Thấu hiểu phụ nữ

Phụ nữ và cách họ lựa chọn bạn trai?

Bên cạnh việc chăm chút và cải thiện bản thân, tôi muốn bạn biết một sự thật, sự thật về cách phụ nữ lựa chọn bạn trai.

Theo đó, một trong những lý do lớn nhất tác động trực tiếp đến cách phụ nữ lựa chọn bạn trai, đó là số lượng vệ tinh vây quanh. Nó cũng là nguyên nhân chính tác động tới việc bạn sẽ tán gái thất bại hay thành công.

Về cơ bản, phụ nữ sẽ lựa chọn bạn trai dựa vào SỐ VỆ TINH mà họ có. Số vệ tinh này nói cách khác chính là số lượng đàn ông đang vây quanh, đang theo đuổi, đang nhòm ngó, v.v…

Số quan hệ phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của phụ nữ đang khoác bên mình. Một cô gái có nhan sắc khá có thể có tới 10-20 người theo đuổi cùng lúc ở độ tuổi 20-25, nhưng cũng là cô ấy khi ở độ tuổi 32-35 thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Nếu đến tuổi đó mà phụ nữ chưa kiếm được chỗ dừng chân là cô ấy DONE. Cô ta không còn quyền lực khi bên cạnh đàn ông nữa. Trên thực tế đàn ông vây quanh sẽ tìm cách để lên giường với cô ấy và chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm, thậm chí tránh để người phụ nữ đó làm phiền trong tương lai.

Đó là lý do tại sao phụ nữ phải TÌM MỌI CÁCH để lập gia đình khi đến tuổi cập kê (28-30). Nếu tiếp tục độc thân, hoặc họ sẽ sống một cuộc sống khép kín, hoặc cô ta sẽ trở thành “máy bay” của tất cả đàn ông mà cô ta gặp.

Mặt khác với phụ nữ có nhan sắc trung bình. Họ tất nhiên vẫn nhận được những lời rủ đi chơi, những lời tán tỉnh, hoặc thậm chí là theo đuổi. Nhưng đa số là đàn ông kém chất lượng, xấu hổ về ngoại hình và tự ti về tài chính. Nó kéo theo số lượng vệ tinh của những kiểu phụ nữ này không cao, hoặc kém chất lượng.

Phụ nữ và cách họ lựa chọn bạn trai?

Tóm lại cách phụ nữ lựa chọn bạn trai sẽ diễn biến ra sao?

Phụ nữ có số vệ tinh ít sẽ tìm mọi lý do để có thể yêu bạn hoặc chấp nhận bạn.

Ví dụ:

“Anh ấy mặt xấu nhưng nói chuyện không đến nỗi lỗ mãng, vô duyên.”

“Anh ấy không giàu có gì nhưng có chí tiến thủ.”

“Mình thấy anh ấy hơi dị. Nhưng người ta nói lắm tài thì nhiều tật.”

Trong khi đó.

Phụ nữ có số vệ tinh lớn sẽ tìm mọi lý do để không yêu bạn.

Ví dụ:

“Anh chàng này đẹp trai và nói chuyện duyên thật đấy, nhưng thứ 4 này có lịch hẹn gặp anh đi BMW. Để xem thế nào đã.”

“Anh ấy rất hấp dẫn, nhưng mình cần phải biết anh ấy có xem mình như những cô gái khác không đã.”

“Anh ấy khá hài hước, nhưng mình cần một anh chàng hài hước hay có khả năng chăm lo cho mình?”

Nếu bạn bị một cô nàng từ chối, đa phần nó nằm ở lý do 1. Cô ta tìm mọi lý do để yêu bạn hoặc chấp nhận bạn nhưng KHÔNG THỂ. Đôi khi nó cũng nằm ở phần 2, bạn đang theo đuổi 1 cô gái có quá nhiều lựa chọn. Đó sẽ là một hành trình dài đang chờ đón bạn phía trước.

Bên cạnh số lượng vệ tinh vây quanh. Phần còn lại phụ thuộc vào tính cách của cô ấy. Nếu mang trong mình đặc tính Cống Hiến, cô ấy sẽ thiên về hướng chấp nhận bạn hơn. Trong khi nếu mang trong mình đặc tính Kiểm Tra, cô ấy sẽ thiên về hướng từ chối bạn. Phần này nếu đọc Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 2, có lẽ bạn đã rõ và nằm lòng bàn tay.

Một bài viết ngắn về phụ nữ và cách họ lựa chọn bạn trai.

Hẹn gặp lại bạn sau!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H

Em vừa nhận được sách và CD vào ngày hôm qua. Sau đây em xin có một vài lời nhận xét về sách.

Thật ra. Hơi bất ngờ là em chỉ đọc vài trang sách GMBAPD II. Tuy nhiên em đã nghe sạch audio của anh chỉ trong 1 đêm ( em hoàn thành lúc 2h sáng) và kết quả thì... vượt ngoài sự mong đợi của em. Cụ thể như sau:

1. Về trình bày và bố cục của sách chuyên nghiệp hơn phần I rất nhiều, chất liệu cũng tốt hơn hẵn. Em chỉ không thích trang bìa của phần 2 hơn phần I thôi. Cô gái tang bìa phần II có vẻ không cuốn hút bằng cô gái trên trang bìa phần I.

