Thấu hiểu phụ nữ

Tâm lý con gái và cách chinh phục

Tâm lý con gái và cách chinh phục

Tâm lý con gái thực sự KHÔNG đến nỗi quá khó hiểu như đàn ông vẫn tưởng. Trên thực tế nếu chịu tìm hiểu một chút, bạn sẽ nắm được quy luật hoạt động của nó.

Có điều đa số đàn ông hiện nay vẫn gặp vấn đề với việc này, cũng vì lẽ đó mà từ khóa tâm lý phụ nữ được tìm kiếm rất nhiều lần tại Chính Em. Bài viết này ra đời cũng vì lý do kể trên.

Như tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần đó là “phụ nữ thường bị cảm xúc lấn át lý trí”. Thế nên, không có gì quá khó để đoán trước được quyết định của họ cả.

Và để chinh phục phụ nữ, cũng như thấu hiểu tâm lý của họ. Bạn cần sử dụng các trick dưới đây:

Tâm lý con gái và cách chinh phục

Bí ẩn là yếu tố đánh trúng tâm lý phụ nữ

Khi chinh phục phụ nữ, bạn cần phải nhớ rằng bí ẩn chính là nhân tố khiến phụ nữ bị hấp dẫn. Hãy cho phụ nữ biết cô ấy thật đặc biệt và thú vị. Tuy nhiên, đừng nói cho cô ấy biết chính xác mọi thứ mà hãy sử dụng ngôn ngữ mập mờ, khó đoán. Việc này sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn 24/7.

Phương pháp này hoạt động khá hiệu quả, vì nó tăng tính kích thích cũng như tò mò từ phía phụ nữ. Phụ nữ ghét phải suy nghĩ để tìm ra lời giải của bài toán, tuy nhiên đầu óc họ lại lập trình sẵn về việc phải tìm ra kết quả cuối cùng. Thế nên, họ sẽ tự tìm câu trả lời cho chính mình khi sự tò mò cũng như kích thích dâng cao.

Hôm qua tôi có xem 1 bộ phim, trong buổi party cô nàng hỏi “Chúng ta nhảy nhé”, người đàn ông thay vì nói “Ok, chúng ta cùng nhảy” thì nói rằng “Đầu tiên anh và em sẽ bước ra chỗ đó, em sẽ hôn vào môi anh rồi anh sẽ cho em biết 1 bí mật”.

Tất nhiên cô nàng sẽ ngoan ngoãn nghe theo và phục tùng mệnh lệnh của gã đàn ông này. Còn bí mật? Đâu cần thiết phải quan tâm đúng không? Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều bí mật sau khi cô nàng ấy phục tùng mệnh lệnh của tôi, chẳng hạn:

– Nụ hôn của em rất ngọt ngào

– Em có muốn tý nữa đến nhà anh uống thêm rượu không?

– Em là người phụ nữ đẹp nhất hôm nay

Bỏ cái tôi của con gái sang một bên

Con gái thường nhận được sự chú ý mỗi khi họ thích. Thế nên, thay vì để họ thỏa mãn cái việc mà thường ngày họ dễ dàng có được thì hãy làm ngược lại. Không chú ý đến họ, hãy dành thời gian để nói chuyện với những người xung quanh, chẳng hạn như bạn bè cô ấy, hãy làm như cô ấy không hề tồn tại vậy.

Việc này không những khiến phụ nữ cảm thấy ghen tức mà còn khiến cô ấy thấy cảm thấy bị từ chối nữa. Thế nên, bằng cách này hay cách khác cô ta sẽ tìm cách lấy lại vị trí của mình.

Và quan trọng hơn, tâm lý phụ nữ bị tác động bởi những thứ ít gặp nhưng nhiều giá trị. Thế nên, nếu không quan tâm đến cô ta, tự khắc giá trị của bạn sẽ được đẩy lên cao. Lúc này tự khắc cô ta sẽ để mắt đến bạn nhiều hơn.

