vẫn còn vé. Cho dù bạn và thằng bạn đã cùng nhau xem từ hôm qua rồi.

Hay bạn rủ cô ấy đi chơi. Rõ ràng cô ấy từ chối rồi, nhưng đến 6h30 cô ấy nhắn, “Anh tới đón em nhé, em đang ở đường X.”

Bạn không có lựa chọn. Cô ấy chỉ đang chơi theo cách của cô ấy. Bạn mãi mãi chỉ là kế hoạch B khi cô ấy nắm trong tay mọi quyền lực mà thôi.

Cô ấy chả nhớ gì về bạn cả: Tuần trước, bạn vừa nói với cô ấy rằng mình không thích uống cà phê với đường để tận hưởng vị đắng. Vậy mà cà phê vừa bưng ra, cô ấy đã chìa gói đường ra và bảo bạn đổ vào cà phê uống cho ngon. Từng cử chỉ thể hiện như cô ấy quan tâm tới bạn lắm, nhưng thực chất trong trí nhớ của cô ấy chẳng đọng lại chút ký ức nào về bạn cả. Một cô gái thích bạn sẽ không như vậy. Họ ghi nhớ tất cả chi tiết về bạn, ngay cả những thứ nhỏ nhất. Thậm chí, họ còn cố gắng tìm kiếm và thu thập thông tin về bạn để có thể sử dụng cho thu hút. Nếu cô ấy chả nhớ gì về bạn, rõ ràng cô ấy chỉ đang thả thính bạn mà thôi.

Bạn bè của cô ấy không biết bạn: “Đây là Mai Anh, bạn thân của em. Còn đây là anh Hùng, một người bạn mới của tớ.”

“Dạ, em chào anh.” Mai Anh nói sau đó bắt đầu nói những câu làm quen với bạn.

Nếu cô ấy thích bạn, bạn bè cô ấy sẽ biết bạn chứ đừng nói là bạn thân của cô ấy. Lúc đó, câu chuyện sẽ theo hướng tương tự.

“Vậy anh là Hùng ạ. Bạn em kể nhiều về anh lắm đấy.” Mai Anh nói với bạn.

Hoặc 2 cô gái sẽ nhấm nháy và tự hỏi xem đấy có phải anh Hùng thường xuyên được nhắc tới hay không?

Nếu cô ấy thích bạn?

Mặc dù đã viết về chủ đề này, nhưng bài viết không có được nhiều lượt theo dõi lắm. Nếu muốn quan sát xem cô ấy có thích mình hay không, tốt nhất bạn nên nhận biết cấp độ thu hút của cô ấy. Theo những tháng điểm từ 0-10, vậy nên sẽ rất dễ để nhận biết tình cảm thực sự của cô ấy với mình.

Hy vọng bài viết này sẽ lý giải giúp bạn câu hỏi, Cô ấy thích bạn hay chỉ thả thính cho vui? Hãy nhớ rằng, thính là mồi của phụ nữ thả, chứ không phải là thức ăn thực sự. Nếu muốn tìm thức ăn thực sự, hãy tìm điều đó ở những cô gái khác.

