Cô ấy thích bạn hay chỉ thả thính cho vui?

Đoạn hội thoại về thả thính sẽ từa tựa như sau.

Gái: Em thích anh ❤️ (Thả tim)

Trai: Làm người yêu anh đi, anh nghiêm túc đấy.

Gái: Không, ý em là em thích anh vì anh tốt, cực kỳ tốt.

Có một sự thật về ngôn ngữ cơ thể mà tôi muốn tiết lộ với bạn trong bài viết này. Đó là, nó không đáng tin 100%.

Với một người ở trình độ “master”, việc bạn phán đoán ngôn ngữ cơ thể của họ sẽ RẤT KHÓ KHĂN. Bạn đọc được những dấu hiệu họ muốn tiết lộ, bạn không đọc được những dấu hiệu họ không muốn tiết lộ.

Với một người phụ nữ, nếu nói về ngôn ngữ cơ thể. Bạn chỉ nên tin vào dấu hiệu đầu tiên mà thôi.

Nếu một anh chàng hấp dẫn như bạn lui tới bắt chuyện, cô ấy sẽ cười thật tươi sau khi bạn nói xong câu đầu tiên. Nhưng tới câu thứ 2, cô ấy phải dặn lòng, “Thu hẹp nụ cười lại, mình không thể tỏ ra quá hứng thú như vậy được.”

Ngôn ngữ cơ thể hoàn toàn có thể FAKE theo hướng mà người điều khiển nó muốn. Hãy lấy chính bản thân mình làm ví dụ. Những giây đầu tiên, bạn có thể trò chuyện gượng gạo. Nhưng sau khi phát hiện ra mình gượng gạo, bạn thúc ép bản thân mình phải thoải mái hơn, tự nhiên hơn. Vậy là bạn dẫn dắt buổi nói chuyện theo hướng tự tin hơn.

Trở lại với câu hỏi, cô ấy thích bạn hay chỉ thả thính cho vui?

Về phụ nữ thích thả thính

Có 2 kiểu phụ nữ trên cuộc đời này. Kiểu thứ nhất ghét thả thính, và kiểu thứ 2, thích thả thính. Như đoạn chat phía trên là một ví dụ, tôi copy trên mạng, nhưng tự hỏi đây có phải đoạn hội thoại thực sự, hay chỉ do đàn ông tạo nên. Bởi thực tế, tôi chưa gặp cô gái nào vô duyên như vậy.

Phụ nữ thả thính sẽ mang trong mình đặc tính KIỂM TRA. Quyền lực của họ sinh sôi nảy nở từ việc được đàn ông bao quanh. Được anh A đưa đi học, được anh B rủ đi chơi, được anh C mời ăn tối. Họ có khả năng cân bằng các mối quan hệ cực kỳ tốt, để thấy anh nào cũng đang say mê mình.

Như có đề cập trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3, phụ nữ không nông cạn như bạn tưởng. Bạn nghĩ họ thả thính chỉ để lừa tình thiên hạ, bắt cá nhiều tay và bị mọi người ghét cay ghét đắng? Không, thực tế thì không nông cạn như vậy.

“Trai tài gái sắc.”

Đàn ông được đánh giá bởi tài năng. Tài năng ngày nay quy đổi phần lớn ra tiền bạc. Còn phụ nữ bị đánh giá bởi nhan sắc. Mà bạn nghĩ xem, nhan sắc được quy đổi ra thứ gì? Đúng vậy, đó là số lượng đàn ông vây quanh.

Vậy thì một người phụ nữ càng được nhiều đàn ông vây quanh, càng chứng tỏ cô ấy có nhiều giá trị.

Câu nói trên đúng truyền kiếp. Nó sẽ không bao giờ thay đổi dù cuộc sống này có thay đổi thế nào đi nữa.

Câu hỏi đặt ra ở đây là, vậy làm thế nào để biết cô ấy thực sự thích mình hay chỉ đang thả thính? Bởi như bài viết đã nói, ngay cả ngôn ngữ cơ thể cũng có thể fake được. Vậy bạn biết tin vào điều gì, hay những dấu hiệu gì?

Nếu cô ấy chỉ đang thả thính

Trong bài này chúng ta không nói tới ngôn ngữ cơ thể, nhưng không vì thế mà chúng vô nghĩa. Hãy tham khảo các bài viết trên CHINHEMCOM trước đó. Trong bài viết này chúng ta quan tâm nhiều tới thái độ và hành vi của cô ấy khi quen bạn và hẹn hò với bạn.

