Thấu hiểu phụ nữ

Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn

Muốn biết cách nào dễ nhất để nhận biết tình cảm của phụ nữ? Không gì dễ hơn bằng việc nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn.

Nhớ lần thi bằng lái ô tô, có một ông anh thi trước tôi. Anh này thì lái tốt, kinh nghiệm đầy mình. Tại sao? Bởi trước đó đã lái chui 2 năm rưỡi rồi.

Bản thân anh ấy tin mình sẽ đỗ. Tôi tin anh ấy sẽ đỗ. Mọi người xung quanh đều tin anh ấy đỗ.

Nhưng cuối cùng thế nào mà anh ấy lại thi trượt…

Thất thần ra khỏi xe, mặt anh lộ rõ vẻ tâm trạng. Miệng lẩm bẩm câu nói truyền kỳ của CEO BKAV, “Không thể tin được! Không thể tin được!”

Đàn ông luôn có thứ gì đó cay đắng và khó chấp nhận hơn phụ nữ. Nhất là trước những thứ mình giỏi, hoặc những thứ thuộc về bản năng.

Chinh phục phụ nữ là bản năng của đàn ông. Khi thừa nhận bị một người phụ nữ từ chối, nó giống như bạn đang từ chối bản năng của chính mình vậy.

Thế nên thay vì nhận biết tình cảm của cô ấy một cách mạch lạc. Nhiều người sẽ không tin vào các dấu hiệu cô ấy không thích mình, phủ nhận nó, và cứ nuôi hy vọng một ngày nào đó mọi thứ sẽ thay đổi.

Lý do tôi viết bài này bởi giao tiếp là những phản ứng diễn ra tức thì. Đôi khi nó QUÁ NHANH để bạn kịp nhận biết. Nhưng tin nhắn thì khác. Bạn có nhiều thời gian để đánh giá tình huống hơn. Bên cạnh đó, chủ nhân của những dòng tin nhắn cũng dễ dàng biểu thị tình cảm của mình nhiều hơn.

Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn?

Tôi sẽ giúp bạn nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn bằng 2 cách. Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết một cô gái thích bạn sẽ nhắn tin thế nào. Tiếp đến tôi sẽ cho bạn biết một cô gái không thích bạn sẽ nhắn tin như thế nào?

Nhận biết cô ấy thích mình qua tin nhắn

1) Nhìn thấy sự cố gắng: Cô ấy luôn cố gắng để tin nhắn hài hước hơn, cố gắng khai thác câu chuyện, cố gắng để nhắn tin lâu hơn, cố gắng để câu chuyện không chết. Đôi khi cố gắng để khen bạn.

2) Bắt đầu và kết thúc: Cô ấy thường “ngẫu nhiên” bắt đầu chat hoặc nhắn tin với bạn. Nếu không có gì bất thường, cô ấy sẽ là người kết thúc câu chuyện. Bonus, có thể sẽ kèm theo lời chào tạm biệt đầy thống thiết.

3) Thời gian phản hồi: Cô ấy sẽ phản hồi rất nhanh. Nếu không phải bạn thân mà tốc độ phản hồi tin nhắn tốt, đó là dấu hiệu rất tích cực giúp bạn nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn.

4) Gửi cho bạn thứ gì đó: Cô ấy sẽ gửi cho bạn một vài thứ. Mà phổ biến nhất là lyric, ảnh hài hước của động vật, ảnh đáng yêu của trẻ con. Hoặc có thể là ảnh đáng yêu của chính cô ấy.

5) Cô ấy thích nói về điểm mạnh của bạn: Ví dụ bạn giỏi chơi đàn guitar, cô ấy sẽ vờ hỏi bạn nên mua đàn ở đâu, căng dây như thế nào, con gái chơi có phù hợp không? Tất cả chủ yếu là để bạn được cảm thấy mình giỏi, mình tài năng, mình giá trị. Khi bạn bè hỏi về đàn guitar, cô ấy đáp, “Tớ có quan tâm mấy thứ đó bao giờ đâu?”

6) Đề cập tới một số hoạt động nhạy cảm: Tôi để ý thấy phụ nữ sẽ dễ sử dụng những hoạt động sau để khiến bạn phải “suy nghĩ”. Ví dụ khi bạn nhắn tin, “Em đang làm gì đấy?” Cô ấy có thể trả lời, Em mới tắm xong, vẫn còn đang cuốn khăn quanh người. Hay Em đang nằm trên giường và cuốn chăn. Hay Em mới thay đồ, đang chuẩn bị đắp mặt nạ. Bạn có thể thấy “tắm xong”, “trên giường”, “thay đồ” đều là những từ ngữ mang tính chất sexy. Một khi đọc được, bạn chắc hẳn sẽ suy nghĩ tới cô ấy nhiều hơn.

