Thấu hiểu phụ nữ

Có phải trai đểu khiến phụ nữ hồi hộp và muốn thuần hoá?


Chuyện phụ nữ cặp kè với nhà giàu rồi hẹn hò với “trai hư” hay phụ nữ thà chọn “trai hư” hơn là những anh chàng thật thà tốt bụng diễn ra hàng ngày, hàng giờ, thậm chí nó có từ rất lâu rồi chứ không còn là chuyện ngày nay nữa.

Đáng buồn thay tình trạng này đang có xu hướng diễn ra ở khắp nơi. Cho dù đó là trong phim ảnh, trong tiểu thuyết tình cảm, cho đến cuộc sống đời thực như công ty, trường đại học, v.v… Sau cùng, “trai hư” luôn là người dành chiến thắng trước “trai tốt” trong những cuộc hẹn hò không chỉ 1 mặt mà còn rất nhiều mặt.

Nói như vậy không phải Chính Em muốn biến bạn thành 1 anh chàng hư hỏng sau khi đọc bài viết này. Thực chất “trai hư” có rất nhiều điểm xấu mà phụ nữ khó có thể chấp nhận được sau 1 thời gian đi sâu vào quan hệ yêu đương. Tuy nhiên bài viết này không hướng tới điều đó. Những gì tôi muốn thảo luận trong bài này là những khía cạnh “ăn điểm” của trai hư trước mặt phụ nữ. Để từ đó, bạn có thể học hỏi và cải thiện bản thân mình.

Hẹn hò với trai hư khiến phụ nữ cảm thấy hồi hộp

Tại-sao-trai-hư-lại-hấp-dẫn-đến-vậy

Phụ nữ luôn thích thú và khao khát được hẹn hò với những anh chàng lạ lùng và bí hiểm, họ cực kỳ thích mẫu người như vậy, do nhận ra sự khác biệt với những anh chàng xung quanh. Hơn tất cả, phụ nữ thích phiêu lưu và muốn được khám phá sự bí hiểm toát ra từ người đàn ông đó. Đấy là lý do phụ nữ luôn cảm thấy hồi hộp và ly kỳ trước những cuộc săn đón của “trai hư”, thứ mà họ không bao giờ tìm được với “trai lành” trong những lần hẹn hò.

Phụ nữ có cơ hội để thuần hóa trai hư

Nghe có vẻ ngớ ngẩn và khá viễn tưởng tuy nhiên xét về cả khía cạnh tâm lý hay khoa học thì đây đều là nhận định chính xác. Phụ nữ là giống cái, họ được sinh ra với bản năng làm mẹ, họ có thể nuôi dưỡng những đứa con của mình khôn lớn và dạy dỗ chúng.

Khi hẹn hò với “trai hư“, phụ nữ cũng muốn thuần hóa để khiến họ trở nên tốt hơn. Họ coi đó như là nhiệm vụ của mình, và khi thuần hóa được trai hư thì phụ nữ cho rằng đó là thành công lớn lao nhất trong cuộc đời họ. Khoan hãy nói về vấn đề này vì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng. Chúng ta sẽ thảo luận trong 1 bài viết khác. Tuy nhiên thì việc thuần hóa trai hư luôn khiến phụ nữ bị kích thích và tràn đầy năng lượng.

READ: Phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không?

Trai hư có tính đàn ông mạnh

Như đã nói ở trên, phụ nữ là giống cái thế nên họ chỉ bị quấn hút bởi những người có giới tính khác xa họ, nói nôm na phụ nữ thích được hẹn hò với những mẫu người có tính đàn ông mạnh mẽ. Không phải cứ to con hay cơ bắp là bạn có tính đàn ông mạnh mẽ, tín hiệu của bạn mạnh mẽ hay không phụ thuộc vào quyết định mà bạn đưa ra trong mọi tình huống. Điều mà trai hư thực sự làm rất giỏi do tính ích kỷ cao. Tuy nhiên xét cho cùng phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi những mẫu đàn ông như vậy khi hẹn hò.

