Thấu hiểu phụ nữ

Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn!

Bật đèn xanh có nghĩa rằng cô ấy đã lựa chọn bạn.

Đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim, đó là lý do tại sao đàn bà chẳng thể hiểu nổi đàn ông, ngược lại đàn ông cũng chẳng thể hiểu nổi đàn bà.

Có điều đàn ông vẫn muốn hiểu, chúng ta vẫn muốn biết sự thật đằng sau câu chuyện đó là gì? Liệu nếu tỏ tình thì cô ta có đồng ý không? Liệu cô ấy có vỡ òa trong sung sướng khi bạn  nói lời yêu không? Hay cô ta có đang bật đèn xanh để bạn vượt qua cái rào cản định mệnh đó không?

Rào cản có thể lớn có thể nhỏ, nhưng nếu bạn không thể nhận biết được việc cô ta đang thích mình thì có lẽ mọi thứ sẽ được đẩy lên mức cao hơn nếu cô ấy bồ kết bạn thực sự.

Lúc này chuyện gì sẽ xảy ra?

Có lẽ bạn cũng đoán được rồi, dĩ nhiên cô ta sẽ tìm cách bật đèn xanh cho bạn. Như tôi đã nhiều lần đề cập, khi một người con gái thích một người con trai, cô ta sẽ tìm mọi cách để gợi ý, hay tìm cách giảm áp lực hoặc chướng ngại vật giúp bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến các dấu hiệu cô ta đang muốn bật đèn xanh cho bạn. Mức độ này cao hơn các dấu hiệu cô ấy thích bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dấu hiệu thú vị dưới đây.

Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh

1) Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạn

Nếu tham khảo bài viết Nhắn tin với con gái nên và không nên? bạn cũng biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Bạn không nên vồ vập tin nhắn quá nhanh. Hay rộng hơn là KHÔNG NÊN đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều (so với việc cô ta đầu tư cho bạn) cho đến khi chinh phục thành công.

Việc đầu tư này cũng hoàn toàn đúng trong tin nhắn. Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn, mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy là 0, outbox của bạn tới cô ấy 10 trong khi inbox chỉ được có 1 thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta.

Nếu không hứng thú với cô ta bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ta như vậy không? Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn, dẫu biết rằng cô ta không thích mình, chỉ cần cô ta phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi 🙄

Hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm những điều tương tự mà tôi đã kể phía trên. Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn, và tác động tới tâm trí nhiều hơn cả tin nhắn của bạn nữa.

Đúng vậy, cô ta đang bật đèn xanh cho bạn đấy.

2) Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập. Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng. Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh, anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý. Và nếu một cô nàng MUỐN bạn, cô ta sẽ là người nói lời chia tay với bạn cùng.

Đó là bởi những người này trân trọng từng khoảnh khắc mà họ muốn có bên cạnh những thứ/người họ quan tâm. Vậy nên nếu cô ta luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng, đó gần như là dấu hiệu rõ nét chứng minh cô ta đang bật đèn xanh cho bạn.

3) Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hước

Theo kinh nghiệm nhiều năm có được thì tôi CHẮC CHẮN 100% rằng nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ luôn mỉm cười khi nói chuyện với bạn.

Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nếu cô ta thay đổi nụ cười thông thường bằng việc cười thật tươi khi nghe bạn kể chuyện hoặc pha trò. Tất nhiên không loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính, nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn, cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.

Đây có thể coi là một dấu hiệu. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.

4) Cô ta biết nhiều thông tin hơn bạn nghĩ

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn, chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa. Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.

Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả. Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.

Nói cách khác cô ta rất quan tâm đến bạn.

5) Ai đó thứ 3 sẽ vun ven giúp 2 người

Ở đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.

Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi và một bạn gái ngồi kế tiếp. Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.

Có điều tôi cảm thấy kỳ cục sao đó, và tất nhiên tôi không đồng ý.

Nhưng nếu ai đó thích bạn, trong hoàn cảnh bạn không thích hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.

Việc này không phải hiếm gặp đặc biệt nếu 2 bạn gái đó thân thiết nhau, nhưng kết quả thường không đến đâu vìgiá trị của cô gái đó thường bị thuyên giảm trong mắt đàn ông. Nó tạo cho đàn ông cảm giác mình đang là con mồi chứ không còn là thợ săn nữa.

Trên đây là 5 dấu hiệu cô ấy bật đèn xanh cho bạn. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và đưa ra những hành động thức tiễn để đẩy xa mối quan hệ đó lên (trong trường hợp bạn muốn).

Hy vọng bài viết giúp ích phần nào.