7) Hỏi ý kiến bạn về ngoại hình: Em để tóc thẳng hay tóc xoăn đẹp hơn? Nhuộm một màu hay highlight? Màu nào hợp với em? Anh nghĩ em mặc bộ này hay bộ kia đẹp hơn? Và không quên gửi những bức ảnh được chỉnh sửa và filter kỹ càng. Nếu cần ý kiến thực sự, cô ấy hỏi bạn bè chứ hỏi bạn làm gì. Chắc chắn phải có ẩn ý đằng sau.

8) Ẩn ý: Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn, chắc chắn bạn nên biết tin nhắn đó có ẩn ý gì không? Ví dụ khi cô ấy gửi tin nhắn về trẻ con với caption, “Anh ước có một đứa như vậy không?” Bạn có thể hiểu cô ấy thích đứa bé đó, và muốn có một đứa bé như vậy. Quan trọng hơn, cô ấy muốn bạn làm bố của thằng cu.

9) Gợi ý bạn đi chơi: Cô ấy có thể không trực tiếp rủ, nhưng sẽ tìm cách gợi ý bạn. Bởi sẽ chả có cô nàng nào thích bạn mà chấp nhận dừng lại ở vài dòng tin nhắn.

10) Thường nói về gia đình mình theo hướng tích cực: Em được gia đình đùm bọc. Bố em rất vui tính. Mẹ em thì đang mong con rể. Nó giống như những lời chào đón đầy thiện cảm, giúp bạn xóa tan những nghi ngại, và dễ dàng hơn trong việc chinh phục cô ấy. Đó cũng là một trong những loại tin nhắn giúp bạn dễ dàng nhận biết tình cảm của cô ấy.

Nhận biết cô ấy không thích mình qua tin nhắn

Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn không thể không kể tới những dấu hiệu KHÔNG THÍCH.

1) Cô ấy không cố gắng: Nếu bạn có thông tin gì hay, cô ấy tỏ ra hào hứng một chút. Còn lại thì toàn là những tin nhắn gãy gọn và cụt ngủn đến đáng sợ. Câu chuyện chết cũng kệ, nhạt cũng kệ. Thi thoảng cô ấy trả lời lại để báo tin mình vẫn còn sống. Nhận biết tình cảm của cô ấy bằng tin nhắn dạng này thực sự dễ dàng. Vấn đề là bạn có chấp nhận sự thực hay không mà thôi.

2) Nếu không quen, cô ấy tỏ ra e ấp đến nhạt nhẽo: Phản hồi ưa thích của cô ấy là, “Dạ”, “Hihi”, “Vâng ạ”, “Vâng”. Cô ấy muốn cho bạn biết mình là cô gái e ấp, dịu dàng, lễ phép… nhưng không phải của bạn.

3) Nếu quen lâu, cô ấy tỏ ra xuồng xã: Lý do mà phụ nữ làm vậy là bởi vì họ coi bạn giống như một người bạn. Có thể phản hồi nhanh hơn, có suy nghĩ hơn. Vẫn có thể là người khởi đầu tin nhắn, vẫn có thể là người kết thúc câu chuyện, nhưng theo hướng bạn bè, thoải mái, có phần xuồng xã và… bựa.

4) Bạn sẽ nhìn thấy đường 1 chiều: Tin nhắn sẽ chỉ xoay quanh chủ đề chính, đó là cô ấy và cảm xúc của cô ấy. Hiếm khi cô ấy muốn biết về bạn. Một vài lần hỏi cho đỡ mất cân bằng, nhưng rồi sau đó sẽ lại hời hợt rồi nhanh chóng chuyển chủ đề.

5) Hệt như tin nhắn nháp: Phụ nữ thích làm điều này với người mình không thích. Tin nhắn không dấu, viết sai từ, không chấm phẩy, ít biểu tượng cảm xúc. Tóm lại tin nhắn trông khá cẩu thả khi đến máy bạn. Nếu một người thích bạn, cô ấy suy nghĩ rất kỹ, trình bày rõ ràng, thậm chí còn nhờ bạn thân đọc sau đó mới gửi cho bạn. Với tin nhắn nháp, bạn có thể dễ dàng nhận biết tình cảm của cô ấy hiện tại với mình bằng 0.

6) Gửi cho bạn thứ gì đó: Thường là clip hài trên mạng, hay video hài hước của ai đó mà cả 2 cùng biết. Đơn giản thôi, cô ấy muốn có người cười cùng, và cô ấy biết rõ là bạn sẵn sàng làm điều đó vì cô ấy.

