Thấu hiểu phụ nữ

Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? Có nên bực mình?

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp như vậy chưa? Đúng vậy, cô ấy không nhắn lại.

Bạn vừa tiếp cận một cô nàng, 2 người có cuộc nói chuyện thú vị trong ít phút. Cô nàng có ngoại hình hấp dẫn, nói chuyện thông minh và khá dí dỏm, gần như đúng là mẫu người mà bạn vẫn khao khát. Sau cùng bằng cách này hay cách khác bạn cũng xin được số điện thoại của cô ấy, nhưng có điều…

Nàng không nhắn lại khi bạn gửi tin nhắn.

Hoặc cô nàng chỉ trả lời cụt ngủn lần đầu, lần thứ 2… Rồi cô ấy không nhắn lại nữa. Cứ như thể cô ta bị bắt cóc hay chưa tồn tại trên cõi đời này vậy.

Hiển nhiên bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao? OK, có thể cô nàng bận rộn. Thế là bạn lại chờ đợi thời điểm khác để tiếp tục nhắn tin. Nhưng rồi 1 ngày, 2 ngày… Sau cùng bạn cũng phát hiện ra rằng cô nàng đã từ chối bạn, từ chối một cách thẳng thừng.

Làm gì khi nàng không nhắn tin lại?

Tại sao nàng không nhắn lại?

Trong hầu hết các trường hợp, khi nàng không nhắn tin lại cho bạn đó là bởi vì bạn không tạo ra sự hấp dẫn ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Rõ ràng cũng có thể cô nàng vừa bị trộm cắp viếng thăm, tuy nhiên việc này chỉ là cái cớ để bạn tự an ủi mình thôi. Còn thực chất là cô ta cố tình không trả lời lại để tránh bị bạn quấy rầy. Thế nên cần phải nhớ:

Tạo ấn tượng tốt khi xin số điện thoại

Nàng hiển nhiên sẽ chẳng biết bạn là ai, cũng chẳng biết tính cách của bạn thế nào trong lần gặp mặt đầu tiên, trừ khi bạn nắm được tất cả các bước trong series học cua gái mà Chính Em cung cấp.

Thế nên cần phải nói rằng ấn tượng đầi tiên là thứ vô cùng quan trọng tại thời khắc này. Hãy tỏ ra thân thiện, lịch sự, nhã nhặn, chứ đừng bao giờ tỏ vẻ huênh hoang hay trơ trẽn khi xin số cô ấy. Vì thực chất nàng biết thừa rằng bạn sẽ lên kế hoạch rủ cô ấy đi chơi, uống nước, xem phim, hay bất kể thứ gì đó trong tương lai. Thế nên, nếu cô ấy không thể hiện ra bất cứ thích thú nào, bạn sẽ biết rằng việc liên lạc với cô ấy trong tương lai chỉ phí thời gian mà thôi.

Theo tôi, bạn nên nêu ý định trực tiếp khi xin số điện thoại luôn. Chẳng hạn như: “Em rất dí dỏm, anh rất thích được nói chuyện với em. Giờ anh có việc phải đi, thứ 7 tới anh sẽ liên lạc lại với em” (đưa máy cho cô nàng bấm số). Em có thích tới XYZ để làm cái ZYX không? Sau khi thăm dò, mặc dù cô nàng sẽ không trả lời thật lòng, nhưng bạn có thể quan sát qua ngôn ngữ cơ thể của cô ấy để biết độ thích thú của cô ấy đến đâu.

Cụ thể như sau. Nếu cô nàng tỏ ra happy hoặc cười khúc khích khi bấm số là dấu hiệu cô ta có ấn tượng tốt với bạn. Còn nếu cô ta chần chừ hoặc từ chối, tốt nhất bạn nên té khẩn trương cho đỡ mất thời gian.

Làm gì khi nàng không nhắn lại?