2. Về phần nội dung, em không thể dùng từ nào để nói hết cảm xúc của em nửa. thật sự nó... quá hay, hay hơn phần 1 rất nhiều nửa. Nó chú trọng làm sao để trở thành real man, trờ thành người đàn ông thấu hiểu phụ nử. Xuyên suốt câu chuyện của anh, em nhận ra mình đã lầm tưởng khá nhiều vầ đàn ông và tâm lý phụ nử. Chính cuốn sách của anh đã khai phá em. Phải. khai phá tư tưởng ông rất nhiều về như thế nào là một người đàn ông chất lượng mà đàn bà phải thèm khác. Tuy nhiên. cuốn sách nào cũng có cái hay và cái chưa hay, do em tằng học 1 khóa của học viện FVa, nghiên cứu chinh em dot com, nghiên cứu cả alphaart nên em có một vài sự so sánh sau.

2.1 FVA và alphaart thiên về lý thuyết về thực hành nhiều hơn, FVA sẽ hướng dẫn các trick làm quen, nhắn tin, chốt hẹn, nói chuyện và chốt lên giường. Alphaart là những case thực tế, kinh nghiệm thực tế của mỗi bản thân đúc kết ra và chỉ lại cho các thành viên trên 4rum. Nó thực tế, dễ hiểu và dễ áp dụng hơn GMBAPD rất nhiều

2.2 Chinh em dot com nói chung và GMBAPD nói riêng thiên về lý thuyết hơn rất nhiều, nó khiên mọi người phải đọc, suy ngẫm, tự tìm cách áp dụng nó và thực tế sao cho hiệu quả và riêng biệt. Như vậy rất khó cho mọi người vì không thể ứng dụng được ngay lập tức. Tuy nhiên nó chính là cái gốc, cội nguồn của alpha man. Fva và alphaart thật sự khi áp dụng, người ta chỉ áp dụng thôi chứ không thực sự hiểu sâu xa tại sao phải như vậy. Nhưng diễn đàn và cuốn sách của anh làm được điều đó. điều này có nghĩa là nếu như hiểu được những gì anh muốn truyền tải cho mọi người thì cái độ đàn ông và sự riêng biệt thật sự sẽ rõ ràng hơn.

2.3 Thật sự là em chỉ "sờ" đến cuốn sách được vài phút thôi, nhưng chỉ sau 1 đêm ( hơn 7 tiếng) em đã hoàn thành audio của anh. Thật sự là nếu đọc sách, chắc em không thể nào tập trung hơn 7 tiếng để ngồi đọc sách của anh được. Tuy nhiên khi em nghe, giọng của anh khá truyền cảm và nội dung khá hay nên em không thể nào cưỡng lại được :D và độ tiếp thu, em nghĩ audio làm em tiếp thu nhiều hơn là so với việc đọc sách. Em nghĩ đây là 1 quyết định khá sáng suốt của anh đấy.

2.4 Em xin đề xuất anh thêm một số ví dụ nửa cho mọi người dễ áp dụng và dễ hiểu hơn.

Anh có thể hướng dẫn em "chi tiết" hoặc tạo 1 topic hướng dẫn chi tiết cách luyện âm để được như anh không. Em cũng đang tập luyện nhưng thật sự nó hơi khó và tài liệu thì không nhiều nên không biết là thật sự mình tập luyện như vậy có đúng không.

Xong. hết rồi. cũng hơi dài nhưng em nghĩ anh sẽ đọc hết vì đây là cảm nhận thật sự của em về sách mà. :D Chúc anh thành công hơn nửa trong sự nghiệp của mình.
Phan Công Hoàng
Thủ Đức, HCM


Để lại bình luận

75 phản hồi tại "Phụ nữ và cách họ lựa chọn bạn trai?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Vũ Bùi
Vũ Bùi
Cô ấy e để ý được một thời gian, ngoại hình, tính cách khá ok nên cô ấy cũng có một số vệ tinh. Tuy nhiên, có vẻ hoàn cảnh khó khăn nên cô ấy được bố mẹ mai mối/ép cho một anh gần nhà lớn tuổi và có vẻ kinh tế ổn ( cô ấy ko hề ưng anh này). E năm nay mới ra trường hơn cô bé 2 tuổi, tốt nghiệp một đại học danh tiếng, đã có công việc thu nhập ổn từ khi em còn là sinh viên, làm nghề maketing nên e được bạn… Xem tiếp »
hoang le
hoang le
Chuyện của bọn em là thế này anh ạ. Em và cô ấy chia tay đã được 5 tháng sau gần 4 tháng yêu nhau. Lí do chia tay là vì em khi ấy khá là trẻ con và vô tâm. Bây giờ em đã nhận ra và nói với cô ấy là em muốn quay lại thì cô ấy bảo không còn cảm xúc với em và đang có tình cảm với người khác. Lúc đầu gặp cô ấy khá cương quyết nhưng sau khi em thuyết phục thì cô ấy bảo sẽ suy nghĩ lại và nói luôn… Xem tiếp »
Viet Pham
Viet Pham

Tôi thấy thật buồn cười khi mà phụ nữ nói đàn ông ai cũng giống nhau mà trong khi đó lại mất nhiều thời gian để đi tìm người lý tưởng. Sao không chọn đại ai đó đi còn đi tìm làm gì. Ai cũng giống nhau mà :)).

