Tâm lý đàn ông

Tại sao trai tốt thất bại trước phụ nữ?

Vào một buổi tối nọ, bạn đang quanh quẩn ở nhà thì bất chợt chuông điện thoại reo. Nhìn vào màn hình điện thoại, hóa ra đó là cô bạn đang “chăn dắt” của mình. Vừa nhấc máy cô nàng đã “thút thít” trình bày về việc anh chàng tuần trước cô tăm tia đã có người yêu rồi. Sau đó cô ấy muốn gặp bạn để tâm sự.

Vừa phóng thật nhanh, trong đầu bạn vừa nghĩ “Cơ hội của mình đến rồi!”

Tuy nhiên sau khi “trình bày”, bạn chỉ nhận lại được câu nói vô tình của cô bạn rằng “chúng ta chỉ là bạn mà thôi”. Cay đắng bỏ về với cảm giác thất vọng và chán chường. Trong đầu tự hỏi “Tại sao cô ta thà yêu đàn ông hư hay những gã phụ bạc chứ không thèm yêu mình? Mình đã làm gì sai?”

Đừng trở thành mẫu đàn ông như vậy nhé. Chúng ta gọi đó là trai tốt. Và dưới đây là lý do tại sao trai tốt thất bại trước phụ nữ?

Tại sao Nice guy thất bại trước phụ nữ?

Đáng tin cậy thái quá

Nhân tố đầu tiên khiến trai tốt thất bại trước phụ nữ đó là bởi vì bạn đáng tin cậy quá.

WTF? Đáng ra đó phải là ưu điểm chứ, tại sao lại là nhược điểm?

Đó là bởi vì trai tốt luôn có mặt ở đó khi phụ nữ cần. Trong khi đàn ông hư đang say trong giấc ngủ, thì bạn phải cố gắng thật tỉnh táo để sẵn sàng phục tùng phụ nữ khi cần.

Trai tốt sẵn sàng có mặt ở đó để giúp phụ nữ làm bài tập, đi mua sắm (xách đồ), sửa chữa thứ gì đó, hay bất cứ công việc nào khác mà phụ nữ yêu cầu.

ĐỀ CỬ:  Đừng nghe phụ nữ nói... Hoặc khuyên bảo

Trai tốt luôn cố gắng khen ngợi và khích lệ tinh thần phụ nữ, trong khi bad boy bất thình lình xuất hiện và phá hủy mọi thứ. Trai tốt có 1 bờ vai hoàn hảo để phụ nữ khóc, và sẵn sàng bị bỏ rơi khi phụ nữ hàn gắn tình yêu trở lại.

Thực tế mà nói, phụ nữ luôn muốn kết bạn với đàn ông, đặc biệt là những người có thể khiến tâm trạng của họ tốt hơn. Bởi lẽ là con người, chúng ta đều muốn được yêu thương và được người khác khích lệ hàng ngày, đó chính xác là những gì mà trai tốt cung cấp cho phụ nữ. Những gã này sẽ có mặt đúng lúc để khích lệ tinh thần phụ nữ, ngồi đó nghe phụ nữ khóc lóc hàng tiếng đồng hồ, hay bất cứ việc gì cần đến sự trợ giúp của trai tốt.

Đó là bởi vị trai tốt chưa biết cách nói KHÔNG với phụ nữ.

Chưa biết nói KHÔNG với phụ nữ

Trai tốt có vẻ như chẳng có việc gì để làm cả. Họ luôn rảnh rỗi khi phụ nữ cần. Trên thực tế, họ không biết cách nói KHÔNG với phụ nữ.

Trở lại ngày còn học cấp 3, anh bạn lớp phó học tập luôn sẵn sàng làm bài tập về nhà hộ cô nàng hot girl trong lớp. Trong khi cô nàng này tận dụng thời gian đó để cặp kè với anh chàng lớp bên. Trớ trêu thay việc này cứ kéo dài mãi và cứ thế diễn ra cho đến cuối năm học. Cho dù phát hiện ra cô nàng này có người yêu rồi, anh chàng này vẫn say sưa dành thời gian quý giá của mình để làm bài tập cho cô nàng.

ĐỀ CỬ:  Nghệ thuật nói lời chia tay khi tình yêu chấm dứt

Vơi phụ nữ, nếu dễ dãi quá đàn ông sẽ nghĩ KHÔNG hay về họ. Còn đối với đàn ông, nếu quá dễ dãi, phụ nữ sẽ coi bạn giống cái thảm chùi chân, khi nào giày dép bẩn là họ có thể lau chùi tùy thích.