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H nhận được mã tải audio của cuốn sách GMBÂPĐ 3 của anh ,nhưng do công việc bận và cũng do mạng 3g tại nơi em đang ở kém nên em mới tải được audio vè nghe 2 ngày, em mới nghe đến phần 3.6 của audio và chợt nhớ phải viết vài dòng để cảm ơn anh, tác giả của cuốn sách tuyệt vời, cùng giọng đọc rất truyền cảm , tuy mới nghe đến Phần 3.6 nhưng em đã thấy những gì mình đã và đang làm được và những gì mình còn thiếu sót cần phải bổ sung để hoàn thiện con người mình một cách tốt nhất , những giải pháp anh đưa ra để khắc phục những điểm yếu của bản thân là những gì mà em đang tìm kiếm bấy lâu nay, chỉ có thể dùng 2 chữ để nói về tâm trạng của em lúc này là "Giác ngộ" , Cảm ơn anh đã mang lại 2 cuốn sách tuyệt vời đến vậy, chúc anh sức khỏe và không ngừng cho ra những sản phẩm tuyệt vời như vậy
Trung Dũng
Phú Xuyên, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

41 phản hồi tại "Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn!"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hùng
Hùng

Anh H em lúc nào cũng nghĩ về cô ấy có phải em đã thích cô ấy rồi ko

Phúc
Phúc

A Lai và mọi người cho e hỏi là e có dấu hiệu số 1 và 3; 14/2 e tặng socola và cầm tay cô ấy, nhưng khi e bảo thích coi ấy thì cô ấy chỉ cười; hỏi lm người yêu thì cô ấy bảo là cứ tìm hiểu nhau đi đã. Tính cô ấy khép kín. Hằng ngày e và cô ấy vẫn nt bình thường. A Lai và mọi người cho e hỏi là e nên làm gì trong thời gian tiếp theo ah?

Dat2
Dat2

a ơi, e có qen 1 cô gáimà cử chỉ của cô ấy e thấy là thích e và nhiều lần đi chơi e cũng có tình cảm vs cô ấy, nên e đã tỏ tình vs cô ấy và cô ấy đồng ý ngay, bọn e nt vs nhau vui vẻ lắm nhưng khi gặp nhau ở đám bạn thì cô ấy cứ có vẻ lơ e, và không còn tự nhiên như lúc chưa yêu nhau, A giải thích hộ e vs và chỉ cho e cách giải quyết vs ạ

Chu Minh Thành
Chu Minh Thành

anh ơi… em xưng hô mày, tao với đứa em mới quen nc rất thoải mái. Nó cũng đoán được em đag thích nó. Nhưng e vs nó vẫn nc rất thoải mái. Liệu xưng hô này có đi đến cái kết là ny ko a.??

xuanthinh
xuanthinh

a ơi e cũng quyen cô gái mới gặp nhau một lần thôi chủ yếu là nhắn tin với chat qua face.mỗi lần e nhắn là cô ấy phản hồi lại rất nhanh.ban đầu thì cô ấy nt ko dk vui vẻ cho lắm nhưng dạo nj e thấy cô ấy nt vui hơn đôi khi còn pha trò để chọc lại e.ko pit đó có phải tín hiệu tốt không anh?cảm ơn anh

Qúi

Số 1,3 và 5 thì cô ấy đều có. Cô ấy cũng đồng ý hẹn hò nhưng chỉ gần nhà cô ấy thôi. Như vậy cô ấy đã bật đèn xanh chưa anh.

winter
winter
Anh Lai ơi Em có quen được một cô, gần chỗ nhau mới nói chuyện trực tiếp ngoài được 1,2 lần, nhưng cô là người chủ động nhắn tin cho e vì lí do trả đồ mượn của e, buổi nhắn tin đầu tiên e làm cho cô cười nhiều và buổi n/c đó thật sự thoải mái, sau khi nói chuyện trên face nhiều dần em mời cô ấy đi coffee nói chuyện tán gẫu và cô đồng ý với điều kiện chờ cô xin nghỉ làm một buổi, nhưng trong tuần đó thấy cô không nói gì, e… Xem tiếp »
Duongken88hn
Duongken88hn

Theo mình cô ấy chia tay bạn trai,
Và cần có người quan tâm, nc tâm sự.!Bạn cứ nt nc như bình thường đừng nên vồ vập. Nếu hấp tấp bạn sẽ “thất bại” vì cô ta chưa quên đc ng yêu cũ đâu?
Cô ta cũng đang muốn khám phá bạn, xem bạn có j hấp dẫn và khác biệt ko?
Thử chủ động mời cô ấy vào cuối tuần đi ăn hay xem phim
Xem cô ấy trả lời ntn?
Chúc bạn thành công?

Vinh
Vinh

E mới nhận ra 2/5 dấu hiệu, vậy là có một chút cơ hội nào chưa ạ ;D

minh quan
minh quan

a ơi .e có quen 1 cố pan .cô ấy thường nt kể cho e về nhửng chuyen zui .puồn cua cô ấy như là (mình ms cắt kiểu tóc ms .mình thi dc 32.5đ ……) luôn kể cho e pít trước. nhưng e rủ ik choi thì cô ấy hk ik vì pận .nt thì cô ấy hay cắt ngang hk tl .z cô ấy có thích e hk z .và cần thêm biểu hiện j nữa để pít cô ấy thích e .và khi nt cô ấy hay ( dạ) .từ (dạ) có nghỉa j z a

Bộ xương
Bộ xương

Tôi và cô âý ngày nào cũng nhắn tin cho nhau,tôi với cô ấy xưng hô là má kon,lúc nào cũng nói là ,”má thưng con lắm,má thưng con nhất” mà khi tôi tỏ tình lại hk chịu là sao vậy ad,tư vấn dùm tôi yk..

Nguyễn Hải Âu

Chung hoàn cảnh!! :))

Phúc
Phúc

E tán gái ở quê thôi a ah, gđ cô ấy thì ưng e và rất muốn vun vén cho e và cô ấy. Mỗi tội cô ấy vẫn còn chần chừ, thật sự e cũng thấy hơi bế tắc.

wpDiscuz