Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn!

Bật đèn xanh có nghĩa rằng cô ấy đã lựa chọn bạn.

Đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim, đó là lý do tại sao đàn bà chẳng thể hiểu nổi đàn ông, ngược lại đàn ông cũng chẳng thể hiểu nổi đàn bà.

Có điều đàn ông vẫn muốn hiểu, chúng ta vẫn muốn biết sự thật đằng sau câu chuyện đó là gì? Liệu nếu tỏ tình thì cô ta có đồng ý không? Liệu cô ấy có vỡ òa trong sung sướng khi bạn  nói lời yêu không? Hay cô ta có đang bật đèn xanh để bạn vượt qua cái rào cản định mệnh đó không?

Rào cản có thể lớn có thể nhỏ, nhưng nếu bạn không thể nhận biết được việc cô ta đang thích mình thì có lẽ mọi thứ sẽ được đẩy lên mức cao hơn nếu cô ấy bồ kết bạn thực sự.

Lúc này chuyện gì sẽ xảy ra?

Có lẽ bạn cũng đoán được rồi, dĩ nhiên cô ta sẽ tìm cách bật đèn xanh cho bạn. Như tôi đã nhiều lần đề cập, khi một người con gái thích một người con trai, cô ta sẽ tìm mọi cách để gợi ý, hay tìm cách giảm áp lực hoặc chướng ngại vật giúp bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến các dấu hiệu cô ta đang muốn bật đèn xanh cho bạn. Mức độ này cao hơn các dấu hiệu cô ấy thích bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dấu hiệu thú vị dưới đây.

Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh

1) Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạn

Nếu tham khảo bài viết Nhắn tin với con gái nên và không nên? bạn cũng biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Bạn không nên vồ vập tin nhắn quá nhanh. Hay rộng hơn là KHÔNG NÊN đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều (so với việc cô ta đầu tư cho bạn) cho đến khi chinh phục thành công.

Việc đầu tư này cũng hoàn toàn đúng trong tin nhắn. Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn, mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy là 0, outbox của bạn tới cô ấy 10 trong khi inbox chỉ được có 1 thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta.

Nếu không hứng thú với cô ta bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ta như vậy không? Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn, dẫu biết rằng cô ta không thích mình, chỉ cần cô ta phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi 🙄

Hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm những điều tương tự mà tôi đã kể phía trên. Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn, và tác động tới tâm trí nhiều hơn cả tin nhắn của bạn nữa.

Đúng vậy, cô ta đang bật đèn xanh cho bạn đấy.

2) Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập. Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng. Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh, anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý. Và nếu một cô nàng MUỐN bạn, cô ta sẽ là người nói lời chia tay với bạn cùng.

Đó là bởi những người này trân trọng từng khoảnh khắc mà họ muốn có bên cạnh những thứ/người họ quan tâm. Vậy nên nếu cô ta luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng, đó gần như là dấu hiệu rõ nét chứng minh cô ta đang bật đèn xanh cho bạn.

3) Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hước

Theo kinh nghiệm nhiều năm có được thì tôi CHẮC CHẮN 100% rằng nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ luôn mỉm cười khi nói chuyện với bạn.

Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nếu cô ta thay đổi nụ cười thông thường bằng việc cười thật tươi khi nghe bạn kể chuyện hoặc pha trò. Tất nhiên không loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính, nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn, cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.

Đây có thể coi là một dấu hiệu. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.

4) Cô ta biết nhiều thông tin hơn bạn nghĩ

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn, chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa. Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.

Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả. Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Nói cách khác cô ta rất quan tâm đến bạn.

5) Ai đó thứ 3 sẽ vun ven giúp 2 người

Ở đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.

Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi và một bạn gái ngồi kế tiếp. Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.

Có điều tôi cảm thấy kỳ cục sao đó, và tất nhiên tôi không đồng ý.

Nhưng nếu ai đó thích bạn, trong hoàn cảnh bạn không thích hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.

Việc này không phải hiếm gặp đặc biệt nếu 2 bạn gái đó thân thiết nhau, nhưng kết quả thường không đến đâu vìgiá trị của cô gái đó thường bị thuyên giảm trong mắt đàn ông. Nó tạo cho đàn ông cảm giác mình đang là con mồi chứ không còn là thợ săn nữa.