Thích kể về những mối tình lãng mạn hoặc phức tạp của mình: Phụ nữ thích thả thính sẽ luôn muốn người khác nghĩ mình giá trị và có nhiều người theo đuổi. Vì thế những câu chuyện về người yêu cũ, Hùng vượt qua Đạt thế nào để có được trái tim cô ấy. Hay chuyện lát nữa lại có người rủ rê cô ấy đi chơi ra sao.

Phụ nữ thả thính thích nói về những chuyện như vậy. Đôi khi họ nói rõ ràng cho bạn biết, đôi khi họ lờ mờ tiết lộ. Đoán xem, khi họ tiết lộ cho bạn nhiều hơn 1 câu chuyện như vậy, 80% bạn chỉ đang đớp thính của cô ấy mà thôi.

Hãy quan sát tin nhắn: Nói chuyện với một cô gái hứng thú với mình, dĩ nhiên bạn biết. Nói chuyện với một cô gái không hứng thú với mình, dĩ nhiên bạn cũng biết.

Nếu thích bạn hoặc có hứng thú với bạn, cô ấy sẽ luôn ở đó. Đôi khi bạn thấy cô ấy viết rồi lại xoá, viết rồi lại xoá, bởi cô ấy đang nghĩ ra thứ gì đó thật hay ho để lấy tình cảm của bạn. Nhưng với phụ nữ đang thả thính thì khác, họ rất ít khi nhắn tin cho bạn trước (Trừ khi nhờ vả, hoặc có thông tin gì gấp cần hỏi), họ nói chuyện đong đưa nhưng hời hợt. Thậm chí, đôi khi họ còn quên mất tên hoặc câu chuyện với người đang chat. Tệ hơn, họ còn chat nhầm. Đặc biệt, câu chat nhầm đó hứng thú hơn hẳn so với những câu cô ấy thường gửi cho bạn.

Cô ấy chơi theo cách của cô ấy (Nắm quyền lực): Bạn rủ cô ấy cùng xem phim, cô ấy từ chối. Nhưng mấy hôm sau lại đề nghị, “Anh còn vé xem phim X chứ?” Bạn như mở cờ trong bụng, và quả quyết vẫn còn vé. Cho dù bạn và thằng bạn đã cùng nhau xem từ hôm qua rồi.

Hay bạn rủ cô ấy đi chơi. Rõ ràng cô ấy từ chối rồi, nhưng đến 6h30 cô ấy nhắn, “Anh tới đón em nhé, em đang ở đường X.”

Bạn không có lựa chọn. Cô ấy chỉ đang chơi theo cách của cô ấy. Bạn mãi mãi chỉ là kế hoạch B khi cô ấy nắm trong tay mọi quyền lực mà thôi.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Cô ấy chả nhớ gì về bạn cả: Tuần trước, bạn vừa nói với cô ấy rằng mình không thích uống cà phê với đường để tận hưởng vị đắng. Vậy mà cà phê vừa bưng ra, cô ấy đã chìa gói đường ra và bảo bạn đổ vào cà phê uống cho ngon. Từng cử chỉ thể hiện như cô ấy quan tâm tới bạn lắm, nhưng thực chất trong trí nhớ của cô ấy chẳng đọng lại chút ký ức nào về bạn cả. Một cô gái thích bạn sẽ không như vậy. Họ ghi nhớ tất cả chi tiết về bạn, ngay cả những thứ nhỏ nhất. Thậm chí, họ còn cố gắng tìm kiếm và thu thập thông tin về bạn để có thể sử dụng cho thu hút. Nếu cô ấy chả nhớ gì về bạn, rõ ràng cô ấy chỉ đang thả thính bạn mà thôi.

Bạn bè của cô ấy không biết bạn: “Đây là Mai Anh, bạn thân của em. Còn đây là anh Hùng, một người bạn mới của tớ.”

“Dạ, em chào anh.” Mai Anh nói sau đó bắt đầu nói những câu làm quen với bạn.

Nếu cô ấy thích bạn, bạn bè cô ấy sẽ biết bạn chứ đừng nói là bạn thân của cô ấy. Lúc đó, câu chuyện sẽ theo hướng tương tự.

“Vậy anh là Hùng ạ. Bạn em kể nhiều về anh lắm đấy.” Mai Anh nói với bạn.

Hoặc 2 cô gái sẽ nhấm nháy và tự hỏi xem đấy có phải anh Hùng thường xuyên được nhắc tới hay không?

