Thấu hiểu phụ nữ

10 dấu hiệu cô ấy đang say đắm trong tình yêu

Một khi phụ nữ chìm đắm trong tình yêu của ai đó, bạn có thể dễ dàng nhận biết qua những dấu hiệu sắp nói dưới đây. Đây đều là những dấu hiệu vô cùng cơ bản và rất dễ dàng để nhận biết.

READ: Tình yêu thực sự là gì?

Đây chỉ là bài viết ngắn cho biết suy nghĩ của phụ nữ khi họ đang trong giai đoạn tình yêu vẫy gọi.

10 dấu hiệu phụ nữ đang chìm đắm trong tình yêu

10 dấu hiệu cô ấy đang say đắm trong tình yêu
1)
Cô ấy không ngừng nghĩ về bạn. Hình ảnh của bạn luôn hằn sâu trong tâm trí cho dù cô ấy đang đi đâu, làm gì, hay đang gặp gỡ ai.

2) Khi chìm đắm trong tình yêu, cô ta sẽ chỉ muốn ở bên cạnh bạn mãi. Cho dù trời có tan tầm, xế chiều, hay đã khuya thì cô ấy vẫn chỉ muốn được bên cạnh bạn mà thôi.

3) Cô ấy muốn bạn nhận biết bằng mọi cách. Đó cũng là lý do tại sao cô ấy trang điểm thật kỹ trước khi có cơ hội gặp bạn.

4) Khi tình yêu vẫy gọi, cô ấy sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để chờ bạn gọi điện, nhắn tin, hoặc chat. Cô ta sẽ để điện thoại thật gần, thiết lập chuông thật to, và luôn kiểm tra xem có cuộc gọi nhớ hay tin nhắn nào mới gửi hay không. Nếu chuông điện thoại reo, cô ta sẽ vồ lấy máy ngay lập tức và hy vọng đầu dây bên kia là bạn.

5) Cô ta hy vọng được nhìn thấy bạn mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng khi gặp bạn, tim cô ấy lại rộn rạng và đỏ mặt mỗi khi bạn tiến lại gần hơn.

6) Khi tình yêu nảy sinh, cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng chán nản khi có cô nàng nào đó đang bên cạnh bạn. Cô ấy gạt bỏ sự tức giận và ghen tức, thay vào đó sẽ tìm hiểu xem cô gái đó là người liên quan nào với bạn.

7)  Khi yêu, cô ấy sẽ nghĩ ngay tới món ăn ưa thích đầu tiên của bạn là gì khi gọi đồ. Được nhìn thấy bạn ăn ngon lành là niềm sung sướng của cô ấy trong suốt cả bữa.

8) Cô ấy mang đồ ăn tới cho bạn ở công ty cho dù trời nắng nóng vô cùng. Cũng như trên, được nhìn thấy bạn ăn ngon lành là niềm vui sướng của cô ấy.

9) Khi đắm chìm trong tình yêu, cô ấy sẽ ghi nhớ sinh nhật của bạn, cũng như ngày kỷ niệm chung của 2 người. Và tất nhiên, cô ấy sẽ lên kế hoạch kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

10) Cô ấy sốt ruột và mong muốn được gặp những người thân trong gia đình. Và khi gặp bố mẹ bạn, cô ta luôn có ý tôn trọng họ cho dù có bị đối xử ra sao nữa.

READ: 10 dấu hiệu đàn ông chìm đắm trong tình yêu

Hỡi các quý ông, bạn nghĩ gì về 10 dấu hiệu phía trên? Bạn có muốn chia sẻ suy nghĩ cá nhân của mình xuống ô bên dưới không?

Xin cảm ơn!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã nhận được sách thưa anh.Em nhận thấy, sau khi đọc những trang đầu, rằng những gì em quan sát và suy luận trước đây về phụ nứ là hoàn toàn sai bét. Có lẽ em phải nghiên cứu sách của anh thêm nhiều nữa để em biết em phải làm gì để thành một người đàn ông thực sự và chinh phục được người con gái em thích ( mặc dù người ta lớn tuổi hơn em == )Em có một nhận xét này nữa muốn gửi gắm đến anh.Phải nói là anh viết quá đúng, rất rất đúng với những gì em trải qua, ngay khi đến trang thứ 50, em từng quen 1 cô gái hơn em 1 tuổi, phải nói là khoảng thời gian đó em hạh phúc thì ít mà đau lòng thì nhiều. Thậm chí cô ta còn ko muốn em được hạnh phúc, muốn em cảm thấy day dứt khi ko có cô ta mặc dù lúc quen em chẳng hề nói gì đá động đến cô ta.Cô ta thấy em có bạn mới là nữ thôi thì lập tức làm đủ trò. Những hiện tại thì đã hết rồi. em đang cảm thấy thoải mái và tràn trề hy vọng. Em rất tin tưởng cuốn GMBAPD của anh sẽ giúp em thành công hơn nữa với phụ nữ.Chúc anh một ngày tốt lànhHoàng Phúc
Hoàng Phúc
Tân Phú, HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

4 phản hồi tại "10 dấu hiệu cô ấy đang say đắm trong tình yêu"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
01662918799
01662918799

Chỉ có 1 dấu hiệu thứ 3, cô ấy muốn e nhận biết về nhiều vấn đề nhưng e không bộc lộ vì chưa thấy rõ tình cảm từ cô ấy mặc dù cả 2 đã là người yêu và thân mật nhè nhẹ… E phải khắc phục như thế nào vậy a Lai

Mymy
Mymy

Cá nhân là phụ nữ, em thấy bài viết này rất đúng :). Anh hiểu phụ nữ đấy. (y)

Nam
Nam

Bài hay như vậy sao ko thấy bình luận j ta…kiểu này a Lai làm sao có động lực mà viết đây @@

wpDiscuz