P/S: Tâm lý phụ nữ là chủ đề mà bất cứ đàn ông nào trên thế giới này quan tâm. Từ việc nắm bắt được tâm lý phụ nữ bạn mới có thể đưa ra những hành động chuẩn xác tiếp theo được. Và cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chính xác là câu trả lời dành cho bạn. Hãy bước 1 bước trở thành người đàn ông thành công trước phụ nữ một cách lâu bền và vĩnh viễn ngay hôm nay.

Hành động trái ngược lại thông thường

Tại sao phụ nữ, đặc biệt là những người có tiền thường chi đậm để sở hữu những sản phẩm của các nhà thiết kế lừng danh?

Đó là bởi tâm lý phụ nữ thích những thứ khó có được.

Thế nên khi hiểu được vấn đề trên, bạn cần thể hiện rằng mình là người chọn lọc, không phải loại phụ nữ nào cũng dễ dàng yêu được bạn, hay nói cách khác là phải kiêu căng và tự phụ một chút.

Tuy nhiên, không dễ để đạt được việc này, trên thực tế bạn cần thực hành nhiều mới có thể chiến thắng được tâm lý của cô ta.

Giao tiếp bằng mắt là yếu tố đánh vào tâm lý con gái

Nếu thiếu đi yếu tố tương tác trực diện, việc chinh phục sẽ gần như không có tác dụng, bởi cô ấy KHÔNG chắc rằng ý định của bạn như thế nào. Và trong phần lớn trường hợp, nếu đàn ông lạnh nhạt quá hoặc tự phụ quá, phụ nữ sẽ tìm cách bỏ cuộc.

Thế nên, bạn cần phải sử dụng mắt để liên lạc với cô ấy mỗi khi 2 người đối diện nhau. Hãy thành thục việc sử dụng cửa sổ tâm hồn để diễn đạt lời muốn nói với cô ấy, hoặc đơn giản chỉ là đọc được ý định và mục đích của cô ấy qua đôi mắt.

Nếu chưa có khá niệm về giao tiếp bằng mắt, bạn có thể tham khảo một vài bài viết như: Giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhátSơ bộ về cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ, và Nhận biết phụ nữ thích mình qua đôi mắt.

Thực tế, bạn đang dẫn dắt phụ nữ vào 1 game mà nơi đó bạn biết mình là nhân vật chính, chú không phải nhân vật phụ hay nhân vật hạng 3, 4 bên cạnh vô số các nhân vật khác như thông thường.