Trên đây là 5 dấu hiệu cô ấy bật đèn xanh cho bạn. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và đưa ra những hành động thức tiễn để đẩy xa mối quan hệ đó lên (trong trường hợp bạn muốn).

Hy vọng bài viết giúp ích phần nào.

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H, em nhận được sách cũng tầm 5 ngày rồi.Thú thật với anh, trước giờ em ít đọc sách lắm, hầu như là không có khái niệm gì về sách. Nhưng từ khi cầm trên tay cuốn sách GMBAPĐ này, em như bị hút hồn. Bởi vì có rất rất rất nhiều thứ em chưa biết về phái nữ. Chính anh đã mang đến cho em hiểu rõ phụ nữ hiểu gì, thích gì, ghét gì,... nhiều lắm.Em như được mở mang thêm kiến thức, để biết cách cư xử sao cho chuẩn mực, sao cho đúng chất "Real man" mà nội dung sách hướng mình về đó.Em năm nay 23 tuổi, trước giờ cũng chưa từng yêu ai. Thích thì có thích, nhưng bị bệnh " nhút nhát" mà cuốn sách cũng đề cập đến. Chỉ thích đơn phương người ta thôi. Qua những trang sách quý báu này, có lẽ là tâm huyết nhất của anh dành cho giới trẻ nhút nhát như tụi em ngày nay. Em cảm thấy mình như định hình được mục tiêu tiếp theo của mình. Anh như 1 vị anh cả, chia sẽ kinh nghiệm ấy cho tụi em, để tụi em được thức tỉnh bản năng Real man của mình. Cuộc đời em trước giờ chỉ đi học rồi về nhà, đi làm rồi về nhà, mới đây nhất là hành trình đi Nghĩa vụ 1,5 năm đã qua. Không lẽ mình chỉ như vậy thôi sao ? Phải thay đổi bản thân ngay từ bây giờ. Phải gạt bỏ sự nhút nhát ấy, phải tự tin hơn nữa, không cần biết người ta nghĩ gì về mình, mình phải là mình. Đọc sách của anh em cảm thấy mình có động lực lớn hơn trước nhiều lắm. Anh đã soi đường chỉ lối cho em biết điều đúng đắn mà 1 đấng nam nhi phải nên làm ở thời đại ngày nay. Dẫu rằng không phải chỉ nói thay đổi là thay đổi liền, nhưng em vẫn còn có anh Lai H ở đây, vẫn còn "bí kíp" mà anh ròng rã tích tụ hàng mấy năm. Em sẽ cố gắng hết mức.Biết đến diễn đàn chinhem.com cũng như anh Lai H có phần hơi chậm, nhưng có vẫn còn hơn không. Nhiều kinh nghiệm quý báu mà các anh các bạn đã chia sẻ ở đây. Chúc diễn đàn luôn phát triển, xây dựng 1 cộng đồng Real man vững chắc hơn nữa. Chúc anh Lai H thật nhiều sức khỏe để ra đời những tác phẩm tiếp theo cho tụi em.Em xin cám ơn rất nhiều
Lâm Hải
Q.12, HCM

Để lại bình luận

77 phản hồi tại "Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn!"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
ChaoBanhNguyen
ChaoBanhNguyen

a ơi cho e hỏi.Mỗi lần nhắn tin cô gái của e thường tâm sự với e chuyện 1 ngày của cô ta và cô ấy thường thường là người kết thúc tin nhắn trước như kiểu “ngủ sớm đi sáng mai còn đi làm nữa kìa a”.Cô ấy có bật đèn xanh cho e ko a ?

Quang
Quang
Anh ơi,em có điều này muốn hỏi,lúc đi chơi với nhiều bạn,ai cũng muôn ngồi gần bạn nữ này(nam â) nhưng bạn ấy lại muốn ngồi với em,lát đi chơi về thì nhà em và nhà bạn ấy khá xa,nên,nhưng bạn ấy cũng nhờ em chở về giúp,vừa đi bạn ấy nói chuyện với em rất vui tươi,mà bạn ấy có xe đạp nhưng không đi lại muốn em dắt bộ đi cùng,mà em cũng chẳng hiểu sao mà bạn ấy cứ có chuyện gì buồn,chuyện gì bực tức là kể em nghe,rồi lúc em làm bạn ấy giận,những người… Xem tiếp »
Tùng
Tùng