Đừng đớp thính của phụ nữ!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H.Sorry anh vì em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi nhưng đến hôm nay mới có thể ngồi viết về những cảm nhận của mình sau khi đọc quyển sách của anh.Em thích tính cách của anh ở việc không ngại nói về những sai lầm. Em cũng vậy, em từng là một người nhút nhát chưa bao giờ dám thổ lộ thích một cô gái nào, dù thực sự em cũng từng thích nhiều người và có vài lần người mình thích phát đi tín hiệu nhưng em cũng không đủ dũng khí để nói để rồi cứ đau khổ ôm mối tình đơn phương cho đến ngày không còn gặp lại người mình thích được nữa. Em cũng từng là một nice guy (em định nghĩa được mình trong giai đoạn đó từ khi biết đến Chinhem Dot com) nhưng cũng đã tự thoát được khi cảm thấy những gì mình bỏ ra là không đáng.Em biết đến Chinhem Dot com khi lên mạng để tìm hiểu cách nào để quen một cô gái em đang rất thích nhưng chưa biết cách nào tiếp cận để không mắc phải sai lầm như trước. Thực sự lúc đó em đã nhận ra được những sai lầm của mình nếu cứ là con người như trước đây. Nếu tiếp tục như vậy có lẽ em sẽ lại là một nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong mối quan hệ (em cũng định nghĩa được từ khi vào Chinhem Dot com). Em đang lần mò để thay đổi bản thân mình và cái duyên đã đưa em đến trang web của anh để rồi em quyết định mua quyển sách GMBAPDII.Quyển sách đã giúp em rất nhiều để rút ngắn thời gian. Từ khi đọc GMBAPDII, em đã hiểu ra rất nhiều sai lầm của mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận với phái đẹp. Đối với em, quyển sách như một cuốn từ điển. Thực sự để tiếp thu hiệu quả những điều anh viết là một quá trình dài và cần thường xuyên áp dụng. Hiện giờ, việc có quen được cô gái đó hay không với em cũng không quá quan trọng nữa vì em cũng đang muốn tập trung cho công việc và nếu không có cô gái này vẫn còn những cô gái khác. Điều quan trọng nhất em muốn và đang làm đó là thay đổi chính bản thân mình để trở thành một real man.Để có được những trải nghiệm và đúc kết thành kinh nghiệm trong quyển sách là một quá trình dài và có khi chỉ có thể tự nhận ra khi tuổi trẻ đã trôi qua. Em rất quí những gì anh chia sẻ và thực sự em đặt mua quyển sách với mục đích chính là ủng hộ anh để anh tiếp tục duy trì Chinhem Dot com. Đối với em, với những gì anh chia sẻ từ quyển sách thì giá tiền đó là quá tốt và nếu như giá có cao hơn em vẫn cảm thấy vui khi mua quyển sách.Chúc anh nhiều sức khỏe và chúc Chinhem Dot com luôn thành công!
Nguyễn Hải
Bình Tân, HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

69 phản hồi tại "Cô ấy thích bạn hay chỉ thả thính cho vui?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Thành
Thành

Một phụ nữ xinh, hay đăng hình kèm theo status kiểu như em đăng cô đơn lắm , các anh đến bên em ngay đi. Nhưng e biết có rất nhiều đàn ông đeo theo đuôi . Mẫu người này thuộc dạnh hay thả thánh và nguy hiểm đúng ko anh Lại H???

Ko dính thính
Ko dính thính

Em có hẹn một cô gái tạm gọi là xinh, chỉ có điều cô áy cao hơn em. Khi nói chuyện rất vui, cười cả buổi, e kết thúc trước khi kêu về sớm anh có việc. Về nhà có nhắn tin thì em ấy ko trả lời nữa. Trước đó thì rẹply rất nhanh tin nhắn em. Có thể em đang bị thả thính phải ko anh??? Bọn em làm nghề sale, em cũng quen qua mạng xã hội thôi.

Nguyễn Hiếu Thanh
Nguyễn Hiếu Thanh
cho em hỏi là em có quen 1 bạn tầm 1 tháng , em có ý vs bn ấy vì cả hai ns cn hợp. Nhưng vài lần em nt vs bn ấy lúc thì bn ấy xem r rep liền lúc thì thấy onl nt nhưng k xem và về sau k xem luôn nếu em k nhắn lại tin khác thì chắc bạn ấy quên hẳn. vậy mình phải làm sao để gây cảm giác thích thú cho bn ấy khi nt vs mình mặc dù nhiều lúc đang nhắn tin lúc đầu rep nhanh đc vài tin… Xem tiếp »
Hiếu
Hiếu
Tôi :23tuổi công nhân ổn định Em:17tuổi cách nói chuyện thì giống người lớn(like) nhưng hành động y như tuổi 17(dislike) Hoàn Cảnh:Em đi làm thêm lúc nghỉ hè Tôi không có ý nói sau lưng hay gì cả,chỉ đàn ông với nhau OK ….Lúc chưa biết Chinhemdotcom sau khi đơn phương mối tình đầu Tôi đã rơi vào thế bị động với cô gái này .Mấy ngày đầu mới quen nói chuyện ở ngoài thì tôi luôn cảm thấy sự tự tin toát ra từ phía đối diện.Tôi thầm nghĩ em này phải tiếp xúc nhiều vệ tinh lắm.Có… Xem tiếp »
Tony Nguyễn
Tony Nguyễn