Hãy chắc chắn mình nhắn đúng thời điểm

Hầu hết hay không muốn nói là tất cả phụ nữ đều có chung suy nghĩ “Tôi không muốn bị coi là người dễ dãi”. Thế nên, cứ yên tâm rằng cô ta sẽ không bao giờ nhắn tin cho bạn trước đâu. Nhưng cô nàng sẽ đợi bạn để nhắn lại. Vậy đâu là thời điểm tốt để thực hiện công việc này?

Phụ nữ luôn khao khát và muốn được đàn ông theo đuổi. Thế nên đừng nhắn tin cho cô nàng quá sớm (trừ tin nhắn trực tiếp sau khi xin số). Nếu mới gặp cô nàng trước đó vài giờ, hãy cứ bận rộn và quên cô nàng đi. Thời điểm thích hợp nhất để nhắn tin cho cô nàng là 24h đổ đi, tất nhiên cũng không nên để cô nàng chờ quá lâu vì cô ta sẽ mất dần thích thú với bạn. Trung bình tối đa khoảng thời gian này là 3 ngày.

Hãy để cô nàng chờ đợi một chút, hãy để cô nàng cảm thấy thiếu tự tin một chút, hãy để cô nàng bứt rứt trong người một chút, rồi đến lúc nàng nhận được tin nhắn của bạn, trong lòng cô ấy sẽ như mở cờ trong bụng vậy.

Liên quan: Nghệ thuật xin số điện thoại trong nháy mắt

Nên nhắn gì lần đầu tiên?

Tin nhắn đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng khác để tạo nên ấn tượng. Bạn có thể tăng hoặc giảm sự thích thú của mình trong mắt cô ấy với tin nhắn này. Thế nên, khi bắt tay vào công việc, hãy thể hiện rõ sự thân thiện của mình. Hãy ám chỉ tới chi tiết câu chuyện đã nói ở buổi hôm trước để cô nàng hồi tưởng lại cảm giác bên bạn. Chẳng hạn hôm trước cô nàng có nói là 5 giờ chiều có hẹn với người bạn đi xem phim The other woman. Bạn có thể nhắn là: “hey, chào em! Phim The other woman có cô nàng nào dí dỏm như em không vậy?”

Nên nhớ rằng sau khi cô ấy hồi âm, bạn tiếp túc phải vắt óc để nghĩ ra những tin nhắn thú vị để nói với cô ấy. Nếu không sự kết nối giữa 2 người sẽ nhanh chóng bị dập tắt từ phía cô nàng.

Và nên nhớ rằng nhắn qua nhắn lại cũng chả giải quyết được gì cả. Vì sẽ đến lúc cô nàng phát chán việc này. Thế nên bạn cần phải sắp xếp buổi hẹn càng sớm càng tốt. Quan trọng là những gì diễn ra ngoài đời thực, phải không nào?

Don’t miss: Kinh nghiệm hẹn hò cho đàn ông ít nói

Không nên nhắn gì?

Những gì nên đề cập đến trong tin nhắn là chuyện hài hước, thú vị, chọc ghẹo, v.v… Những thứ không nên đề cập đến trong tin nhắn đó là than phiền, trách móc, chửi bới, đại loại là những thứ tiêu cực.

Bạn muốn cô nàng bị thu hút mà đúng không? Thế nên đừng nhắn những nội dung kể trên, vì chẳng ai muốn nghe những chuyện này từ phía bạn cả.

Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? bạn sẽ biết được lý do tại sao nàng không nhắn lại cho mình. Từ đó có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, những lần chinh phục mới, trải nghiệm mới, thú vị mới…

Nếu thấy bài viết có nội dung tốt hoặc đem lại giá trị, bạn nên nhấn nút share để cảm ơn cũng như tạo động lực cho người viết.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

1. Đọc xong cuốn sách này, mình thấy như thế giới của phụ nữ đang mở ra trước mắt, ai trong mỗi chúng ta đều có ít nhiều những kỉ niệm về người con gái, không vui thì buồn, không thỏa mãn thì tiếc nuối. Nhưng có một điểm chung là dựa trên những kiến thức trong quyển sách thì dần dần, mình hiểu được những điều đã xảy ra trong quá khứ.Giải thích được tại sao họ lại có những cử chỉ hành động như vậy. Và tiếp theo là đựa trên những kiến thức đó, mình có thể tiến tới tiếp cận những phụ nữ mà mình thích, tuy có chút ngại ngùng bỡ ngỡ nhưng theo như anh Lai đã viết trong đó thì quỹ đạo sẽ là, làm quen, nói chuyện đi chơi tìm người phù hợp và thích mình và lặp lại đến khi nào tìm được người đó thì thôi :D và mình cảm thấy mình thông minh hơn 1 xíu trong các nói chuyện và cư xử. Chắc do…đọc được sách, kiểu cái gì cũng phải học mà ^^! Otoke phần cảm nghĩ tới đây là hết câu hỏi tiếp theo :)

2.Mình cảm thấy tự tin hơn trước khi đọc sách, còn muốn hoàn toàn tự tin mình còn phải cố gắng nhiều, tập gym, trau dồi kiến thức, kĩ năng, ngoại hình :D nói chung là sẽ ổn thôi :D

3.Từ ngày mình nhận được sách ( 2 ngày sau khi chuyển khoản) mình đã tìm đến nhiều đối tượng để…..thực hành. Kết quả khá khả quan nhưng có 1 vấn đề là hơi tốn kém :( và hiện tại mình có một mục tiêu nhưng còn nhiều vấn đề quá mình sẽ kể sau.

4.Mình cảm thấy tự tin hơn so với những người đàn ông đang FA và cả một số trường hợp đã có gấu nữa kìa *cười lớn* :))))

5. Mình là con người hướng ngoại và rất ham học hỏi và đương nhiên trong lĩnh vực chinh phục con gái thì mình còn thua xa Lai H rồi vậy…tại sao lại không thay đổi chứ. Để tốt hơn mà, có ai mà không muốn tốt hơn chứ. Lai H luôn có câu cửa miệng :”Nếu bạn không tiến lên, bạn sẽ thụt lùi” và nó chuẩn không cần chỉnh luôn.

6.Khi đọc sách mình cảm thấy không thư giãn cho lắm, thật luôn, mình thấy rất phấn kích ý. Kiểu như…bạn đang muốn làm gì đó, mà không biết làm ntn và bạn tìm thấy một cuốn sách chứa nội dung về những việc bạn sắp làm va….khi đọc nó, bạn như được dẫn dắt từ trang này qua trang khác, những đấu “?” dần được thay bằng những đấu “!” và những nụ cười nhẹ :). Đấy kiểu thế, vừa đọc sách mình vừa tưởng tượng cảnh đó với người con gái mình nói chuyện. Nó thật tuyệt phải không ;)
Ngọc Quý
Thảo Điền, Q.2, TP. HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

77 phản hồi tại "Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? Có nên bực mình?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hưng
Hưng

anh ơi bạn của em học cùng lớp với em.Em đã ns chuyện và tán tỉnh cô ấy n cô ây nói với e là chỉ học và không nghĩ ngợi gì đến việc yêu cả mà cô ấy cũng có những biểu hiện tốt với e
Vậy phải làm sao hả anh

Đạt
Đạt

Chào a !em có quen một cô gái ở gần nhà qua một người giới thiệu nhưng cô ấy không nói chuyện nhắn tin không trả lời.Cô ấy chưa có ny nhưng không muốn làm bạn .Nên làm sao đây ?

