Thấu hiểu phụ nữ

Tâm lý con gái và cách chinh phục

Tâm lý con gái thực sự KHÔNG đến nỗi quá khó hiểu như đàn ông vẫn tưởng. Trên thực tế nếu chịu tìm hiểu một chút, bạn sẽ nắm được quy luật hoạt động của nó.

Có điều đa số đàn ông hiện nay vẫn gặp vấn đề với việc này, cũng vì lẽ đó mà từ khóa tâm lý phụ nữ được tìm kiếm rất nhiều lần tại Chính Em. Bài viết này ra đời cũng vì lý do kể trên.

Như tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần đó là “phụ nữ thường bị cảm xúc lấn át lý trí”. Thế nên, không có gì quá khó để đoán trước được quyết định của họ cả.

Và để chinh phục phụ nữ, cũng như thấu hiểu tâm lý của họ. Bạn cần sử dụng các trick dưới đây:

Tâm lý con gái và cách chinh phục

Bí ẩn là yếu tố đánh trúng tâm lý phụ nữ

Khi chinh phục phụ nữ, bạn cần phải nhớ rằng bí ẩn chính là nhân tố khiến phụ nữ bị hấp dẫn. Hãy cho phụ nữ biết cô ấy thật đặc biệt và thú vị. Tuy nhiên, đừng nói cho cô ấy biết chính xác mọi thứ mà hãy sử dụng ngôn ngữ mập mờ, khó đoán. Việc này sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn 24/7.

Phương pháp này hoạt động khá hiệu quả, vì nó tăng tính kích thích cũng như tò mò từ phía phụ nữ. Phụ nữ ghét phải suy nghĩ để tìm ra lời giải của bài toán, tuy nhiên đầu óc họ lại lập trình sẵn về việc phải tìm ra kết quả cuối cùng. Thế nên, họ sẽ tự tìm câu trả lời cho chính mình khi sự tò mò cũng như kích thích dâng cao.

Hôm qua tôi có xem 1 bộ phim, trong buổi party cô nàng hỏi “Chúng ta nhảy nhé”, người đàn ông thay vì nói “Ok, chúng ta cùng nhảy” thì nói rằng “Đầu tiên anh và em sẽ bước ra chỗ đó, em sẽ hôn vào môi anh rồi anh sẽ cho em biết 1 bí mật”.

Tất nhiên cô nàng sẽ ngoan ngoãn nghe theo và phục tùng mệnh lệnh của gã đàn ông này. Còn bí mật? Đâu cần thiết phải quan tâm đúng không? Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều bí mật sau khi cô nàng ấy phục tùng mệnh lệnh của tôi, chẳng hạn:

– Nụ hôn của em rất ngọt ngào

– Em có muốn tý nữa đến nhà anh uống thêm rượu không?

– Em là người phụ nữ đẹp nhất hôm nay

Bỏ cái tôi của con gái sang một bên

Con gái thường nhận được sự chú ý mỗi khi họ thích. Thế nên, thay vì để họ thỏa mãn cái việc mà thường ngày họ dễ dàng có được thì hãy làm ngược lại. Không chú ý đến họ, hãy dành thời gian để nói chuyện với những người xung quanh, chẳng hạn như bạn bè cô ấy, hãy làm như cô ấy không hề tồn tại vậy.

Việc này không những khiến phụ nữ cảm thấy ghen tức mà còn khiến cô ấy thấy cảm thấy bị từ chối nữa. Thế nên, bằng cách này hay cách khác cô ta sẽ tìm cách lấy lại vị trí của mình.

Và quan trọng hơn, tâm lý phụ nữ bị tác động bởi những thứ ít gặp nhưng nhiều giá trị. Thế nên, nếu không quan tâm đến cô ta, tự khắc giá trị của bạn sẽ được đẩy lên cao. Lúc này tự khắc cô ta sẽ để mắt đến bạn nhiều hơn.