Chúc bạn thành công!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H.Sorry anh vì em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi nhưng đến hôm nay mới có thể ngồi viết về những cảm nhận của mình sau khi đọc quyển sách của anh.Em thích tính cách của anh ở việc không ngại nói về những sai lầm. Em cũng vậy, em từng là một người nhút nhát chưa bao giờ dám thổ lộ thích một cô gái nào, dù thực sự em cũng từng thích nhiều người và có vài lần người mình thích phát đi tín hiệu nhưng em cũng không đủ dũng khí để nói để rồi cứ đau khổ ôm mối tình đơn phương cho đến ngày không còn gặp lại người mình thích được nữa. Em cũng từng là một nice guy (em định nghĩa được mình trong giai đoạn đó từ khi biết đến Chinhem Dot com) nhưng cũng đã tự thoát được khi cảm thấy những gì mình bỏ ra là không đáng.Em biết đến Chinhem Dot com khi lên mạng để tìm hiểu cách nào để quen một cô gái em đang rất thích nhưng chưa biết cách nào tiếp cận để không mắc phải sai lầm như trước. Thực sự lúc đó em đã nhận ra được những sai lầm của mình nếu cứ là con người như trước đây. Nếu tiếp tục như vậy có lẽ em sẽ lại là một nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong mối quan hệ (em cũng định nghĩa được từ khi vào Chinhem Dot com). Em đang lần mò để thay đổi bản thân mình và cái duyên đã đưa em đến trang web của anh để rồi em quyết định mua quyển sách GMBAPDII.Quyển sách đã giúp em rất nhiều để rút ngắn thời gian. Từ khi đọc GMBAPDII, em đã hiểu ra rất nhiều sai lầm của mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận với phái đẹp. Đối với em, quyển sách như một cuốn từ điển. Thực sự để tiếp thu hiệu quả những điều anh viết là một quá trình dài và cần thường xuyên áp dụng. Hiện giờ, việc có quen được cô gái đó hay không với em cũng không quá quan trọng nữa vì em cũng đang muốn tập trung cho công việc và nếu không có cô gái này vẫn còn những cô gái khác. Điều quan trọng nhất em muốn và đang làm đó là thay đổi chính bản thân mình để trở thành một real man.Để có được những trải nghiệm và đúc kết thành kinh nghiệm trong quyển sách là một quá trình dài và có khi chỉ có thể tự nhận ra khi tuổi trẻ đã trôi qua. Em rất quí những gì anh chia sẻ và thực sự em đặt mua quyển sách với mục đích chính là ủng hộ anh để anh tiếp tục duy trì Chinhem Dot com. Đối với em, với những gì anh chia sẻ từ quyển sách thì giá tiền đó là quá tốt và nếu như giá có cao hơn em vẫn cảm thấy vui khi mua quyển sách.Chúc anh nhiều sức khỏe và chúc Chinhem Dot com luôn thành công!
Nguyễn Hải
Bình Tân, HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

101 phản hồi tại "Tâm lý con gái và cách chinh phục"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
P.H. Việt
P.H. Việt

Em chào anh. Em có nuôi một vài bạn gái trong khoảng 2-3 năm, nhưng chưa được đền đáp thỏa đáng. Anh có thể nào gợi ý giúp em cách ngỏ lời rủ các bạn đi cafe tối được không ạ?

Quang
Quang
Em chào anh. E đang yêu 1 cô gái hơn 2 năm rồi, em 23 tuổi đã đi làm có công việc ổn định và cô ấy 19t đang sinh viên năm 1 .Em ở quận 9 và cô ấy ở quận 7 hàng tuần tụi em đều cùng nhau ăn uống và đi chơi vui vẽ với nhau. Nhưng từ khi cô ấy đi làm thêm gặp vài người nói chuyện thường xuyên với cô ấy và cô ấy đã yếu lòng đã thích 1 người và đã nói với em là “người đó nói chuyện vs e làm… Xem tiếp »
Nguyễn chi Thành
Nguyễn chi Thành

em chào anh , em có quen một cô gái . khoảng một năm rồi , cô ấy đã có chồng nhưng chưa có con và đã ly hôn . Chúng em đang rất hợp nhau và tự dưng cô ấy muons nói lời xa em , em thạt không hiểu mồm cô ấy nói thế , nhưng vẫn nhắn tin cho em , nhờ em làm một v gì đó , em thật sự không hiểu cô ấy ,

Tùng
Tùng
Tôi và cô ấy yêu nhau được 7 tháng, mọi thứ đối với tôi thật sự rất đẹp, cô ấy hiền lành xinh đẹp, đã đến bên tôi những lúc tôi tuyệt vọng nhất, chính cô ấy đã là người lôi tôi ra khỏi hố sâu đó, tôi rất biết ơn cô ấy… Bù lại, tôi chăm sóc cô ấy rất chu đáo, từ bữa ăn tới giấc ngủ, cảm giác như mọi thứ rất tuyệt vời cho đến một ngày cô ấy nói rằng đã cảm nắng một người khác.. Tim tôi đau lắm chứ, chúng tôi đã nói… Xem tiếp »
nguyenxuanhung
nguyenxuanhung

Sao giống mình thế. Hãy cố gắng làm việc nhiều hơn. Xóa hết những kỷ niệm với cô ta. Thời gian sẽ quên thôi. Cố gắng lên, tập trung làm việc của mình.

