Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? Có nên bực mình?

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp như vậy chưa? Đúng vậy, cô ấy không nhắn lại.

Bạn vừa tiếp cận một cô nàng, 2 người có cuộc nói chuyện thú vị trong ít phút. Cô nàng có ngoại hình hấp dẫn, nói chuyện thông minh và khá dí dỏm, gần như đúng là mẫu người mà bạn vẫn khao khát. Sau cùng bằng cách này hay cách khác bạn cũng xin được số điện thoại của cô ấy, nhưng có điều…

Nàng không nhắn lại khi bạn gửi tin nhắn.

Hoặc cô nàng chỉ trả lời cụt ngủn lần đầu, lần thứ 2… Rồi cô ấy không nhắn lại nữa. Cứ như thể cô ta bị bắt cóc hay chưa tồn tại trên cõi đời này vậy.

Hiển nhiên bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao? OK, có thể cô nàng bận rộn. Thế là bạn lại chờ đợi thời điểm khác để tiếp tục nhắn tin. Nhưng rồi 1 ngày, 2 ngày… Sau cùng bạn cũng phát hiện ra rằng cô nàng đã từ chối bạn, từ chối một cách thẳng thừng.

Làm gì khi nàng không nhắn tin lại?

Tại sao nàng không nhắn lại?

Trong hầu hết các trường hợp, khi nàng không nhắn tin lại cho bạn đó là bởi vì bạn không tạo ra sự hấp dẫn ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Rõ ràng cũng có thể cô nàng vừa bị trộm cắp viếng thăm, tuy nhiên việc này chỉ là cái cớ để bạn tự an ủi mình thôi. Còn thực chất là cô ta cố tình không trả lời lại để tránh bị bạn quấy rầy. Thế nên cần phải nhớ:

Tạo ấn tượng tốt khi xin số điện thoại

Nàng hiển nhiên sẽ chẳng biết bạn là ai, cũng chẳng biết tính cách của bạn thế nào trong lần gặp mặt đầu tiên, trừ khi bạn nắm được tất cả các bước trong series học cua gái mà Chính Em cung cấp.

Thế nên cần phải nói rằng ấn tượng đầi tiên là thứ vô cùng quan trọng tại thời khắc này. Hãy tỏ ra thân thiện, lịch sự, nhã nhặn, chứ đừng bao giờ tỏ vẻ huênh hoang hay trơ trẽn khi xin số cô ấy. Vì thực chất nàng biết thừa rằng bạn sẽ lên kế hoạch rủ cô ấy đi chơi, uống nước, xem phim, hay bất kể thứ gì đó trong tương lai. Thế nên, nếu cô ấy không thể hiện ra bất cứ thích thú nào, bạn sẽ biết rằng việc liên lạc với cô ấy trong tương lai chỉ phí thời gian mà thôi.

Theo tôi, bạn nên nêu ý định trực tiếp khi xin số điện thoại luôn. Chẳng hạn như: “Em rất dí dỏm, anh rất thích được nói chuyện với em. Giờ anh có việc phải đi, thứ 7 tới anh sẽ liên lạc lại với em” (đưa máy cho cô nàng bấm số). Em có thích tới XYZ để làm cái ZYX không? Sau khi thăm dò, mặc dù cô nàng sẽ không trả lời thật lòng, nhưng bạn có thể quan sát qua ngôn ngữ cơ thể của cô ấy để biết độ thích thú của cô ấy đến đâu.

Cụ thể như sau. Nếu cô nàng tỏ ra happy hoặc cười khúc khích khi bấm số là dấu hiệu cô ta có ấn tượng tốt với bạn. Còn nếu cô ta chần chừ hoặc từ chối, tốt nhất bạn nên té khẩn trương cho đỡ mất thời gian.

Làm gì khi nàng không nhắn lại?

Hãy chắc chắn mình nhắn đúng thời điểm

Hầu hết hay không muốn nói là tất cả phụ nữ đều có chung suy nghĩ “Tôi không muốn bị coi là người dễ dãi”. Thế nên, cứ yên tâm rằng cô ta sẽ không bao giờ nhắn tin cho bạn trước đâu. Nhưng cô nàng sẽ đợi bạn để nhắn lại. Vậy đâu là thời điểm tốt để thực hiện công việc này?