Nghe bạn nhắc tới “Công nhân ổn định”, Mình thấy bạn có vẻ rất thích sự ổn định, cái gì đó chắc cú. Bạn nên xác định lại là cô gái của bạn sẽ lớn và trưởng thành dần theo năm tháng, vẻ bề ngoài được nâng lên thì cũng tương đương với giá trị của cô ấy tăng lên. Theo cách nghĩ của mình thì bạn nên tìm cách nâng giá trị của mình lên, thay vì bắt, ép cô ta ở nguyên một chỗ.

P/s: Quan điểm của cá nhân mình.

apipi
apipi
Em đang cảm nắng 1 bạn tên T là 1 học sinh lớp 10 . Và cô ấy cũng có 1 người hác cr là N ( người khác lớp nhưng chung chỗ học thêm anh ) và pass mở khóa đth của cô ấy dù bị tia thù vẫn đổi sao cho có chữ N . Và cách đây mới gạp2 nhau năm đầu học được 1 tháng thì tới trung thu cô ấy tag tên 1 mình em vào nhóm bạn thân để tặng quà và hay rủ em trà sữa ăn sáng hay nhờ em mua đồ… Xem tiếp »
Chung
Chung
Chào anh Lai. Em có chuyện cần anh tư vấn Em quen cô ấy được 3 tháng rồi, em thích cô ấy và em cảm thấy cô ấy cũng có tình cảm với em. Em làm cùng công ty với cô ấy ban ngày những lúc giải lao thì nhắn tin đến buổi tối thì cô ấy chủ động bảo em gọi điện nói chuyện với cô ấy mặc dù em là người không hài hước cho lắm, em biết cô ấy dành thời gian chỉ nhắn tin và nói chuyện qua điện thoại với em Nhưng em có một… Xem tiếp »
kenbe
kenbe

con thầy, vợ bạn, gái cơ quan. không nên day vào :))

123456
123456

A th ơi e quen ny dc hơn 5thang về quê cô ấy dc 2 lần chúng e nói chuyện đi chơi rất vui, dạo gần đây e ruột e có nt với ny e gì đó khiến cô ấy ko vui và đòi chia tay , e đã cố thuyết phục nhug ko thành mà gần tới sinh nhật e cô ấy cũng bít. Theo a , e có nên xa cô ấy 1tg để cô ấy tự suy nghĩ hay ko?

Hoàng
Hoàng

Em từ trước giờ cũng tránh thính rất nhiều, nhưng cuối cùng vẫn dính. Nhưng như anh nói thì thính là các trường hợp như trên? Như vậy thính ở đây là chỉ có như thế hay trong nhiều trường hợp nó muôn hình vạn trạng? Và phụ nữ họ thả thính để pick 1 trong số đó hay chỉ thích có đuôi?

Duy
Duy

Anh Lai ơi 18 tuổi hay trên 18 tuổi mới mua được GMBAPĐ vậy anh

Koy
Koy

E có đang quen 1 bạn gái. Biết nhau cũng hơn 2 năm rồi, mà mới chính thức quen nhau cũng gần đây. Cảm giác có rất nhiều điều muốn nói cùng cô ấy nhưng đôi khi e chẳng biết nói gì. Theo a e phải làm gì để tình cảm tụi e tốt hơn ạ. Thanks a nhé.

wpDiscuz