Thấu hiểu phụ nữ

Đàn ông áp đặt phụ nữ phải suy nghĩ giống mình

Làm hài lòng phụ nữ có tốt không?

Đừng áp đặt. Chúng ta đều biết đàn ông và phụ nữ là những cá thể khác nhau. Bạn có cái đầu, phụ nữ cũng có cái đầu. Bạn có cơ thể, phụ nữ cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên nếu xét về góc độ suy nghĩ, nhận thức, tâm hồn, và thể xác lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Tôi không muốn nói là nhiều, nhưng đa số đàn ông ở đây đều không có nhận thức về sự khác nhau cơ bản giữa đàn ông và phụ nữ. Tôi cũng không muốn nói rằng phụ nữ ít khi hiểu đàn ông, dù thực tế là như vậy. Điều mà tôi muốn đề cập, là con người ai cũng giữ cho mình suy nghĩ bản năng. Đó là luôn áp đặt giới tính còn lại suy nghĩ giống mình.

Thực tế thì phụ nữ suy nghĩ giống… phụ nữ. Còn đàn ông suy nghĩ như… đàn ông.

Đàn ông áp đặt phụ nữ phải suy nghĩ giống mình

Sai lầm của đàn ông: Luôn áp đặt phụ nữ phải suy nghĩ giống mình

Phụ nữ có thể ghen tỵ vì điều này, nhưng thực tế thì đàn ông có trái tim LỚN hơn phụ nữ. Do đó, đàn ông có thể lưu thông một lượng máu lớn hơn. Và đó cũng là lý do tại sao chúng ta to lớn hơn, khoẻ mạnh hơn, và nhanh nhẹn hơn.

Bù lại, phụ nữ có cái nhìn tinh tế hơn và chi tiết hơn về mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Nếu đưa một bức chân dung ra trước mặt, đàn ông đa phần sẽ nghĩ:

“Nhìn rồi. Giờ sao nữa?”

Còn với phụ nữ, họ không những nhìn thấy từng chi tiết trên khuôn mặt, mà họ còn cho bạn biết chính xác cảm xúc của khuôn mặt đó là gì nữa.

Đó chỉ là ví dụ đơn giản để bạn dễ hình dung về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông. Trên thực tế, chúng ta có hàng trăm hàng nghìn trường hợp chưa đề cập khác nữa.

Và dĩ nhiên, trong việc tìm kiếm nửa kia của mình mọi thứ cũng rất khác nhau với 2 phái.

Đàn ông áp đặt phụ nữ phải suy nghĩ giống mình

Khi hẹn hò, đàn ông sẽ tìm kiếm người phụ nữ hot nhất, đẹp nhất, hoặc duyên dáng nhất mà mình có thể kiếm được. Trong khi đó, phụ nữ KHÔNG thường xuyên tìm kiếm đàn ông hot nhất, đẹp nhất, thay vào đó họ tìm kiếm đàn ông có khả năng cung cấp. Những người có thể cung cấp cho họ tiền bạc, tinh thần, khả năng bảo vệ, và ổn định cảm xúc. Họ sẽ muốn một người đàn ông đem lại cho họ cảm giác “an toàn” ở chừng mực nào đó.

Thậm chí với những cô nàng thích trai đẹp, ngay cả khi họ thừa nhận công khai với mọi người như vậy. Tuy nhiên họ hoàn toàn có thể yêu một người vừa già, vừa lùn, vừa xấu.

Bạn nghĩ anh ta có nhiều tiền, và chỉ vậy là đủ.

Đó chỉ là bề nổi, là một phần của câu chuyện. Và không phải trường hợp nào cũng diễn ra như vậy. Đa phần là bởi họ có khả năng cung cấp. Nếu không phải tiền bạc thì cũng là những thứ còn lại. Khi họ làm phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, và an toàn. Họ sẽ yêu anh ta bất kể xấu đẹp thế nào.

Tôi không nói những cô nàng đào mỏ và những anh chàng được sinh ra trong giàu có, nhưng nếu đó là một người đàn ông biết kiếm tiền thì anh ta ắt hẳn phải là người có giá trị, có nhiều kỹ năng phẩm chất trong cuộc sống. Chính vì thế phụ nữ hoàn toàn có thể yêu anh ta vì những điểm trên thay cho một khuôn mặt đẹp trai, hay một thân hình hoàn hảo như cô ấy suy nghĩ ban đầu.

Một vài chia sẻ ngắn nói về việc đàn ông áp đặt phụ nữ phải suy nghĩ giống mình. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Hẹn gặp lại bạn sau.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Gửi anh lai!Cũng gần được một năm kể từ ngày em quyết định mua cuốn sách của anh.Trước kia em rất ít đọc sách,mua sách lại càng hiếm và với một cuốn sách giá 250k cũng là chuyện khác.Giá của cuốn sách đúng là không quá lớn nhưng cũng không thể thấp hơn vì những giá trị bên trong anh tâm huyết gửi gắm.Với nỗ lực của bản thân và sự động viên khích lệ của anh qua từng bài viết và trang sách,em luôn cố gắng để trở thành người đàn ông tốt hơn ngày hôm qua.Em chưa gặt hái được thành tích tốt hay bản thân thấy xứng đáng với phụ nữ,nhưng lúc này đây,em biết em đã thích đọc sách hơn...Trích câu nói hay: "Tôi từng mù quáng,nhưng giờ hết rồi" (swordfish) dù cho "hết rồi" em mới chỉ "đỡ rồi" thôi,haha. Cuộc đời là những bài học và cách đơn giản nhất để học là cầm trên tay một cuốn sách.GMBAPĐ 2 là một cuốn sách-cẩm nang-bí kíp chinh phục phụ nữ tuyệt vời,nó xứng đáng trở thành bestseller in vietnam đấy chứ,phải không anh.Nếu số 2 là vé xem,em tin cầm trên tay cả 2 và 3,em sẽ thi đấu thực sự,để sau này nhìn lại sẽ không hối tiếc,cảm ơn anh.Em sẽ luôn luôn ủng hộ và theo dõi anh vì sẽ có ngày em trở thành người dẫn dắt,đợi ngày khải hoàn,hehe.Thân!Hùng Đoan Thái nguyên City.
Hùng Đoan
Thái Nguyên


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

2 phản hồi tại "Đàn ông áp đặt phụ nữ phải suy nghĩ giống mình"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Somebody
Somebody

Em phải thừa nhận e đã mắc sai lầm này, cảm ơn anh đã giúp em sớm nhận ra

wpDiscuz