P/S: Tâm lý phụ nữ là chủ đề mà bất cứ đàn ông nào trên thế giới này quan tâm. Từ việc nắm bắt được tâm lý phụ nữ bạn mới có thể đưa ra những hành động chuẩn xác tiếp theo được. Và cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chính xác là câu trả lời dành cho bạn. Hãy bước 1 bước trở thành người đàn ông thành công trước phụ nữ một cách lâu bền và vĩnh viễn ngay hôm nay.

Hành động trái ngược lại thông thường

Tại sao phụ nữ, đặc biệt là những người có tiền thường chi đậm để sở hữu những sản phẩm của các nhà thiết kế lừng danh?

Đó là bởi tâm lý phụ nữ thích những thứ khó có được.

Thế nên khi hiểu được vấn đề trên, bạn cần thể hiện rằng mình là người chọn lọc, không phải loại phụ nữ nào cũng dễ dàng yêu được bạn, hay nói cách khác là phải kiêu căng và tự phụ một chút.

Tuy nhiên, không dễ để đạt được việc này, trên thực tế bạn cần thực hành nhiều mới có thể chiến thắng được tâm lý của cô ta.

Giao tiếp bằng mắt là yếu tố đánh vào tâm lý con gái

Nếu thiếu đi yếu tố tương tác trực diện, việc chinh phục sẽ gần như không có tác dụng, bởi cô ấy KHÔNG chắc rằng ý định của bạn như thế nào. Và trong phần lớn trường hợp, nếu đàn ông lạnh nhạt quá hoặc tự phụ quá, phụ nữ sẽ tìm cách bỏ cuộc.

Thế nên, bạn cần phải sử dụng mắt để liên lạc với cô ấy mỗi khi 2 người đối diện nhau. Hãy thành thục việc sử dụng cửa sổ tâm hồn để diễn đạt lời muốn nói với cô ấy, hoặc đơn giản chỉ là đọc được ý định và mục đích của cô ấy qua đôi mắt.

Nếu chưa có khá niệm về giao tiếp bằng mắt, bạn có thể tham khảo một vài bài viết như: Giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhátSơ bộ về cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ, và Nhận biết phụ nữ thích mình qua đôi mắt.

Thực tế, bạn đang dẫn dắt phụ nữ vào 1 game mà nơi đó bạn biết mình là nhân vật chính, chú không phải nhân vật phụ hay nhân vật hạng 3, 4 bên cạnh vô số các nhân vật khác như thông thường.

Chúc bạn thành công!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào a Lai.! ( em có thể gởi lời phản hổi sách đc chứ :D )

Thực ra thì e nhận sách cũng đc nhiều ngày trc rồi, tính phản hổi những để đọc sách rồi làm luôn lần :D.

Đầu tiên 1 lời cảm ơn chân thành tới a lai. tại sao vậy ?.cuốn sách lần này xuất ra lần này hay hơn, chất hơn. những kiến thức trong đó rất quý báu, nó là kinh nghiệm hàng tháng,thậm chí nhiều năm 1 chàng trai tích cóp đc, mà ko phải ai cũng hiểu trải nghiệm qua hết đc, đúng như đã nói thành công là gì? thành công là tích cóp, nhận kinh nghiệm từ ng khác..

Thú thật e ấn tượng cách a làm sách lần này. a chuyên nghiệp hơn khi làm sách, GMBAPĐ 2. bên ngoài phong thư nhưng bên trong khi mở ra còn gói thêm thêm giấy.điều đó cho thấy ng gởi đó rất chu đáo, cẩn thận, làm 1 cách chỉnh chu. kỹ lưỡng. Còn nữa cái cách làm sách cụ thể hơn là viết sách của a ra dáng nhà viết sách, đặt tiêu đề, rồi viết, đó chỉ là những vấn đề nhỏ, nhưng những cái nhỏ đó ăn điểm rất nhiều.