Sao cũng được

Vấn đề tiếp theo đó là việc đưa ra quyết định. Phụ nữ không muốn hẹn hò follower, họ chỉ muốn hẹn hò với leader mà thôi.

Trai tốt phần lớn đều coi mình là người dễ tính và có thể chấp nhận mọi thứ. Họ không dám đưa ra ý kiến của mình mà sẵn sàng chấp thuận ý kiến của người khác. Đó là bởi trai tốt gần như không có tham vọng và không biết cách chèo lái cuộc sống theo hướng mà mình muốn.

Mà đó là thứ mà phụ nữ cần ở đàn ông nhất.

READ: 6 việc đàn ông thực thụ không bao giờ làm

Bạn có nghĩ mình là trai tốt sau khi đọc xong bài viết này không? Bạn sẽ tiếp tục là trai tốt hay sẽ thay đổi? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào a Lai H !! Trước tiên e xin lỗi vì sự phản hồi chậm trễ nàyHôm nay là sinh nhật e, ngày hôm nay e bước sang tuổi thứ 19, người ta đồn những tuổi có số 9 đằng sau rất là đen. Còn đối với em đây là 1 sự khởi đầu mới, bắt đầu cho 1 hành trình hoàn thiện bản thân mình....Trước khi biết đến anh + chinhem + GMBAPĐ thì e tự thấy mình là một người thụ động (ai nói gì làm đấy, kiểu beta male a ạ :D ) bố mẹ em nhiều khi còn gọi em là con robot sai gì thì mới làm còn không thì thôi và bố mẹ cũng bảo mày thế này chó nó yêu :)))) Thực ra thì vì hồi đấy thụ động nên cũng không quan tâm đến chuyện tình cảm nam nữ cho lắm anh ạ ^^! Khoảng thời gian ấy em chỉ lao đầu vào máy tính để chơi tựa game liên minh huyền thoại. Rồi 1 hôm thằng bạn em giới thiệu cho em 1 cô gái khá là xinh cũng rơi vào khoảng 7 điểm... Chuyện không có gì đáng lo cho tới khi em gặp cô ấy và biết mình tịt ngòi trước cô ấy :( đắng vãi chưởng anh ạ, đi xem phim + lúc ăn không nói được tới câu thứ 3... (lúc về bạn em hỏi: mày không thích nó à mà không nói câu gì thế??? Em mới đáp lại: Tao không biết nói gì cả mày ạ, bình thường là phải nói gì, dạy tao với) và từ đấy em nhận ra là mình tịt ngòi trước phụ nữ. T_T T_T T_TRồi em thấy thằng bạn nó tập gym người 6 múi cơ to to to, gái toàn sờ soạng người nó + bóp ngực nó... E thèm quay ra hỏi nó và nhờ nó hướng dẫn tập gym ^^! Được 1 năm thì body cũng phát triển từ gầy nhom lên mặc quần áo gì cũng vừa đẹp :D .Ra đường thì mấy bạn gái cũng ngắm nhìn đủ kiểu và rồi em chủ động tán một bạn trong lớp, lúc trước thì nói chuyện hợp lắm xong từ lúc bắt đầu có ý định tán là em lại tịt ngòi... Đệc chán vãi chưởng anh ạ.... và rồi có ý nghĩ trong đầu: đờ mờ bọn con gái có gì mà toàn chê mình từ nay đ éo thèm tán gái nữa bla bla bla...Vào một ngày đẹp trời em bỏ gym theo võ, có ông anh ở trong đội võ tuy không đẹp trai lắm(nói trắng ra là vừa béo vừa xấu mà vẫn có gấu ngon) em mới hỏi sao anh tán được chị ấy. Ông bảo ông có quyển sách tán gái bảo cho mượn đọc vài hôm thì ông bảo tự bỏ tiền ra mà mua vì 1 phần là tôn trọng tác giả cái thứ 2 là vì ông ấy hay đọc đi đọc lại nhiều lần để tạo thành mindset trong đầu.... Và cuối cùng e quyết định mua quyển sách này. Từ lúc mua sách tới nay mặc dù em vẫn chưa có ny nhưng ngày nào em cũng luyện tập cách nói + cử chỉ + điệu bộ + dáng đi... dần dần em bắt đầu cư xử + hành động như 1 real man... Nhưng vẫn có 1 vài lần là em bị cảm xúc chi phối. Em sẽ luyện tập thêm về cách cư xử và kéo đẩy. Khoảng 4-5 tháng nữa là em sẽ bắt đầu vào công cuộc chinh phục những cô gái đẹp...Thật ra thì văn em rất kém nên theo ngôn ngữ của bộ giáo dục và thầy cô thì là lủng củng ^^ :))) Em thực sự biết ơn anh vì đã chỉ dẫn cho nhiều người từ nice guy trở thành real man... Em chân thành cảm ơn ^^
Hoàng Anh
Long Biên, HN

