Tâm lý đàn ông

3 quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ

Đâu là quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ?

Đây không phải là những thứ mà bạn có thể dễ dàng thấy được từ các nguồn thông tin trên Internet. Vì nó là kinh nghiệm quý báu của người đi trước và phải qua thời gian mài dũa để chắt lọc được những thông tin bổ ích này.

Và tôi chắc chắn với bạn rằng trong những việc tôi sắp đề cập dưới đây, sẽ có tới phân nửa là đàn ông ngày nay vẫn làm và rất nhiệt tình làm. Có thể bạn cũng là một trong số đó…

Tôi muốn nói về bạn, những người đàn ông hiện đại ngày nay.

Bạn không biết đâu là quy tắc ứng xử trước phụ nữ. Bạn DỄ DÀNG yêu cô ấy vì biết mình không có nhiều lựa chọn. Bạn DỄ DÀNG dâng hiến những thứ mình có để làm cô ấy vui, bởi bạn nghĩ rằng khi vui cô ta sẽ để ý mình nhiều hơn. Bạn LỆ THUỘC vào một người con gái duy nhất vì nghĩ rằng cô ta là người phù hợp nhất, xứng đáng nhất với cuộc đời mình.

Phụ nữ có vui khi được bạn đối xử như vậy không?

Đương nhiên CÓ. Nhưng lựa chọn bạn thì KHÔNG.

Tại sao không?

Bởi vì bạn quá dễ dãi. Cái gì lấy được bằng sự dễ dãi đều ít khi được tôn trọng. Tôi nhớ mình từng có buổi date với một cô gái kém mình 2 tuổi. Chúng tôi chưa từng biết nhau trước kia, chỉ là gần nhà nhưng xa ngõ, nhờ vào ứng dụng chat của Tàu Khựa mà tôi tìm được em.

Buổi date thì cũng bình thường, chẳng có gì đáng nói cả. Tôi cũng khiến tâm trạng em ấy lên xuống như roller coaster suốt buổi hẹn. Có điều sau buổi hẹn tôi lại nhận được lịch nghỉ làm vào sáng mai, vậy thì sáng mai tôi có thể dậy muộn rồi, Yeahhh.

“Nhưng mình biết làm gì đêm nay?”

“Giờ chúng mình về hả anh?” Bất chợt em hỏi khiến tôi bừng tỉnh.

Tôi dán chặt mắt mình vào mắt em, nửa giây sau nở một nụ cười không thể bí hiểm hơn, rồi nói “Đúng, giờ là lúc chúng ta về…”

Mặc dù cô ta hoàn toàn không phải là gái hư, chỉ đơn giản mới bỏ người yêu được 5 tháng. Vậy nên cô ta không muốn về nhà với bộ dạng “ướt át” như vậy.

Có điều rõ ràng tôi cảm thấy chán. Không một chút hứng thú nào với cô ta sau đó, và chúng tôi chỉ gặp nhau vỏn vẹn 2 lần trước khi đường ai người nấy bước.

Với đàn ông cũng vậy, tôi không muốn bạn trở thành người quá dễ dãi…

Quy tắc ứng xử số 1: Đừng cho phụ nữ những thứ mà họ muốn

Nếu là độc giả thường xuyên theo dõi, chắc bạn đã nghe tới câu nói “Con người thèm khát những thứ mà họ không thể có”. Tất nhiên không ngoại trừ cả phụ nữ.

Tôi thường thấy những chuyện thường ngày ở ngoài đời thực. Khi phụ nữ cần làm thứ gì đó, họ sẽ nhờ một anh chàng đang đứng xung quanh. Để tỏ ra ga lăng, anh chàng này xắn tay áo lên và làm hùng hục như một con trâu đất. Và rồi… chẳng có gì xảy ra cả.

Nếu phụ nữ nhờ vả bạn làm gì đó giúp họ. ĐỪNG LÀM! Như ví dụ trên, bạn có thể nghĩ mình sẽ trở thành quý ông trong mắt phụ nữ, nhưng nếu KHÔNG LÀM thì mọi thứ còn trở nên màu nhiệm hơn đấy. Tý nữa tôi sẽ giải thích sau, cứ đọc tiếp đi đã…

Vậy nếu KHÔNG LÀM thì phải hành động thế nào? Well, cứ nói KHÔNG và thay thế bằng việc làm XYZ gì đó cùng cô ấy.

READ: Tại sao Nice guy thất bại trước phụ nữ?

Tại sao lại như vậy?

Đó là bởi vì phụ nữ đã quá quen với việc đàn ông chạy theo họ. Thế nên, họ coi những việc đó là những việc rất thường tình. Họ luôn cho rằng họ sẽ có được những thứ mà mình muốn, từ sự chú ý, tình yêu, cho đến sự ngưỡng mộ. Phụ nữ nghĩ rằng họ có thể nhận được những điều đó bởi vì đàn ông thích thú với về ngoài của họ.

Thế nên, nếu đang cố gắng đưa cho phụ nữ những thứ mà họ muốn, bạn sẽ chỉ là another guy trong mắt cô ta mà thôi.

Hãy nghĩ về quy tắc ứng xử và những lợi ích khi bạn không đưa cho phụ nữ những thứ mà họ muốn:

  • Họ không bắt bạn chạy chỗ này, chạy chỗ kia để làm thứ mà họ muốn (Tự tin)
  • Bạn không nghe theo ý kiến của họ (vượt trội)
  • Bạn không đồng ý hoặc nói CÓ khi phụ nữ muốn (độc lập)
  • Bạn có thể điều khiển được cảm xúc của mình một cách trọn vẹn (điều khiển)

Tóm lại, bằng việc KHÔNG cung cấp cho phụ nữ những thứ mà họ muốn, bạn sẽ thể hiện mình là người tự tin, vượt trội, độc lập, và có khả năng điều khiển mọi thứ. 