Có 1 thứ em biết từ lâu. cũng hiểu chút chút về vần đề đó là cách a đặt tiêu đề, quan trọng đặt tiêu đề làm sao ng đọc đọc qua lần là ng ta muốn mua mà đọc ngay liền, " Đàn ông là nô lệ cho phụ nữ " WTF ông lai ổng đang lảm nhảm gì ấy nhể, tại sao đàn ông lại đi làm nộ lệ cho phụ nữ nhỉ, phải thử xem mới đc :D

Tiêu đề nó giống ngoại hình, đó là 1 yếu tố thu hút, chất xúc tác để để tiếp cận, và làm quen... hiểu nôm na " mồi câu " :D Trở lại phần nội dung, nó rất tuyệt, bản thân e thích khám phá tìm tòi, những thứ m chưa biết,tìm hiểu để biết, đọc xong cảm giác tìm đc chân trời mới, cái thiểu mà bấy lâu nay m đang tim kiểm mà ít ng có thể trả lời cho mình, thử áp dụng vào cuộc sống. Ôi ! hóa ra đúng. tại sao ngày nay phụ nữ ít tôn trọng đàn ông ? tại sao phụ nữ muốn điểu khiển đàn ông? :D

Bản thân e cũng ko thích nói dài dòng, ít mà hiểu nhiều, em cũng chỉ có cảm xúc chia sẽ vs a, chúc anh vui vẻ.
Trần Trưởng
Đak Lak

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

84 phản hồi tại "Tâm lý con gái và cách chinh phục"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Anh
Anh

Anh cho em hỏi câu thứ 2 cảm ơn anh lần trước đã trả lời giúp em.Nếu có cô gái thích mình mà cô ấy bình thường, tốt(chưa chắc chắc chỉ cảm nhận thôi) mà cô ấy thích em nhưng em chưa nghĩ đến việc thích lại thì mình cần làm gì để duy trì hay không tổn thương bạn ấy.Với nếu mình không có thời gian nhiều và tài chính thật sự(ko tính từ trợ cấp cha mẹ) thì mình không nên yêu đúng ko anh.Cảm ơn anh Lai.Chúc anh khỏe.

Hải
Hải

Tôi và cô ấy ven dc 3 thg. Nhưg khi chúg tui lại gần thì cảm giác cứ như ng xa lạ z. Các bn giúp mjh phải như thế nào.???

Trần văn kế
Trần văn kế

A oi cho e hỏi. E va cô ấy chưa yêu nhưng giờ cô ta rất gét em thậm chí không thèm trả lời em. Lam cách nào để em hàn gắn lại tình cảm như trước đây?

Trần văn kế
Trần văn kế

Theo anh em nên làm thế nào?

nhân
nhân
e và bạn ấy yêu nhau 2thang. có lần bạn đấy nói muốn dừng lại vì năm sau phải chuyển về quê làm nên muốn chia tay. nhưng e ns lại bình thường. hơn 1 tuần sau về quê nt bảo muốn chấm dứt vì lý do đấy. lúc đấy e bực mình e bảo e muốn vậy thì ok. mấy hsau e nt thì như 1 ng khác luôn. e càng nt núi kéo lại càng xa nhau. càng tuyệt tình. e cảm giác như người ấy vẫn yêu nhưng cố làm như vậy. a giải thích hộ e… Xem tiếp »
Phúc
Phúc
chào bạn! mình cũng là 1 người từng như bạn và bạn biết không cuộc sống của 2 bạn nó khác nhau rất nhiều, bạn cuộc sống bạn nhẹ thở hơn cuộc sống cô ấy chẳng hạn. bạn có xét về tương tư cô ấy chăng hay bạn biết điều gì đó bí mật từ cô ấy phải chăng khoảng cách 2 bạn tạo ra xa quá xa? tất cả các câu hỏi đó bạn suy nghĩ tới chưa. hôm nay vô tình đọc được cmt của bạn mình rất tiếc và mình xin lỗi bạn trước mình có thể… Xem tiếp »
Hunter
Hunter
em có quen 1 cô gái dc 2 tháng.bọn e nói chuyện nhiều,có lúc tưởng như sắp có được cô ấy rồi,nhưng vài hôm sau lại nói kiểu từ bỏ,nói vậy nhưng xong chuyện lại nói chuyện bình thường như chưa có cãi cọ,cũng hay nhắn tin trước cho e,em đã rủ đi chơi vài lần,có nắm tay và xem thái độ thì cô ấy không phản ứng gì,cô ấy là một người vô tâm,ăn nói k suy nghĩ trước sau gì cả dễ làm mình k vui,đặc biệt là hay nói mình bỏ cuộc,anh cho em lời khuyên với… Xem tiếp »
Lê huy
Lê huy
! Em có thích một người một tháng , dù chỉ mới quen nhưng không biết e có vội vã hay không , nhưng thỉnh thoảng chúng em vẫn ngủ cùng, ôm hôn . Nhưng mỗi khi e nhắc đến yêu cô ấy nói chưa muốn yêu .Cô ấy biết em là dân xã hội nên chắc cô ấy không tin những gì e nói . Vì năm nay em 19 tuổi và chưa bao giờ để ý một cô gái nào . Còn cô ấy là người rất ngoan , không chơi bời . Nhưng lại vô tâm .… Xem tiếp »
huynh
huynh

