Có phải trai đểu khiến phụ nữ hồi hộp và muốn thuần hoá?

Chuyện phụ nữ cặp kè với nhà giàu rồi hẹn hò với “trai hư” hay phụ nữ thà chọn “trai hư” hơn là những anh chàng thật thà tốt bụng diễn ra hàng ngày, hàng giờ, thậm chí nó có từ rất lâu rồi chứ không còn là chuyện ngày nay nữa.

Đáng buồn thay tình trạng này đang có xu hướng diễn ra ở khắp nơi. Cho dù đó là trong phim ảnh, trong tiểu thuyết tình cảm, cho đến cuộc sống đời thực như công ty, trường đại học, v.v… Sau cùng, “trai hư” luôn là người dành chiến thắng trước “trai tốt” trong những cuộc hẹn hò không chỉ 1 mặt mà còn rất nhiều mặt.

Nói như vậy không phải Chính Em muốn biến bạn thành 1 anh chàng hư hỏng sau khi đọc bài viết này. Thực chất “trai hư” có rất nhiều điểm xấu mà phụ nữ khó có thể chấp nhận được sau 1 thời gian đi sâu vào quan hệ yêu đương. Tuy nhiên bài viết này không hướng tới điều đó. Những gì tôi muốn thảo luận trong bài này là những khía cạnh “ăn điểm” của trai hư trước mặt phụ nữ. Để từ đó, bạn có thể học hỏi và cải thiện bản thân mình.

Hẹn hò với trai hư khiến phụ nữ cảm thấy hồi hộp

Tại-sao-trai-hư-lại-hấp-dẫn-đến-vậy

Phụ nữ luôn thích thú và khao khát được hẹn hò với những anh chàng lạ lùng và bí hiểm, họ cực kỳ thích mẫu người như vậy, do nhận ra sự khác biệt với những anh chàng xung quanh. Hơn tất cả, phụ nữ thích phiêu lưu và muốn được khám phá sự bí hiểm toát ra từ người đàn ông đó. Đấy là lý do phụ nữ luôn cảm thấy hồi hộp và ly kỳ trước những cuộc săn đón của “trai hư”, thứ mà họ không bao giờ tìm được với “trai lành” trong những lần hẹn hò.

Phụ nữ có cơ hội để thuần hóa trai hư

Nghe có vẻ ngớ ngẩn và khá viễn tưởng tuy nhiên xét về cả khía cạnh tâm lý hay khoa học thì đây đều là nhận định chính xác. Phụ nữ là giống cái, họ được sinh ra với bản năng làm mẹ, họ có thể nuôi dưỡng những đứa con của mình khôn lớn và dạy dỗ chúng.

Khi hẹn hò với “trai hư“, phụ nữ cũng muốn thuần hóa để khiến họ trở nên tốt hơn. Họ coi đó như là nhiệm vụ của mình, và khi thuần hóa được trai hư thì phụ nữ cho rằng đó là thành công lớn lao nhất trong cuộc đời họ. Khoan hãy nói về vấn đề này vì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng. Chúng ta sẽ thảo luận trong 1 bài viết khác. Tuy nhiên thì việc thuần hóa trai hư luôn khiến phụ nữ bị kích thích và tràn đầy năng lượng.

READ: Phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không?

Trai hư có tính đàn ông mạnh

Như đã nói ở trên, phụ nữ là giống cái thế nên họ chỉ bị quấn hút bởi những người có giới tính khác xa họ, nói nôm na phụ nữ thích được hẹn hò với những mẫu người có tính đàn ông mạnh mẽ. Không phải cứ to con hay cơ bắp là bạn có tính đàn ông mạnh mẽ, tín hiệu của bạn mạnh mẽ hay không phụ thuộc vào quyết định mà bạn đưa ra trong mọi tình huống. Điều mà trai hư thực sự làm rất giỏi do tính ích kỷ cao. Tuy nhiên xét cho cùng phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi những mẫu đàn ông như vậy khi hẹn hò.

Bạn chung giường tuyệt vời

Đàn ông thích làm tình, phụ nữ cũng vậy. Nếu phụ nữ mà đã yêu “trai hư” trước đó, họ sẽ khó có thể yêu được “trai lành” trong những mối tình tiếp theo. Phần vì “trai hư” rất giỏi trong cách ghi điểm trước phụ nữ, phần còn lại vì họ không thể quên được việc làm tình với “trai hư”.