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

38 phản hồi tại "Tại sao trai tốt thất bại trước phụ nữ?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
trung
trung

Nói không như thế nào để đối phương không hiểu lầm mình ? Khi nào nên nói không để gia tăng sự thu hút ? Anh Lai giải đáp giùm iem chỗ này nha

Phong soái ca
Phong soái ca

Mong rằng 500 ae sẽ thức tỉnh ngay và luôn nếu đang là những “anh trai quốc dân”, ko thể để cho phụ nữ xem thường!
Quyết thắng!

Ntn
Ntn

Bài viết thấm tới tim em luôn. Em không phải nice guy thường mà là siêu nice guy. Em như người tỉnh cơn mê sau khi đọc bài này. Cám ơn anh rất nhiều

ducchinh
ducchinh

e thì lại để người yêu bảo trách là quá vô tâm nên t/y nhạt dần.ko biết là do e quá vô tâm thật hay do người đó đòi hỏi quá nhiều nữa. ty đôi khi thật dễ mà cũng thật khó!

Duy
Duy

Chào anh Lai H. E đã bị friendzone. Cô ấy trả lời tin nhắn với e cụt ngũn cảm giác như không có hứng thú. Nhưng thỉnh thoảng 1-2 tuần lại nhắn tin e trước bảo rằng cô ấy buồn và rủ e đi cafe cùng cô ấy. Có phải cô ấy đang lợi dụng e để xõa nỗi buồn hay cô ấy đang dần test tình cảm của e vậy anh?

Vu
Vu

Hỏi thẳng đi bạn. Còn kiểu lấp lửng như vậy thì đúng là chẳng khác gì bị lợi dụng. Hết cô này còn cô khác sao cứ thích làm cái thảm chùi chân nhỉ?

trung
trung

Không cần hỏi thẳng đâu bạn. Hãy rủ đi chơi và kiểm tra độ thu hút. Goodluck

tuan
tuan

a ơi làm sao để e rút lại sự tin tưởng đối với một người phụ nữ đã phản bội em đây anh.đến giờ này đã chia tay được hai tháng và cô ta đã có người mới rồi mà em còn cảm thấy buồn và còn muốn tin tưởng cô ấy.em phải làm cách nào để quên cô ta đây anh

BaoNguyen
BaoNguyen
“Phụ nữ không muốn hẹn hò follower, họ chỉ muốn hẹn hò với leader mà thôi.” Đồng ý với anh Lai H. đàn ông nên là leader. Nhưng, nếu thế phải tập làm leader trước !! Oh, có phải cứ nói làm leader là làm được ngay đâu. Nếu không học hỏi, rèn luyện để có bản lĩnh, không có trình độ, sẽ là một leader tồi tệ. Ban đầu bạn gái sẽ “Vâng ạ, em theo anh mà …”, nhưng anh leader không kinh nghiệm, mắc lỗi vài lần, mất uy tín và hỏng mối quan hệ ngay. Cũng… Xem tiếp »
Thắng Đẹp Trai

Thì ra bấy lâu nay em là mẫu người như vậy, em sẽ khắc phục. Cám ơn bài viết này của anh, rất hay ạ.

Lai H.

Good.

tân
tân

thật tệ hại khi đây chính là comn người bấy lâu nay của em em luôn k tự tin trước phụ nữ đặc biệt nhát gái mỗi khi bên cạnh phụ nữ có nhan sắc nge theo lời phụ nữ sai bảo mặc giù không thích điều đò chút nào .nhưng k biết từ chối thế nào vì sợ mất lòng họ..em muốn 1 lời khuyên từ anh.

wpDiscuz