mình từng rơi váo hoàn cảnh như bạn.mình chỉ nói ngắn gọn rằng “CÔ ẤY ĐẶT NIỀM TIN NƠI BẠN NHƯNG CHƯA TIN TƯỞNG BẠN”.hãy thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực và bạn sẽ nhận đc phản hồi tích cực từ cô ấy.chúc Bro thành công nhé.

Phong
Phong
Ai cho e xin lời khuyên với .e có quen một bạn gái qua một người bạn qua một buổi cafe .không như những lần khác .lần này em không nói dược câu gì chưa bao giờ em như thế luôn. Không nói được gì nhiều mà về em cứ nhớ bạn ý suốt .bạn ý thì đi làm xa thứ 7 chủ nhật mới về .cũng chỉ biết nhắn tin không đi chơi đk .em lo nhắn tin hoài nhàm chán .sắp 30 -4 bạn ý không nói với em mà nói qua anh trai bảo em qua đón… Xem tiếp »
huynh
huynh

hãy chủ động và mạnh mẽ lên bro.cô ấy pm qua a trai tức là đã bật đèn xanh cho bro rồi đó.ngta là cgai nên e ấp ngại ngùng là chuyện bình thường, bro là ctrai phải chủ động lên chứ.chúc bạn thành công.^^

Phong
Phong

thanks you

hảo ca
hảo ca

cứ tự tin lên ứng với 115% những gì mình đang có. sẽ chinh phục được cô nàng phù hợp với mình,thất bại chứng tỏ cô ta không phù hợp (biến điệu theo Quan điểm Tự Tin TGMBAPD II của anh LaiH)

Anh Tran
Anh Tran

Em có biết một cô gái,cô ấy trẻ con và năng động,em thì lại khá lạnh lùng.Dạo gần đây , cô ấy liên tục bắt chuyện với giúp đỡ em rất nhiệt tình . Vào valentine , cô ấy nhờ bạn tặng em chocolate cô ấy tự làm,đến chiều thì lại huỷ bạn FB,rồi trốn em cả tuần liền.Em tìm cơ hội gặp mặt rồi nói ” cảm ơn “, cô ấy nhìn đi

Anh Tran
Anh Tran

Cô ấy nhìn đi chổ khác rồi nói ” ờ không có gì” ………. Em bây giờ khá là rối , mong mọi người giải đáp giúp em

Kane Trần
Kane Trần

Cho hỏi cái mọi người tôi đang thích 1 cô gái và cũng đã đi karaoke xem mắt rồi nhưng tôi k biết cách nào để tim hiểu cô ấy hết mọi người biết cách nào không giúp tôi với đi chơi thì tôi k có nhiều thời gian + tiền bạc 🙁 chỉ nt FB thôi nhưng lâu lâu đi chơi thì vẫn đc. có ai cho ý kiến k ạ

wpDiscuz