Phân loại tuýp đàn ông phụ nữ muốn gắn bó

Bạn nghĩ mình hấp dẫn?

TUYỆT!!!

Khi bạn hấp dẫn, rất nhiều cô gái sẽ rơi vào vòng tay của bạn. Rất nhiều cô gái sẽ gật đầu lia lịa khi bạn ngỏ ý muốn tỏ tình.

Nhưng dù bạn có hấp dẫn đến mấy thì bạn vẫn nếm trải cay đắng như thường.

Bởi có một tiết lộ mà tôi quên không cho bạn biết, đó là phụ nữ cũng chọn đàn ông theo kiểu để yêu.

“Khi còn là một cô bé, nhà tôi chuyển về ven thành phố cho gần anh em, họ hàng. Bên cạnh là nhà hàng xóm có họ hàng xa, tôi gọi 2 người chủ nhà là ông bà, xưng con.

Ông bà sống một mình, 2 chị đầu đã lấy chồng, còn người con trai út thì làm tận Sài Gòn, thi thoảng lắm mới về thăm cha mẹ.

Đó là một người đàn ông có nước da ngăm đen, tóc cắt sát, cùng bờ vai và 2 cánh tay săn chắc. Chú ấy rất gần gũi với mọi người. Mỗi lần về thăm cha mẹ chú cũng không quên ghé nhà tôi chơi. Và mỗi lần như vậy, chú thường ẵm tôi vào lòng. Tôi thích cách chú ôm, cảm giác cuốn trọn lấy tất cả, bao gồm cả tôi lẫn cô bạn búp bê cỡ lớn.

Chú là một người đẹp trai, sau này mình phải yêu ai đó giống chú.

Dù sau này lớn lên tôi biết chú không đẹp trai, thậm chí kém xa so với nhiều đàn ông mà tôi biết. Nhưng lạ kỳ sao tôi luôn có cảm tình với đàn ông da ngăm đen, tóc cắt sát, cùng 2 cánh tay săn chắc.

Và hiện tại chồng tôi cũng là một người có ngoại hình như vậy.”

Có lẽ bạn cũng bắt gặp những câu chuyện như vậy ngoài đời. Sẽ rất nhiều phụ nữ muốn yêu một người giống cha mình. Nhiều phụ nữ thích yêu đàn ông mũi to. Nhiều người thích yêu đàn ông trong quân phục, v.v…

Do đó, việc chinh phục tất cả phụ nữ chắc chắn là một điều không tưởng.

Tôi luôn nói bạn phải phát huy điểm mạnh, biến những giá trị của mình trở nên khác biệt. Hay nói cách khác, hãy tối ưu hoá tính cách của mình một cách tối đa.

Ví dụ nếu cô nàng đã từng trải qua cuộc tình cũ khoảng 1 năm, đa phần cô ta sẽ lựa chọn người yêu mới dựa trên hình ảnh của người yêu cũ. Nếu bạn biết đó là tuýp đàn ông mà cô ta thích, hãy tối ưu hình ảnh của mình trong mắt cô ấy để đạt được kết quả tốt nhất.

Dưới đây là các mẫu đàn ông phổ biến mà phụ nữ thích.

Người giải cứu

Bác sĩ, công an, cơ động, lính cứu hoả, vệ sĩ, v.v… Bạn đã gặp trường hợp như vậy chưa? Tôi quen một cô gái chỉ yêu công an. Cho đến khi yêu đến người thứ 3, cô ta mới dừng lại và thay đổi suy nghĩ của mình.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Người bảo vệ

Võ sĩ, giang hồ, giỏi đánh lộn v.v… Rất nhiều phụ nữ thích yêu đàn ông như vậy, thậm chí rất nhiều phụ nữ có nhan sắc thích yêu những người đàn ông như vậy. Bởi trong mắt họ, đó là những người đàn ông có khả năng bảo vệ, dũng cảm, và có thể an toàn khi bên cạnh.

Thể thao

Cầu thủ bóng đá, HLV thể hình, vận động viên, v.v… Đa số phụ nữ đến phòng Gym đều thích đàn ông có sức khoẻ tốt và thể trạng hơn người. Vậy nếu đó là một cô nàng yêu thích thể thao thì bạn chắc chắn phải là một lựa chọn tốt.

Nghệ sĩ

Ca sỹ, nhạc sỹ, hoạ sỹ, thợ ảnh, hoặc tất cả đàn ông có tính nghệ sĩ trong người. Ngày tôi còn đi học, những bạn chơi ghi-ta nổi bật ở trường thường được rất nhiều con gái hâm mộ, mặc dù ngoài ghi-ta ra anh chàng này chẳng có gì nổi bật.