Phan
Phan

Em mới tán tỉnh 1 cô gái hôm qua em vẫn nch rất vui vẻ với cô ấy nhưng sang hôm nay em nhắn tin bỗng dưng cô ấy chỉ seen và không rep ! Em phải làm sao ạ

yêu 1 người
yêu 1 người

em quen 1 cô gái đk 3 tháng 2 tháng đầu ở nhà vẫn vv ib vs nhau nhưng 1 tháng sau cô ấy đi lm thì cô ấy dần đần bơ em em qun tâm nhưng cô ấy cx chỉ trả lời uk thoy nhưng cco ấy biết rõ là aem yêu cô ấy êm đã tỏ tình nhưng cô ấy chưa ss để yêu haizzz tâm trạng quá ah ơi

Thắng Minh
Thắng Minh
Em trước kia đang có mối quan hệ rất tốt với gái, chỉ vì suy nghĩ bị gái gạt ra ngay từ đầu nên 2-3 vài tuần gần đây em tỏ ra bất cần, cứ qua nhà gái mua đồ ăn cho gái, săn đón chiều chuộng gái, vô tình từ quan tâm thành kiểm soát gái, làm gái mất không gian riêng, em tự nhủ phải kiềm chế, gái cũng đã đánh động vs em nhưng em vẫn không bỏ thói quen tệ hại ấy đi, giờ nhắn tin chỉ có “seen” , ” seen” và “seen” , lâu… Xem tiếp »
Lam Phong
Lam Phong

Anh ơi, em đang nhắn tin với một cô gái. Lúc mới bắt đầu nhắn tin thì hai người rất vui vẻ và thân thiết nhưng những thời gian gần đây thì khác. Cô ấy lắm lúc seen tin nhắn và có khi rất lâu sau mới trả lời. Em có đọc các bài khác về hẹn hò và cách nhắn tin thì em thấy em phạm quá nhiều sai lầm. Vậy có khi vì những sai lầm đó lên mới như vậy không ạ ???

Hùng
Hùng
Chào anh Lai H trong thời gian gần đây em có quen một cô gái ở chỗ làm thêm em đang làm…Chúng em n.ch trên fb vui vẻ khá lâu khoảng nữa tháng.Rủ cô ấy đi xem phim cô ấy cũng đồng ý…Tại vì hai đứa em làm cả ngày đến khuya mới xong nên chưa có thời gian đi…Cô ấy bảo khi nào rảnh rồi đi…Thế là đến ngày lễ 2-9 cô ấy xin nghĩ về quê…Những ngày về quê chúng em cx nói chuyện bình thường.Đến một ngày em n.t cho cô ấy nhưng k thấy xem và… Xem tiếp »
6244
6244

Anh ơi em đang quen với 1 cô gái được gần 1 tuần. Nhưng tại sao nhiều lúc đang nói chuyện thì cô ấy tự dưng mất hút mà không để lại 1 tn. Đến lúc bọn em nói chuyện tiếp thì vẫn bình thường nhưng cũng không nói là tại sao đang nc lại mất hút. cho em hỏi có phải bạn ấy đang thử lòng kiên nhẫn của em không ?

sầm đạt
sầm đạt

điều này cx bt thôi mà bạn , khi quen 1 cô gái mới , họ cx đang nt hẹn hò với những chàng trai khác , nên việc rep tn sẽ chậm hơn . Và cũng còn nhiều lí do khác nữa ví dụ cô ấy đang bận vc gì đó , hoặc vừa nt vừa chơi đt .
Nếu có nói chuyện của b đủ vui đủ hấp dẫn , tớ cá cô ta sẽ ko rời mắt khỏi màn hình và chờ b rep lại thôi

Thiếu lâm nam sơn
Thiếu lâm nam sơn

Anh ơi em có một cô bạn thân thường ngày tụi em nói chuyện rất vui vẻ nhưng do có lần em lỡ nói trêu chê cô ấy xấu bây giờ cô ấy không trả lời tin nhắn của em nữa em phải làm gì để cô ấy trả lời ạ!

Huỳnh Văn Nhã
Huỳnh Văn Nhã

Dạ em xin bổ sung là em mới quen cô ấy được gần một tuần ạ!

wpDiscuz