Nếu cô ấy thích bạn?

Mặc dù đã viết về chủ đề này, nhưng bài viết không có được nhiều lượt theo dõi lắm. Nếu muốn quan sát xem cô ấy có thích mình hay không, tốt nhất bạn nên nhận biết cấp độ thu hút của cô ấy. Theo những tháng điểm từ 0-10, vậy nên sẽ rất dễ để nhận biết tình cảm thực sự của cô ấy với mình.

Hy vọng bài viết này sẽ lý giải giúp bạn câu hỏi, Cô ấy thích bạn hay chỉ thả thính cho vui? Hãy nhớ rằng, thính là mồi của phụ nữ thả, chứ không phải là thức ăn thực sự. Nếu muốn tìm thức ăn thực sự, hãy tìm điều đó ở những cô gái khác.

Đừng đớp thính của phụ nữ!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đồng tình với anh ! Cuốn GMBAPĐ II có giá trị lớn đến không tưởng . Nó trả lời cho gần như mọi điều mà em hoài nghi . Em cũng đã từng trải qua trải nghiệm giống anh , thất bại , đỉa đói , mông muội ,... Cùng quẫn tìm kiếm câu trả lời cho bản thân , PUA là cái đầu tiên , dễ tìm thấy nhất trên youtube mà em hướng tới .

Buồn thay , PUA này lại là 1 người phụ nữ.......Tất cả cô ta nói đều dường như chính xác . Áp dụng nó như 1 định luật hoàn hảo , em đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng sự thật ko thể tránh khỏi , nó không giúp ta có được cái mình muốn , 1 mối quan hệ lâu dài là không thể . Ko có kiến thức về tâm lý phụ nữ , thời gian qua đi , cái vẻ quyến rũ mà bao lâu em gây dựng đổ sụp . Nhiều lúc còn tự mang tiếng xấu cho mình , vì phụ nữ Việt Nam khác xa nước ngoài , có lúc chán nản đến mức thấy mình chỉ là thằng vô dụng , giả tạo.

Nhưng may mắn , Vô tình , em tìm thấy chinhem.com, mục Chính Tôi đã vực dậy tinh thần vươn lên cũ ngày trước . Và bây giờ , chắc chắn việc mua cuốn GMBAPĐ là quyết định sáng suốt nhất của em . Cảm ơn anh , vì sự nhiệt thành anh truyền đến mọi người . Cách bán hàng mới này em rất đồng tình , chỉ ai có khao khát thay đổi tột độ mới có được cuốn sách này . Chúc anh mạnh khỏe , mọi dự định sắp tới thành công , để nhiều con người từng lạc lõng trong cuộc sống này có thể trở thành 1 người đàn ông thực thụ.

P/S : Ko biết tới anh Lai và GMBAPĐ la 1 điều đáng tiêc , đừng do dự , đây là 1 món quà vô giá , hãy sở hữu nó , nghiên cứu nó , bạn sẽ ko hối tiếc.

Người anh Lai giúp đỡ.

Quang Vinh.
Quang Vinh
Đội Cấn, Hà Nội

Để lại bình luận

63 phản hồi tại "Cô ấy thích bạn hay chỉ thả thính cho vui?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hiếu
Hiếu
Tôi :23tuổi công nhân ổn định Em:17tuổi cách nói chuyện thì giống người lớn(like) nhưng hành động y như tuổi 17(dislike) Hoàn Cảnh:Em đi làm thêm lúc nghỉ hè Tôi không có ý nói sau lưng hay gì cả,chỉ đàn ông với nhau OK ….Lúc chưa biết Chinhemdotcom sau khi đơn phương mối tình đầu Tôi đã rơi vào thế bị động với cô gái này .Mấy ngày đầu mới quen nói chuyện ở ngoài thì tôi luôn cảm thấy sự tự tin toát ra từ phía đối diện.Tôi thầm nghĩ em này phải tiếp xúc nhiều vệ tinh lắm.Có… Xem tiếp »
apipi
apipi
Em đang cảm nắng 1 bạn tên T là 1 học sinh lớp 10 . Và cô ấy cũng có 1 người hác cr là N ( người khác lớp nhưng chung chỗ học thêm anh ) và pass mở khóa đth của cô ấy dù bị tia thù vẫn đổi sao cho có chữ N . Và cách đây mới gạp2 nhau năm đầu học được 1 tháng thì tới trung thu cô ấy tag tên 1 mình em vào nhóm bạn thân để tặng quà và hay rủ em trà sữa ăn sáng hay nhờ em mua đồ… Xem tiếp »
Chung
Chung
Chào anh Lai. Em có chuyện cần anh tư vấn Em quen cô ấy được 3 tháng rồi, em thích cô ấy và em cảm thấy cô ấy cũng có tình cảm với em. Em làm cùng công ty với cô ấy ban ngày những lúc giải lao thì nhắn tin đến buổi tối thì cô ấy chủ động bảo em gọi điện nói chuyện với cô ấy mặc dù em là người không hài hước cho lắm, em biết cô ấy dành thời gian chỉ nhắn tin và nói chuyện qua điện thoại với em Nhưng em có một… Xem tiếp »
kenbe
kenbe