Người mua vui

Người hài hước, vui tính, hoặc đem lại tiếng cười trước người khác. Những người này đều nhận được rất nhiều tình cảm của phụ nữ. Ở VN không phân biệt rõ ràng ngành nghề dựa trên tính cách này, nhưng nếu bạn hài hước, bạn phải là lựa chọn rất nổi bật trong mắt phụ nữ.

Người trắc ẩn

Thương người nghèo, động vật, trẻ em cơ nhỡ. Phụ nữ dễ bị cảm động bởi đàn ông như vậy. Lấy ví dụ một cuốn sách tôi từng đọc, anh chàng này hoàn toàn hết cơ hội trước một cô gái. Nhưng sau đó anh ta chơi bài cuối cùng, đó là dẫn cô ta về nhà chơi. Gần đến nhà, con chó của nhà hàng xóm được dắt bộ ngang qua. Anh ta chơi đùa rất vui vẻ với con chó mà quên cả sự có mặt của cô gái. Một năm sau khi 2 người đã thành 1 cặp. Nhắc lại vụ con chó, cô nàng mới ngớ người ra đó hoàn toàn là sự sắp đặt của anh bạn này.

Người sự nghiệp

Doanh nhân, co-founder, khao khát thành công, v.v… Có sự nghiệp là có tiền, tiền giúp phụ nữ giải quyết được nhiều thứ. Và đó là lý do một anh chàng sự nghiệp luôn có giá trị cao trong mắt phụ nữ.

Người viết

Người viết sách, viết tiểu thuyết, hay viết blog đều nhận được rất nhiều sự mến mộ và quan tâm của phụ nữ.

Mỗi người chúng ta đều đa dạng hoá những tuýp tính cách kể trên. Có thể bạn vừa là người thể thao, vừa quan tâm tới sự nghiệp, lại vừa viết lách giỏi. Hoặc cũng có thể bạn vừa giỏi mua vui, nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn. Dù tính cách thế nào đi nữa, hãy cho phụ nữ biết những phần tính cách thú vị đó của mình.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên

Để lại bình luận

39 phản hồi tại "Phân loại tuýp đàn ông phụ nữ muốn gắn bó"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Cuốc Hưng
Cuốc Hưng

E có đặt sách GMBAPD 2 từ ngày 17-5-2017 ship về Hải Phòng mà sao vẫn chưa có hàng vậy anh? E hóng quá, gần 1 tuần rồi !

000
000

A lai h cho e hỏi… là e đang thik 1 cô gái… đi chơi cũng đc 3 lần rồi… kể từ lần thứ 3 e rủ bn e theo… cái về cô ấy chủ động nt vs bn e nhiều hơn là e và rủ đi cf .. nhưng bn e từ chối và nói lại cho e bk…. theo a thì bây giờ e phải làm sao

Vinh
Vinh

Giả ngu đi bạn.

TUAN VU
TUAN VU

Chia tay cô ấy đi bạn.

HUNG NGUYEN
HUNG NGUYEN

TUÝP ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN GẮN BÓ
1. CÓ TIỀN
2.CÓ NHIỀU TIỀN
3.CÓ RẤT NHIỀU TIỀN
4.CÓ RẤT RẤT NHIỀU TIỀN

Thành Nguyễn
Thành Nguyễn

Có nhiều các yếu tố trên thì sao anh

Quí
Quí

Trong sách GMBAPD2 có nói : phụ nữ sẽ test bạn và test liên tục. Vậy a ơi! Nếu muốn biết cô ấy có tình cảm với mình hay không , thì mình nên test những dạng câu hỏi nào để kiểm tra về mức độ thành thật của cô ấy.

Dkny103
Dkny103

Đến nay em mới biết đến CHINHEM. Cám ơn bài viết của anh. Bài viết rất hay và sâu sắc, nó phân tích rõ ràng những tuýp người mà những người con gái những tính cách khác nhau sẽ có xu hướng yêu thích. Việc bây giờ là phải tìm hiểu được sở thích của các cô gái thôi :feel_good:

lê minh tâm
lê minh tâm

@justintv90 . Không đâu bạn anh lai không khuyên bạn bắt chước ai hết, là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Dongc202
Dongc202

Yêu thế nào thì yêu những đừng vi phạm quy tắc mình đã đặt ra

Louisvien
Louisvien

cảm ơn a về những chia sẻ của mình

pomalu3
pomalu3

Cảm ơn anh về bài viết chất lượng ạ.

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.