Thấu hiểu phụ nữ

Trái ngược thú vị trong ngôn ngữ cơ thể của 2 phái

Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ không đến nỗi quá khác biệt so với đàn ông. Chính vì thế, chúng ta thường sử dụng cùng 1 hình thức ngôn ngữ để áp dụng cho cả 2 phái.

Tuy nhiên, cũng tồn tại không ít khác biệt giữa 2 phái khi so sánh về ngôn ngữ cơ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn biết đâu là những điểm khác nhau giữa ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ và đàn ông.

Tất nhiên, một khi biết được yếu tố trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt tâm lý phụ nữ, cũng như hiểu rõ hơn về ngôn ngữ cơ thể của chính mình.

Phụ nữ thu hút đàn ông như thế nào?

Khi phụ nữ muốn thu hút hay chinh phục đàn ông, họ sẽ thể hiện ngôn ngữ cơ thể dịu dàng và nữ tính. Bạn sẽ bắt gặp cô ấy đang vuốt tóc, cười e thẹn, vuốt nhẹ vào cổ,hay vuốt nhẹ vào tay, v.v..

Nếu một cô nàng nào đó có những hành động dịu dàng đột xuất như vậy, đó chính là khi cô ta đang muốn đánh cắp sự thu hút của bạn đấy.

Còn đàn ông thì sao? Khi muốn thu hút phụ nữ, chúng ta có dịu dàng không? Có e thẹn không?

Không. Ngược lại, chúng ta bắt đầu thể hiện mức độ nam tính của mình.

Thể hiện bằng cách nào?

Chúng ta biến mình trở thành gã tự tin nhất quả đất này. Đứng thẳng, ngực ưỡn về phía trước, vai và lưng ngả ra đằng sau. Bằng dáng vẻ tự tin, chúng ta có thể show cho cô ấy biết rằng mình nam tính và vô cùng hấp dẫn.

LIÊN QUAN: Nhận biết sự thích thú của phụ nữ

Trái ngược thú vị trong ngôn ngữ cơ thể của 2 phái

Dấu hiệu bị hấp dẫn

Không có gì dễ phát hiện hơn khi cô nàng bị bạn hấp dẫn bằng việc cô ta tự nhiên đẹp một cách lạ kỳ.

Tại sao lại như vậy?

Đó là bởi vì cô ta sử dụng sức mạnh của quần áo, trang sức, son phấn, và tóc tai, v.v… Nếu cảm thấy cô ta đẹp lên là vì bạn thì dấu hiệu hấp dẫn này còn mạnh hơn nữa.

Tiếp đến phải kể đến tư thế ngồi của cô ta. Nếu cô ta vắt chéo chân khi nói chuyện với bạn, đó là khi cô ấy cảm thấy thoải mái và dễ chịu bên cạnh bạn. Trong khi đó, nếu mũi chân chĩa thẳng về phía bạn, thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang là trọng tâm trong thời khắc đó của cô ta.

Phụ nữ gây chú ý như thế nào?

Khi phụ nữ muốn gây chú ý, họ sẽ cố gắng thực hiện những việc theo cách gián tiếp. Chẳng hạn như “chẳng may” đánh rơi thứ gì đó ngay trước mặt bạn, hay vô ý động chạm vào người bạn, v.v…

Hầu hết đàn ông chúng ta đều không nhận biết được vấn đề này, bởi vì phụ nữ sắp đặt vô cùng khéo léo và tinh tế. Thế nên, trong hầu hết các trường hợp, chúng ta đều ngộ nhận đó là “vô tình”. Nhưng thực chất đó lại là chủ ý của phụ nữ đó.

Nếu bắt gặp trường hợp như vậy, hãy tự tin bởi vì bạn đã tạo sức hút trước mặt cô ấy rồi đó.

ĐỪNG BỎ LỠ: Phải làm gì để phụ nữ chú ý?

Dấu hiệu lo lắng, sợ hãi

Cả đàn ông và đàn bà đều sử dụng những hành vi sợ hãi khi họ phải đối diện những tình cảnh cùng cấp độ, có điều mỗi phái sẽ thể hiện theo cách khác nhau.

Đàn ông khi lo lắng hoặc sợ hãi thường sờ mặt rồi xoa mặt, cọ xát khuỷu tay, hoặc chỉnh lại cà vạt. Trong khi phụ nữ lại thường xuyên chạm vào cổ, vuốt lại quần áo, sờ nắn trang sức, hoặc hất mạnh tóc. Nếu bạn nhìn thấy những hình ảnh trên, đó là khi phụ nữ đang cảm thấy lo lắng hoặc sợ hãi đấy.

Nếu nhìn thấy những dấu hiệu trên từ phụ nữ cũng đừng quá lo lắng. Rất có thể cô ta chỉ đang tìm cách thu hút bạn mà thôi. Đây là lúc bạn phải tìm cách giúp cô ấy thoát khỏi nỗi lo lắng trên bằng cách giúp không khí trở nên thư giãn hơn, vui vẻ hơn, và thú vị hơn.

Giao tiếp bằng mắt

Không có quá nhiều khác biệt ở mắt giữa đàn ông và đàn bà. Tuy nhiên cũng có 1 vài điểm bạn cần lưu ý như sau.

Nếu bạn giao tiếp bằng mắt với phụ nữ. Khi cô ấy cụp mắt hoặc nhìn sang hướng khác đột ngột, đó có thể là cô ta đang thích thú với bạn. Tham khảo bài Cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ để rõ hơn chi tiết.