Vấn đề này ít ai có thể giải thích được ngoài những người trong cuộc. Có thể đó là những tư thế tuyệt vời, hay những câu nói thô tục mà trai hư xổ ra trong mỗi lần chung giường như vậy. Không phải phụ nữ nào cũng thích những điều này, tuy nhiên 1 khi thích, họ sẽ khó có thể quên được cảm giác này.

Cho dù bạn không ưa gì mấy gã như vậy, tuy nhiên thì “trai hư” luôn dễ dàng tìm được chỗ đứng ở những buổi hẹn hò và trong trái tim phụ nữ. Còn bạn thuộc tuýp đàn ông nào kể trên? Hãy cùng chia sẻ cho chúng tôi cùng biết.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đồng tình với anh ! Cuốn GMBAPĐ II có giá trị lớn đến không tưởng . Nó trả lời cho gần như mọi điều mà em hoài nghi . Em cũng đã từng trải qua trải nghiệm giống anh , thất bại , đỉa đói , mông muội ,... Cùng quẫn tìm kiếm câu trả lời cho bản thân , PUA là cái đầu tiên , dễ tìm thấy nhất trên youtube mà em hướng tới .

Buồn thay , PUA này lại là 1 người phụ nữ.......Tất cả cô ta nói đều dường như chính xác . Áp dụng nó như 1 định luật hoàn hảo , em đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng sự thật ko thể tránh khỏi , nó không giúp ta có được cái mình muốn , 1 mối quan hệ lâu dài là không thể . Ko có kiến thức về tâm lý phụ nữ , thời gian qua đi , cái vẻ quyến rũ mà bao lâu em gây dựng đổ sụp . Nhiều lúc còn tự mang tiếng xấu cho mình , vì phụ nữ Việt Nam khác xa nước ngoài , có lúc chán nản đến mức thấy mình chỉ là thằng vô dụng , giả tạo.

Nhưng may mắn , Vô tình , em tìm thấy chinhem.com, mục Chính Tôi đã vực dậy tinh thần vươn lên cũ ngày trước . Và bây giờ , chắc chắn việc mua cuốn GMBAPĐ là quyết định sáng suốt nhất của em . Cảm ơn anh , vì sự nhiệt thành anh truyền đến mọi người . Cách bán hàng mới này em rất đồng tình , chỉ ai có khao khát thay đổi tột độ mới có được cuốn sách này . Chúc anh mạnh khỏe , mọi dự định sắp tới thành công , để nhiều con người từng lạc lõng trong cuộc sống này có thể trở thành 1 người đàn ông thực thụ.

P/S : Ko biết tới anh Lai và GMBAPĐ la 1 điều đáng tiêc , đừng do dự , đây là 1 món quà vô giá , hãy sở hữu nó , nghiên cứu nó , bạn sẽ ko hối tiếc.

Người anh Lai giúp đỡ.

Quang Vinh.
Quang Vinh
Đội Cấn, Hà Nội


Thấy thích thì like, thấy hay thì share:

Để lại bình luận

4 phản hồi tại "Có phải trai đểu khiến phụ nữ hồi hộp và muốn thuần hoá?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Tôi
Tôi

Hãy tự tin lên, tìm mọi cách kiếm tiền làm chủ bản thân lúc đọ bạn chỉ thấy phụ nữ là thứ tiêu khiển. Bởi khi có tiền bạn không phải lo lắng và sống theo cách mình muốn. + kiến thức của chính em nữa.
Và lúc đó bạn thấy phụ nữ chỉ là tiêu khiển. Hãy tin tôi đi.

Ngọc Hà
Ngọc Hà

Riêng cái suy nghĩ phụ nữ chỉ là thứ tiêu khiển đã đủ thấy cái “chất” của bạn như thế nào. Bởi nồi nào úp vung nấy, bạn rẻ tiền thì bạn xứng đáng với thứ rẻ tiền để tiêu khiển chứ ko phải thứ quý giá để trân trọng. Cố mà đi đúng đường đi chàng trai tổn thương 🤣🤣🤣

Nam
Nam

Hay. một phần là trai tốt chả bao h hành động cả…lúc củng đợi trang bị game,đợi thời điểm hoàn hảo để xuất hiện như 1 soái ca :v

wpDiscuz