Thấu hiểu phụ nữ

Tâm lý con gái và cách chinh phục

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Tâm lý con gái thực sự KHÔNG đến nỗi quá khó hiểu như đàn ông vẫn tưởng. Trên thực tế nếu chịu tìm hiểu một chút, bạn sẽ nắm được quy luật hoạt động của nó.

Có điều đa số đàn ông hiện nay vẫn gặp vấn đề với việc này, cũng vì lẽ đó mà từ khóa tâm lý phụ nữ được tìm kiếm rất nhiều lần tại Chính Em. Bài viết này ra đời cũng vì lý do kể trên.

Như tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần đó là “phụ nữ thường bị cảm xúc lấn át lý trí”. Thế nên, không có gì quá khó để đoán trước được quyết định của họ cả.

Và để chinh phục phụ nữ, cũng như thấu hiểu tâm lý của họ. Bạn cần sử dụng các trick dưới đây:

Tâm lý con gái và cách chinh phục

Bí ẩn là yếu tố đánh trúng tâm lý phụ nữ

Khi chinh phục phụ nữ, bạn cần phải nhớ rằng bí ẩn chính là nhân tố khiến phụ nữ bị hấp dẫn. Hãy cho phụ nữ biết cô ấy thật đặc biệt và thú vị. Tuy nhiên, đừng nói cho cô ấy biết chính xác mọi thứ mà hãy sử dụng ngôn ngữ mập mờ, khó đoán. Việc này sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn 24/7.

Phương pháp này hoạt động khá hiệu quả, vì nó tăng tính kích thích cũng như tò mò từ phía phụ nữ. Phụ nữ ghét phải suy nghĩ để tìm ra lời giải của bài toán, tuy nhiên đầu óc họ lại lập trình sẵn về việc phải tìm ra kết quả cuối cùng. Thế nên, họ sẽ tự tìm câu trả lời cho chính mình khi sự tò mò cũng như kích thích dâng cao.

Hôm qua tôi có xem 1 bộ phim, trong buổi party cô nàng hỏi “Chúng ta nhảy nhé”, người đàn ông thay vì nói “Ok, chúng ta cùng nhảy” thì nói rằng “Đầu tiên anh và em sẽ bước ra chỗ đó, em sẽ hôn vào môi anh rồi anh sẽ cho em biết 1 bí mật”.

Tất nhiên cô nàng sẽ ngoan ngoãn nghe theo và phục tùng mệnh lệnh của gã đàn ông này. Còn bí mật? Đâu cần thiết phải quan tâm đúng không? Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều bí mật sau khi cô nàng ấy phục tùng mệnh lệnh của tôi, chẳng hạn:

– Nụ hôn của em rất ngọt ngào

– Em có muốn tý nữa đến nhà anh uống thêm rượu không?

– Em là người phụ nữ đẹp nhất hôm nay

Bỏ cái tôi của con gái sang một bên

Con gái thường nhận được sự chú ý mỗi khi họ thích. Thế nên, thay vì để họ thỏa mãn cái việc mà thường ngày họ dễ dàng có được thì hãy làm ngược lại. Không chú ý đến họ, hãy dành thời gian để nói chuyện với những người xung quanh, chẳng hạn như bạn bè cô ấy, hãy làm như cô ấy không hề tồn tại vậy.

Việc này không những khiến phụ nữ cảm thấy ghen tức mà còn khiến cô ấy thấy cảm thấy bị từ chối nữa. Thế nên, bằng cách này hay cách khác cô ta sẽ tìm cách lấy lại vị trí của mình.

Và quan trọng hơn, tâm lý phụ nữ bị tác động bởi những thứ ít gặp nhưng nhiều giá trị. Thế nên, nếu không quan tâm đến cô ta, tự khắc giá trị của bạn sẽ được đẩy lên cao. Lúc này tự khắc cô ta sẽ để mắt đến bạn nhiều hơn.

P/S: Tâm lý phụ nữ là chủ đề mà bất cứ đàn ông nào trên thế giới này quan tâm. Từ việc nắm bắt được tâm lý phụ nữ bạn mới có thể đưa ra những hành động chuẩn xác tiếp theo được. Và cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chính xác là câu trả lời dành cho bạn. Hãy bước 1 bước trở thành người đàn ông thành công trước phụ nữ một cách lâu bền và vĩnh viễn ngay hôm nay.

Hành động trái ngược lại thông thường

Tại sao phụ nữ, đặc biệt là những người có tiền thường chi đậm để sở hữu những sản phẩm của các nhà thiết kế lừng danh?

Đó là bởi tâm lý phụ nữ thích những thứ khó có được.

Thế nên khi hiểu được vấn đề trên, bạn cần thể hiện rằng mình là người chọn lọc, không phải loại phụ nữ nào cũng dễ dàng yêu được bạn, hay nói cách khác là phải kiêu căng và tự phụ một chút.