con thầy, vợ bạn, gái cơ quan. không nên day vào :))

123456
123456

A th ơi e quen ny dc hơn 5thang về quê cô ấy dc 2 lần chúng e nói chuyện đi chơi rất vui, dạo gần đây e ruột e có nt với ny e gì đó khiến cô ấy ko vui và đòi chia tay , e đã cố thuyết phục nhug ko thành mà gần tới sinh nhật e cô ấy cũng bít. Theo a , e có nên xa cô ấy 1tg để cô ấy tự suy nghĩ hay ko?

Hoàng
Hoàng

Em từ trước giờ cũng tránh thính rất nhiều, nhưng cuối cùng vẫn dính. Nhưng như anh nói thì thính là các trường hợp như trên? Như vậy thính ở đây là chỉ có như thế hay trong nhiều trường hợp nó muôn hình vạn trạng? Và phụ nữ họ thả thính để pick 1 trong số đó hay chỉ thích có đuôi?

Duy
Duy

Anh Lai ơi 18 tuổi hay trên 18 tuổi mới mua được GMBAPĐ vậy anh

Koy
Koy

E có đang quen 1 bạn gái. Biết nhau cũng hơn 2 năm rồi, mà mới chính thức quen nhau cũng gần đây. Cảm giác có rất nhiều điều muốn nói cùng cô ấy nhưng đôi khi e chẳng biết nói gì. Theo a e phải làm gì để tình cảm tụi e tốt hơn ạ. Thanks a nhé.

Leenguyen
Leenguyen
Chào anh Lai,em giờ k biết phải làm sao.em và cô ấy vào cty cùng lúc.cô ấy ở phòng khác em.Lúc trước cô ấy thường xuyên đến chỗ làm việc của em pha trò,trêu chọc em,em luôn cảm thấy kỳ lạ trong phòng có rất nhiều người nhiều sao cứ chọc em.Rồi đến một ngày,cô ấy phải đi.cô ấy đã đứng bên cạnh em cả buổi chiều nhưng vì một phần em lúc ấy quá nhút nhát k biết nói với cô ấy câu gì,mọt phần công việc cần hoàn thành gấp nên đã không kịp nói với cô ấy… Xem tiếp »
Tài Itachi 93
Tài Itachi 93
Chào anh Lai, em cũng đang không biết mình nên tiếp tục hay dừng lại. @@. Em có để ý một chị đồng nghiệp (lớn hơn em 2 tuổi, em năm nay 24, tính ít nói, bề ngoài bình thường,chưa chính thức có người yêu lần nào,chỉ là đơn phương 1 người hay quá vô tâm 1 người ),chị đó khá dễ thương ,thân thiện,có sao nói vậy, cởi mở, 2 tháng mới vào công ty tụi em rất ít nói chuyện , xin được sdt,fb, zalo cũng chỉ nhắn tin vì công việc,nhiều lúc chị ấy mở lời thông… Xem tiếp »
Hải 9x
Hải 9x
E có chuyện xin dc a tư vấn: e 27t chưa từng yêu ai, có 1 cô gái làm cùng cơ quan gọi điện làm quen rồi nt với em, rồi chúng e cũng có 1 khoảng tg đi chơi nói chuyện vs nhau rất nhiều, e nghĩ e vs cô ấy cũng vó tc vs nhau nhưng chưa bao h e chủ động cầm tay hay đụng chạm vào cô ấy ca. Rồi một lần cô ấy gọi điện chủ động rủ e hẹn hò, e trêu cô ấy ns là để a suy nghĩ đã rồi sau tuần… Xem tiếp »
xuân đại
xuân đại

Coi bạn là cái thảm .

hải
hải

đồng cảnh ngộ..

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.