Phụ nữ luôn khao khát và muốn được đàn ông theo đuổi. Thế nên đừng nhắn tin cho cô nàng quá sớm (trừ tin nhắn trực tiếp sau khi xin số). Nếu mới gặp cô nàng trước đó vài giờ, hãy cứ bận rộn và quên cô nàng đi. Thời điểm thích hợp nhất để nhắn tin cho cô nàng là 24h đổ đi, tất nhiên cũng không nên để cô nàng chờ quá lâu vì cô ta sẽ mất dần thích thú với bạn. Trung bình tối đa khoảng thời gian này là 3 ngày.

Hãy để cô nàng chờ đợi một chút, hãy để cô nàng cảm thấy thiếu tự tin một chút, hãy để cô nàng bứt rứt trong người một chút, rồi đến lúc nàng nhận được tin nhắn của bạn, trong lòng cô ấy sẽ như mở cờ trong bụng vậy.

Liên quan: Nghệ thuật xin số điện thoại trong nháy mắt

Nên nhắn gì lần đầu tiên?

Tin nhắn đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng khác để tạo nên ấn tượng. Bạn có thể tăng hoặc giảm sự thích thú của mình trong mắt cô ấy với tin nhắn này. Thế nên, khi bắt tay vào công việc, hãy thể hiện rõ sự thân thiện của mình. Hãy ám chỉ tới chi tiết câu chuyện đã nói ở buổi hôm trước để cô nàng hồi tưởng lại cảm giác bên bạn. Chẳng hạn hôm trước cô nàng có nói là 5 giờ chiều có hẹn với người bạn đi xem phim The other woman. Bạn có thể nhắn là: “hey, chào em! Phim The other woman có cô nàng nào dí dỏm như em không vậy?”

Nên nhớ rằng sau khi cô ấy hồi âm, bạn tiếp túc phải vắt óc để nghĩ ra những tin nhắn thú vị để nói với cô ấy. Nếu không sự kết nối giữa 2 người sẽ nhanh chóng bị dập tắt từ phía cô nàng.

Và nên nhớ rằng nhắn qua nhắn lại cũng chả giải quyết được gì cả. Vì sẽ đến lúc cô nàng phát chán việc này. Thế nên bạn cần phải sắp xếp buổi hẹn càng sớm càng tốt. Quan trọng là những gì diễn ra ngoài đời thực, phải không nào?

Don’t miss: Kinh nghiệm hẹn hò cho đàn ông ít nói

Không nên nhắn gì?

Những gì nên đề cập đến trong tin nhắn là chuyện hài hước, thú vị, chọc ghẹo, v.v… Những thứ không nên đề cập đến trong tin nhắn đó là than phiền, trách móc, chửi bới, đại loại là những thứ tiêu cực.

Bạn muốn cô nàng bị thu hút mà đúng không? Thế nên đừng nhắn những nội dung kể trên, vì chẳng ai muốn nghe những chuyện này từ phía bạn cả.

Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? bạn sẽ biết được lý do tại sao nàng không nhắn lại cho mình. Từ đó có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, những lần chinh phục mới, trải nghiệm mới, thú vị mới…

Nếu thấy bài viết có nội dung tốt hoặc đem lại giá trị, bạn nên nhấn nút share để cảm ơn cũng như tạo động lực cho người viết.

Để lại bình luận

46 phản hồi tại "Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? Có nên bực mình?"

Thông báo
avatar
500
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Liêm

khi em nhắn tin với người em thích ,, cô ấy thường trả lời muộn có lúc thì rất nhanh , mà cách trả lời đôi khi thờ ơ lắm . em thì thuộc loại nói chuyện máy móc khuôn mẫu quá nói thẳng ra là max chán , em nên làm thế nào để cô ấy có hứng thú hơn khi nói chuyện với em

Hùng

A ơi em và bạn ấy đã đi chơi với nhau rồi, hôm đi chơi cũng ok và về cũng nói chuyện với nhau rất bình thường. Tự nhiên hôm nay e nhắn tin bạn k trả lời, gọi điện bao nhiêu cuộc cũng k bắt máy. Vậy làm sao bây giờ anh ơi

Indochinese

bay gio e nen tap trung va`o nguoi khac’. Dung` ton’ thoi` gian va`o ngo~ cut.