Cường
Cường

Anh Lai H à.. E đang tán 1 cô gái đã có người yêu. bọn em duy trì mối quan hệ này được 5 tháng rồi. mà giờ không biết nên tiếp tục hay như thế nào? có phải cô ta chỉ xem em là sự thay thế

Huy
Huy

Nếu đã 5 tháng rồi thì bạn hãy cố gắng đẩy mối quan hệ đến mức cao hơn, chạm nhiều hơn. Và dần ép cô ấy phải có sự lựa chọn rõ ràng. Đừng làm người đàn ông để phụ nữ chọn làm điểm cuối, mà hãy làm người đàn ông mà phụ nữ phải tiếc nuối nếu để mất đi.

Cường
Cường

T cũng nghĩ vậy, t vf cô ấ có tình cảm vs nha nhưng thực ựi để cô ấy chia tay ny thì.. t chưa nghĩ ra. Mặc dù biết là mình phải thủ đoạn,… mà khó quá. T chưa có kinh nghiệ tán gái đã có ny, mà họ đã yêu nhau 3 năm

T.kiên
T.kiên

Cái này còn phải tùy vào cách cô ý đối xử vs bạn như thế nào, bạn hỏi thế sao trả lời đc.
?

Cường
Cường

Cám ơn kiên nhé. T cũng ko biết nói thế nào trong 1 2 câu nói được, chỉ là ko biết có nên tiếp tục nữa ko

ndm62
ndm62

Thưa anh Lai H, e là một trong những thành viên của forum ẩn cũ, có những bài viết của các thành viên kì cựu khác rất hay mà e muốn tìm đọc lại vậy e có thể tìm ở đâu ạ??
và thưa a, hồi trước thì những người mua sách sẽ được ưu tiên bằng forum ẩn, vậy sau khi đóng forum ẩn thì những người ấy sẽ được ưu tiên và hỗ trợ gì hơn sau này ạ??
Cảm ơn anh Lai H đã đọc

adung
adung
Anh Lai.H, mong anh trả lời giùm e được không anh. Em đang quen 1 em kiểm tra tạm gọi là B nha anh. B biết em thích cô ấy nhưng nói là thích làm bạn hơn. Và rủ em đi chơi, đi ăn bình thường. Hôm bữa cổ giận dỗi không đúng chuyện nên nhận sai và đền e bằng một bữa đi ăn. Nhưng do đặc tính kiểm tra nên ngoài em ra B còn đi chơi với vài người nữa nhưng đều không phải người yêu. Chuyện động chạm tay chân với B là bình thường, e… Xem tiếp »
Laquen
Laquen

Anh lai.h có đọc được dòng này thì anh check dùm em tài khoản Laquen trong 4rum nha , em đăng nhập vẫn được nhưng 4rum đòi lấy mã , mà trước đó em đã có mã gmbapd II rồi , e thử lấy mã gmbapd III check vào thì ghi k đúng mật khẩu , nên e khôg vào đuọc 4rum , xin a xem lại dum em nha cảm ơn anh

Binh
Binh
To Lai.H trước tiên cám ơn Lai về bài viết này. Bài biết hoàn toàn đúng trong trường hơp của mình. Trước đây mình quen 1 “em”. Nhìn gương mặt do make up em như 24 tuổi.Sau đó mình mới biết em ấy đã 32 tuổi, và sau khi tẩy trang thì gương mặt em tương đương số tuổi thật. Đúng như Lai viết, cô ta là ” MÁY BAY” cho nhiều phi công trẻ và mình chia tay cô ta vì lí do này. Mình có chút thắc mắc về type phụ nữ này, mong Lai giải đáp –… Xem tiếp »
Q.yuan
Q.yuan

Gái ham tài trai ham sắc mà,cho nên xấu trai mà bạn tài giỏi thì vẫn ok thôi.

Nguyen Dat
Nguyen Dat

Trai xấu nhà giàu thì mới ok

datnguyen1405
datnguyen1405
Phụ nữ càng trưởng thành thì càng không quá coi trọng đến ngoại hình của đàn ông nữa, mà thay vào đó họ quan tâm nhiều hơn đến thần thái, tính cách của người đàn ông mà họ tiếp xúc. Đối với họ thì ngoại hình của đàn ông chỉ cần quần áo gọn gàng mặt mũi đầu tóc sáng sủa 1 chút là chấp nhận được rồi, còn lại thì họ sẽ bị thu hút chính bởi cái thần thái đàn ông kia. Khi mà 1 người đàn ông đẹp mà đầu óc rỗng tuếch nói chuyện không có… Xem tiếp »
wpDiscuz