Còn đối với đàn ông, khi giao tiếp bằng mắt với phụ nữ, sau đó đột ngột nhìn xuống hoặc sang hướng khác thì đó không phải là biểu hiện của sự thích thú. Đó là biểu hiện của sự thiếu tự tin trước phụ nữ.

Thay vào đó, hãy đáp lại cô ấy bằng cái nhìn thật ấm áp, một nụ cười thân thiện. Điều này sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.

Nếu muốn biết nhiều tips hơn nữa về ngôn ngữ cơ thể, đừng quên theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày nhé bạn.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào a Lai.! ( em có thể gởi lời phản hổi sách đc chứ :D )

Thực ra thì e nhận sách cũng đc nhiều ngày trc rồi, tính phản hổi những để đọc sách rồi làm luôn lần :D.

Đầu tiên 1 lời cảm ơn chân thành tới a lai. tại sao vậy ?.cuốn sách lần này xuất ra lần này hay hơn, chất hơn. những kiến thức trong đó rất quý báu, nó là kinh nghiệm hàng tháng,thậm chí nhiều năm 1 chàng trai tích cóp đc, mà ko phải ai cũng hiểu trải nghiệm qua hết đc, đúng như đã nói thành công là gì? thành công là tích cóp, nhận kinh nghiệm từ ng khác..

Thú thật e ấn tượng cách a làm sách lần này. a chuyên nghiệp hơn khi làm sách, GMBAPĐ 2. bên ngoài phong thư nhưng bên trong khi mở ra còn gói thêm thêm giấy.điều đó cho thấy ng gởi đó rất chu đáo, cẩn thận, làm 1 cách chỉnh chu. kỹ lưỡng. Còn nữa cái cách làm sách cụ thể hơn là viết sách của a ra dáng nhà viết sách, đặt tiêu đề, rồi viết, đó chỉ là những vấn đề nhỏ, nhưng những cái nhỏ đó ăn điểm rất nhiều.

Có 1 thứ em biết từ lâu. cũng hiểu chút chút về vần đề đó là cách a đặt tiêu đề, quan trọng đặt tiêu đề làm sao ng đọc đọc qua lần là ng ta muốn mua mà đọc ngay liền, " Đàn ông là nô lệ cho phụ nữ " WTF ông lai ổng đang lảm nhảm gì ấy nhể, tại sao đàn ông lại đi làm nộ lệ cho phụ nữ nhỉ, phải thử xem mới đc :D

Tiêu đề nó giống ngoại hình, đó là 1 yếu tố thu hút, chất xúc tác để để tiếp cận, và làm quen... hiểu nôm na " mồi câu " :D Trở lại phần nội dung, nó rất tuyệt, bản thân e thích khám phá tìm tòi, những thứ m chưa biết,tìm hiểu để biết, đọc xong cảm giác tìm đc chân trời mới, cái thiểu mà bấy lâu nay m đang tim kiểm mà ít ng có thể trả lời cho mình, thử áp dụng vào cuộc sống. Ôi ! hóa ra đúng. tại sao ngày nay phụ nữ ít tôn trọng đàn ông ? tại sao phụ nữ muốn điểu khiển đàn ông? :D

Bản thân e cũng ko thích nói dài dòng, ít mà hiểu nhiều, em cũng chỉ có cảm xúc chia sẽ vs a, chúc anh vui vẻ.
Trần Trưởng
Đak Lak

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

7 phản hồi tại "Trái ngược thú vị trong ngôn ngữ cơ thể của 2 phái"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
a lady
a lady

A Lai này, phải nói một câu là anh hiểu rõ phụ nữ quá đó. Nhiều khi e còn không hiểu nổi chính bản thân mình tại sao lại làm thế này, cư xử thế kia, nhưng mà a lại giải thích rất rõ ràng và dễ hiểu nguyên do trong đó. Có thể hỏi a rút ra từ kinh nghiệm bản thân hay được ai dạy bảo không? A có học tâm lý học không?
Tái bút: mặc dù là phái nữ nhưng rất thích đọc các bí kíp a chia sẻ cho phái nam :))

NGuội
NGuội

==” hôm qua mình gặp đc 1 cô gái xinh xắn.. nhưng đang ngắm nhìn cô ta, bỗng cô ta quay sang thì mình lại quay mặt đi chỗ khác… Thiếu tự tin quá mức rồi hix hix

Longthanh Tran

Kju Ice Thực ra để rõ hơn,bạn nên tìm hiểu về ngôn ngữ cơ thể. Có thể một số không hề biết được những cử chỉ của mình,nhưng suy đến cùng,nó xuất phát từ vô thức-tiềm thức trong bộ não và điều khiển chính bản thân mình mà họ không hề hay biết.Đặc biệt là phần chân. Lão sư nổi trội trong vấn đề Body language này là Alan Pease. Bạn có thể tìm hiểu thêm.
Thân

Kju Ice

Lai H. ty 🙂

Kju Ice

Cho mình hỏi chút..Nếu như người đối diện mình k biết về ngôn ngữ cơ thể của cả chính họ..? Liệu những hành động cử chỉ của họ có được coi là ngôn ngữ cơ thể k…?

Lai H.
Lai H.

Có chứ, đó chính là ngôn ngữ cơ thể. Vấn đề là ở VN chưa quen với cụm từ này thôi 🙂

wpDiscuz