Cô đó coi bạn chỉ là bạn để giải bày tâm sự vì đơn giản là bạn có thể chở cô ta về, có thể nghe cô ta than vãn, có thể giúp cô ta tránh khỏi bọn đàn ông khác nên cô ta tiếp xúc với bạn chỉ có lợi nên làm thân với bạn thôi, chứ con gái thích thì ít khi than vãn chuyện buồn trước mặt người mình thích, nếu có người tốt hơn có khả năng bạn sẽ trở thành anh trai còn giờ còn dắt bộ là con cơ hội nhưng ít lắm

Linh
Linh
cho e hỏi ạ cô gái lúc nào cũng nhìn mình hay rủ đi chơi mỉm cười vs mình có phải là họ thích mình khg ạ . Lúc mình giận hay an ủi nói là ” rồi giận rồi.” rồi tay cô ấy đụng vào cơ thể e . e có hơi khó chịu nhưng mà cô ấy đụng cái rồi thui lâu lâu đụng vào mình cách khoảng thời gian là 2-4 phút . Vậy cho e hỏi cô ấy đang muốn làm bạn hay là thương mình để e còn phân biệt ranh giới mà khg làm… Xem tiếp »
hoangphu
hoangphu
chào anh lai em co quen 1 phụ nữ cô ấy có chồng rồi cái này em mới biết nhưng hình như đang trục trặc có tất cả các dấu hiệu cô ấy thích em .khoảng mấy tháng sau em ra vẫn có tín hiệu cô ấy thích em như đỏ mặt và các cử chỉ đặc biệt khác em chủ động xin số thì cô ấy cười không nói gỳ cả tình cờ em lấy được số dt cô ấy em có gọi điện mà cô ấy bảo không biết em là ai cả tình cờ gần đây em… Xem tiếp »
Hoang
Hoang
Em chào a ạ! Chả là e vừa mới quen 1 bạn nữ được khoảng 1 tuần thôi. Vì bọn e đều là du học sinh vn ở nước ngoài nên bọn e thân nhau rất nhanh. Khoảng 2-3 ngày đầu tiên thì e ko thấy có nhiều dấu hiệu lắm vì những hôm đó chỉ có e là chủ động kết thân thôi. Nhưng vài ngày gần đây, e để ý thấy có đôi ba lần bạn ấy có vẻ chủ động kết thân vs e. Ví dụ như có 1 lần bọn e đứng thành cả nhóm thì… Xem tiếp »
thắng
thắng

anh Lai.bât đèn xanh rồi thì mình làm gì ạ

Tank
Tank

Cô ấy đã có hết 5 dấu hiệu đó với e, nhưng đến lúc quen e vẫn trở thành đỉa đói dù trước đó e cũng đã biết và cố gắng để không như vậy, giờ e và cô ấy đã nghĩ quen và trở lại như lúc bình thường, e ko biết làm sao để thoát khỏi tình trạng này

K.d
K.d
– Một cô gái mà cứ lên lớp là auto gác chân lên đùi em, thường xuyên dựa vào vai để ngủ trên lớp, thường xuyên nghịch zú em lúc em ngoảnh sang nhìn thì lấy ngón tay che mặt xong cười(nhiều lúc nó còn tát nhẹ vào má như kiểu đẩy mặt qua bên kia không cho nhìn), nhiều lúc õng a õng ẹo bắt làm cái này cái kia không là nó ăn vạ, đi đâu cũng bắt đi theo, thường xuyên lấy đồ của em như kiểu là của chung ấy, thường xuyên có các cử chỉ… Xem tiếp »
Tit
Tit

Anh Lai ơi chính em store không bán nước hoa ạ. Em thấy anh em cần dùng nước hoa xịn nhiều hơn

utphu
utphu

em thử cô ấy bằng cách giả bộ nhắn tin voi ai đó em thấy phản ứng cua nàng saxsax có vẻ khó chịu.nàng lớn hơn em 3 tuoi goi em bang anh .em tiep tuc text cô ay bang cách goi bằng chi .cô ay pha ung hoi khó chiu.em đoán chắc nàng bật đèn xanh cho em roi.mà gần đây em thay nàng có ban trai roi .phải chăng nàng bat cá 2 tay .xem ai hon thi lua chon nguoi do

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.