7) “Con trai thường thích…”: Đây là câu hỏi huyền thoại của phụ nữ khi muốn đưa ai đó vào friend zone. Nên nhớ cô ấy sẽ dùng chủ thể là “con trai” chứ không phải là “anh”, “cậu”, hay cá nhân bạn. Bởi đơn giản cô ấy chỉ muốn lấy ý kiến của một gã đàn ông, để giúp cô ấy gây ấn tượng với một gã đàn ông khác.

8) Tin nhắn rủ bạn biến khỏi vũ trụ: Thi thoảng, bạn sẽ đọc được tin nhắn gì đó từ cô ấy, mà theo tôi gọi là tin nhắn rủ bạn biến khỏi vũ trụ. Dễ hiểu hơn, đó là tin nhắn khiến bạn từ bỏ, đừng quấy rầy, đừng làm phiền, tìm ai đó phù hợp hơn.

9) Tin nhắn thả thính: Thi thoảng mất niềm tin vào bản thân, bạn sẽ muốn làm gì đó để biết mình vẫn giá trị, hữu ích, đúng chứ? Và đó là khi tin nhắn thả thính ra đời. Phụ nữ sẽ muốn biết mình có xinh đẹp, mình có được đàn ông khát khao, mình có được quan tâm hay không? Tiếc là sau khi đớp phải thính, cô ấy sẽ tìm cách thoát khỏi bạn… VĨNH VIỄN!

10) Giới thiệu bạn với ai đó: Nên nhớ, nếu bạn hấp dẫn, cô ấy sẽ tìm cách dấu bạn như mèo dấu cư tờ. Ai lại để bạn sổng ra dễ dàng như vậy. Còn khi tin nhắn của cô ấy muốn giới thiệu bạn với ai đó (Nhan sắc thường kém hơn), đó là dấu hiệu rất rõ ràng để nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn.

Bạn từng nhận được tin nhắn từ chối nào bá đạo nhất? Hãy copy lại bên dưới để mọi người cùng so sánh mức độ bá đạo của mình. Bởi tôi nghĩ đây sẽ là dịp để bạn bước qua ranh giới mang tên quá khứ.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai,em đã đọc xong cuốn "Giải mã bí ẩn phái đẹp 3" thực sự là trên cả mong đợi.Em thấy anh có đề cập đến việc mình nghe nhạc không lời để tập trung hơn trong làm việc,em cũng thử tìm một số bản nhạc trên NCT nhưng cảm thấy nghe không hợp và một số bài làm mình mất tập trung hơn.Liệu anh có thể viết một bài viết trên chinhem.com để nói về kinh nghiệm dùng nhạc không lời để tập trung làm việc sao cho hiệu quả được không ạ Cảm ơn anh -- best regard Hà Nam
Hà Nam
TP. Tuyên Quang


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

97 phản hồi tại "Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Quang
Quang

Chào anh Lai, nếu một cô gái đang nhắn tin với mình bỗng nói là “hôm nay hơi mệt, nói chuyện sau nha”, nó có phải là một lời từ chối khéo không anh, em đang có linh tính như vậy. Mong anh giúp với ạ

Phước
Phước
Cho em hỏi: có một bạn nữ nói thích em nhưng được một khoảng thời gian thì lại nói với em là “chúng ta tìm hiểu nha anh” nhưng sau một khoảng thời gian thì cô ấy nói dừng lại … sau khi em thi đại học song và đậu đại học cô ấy lại muốn tìm hiểu tiếp …sau ngày em ấy nói muốn tìm hiểu đó sau mấy ngày em nhắn tin cho em ấy mà không thấy trả lời mà cô ấy vẫn onl …và em cũng nhận được câu trả lời là tối em lười onl… Xem tiếp »
nguyễn văn tuấn
nguyễn văn tuấn
chào anh H đọc nhiều bài viết của anh giúp em có nhiều kiến thức hơn về cuộc sống cũng như tâm lý phụ nữa. hôm nay em có chuyện hơi khó nên muốn hỏi ý kiến của anh. em đang nói chuyện với 1 cô gái, cô ấy là người sống tình cảm nhưng đầy nội tâm vì cuộc sống của cô ấy đã phải chịu nhiều mất mát. bọn em nt được 2 tháng rồi anh ah, em gọi điện thì cô ấy ngại không nc, và chỉ nghe giọng của em thôi,hẹn găp thì cô ấy bảo… Xem tiếp »
Hoàng Dũ
Hoàng Dũ

Anh ơi, vài hôm trước em tỏ tình thì nhận được lời từ chối như thế này:
“Hiện tại em không muốn yêu đương gì hết, với lại em sắp thi rồi nên phải tập trung học. Anh làm em khó xử quá”

Cố ấy trả lời như vậy thì mình có nên tiếp tục theo đuổi không ạ.