Dinh
Dinh
– Tôi va vợ tôi trước đây có cãi vã nhiều lần, chuyện chỉ vậy mà vợ tôi bỏ tôi, don tất cả đồ đạt về quê ở, sau đó cách vài tháng sau tôi va vợ tôi nhớ nhau, rồi chúng tôi cũng qua lai rất thân mật, thoi gian cung dc vai tháng, và tôi cũng nói chuyện với cô ta, là trước đây tôi biết mọi chuyện do tôi sai. Cô ấy đã đồng ý bỏ hết tất cả cho tôi, rồi cô ấy nói để về nhà sắp xếp chuyện nhà rồi lên sống với tôi… Xem tiếp »
VĂN
VĂN

Về nhà cô ấy tìm. Hôn một cái rồi bỏ đi. Kết bạn trên Facebook rồi đăng hình tay trong ta với cô khác. Tự khắc vợ anh sẽ mò lên tìm anh.

Quynh
Quynh
anh ơi giải đáp giúp em với.em và cô ấy biết nhau cũng phải 1-2 tháng rồi và em có thích cô ấy,một lần gặp nhau vì em là thằng nhút nhát nên k dám bắt chuyện trước nhưng mà cô ấy đã bắt chuyện với em nhưng được vài câu em lại không biết nói gì nữa và cô ấy lại bắt chuyện tiếp và những ngày sau đó em thấy cô ấy cứ lén nhìn trộm em và có lần chủ động ngồi gần em,sau đó em về nhắn tin cho cô ấy nhưng chỉ được vài tin… Xem tiếp »
đoàn
đoàn

em thường hay rơi vào trang thái ” đóng băng ” khi nhìn thấy người yêu mình khóc lúc đó em không suy nghỉ đc gì cả chỉ 1 cái ôm thôi mà e cung không làm được. giúp em với

Thông
Thông

Anh ơi có thể giúp e được ko ạ. E quen người đó cũng gần 3 tháng rồi. E giúp đỡ người đó rất nhiều. Cô ta nói thương e mà ko bao giờ nt hay gọi điện cho e. Mỗi khi gặp nhau thì e thấy cô ta ko nhìn e cũng rất ít nc. E nói thì cô ta giận. Cứ như là cô ta đang giam giữ e để e phục vụ thôi. Có phải là như vậy ko ạ. E mệt mỏi lắm. Giúp e hướng đi với.

Thành
Thành
Anh ơi! cho em hỏi chút! Có 1 cô gái. Hàng tối gọi điện cho em. Những hôm e k nghe máy là gọi cho e chục cuộc. Em gạ đi chơi hôm nào, là đi chơi hôm đó đi chơi thì e có kéo tay và nắm tay cô ấy, ôm.. E nói với cô ấy là e thích cô ấy. Nhưng cô ấy cười thôi. Xong e hỏi cô ấy có thích e k. Cô ấy bảo k biết. e hỏi đi hỏi lại lần nào cũng bảo thế. Xong bảo phân vân. Vì cô ấy vẫn có… Xem tiếp »
Anh
Anh

Anh cho em hỏi câu thứ 2 cảm ơn anh lần trước đã trả lời giúp em.Nếu có cô gái thích mình mà cô ấy bình thường, tốt(chưa chắc chắc chỉ cảm nhận thôi) mà cô ấy thích em nhưng em chưa nghĩ đến việc thích lại thì mình cần làm gì để duy trì hay không tổn thương bạn ấy.Với nếu mình không có thời gian nhiều và tài chính thật sự(ko tính từ trợ cấp cha mẹ) thì mình không nên yêu đúng ko anh.Cảm ơn anh Lai.Chúc anh khỏe.

wpDiscuz