Bạn chung giường tuyệt vời

Đàn ông thích làm tình, phụ nữ cũng vậy. Nếu phụ nữ mà đã yêu “trai hư” trước đó, họ sẽ khó có thể yêu được “trai lành” trong những mối tình tiếp theo. Phần vì “trai hư” rất giỏi trong cách ghi điểm trước phụ nữ, phần còn lại vì họ không thể quên được việc làm tình với “trai hư”.

Vấn đề này ít ai có thể giải thích được ngoài những người trong cuộc. Có thể đó là những tư thế tuyệt vời, hay những câu nói thô tục mà trai hư xổ ra trong mỗi lần chung giường như vậy. Không phải phụ nữ nào cũng thích những điều này, tuy nhiên 1 khi thích, họ sẽ khó có thể quên được cảm giác này.

Cho dù bạn không ưa gì mấy gã như vậy, tuy nhiên thì “trai hư” luôn dễ dàng tìm được chỗ đứng ở những buổi hẹn hò và trong trái tim phụ nữ. Còn bạn thuộc tuýp đàn ông nào kể trên? Hãy cùng chia sẻ cho chúng tôi cùng biết.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai !

Em đang đọc cuốn GMBAPD và đây là lân thứ 3 kể từ khi em nhân được nó (4 ngày)…. cuôn sách rất đầy thú vị và cuôn hút từ những trang đầu tiên… thật kỳ lạ khi mỗi lần em đọc lại cuốn sách cứ như hoàn toàn mới… em lại nghiệm thêm nhiều diều mới từ những hình ảnh, những hoàn cảnh vưa lạ vừa quen mà anh gợi lên rất ấn tượng…

Em có thể cảm thấy cuộc sống thường ngày của em đang dần dược thây đổi…. em cảm thấy mọi thứ đang trở nên dễ dàng và thú vị hơn… trường học là nơi có rất nơi có rất nhiều cô gái và em đang tiếp súc với rất nhiều người…. hầu như tất cả… tất cả mọi tính cách mọi tâm lý đều hiện hữu trong cuốn “từ điển” mà anh viết.. mọi cuộc đối thoại cứ như là 1 kịch bản mà anh đã dưng từ trước… em có thể dễ dàng nắm bắt 1 phần nào tâm lý của những cố gái đó… Hôm qua… em nhận dược 1 tin nhắn:”nc với bạn rất thú vị talk more bạn nhé!”… em không tin được… lần đầu tiên trong đời em nhân được từ 1 cố gái… cảm giác thật tuyệt vời!… chắc hẵng để viết nên “tuyệt tác” như vậy thì thời gian và công sức anh “nghiên cưu” mà anh phải bỏ ra không phải là nhỏ…

cảm ơn anh rất nhiều từ những gì anh đã cống hiến đã chỉ bảo từ những gì nhỏ nhặc nhất, gần gũi nhất mà đâu đó trong cuộc sống em vô tình bỏ quên đi !… emk cảm thấy mình thật sự may mắn… may mắn từ khi vô tình lạc vào wedsite chinhem.com và vô cùng may mắn hơn là được quen biết anh, biết tới cuốn GMBAPD… viết nhiều hơn anh nhé!
Khánh Duy
Bình Tân, TP. HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

3 phản hồi tại "Có phải trai đểu khiến phụ nữ hồi hộp và muốn thuần hoá?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Tôi
Tôi

Hãy tự tin lên, tìm mọi cách kiếm tiền làm chủ bản thân lúc đọ bạn chỉ thấy phụ nữ là thứ tiêu khiển. Bởi khi có tiền bạn không phải lo lắng và sống theo cách mình muốn. + kiến thức của chính em nữa.
Và lúc đó bạn thấy phụ nữ chỉ là tiêu khiển. Hãy tin tôi đi.

Nam
Nam

Hay. một phần là trai tốt chả bao h hành động cả…lúc củng đợi trang bị game,đợi thời điểm hoàn hảo để xuất hiện như 1 soái ca :v

wpDiscuz