Antoine
Antoine

Quay trở lại đây sau gần 3 năm, và đã có dịp để nói lời cảm ơn tác giả.

Cuốn sách ko giúp mình giỏi lên đáng kể trong vde tán tỉnh phụ nữ nhưng giúp mình định hướng xây dựng được hình ảnh & nguyên tắc đàn ông. Điều mình thật sự gặt hái được từ cuốn sách này là 5 chữ vàng: Đàn ông, chơi để thắng!

Nó đã giúp mình gặt hái và thay đổi con người cũng như cs của mình rất nhiều. Chúc mọi người cũng may mắn giống mình

Công
Công

anh ơi, cô ấy bảo em là anh 2 thế là anh 2 thật hả anh

An
An

Xác nhận rõ ràng vậy rồi.

An
An
Ace cho mình hỏi, mình và bạn nữa kia quen nhau qua fb, cô ấy khá xinh và cũng có vài vệ tinh theo đuổi, cái này e đoán thế. Lúc đầu thì bọn em nói chuyện như kiểu tán tỉnh nhau. Rồi trao đổi cho nhau về mọi thứ, người yêu cũ các thứ,… cô ấy cũng có hỏi về con người e. Sau 1 thời gian thì em đã hỏi cô ấy xem có nghiêm túc tán tỉnh ko thì cô ấy trả lời luôn là tin tưởng em thích tâm sự với em, hiện tai cô ấy… Xem tiếp »
TestistinC
TestistinC
Nếu thấy nt lâu ngày mà chỉ quanh quẩn mấy tin nhắn không chút tiến triển về mặt tình cảm thì bạn đang là chỗ Dựa cho cô ấy để Tìm Một Ông Khác đấy. Yêu gần còn khó nói gì đến yêu xa bạn. Thật ra thì do mỗi người cảm nhận thôi bạn nên tự quyết định xem có nên hay không. Mình nghĩ nếu bạn cảm thấy mình có khả năng chinh phục đc thì cứ tiếp tục thôi. Xịt thì thôi đằng nào cũng chỉ là quen trên mạng thôi. Nếu lần này xịt thì lần… Xem tiếp »
An
An

Cảm ơn bạn. Vây thì nên từ bỏ rồi, thôi thì cũng lấy kinh nghiệm vậy. Chứ chinh phục được cũng khó nếu so sánh mình với mấy anh nyc với vệ tinh hiện tại thì cũng thua thiệt nhiều mặt. Thôi thì cố gắng nâng cao chất lượng bản thân lên vậy

Antoine
Antoine

Friendzone rồi

An
An

Đắng nhỉ. Thỉnh thoảng cũng bật mí cho mình về 1 người quan tâm cô ấy hoặc cô ấy quan tâm hoặc đang có tình cảm với ai đó. Nói vu vơ vậy. Mình hiện tại cũng chưa muốn yêu nhưng lại sợ mất, có nên tiếp tục làm bạn với cô ấy không

Minh
Minh

Cô ấy thường ít rep ib mặc dù online rất nhiều thế liệu em có cơ hội ko a lai H

Dương
Dương
A lai H ơi cho em hỏi… một tháng nay e quen một cô gái trong game, cô ấy chủ động tấn công nc rồi tán tỉnh e. Mới đầu e nghĩ k phải thật tình nên e cứ nc bthuong thôi, sau nhiều ngày nc thì càng trở nên thân thiết hơn, thường trao đổi hình ảnh nóng cho nhau, ngày nào cô ấy cũng nói yêu thương nhớ nhung, e cũng nói rõ e k đẹp trai k có gì trong tay, và quá xa cách vì e ở Hà Nội còn cô ấy ở TP HCM, cô… Xem tiếp »
Phuong tong
Phuong tong

Chúc mừng bạn quen đc 1 cô gái thích vui đùa. Họ nhắn tin 1 lúc vs các a khác cũng vậy thôi. Ko phải lăn tăn gì. Next cho nhanh.

Thấu hiểu tâm lí con gái
Thấu hiểu tâm lí con gái

Nó chỉ muốn gạ gẫm cho vui thôi bạn ạ. Làm gì có đứa con gái nào dễ yêu trên game như v chứ, còn nếu có thì cũng là gái ăn chơi hoặc cave thôi

Thắng
Thắng

Anh lai cho em hỏi với em mới xin số với fb với một cô gái được vài ba hôm có nhắn tin nói chuyện mà kiểu cô ấy cứ rep thường ngắn gọn, em hỏi cho làm quen nhé thì trả lời em chưa biết xong rồi lại nhắn tin kể việc nhà mất điện như nào, giờ nào đi đâu làm gì là có ý gì ạ , em nên cố test thử 2 tuần hay chuẩn bị rút lui ạ

wpDiscuz