Tuy nhiên, không dễ để đạt được việc này, trên thực tế bạn cần thực hành nhiều mới có thể chiến thắng được tâm lý của cô ta.

Giao tiếp bằng mắt là yếu tố đánh vào tâm lý con gái

Nếu thiếu đi yếu tố tương tác trực diện, việc chinh phục sẽ gần như không có tác dụng, bởi cô ấy KHÔNG chắc rằng ý định của bạn như thế nào. Và trong phần lớn trường hợp, nếu đàn ông lạnh nhạt quá hoặc tự phụ quá, phụ nữ sẽ tìm cách bỏ cuộc.

Thế nên, bạn cần phải sử dụng mắt để liên lạc với cô ấy mỗi khi 2 người đối diện nhau. Hãy thành thục việc sử dụng cửa sổ tâm hồn để diễn đạt lời muốn nói với cô ấy, hoặc đơn giản chỉ là đọc được ý định và mục đích của cô ấy qua đôi mắt.

Nếu chưa có khá niệm về giao tiếp bằng mắt, bạn có thể tham khảo một vài bài viết như: Giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhátSơ bộ về cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ, và Nhận biết phụ nữ thích mình qua đôi mắt.

Thực tế, bạn đang dẫn dắt phụ nữ vào 1 game mà nơi đó bạn biết mình là nhân vật chính, chú không phải nhân vật phụ hay nhân vật hạng 3, 4 bên cạnh vô số các nhân vật khác như thông thường.

Chúc bạn thành công!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H, mình đã đọc hết Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp có lẽ hơi trễ một tí mình mới viết bài trả lời cho anh được, vì cũng bận nhiều việc nên chỉ còn mỗi buổi tối đọc sách được một chút nên hoàn thành cuốn sách cũng hơi lâu .

Đầu tiên cảm ơn anh đã mang đến cho mình một cuốn sách trên cả tuyệt vời những nội dung rất thực tế và cách anh viết thì đọc rất thích thú, thậm chí khi mới cầm cuốn sách trên tay mình khi đọc đã bị cuốn hút vào nội dung của cuốn sách mà tí nữa là quên giờ đi ngủ để sáng còn đi làm.

Sau khi đọc xong cuốn sách mình đã tăng thêm tự tin phần nào để bắt đầu tiếp cận phụ nữ và mọi người xung quanh thực hành dần. Có lẽ một phần sau khi chuyện tình duyên đã đổ vỡ, nên thôi thúc mình phải thay đổi bản thân tốt lên nhiều nhất có thể khi mình đọc Chương II phần cố gắng hài lòng phụ nữ là cách thui chột bản thân. Mình thấy mình quá nice guy đi lúc mình sẵn sàng làm tất cả vì cô ấy thì cô ấy lại từ chối mình thẳng thừng nhất lúc ấy ko hiểu tại sao sự chân thành ko chiến thắng được. Giờ thì mình đã hiểu mấu chốt mọi việc nhiều hơn thông qua cuốn sách này.

Cuối cùng ngoài việc mình đọc sách hằng ngày mình vẫn dành một chút để lên chinhem.com để tham khảo và ủng hộ nhiều thông tin bổ ích khác. Cảm ơn Master Lai.H đã mang đến cho mình một cuốn sách và nó còn hơn cả một cuốn sách với giá trị nó mang lại. Chúc anh luôn hạnh phúc và thành công nhiều hơn trong những dự đình sắp tới.
A Kha
Tân Định, Q.1, TP. HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

93 phản hồi tại "Tâm lý con gái và cách chinh phục"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Dinh
Dinh
– Tôi va vợ tôi trước đây có cãi vã nhiều lần, chuyện chỉ vậy mà vợ tôi bỏ tôi, don tất cả đồ đạt về quê ở, sau đó cách vài tháng sau tôi va vợ tôi nhớ nhau, rồi chúng tôi cũng qua lai rất thân mật, thoi gian cung dc vai tháng, và tôi cũng nói chuyện với cô ta, là trước đây tôi biết mọi chuyện do tôi sai. Cô ấy đã đồng ý bỏ hết tất cả cho tôi, rồi cô ấy nói để về nhà sắp xếp chuyện nhà rồi lên sống với tôi… Xem tiếp »
VĂN
VĂN

Về nhà cô ấy tìm. Hôn một cái rồi bỏ đi. Kết bạn trên Facebook rồi đăng hình tay trong ta với cô khác. Tự khắc vợ anh sẽ mò lên tìm anh.