Hiển

Cho em lời khuyên với: chả là em có quen 1 bn , muốn kua bn đấy , cùng khóa , nhưng lớn hơn 1 tuổi , em thì lúc nào cũng chủ động nhắn tin cả , nhưng câu trả lời hầu như chỉ là uk hoặc ukm thui. lâu lâu thì mới nói chuyện dài dài thui. hiện tại em cũng không biết nên nói chuyện gì với bạn cả ,. cạn chủ đề.

Khải phong

Cũng khó đấy bạn à vì người ta không thích bạn nên mới thế khó tiếp cận lắm

Indochinese

E noi’ chuyen ntn?
Khi e chua biet’ girl co’ thich’ minh` hay ko thi` ne^n tiet’ kiem tg voi’ co ta. Dan`h tg cho cac’ mo^’i to^t hon.

Hiển

em nc nếu mà có chung tư tưởng thì vui nhưng nếu không chứng tư tưởng thì chán lắm anh ah . Em muốn học cách nói chuyện ntn để bn đấy thích em. Mong anh có giải pháp .

Qúi

Mình có 1 cách bắt chuyện với con gái qua tn cũng khá ổn , mong sẽ giúp các bạn . Đầu tiên đợi cô ấy đăng ảnh rồi mình sẽ kiếm chuyện nói để cment , sau nhiều ngày , nhiều lần cment . <= LÀ TẠO KẾT NỐI . bắt đầu nhắn tin bàn về những gì đã cment như mình đã nói phía trên . Kế tiếp nhắn tin và hẹn hò =)) mình đã dùng cách này với nhiều cô , ổn lắm . Thôi em xin F.A tiếp ạ! =))

hoàng tuấn vũ

A lai ơi cho e hỏi e đang nt với 1 em.e ấy cung đồng ý y e rồi nhưng thường ngày nt thấy e ấy nt với e cách xưng hô với e k có đầu co cuối gì.còn khi nc thì e hỏi gì thì e ấy tl đấy.chứ e muốn đi sâu hỏi về gđ e ấy nhưng mấy lần toàn bị e ấy đánh trống lảng.a cho e lowfu khuyên đc k ạ.

Trung Hồ

Anh ơi! em đang thích một cô bạn, Lúc trước mới nói chuyện thì rất thân thiết nhưng lúc đó chưa thích, bây giờ em mới thích bạn ấy nhưng không biết nt nói chuyện như thế nào, em nt rất cộc lốc vs lại chỉ bik hỏi ăn cơm chưa, đang làm gì hay chúc ngủ ngon thôi, a có thể tư vấn cho em được không ạ, vì chung clb nên gặp mặt rất nhiều nhưng mà hẹn đi chơi thì khó lắm ạ

Minh

Chao a .e mới nt với nt với một con bé là bạn cua e e.hai đứa đã gặp một lần. E nt lam quen rồi rủ hôm nào cf .có điều con bé đó di học ca hai tháng mới về. Trong thoi gian này e có nên nt nữa k .nếu nhắn thì k pit nói cái j .nó cũng trong thời gian thì nữa. Thank a!

đức

E mới quen 1 cô gái,cũng mới được 1 tuần thôi nhưg h cô ấy đag trong kì thi.e k biết nên làm gì lúc này nữa.Chỉ sợ nt lúc cô ấy học thì k được mà k nhắn thì bồn chồn,đứg ngồi k yên.Cho e biết h e nên làm thế nào đây?

Phạm Hữu Dần

Lúc tán tỉnh thì có nên Nhắn tin chào buổi sáng với chúc ngủ ngon thường xuyên không anh lai.H

Khoa

Chào A Lai và các bạn, mình có nhắn tin với một cô bé được khoảng 1 tháng, nhưng tất cả những lần nói chuyện đó đều là do mình chủ động nhắn tin chứ đối phương không chủ động nhắn tin cho mình lần nào cả, tình huống này phải xử lý sao ạ, mong A Lai và các bạn góp ý ạ.

wpDiscuz