Quynh
Quynh
anh ơi giải đáp giúp em với.em và cô ấy biết nhau cũng phải 1-2 tháng rồi và em có thích cô ấy,một lần gặp nhau vì em là thằng nhút nhát nên k dám bắt chuyện trước nhưng mà cô ấy đã bắt chuyện với em nhưng được vài câu em lại không biết nói gì nữa và cô ấy lại bắt chuyện tiếp và những ngày sau đó em thấy cô ấy cứ lén nhìn trộm em và có lần chủ động ngồi gần em,sau đó em về nhắn tin cho cô ấy nhưng chỉ được vài tin… Xem tiếp »
đoàn
đoàn

em thường hay rơi vào trang thái ” đóng băng ” khi nhìn thấy người yêu mình khóc lúc đó em không suy nghỉ đc gì cả chỉ 1 cái ôm thôi mà e cung không làm được. giúp em với

Thông
Thông

Anh ơi có thể giúp e được ko ạ. E quen người đó cũng gần 3 tháng rồi. E giúp đỡ người đó rất nhiều. Cô ta nói thương e mà ko bao giờ nt hay gọi điện cho e. Mỗi khi gặp nhau thì e thấy cô ta ko nhìn e cũng rất ít nc. E nói thì cô ta giận. Cứ như là cô ta đang giam giữ e để e phục vụ thôi. Có phải là như vậy ko ạ. E mệt mỏi lắm. Giúp e hướng đi với.

Thành
Thành
Anh ơi! cho em hỏi chút! Có 1 cô gái. Hàng tối gọi điện cho em. Những hôm e k nghe máy là gọi cho e chục cuộc. Em gạ đi chơi hôm nào, là đi chơi hôm đó đi chơi thì e có kéo tay và nắm tay cô ấy, ôm.. E nói với cô ấy là e thích cô ấy. Nhưng cô ấy cười thôi. Xong e hỏi cô ấy có thích e k. Cô ấy bảo k biết. e hỏi đi hỏi lại lần nào cũng bảo thế. Xong bảo phân vân. Vì cô ấy vẫn có… Xem tiếp »
Anh
Anh

Anh cho em hỏi câu thứ 2 cảm ơn anh lần trước đã trả lời giúp em.Nếu có cô gái thích mình mà cô ấy bình thường, tốt(chưa chắc chắc chỉ cảm nhận thôi) mà cô ấy thích em nhưng em chưa nghĩ đến việc thích lại thì mình cần làm gì để duy trì hay không tổn thương bạn ấy.Với nếu mình không có thời gian nhiều và tài chính thật sự(ko tính từ trợ cấp cha mẹ) thì mình không nên yêu đúng ko anh.Cảm ơn anh Lai.Chúc anh khỏe.

Hải
Hải

Tôi và cô ấy ven dc 3 thg. Nhưg khi chúg tui lại gần thì cảm giác cứ như ng xa lạ z. Các bn giúp mjh phải như thế nào.???

Trần văn kế
Trần văn kế

A oi cho e hỏi. E va cô ấy chưa yêu nhưng giờ cô ta rất gét em thậm chí không thèm trả lời em. Lam cách nào để em hàn gắn lại tình cảm như trước đây?

Trần văn kế
Trần văn kế

Theo anh em nên làm thế nào?

nhân
nhân
e và bạn ấy yêu nhau 2thang. có lần bạn đấy nói muốn dừng lại vì năm sau phải chuyển về quê làm nên muốn chia tay. nhưng e ns lại bình thường. hơn 1 tuần sau về quê nt bảo muốn chấm dứt vì lý do đấy. lúc đấy e bực mình e bảo e muốn vậy thì ok. mấy hsau e nt thì như 1 ng khác luôn. e càng nt núi kéo lại càng xa nhau. càng tuyệt tình. e cảm giác như người ấy vẫn yêu nhưng cố làm như vậy. a giải thích hộ e… Xem tiếp »
Phúc
Phúc
chào bạn! mình cũng là 1 người từng như bạn và bạn biết không cuộc sống của 2 bạn nó khác nhau rất nhiều, bạn cuộc sống bạn nhẹ thở hơn cuộc sống cô ấy chẳng hạn. bạn có xét về tương tư cô ấy chăng hay bạn biết điều gì đó bí mật từ cô ấy phải chăng khoảng cách 2 bạn tạo ra xa quá xa? tất cả các câu hỏi đó bạn suy nghĩ tới chưa. hôm nay vô tình đọc được cmt của bạn mình rất tiếc và mình xin lỗi bạn trước mình có thể… Xem tiếp »
Hunter
Hunter
em có quen 1 cô gái dc 2 tháng.bọn e nói chuyện nhiều,có lúc tưởng như sắp có được cô ấy rồi,nhưng vài hôm sau lại nói kiểu từ bỏ,nói vậy nhưng xong chuyện lại nói chuyện bình thường như chưa có cãi cọ,cũng hay nhắn tin trước cho e,em đã rủ đi chơi vài lần,có nắm tay và xem thái độ thì cô ấy không phản ứng gì,cô ấy là một người vô tâm,ăn nói k suy nghĩ trước sau gì cả dễ làm mình k vui,đặc biệt là hay nói mình bỏ cuộc,anh cho em lời khuyên với… Xem tiếp »
wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.