Mà 4 yếu tố trên luôn là những nhân tố hàng đầu hấp dẫn phụ nữ.

READ: 6 việc đàn ông tốt không bao giờ làm

quy tắc ứng xử vàng

Quy tắc ứng xử số 2: Biết khi nào là thời điểm quit

Một trong những sai lầm tiếp theo của đàn ông đó là luôn thường trực bên cạnh phụ nữ. Bạn không biết đâu là thời điểm nên chào tạm biệt.

Bạn làm gì khi xin được số cô ấy. Bạn có nhanh chóng chào tạm biệt không, hay ở lại và trở thành “kẻ lắm mồm” trong mắt cô ấy?

Khi mới quen được một cô nàng, bạn có biết cách khiến cô ấy nhớ nhung bằng cách bất thình lình chào tạm biệt không? Hay bạn bỏ cả giờ học thêm, giờ tập luyện thể thao, lịch hẹn bạn bè để bên cạnh cô ấy nhiều nhất có thể?

Bạn phải biết đâu là thời điểm mình nên QUIT. Để cho cô ấy thấy rằng cuộc sống này thật tẻ nhạt nếu KHÔNG có bạn bên cạnh. Đó là quy tắc ứng xử số 2.

Quy tắc ứng xử số 3: Gặp gỡ các cô nàng khác

Cuối cùng, đàn ông khi thích ai đó thường chỉ muốn nói chuyện với duy nhất người đó. Từ đó sự tôn sùng cứ tăng dần, tăng dần, tăng dần…

Cũng giống như việc khi xưa còn bé tôi cứ nghĩ điện tử 4 nút là vô đối, cho đến khi được sờ vào điện từ 6 nút mọi thứ đã khác hẳn, rồi, PS1, PS2, PS3, PS4, v.v…

Tôi muốn nói với bạn rằng hãy thoát khỏi miệng giếng, đừng chỉ nghĩ dưới đó là nơi ánh sáng tập trung nhất. Trên thực tế, tôi thường áp dụng câu nói “Think outside of the box” cho cuộc đời mình, và bạn cũng nên quen dần với câu nói này đi.

Và khi gặp gỡ các cô nàng khác, bạn sẽ trưởng thành hơn trong suy nghĩ, và hấp dẫn hơn nhiều so với quá khứ.

Có tin không? Bạn thử nghĩ giữa một gã yêu nhiều, giàu kinh nghiệm tình trường với một gã mới yêu lần đầu, gặp chuyện gì cũng sợ hãi xem phụ nữ sẽ chọn ai?

READ: Tại sao phụ nữ thích đàn ông hư?

Khoa học cũng từng chứng minh chuyện này rồi. Theo đó, có 2 con công đực và 1 con công cái. Trong 2 con công đực này, có 1 con sẽ được giao phối với 1 con cái (giả). Và khi thả con công cái (thật) vào lồng 2 con công đực. Đoán xem, con cái sẽ giao phối với ai?

Tất nhiên là với con đực đã giao phối trước đó rồi.

Giờ bạn đã biết được 3 quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ rồi đúng không? Hy vọng bài viết không quá trừu tượng để bạn hiểu được.

Xin cảm ơn!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh, rất cám ơn anh vì đã viết ra cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và trang chinhem.com

Em là một đọc giả của chinhem.com và cũng đã rinh cuốn Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II về cho chính mình.

Em nghĩ mình nên viết mail này để bày tỏ sự cảm kích với những gì anh đã mang lại, không chỉ cho em mà còn cho nhiều đọc giả khác, nhiều "boy" muốn thành "man" khác như em. Thoạt đầu khi đọc trang chinhem.com thì em chỉ có một ý định duy nhất đó là học cách để cua gái. Em và người yêu chia tay với nhau cách đây mấy tháng, khoảng thới gian bên nhau là 3 năm và trong thời gian đó em gần như bỏ hết những mỗi quan hệ với những cô gái khác chỉ để ở bên cô ấy. chính vì thế mà sau khi chia tay em đã sa sút rất nhiều, không thể nói chuyện với bất kỳ cô gái nào, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến ny cũ. haizz thật là thảm hại!

Nhưng cũng thật may mắn khi em tìm thấy trang chinhem.com và quyết định mua cuốn GMBAPD II là một sự lựa chọn không thể nào sáng suốt hơn. Cuốn sách đã thay đổi lại thái độ và nhận thức của em bây giờ. Nó đã giúp em có lại sự tự tin và hứng khởi mỗi khi ra đường, mỗi khi trò chuyện, gặp mặt một người khác. Một lần nữa xin cám ơn anh rất nhiều.

Và em cũng muốn hỏi thêm anh về những cuốn sách khác về phát triển bản thân, em đã đọc bài trên trang chinhem.com nhưng em vẫn muốn kiếm thêm những cuốn sách khác để phát triển thêm nữa! Rất mong anh có thể chia sẻ thêm.

Cám ơn anh rất nhiều!
Mai Ngọc Anh
Biên Hoà, Đồng Nai

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

68 phản hồi tại "3 quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Đ. đức
Đ. đức
E và bạn gái chia tay được 1 tháng, cô ấy nói cô ấy ko muốn yêu nữa, chỉ muốn tập trung cho công việc, học tập và sự nghiệp. Ngoài nói về yêu đương ra thì khi nói chuyện về những điều bt thì cô ấy vẫn nói chuyện vs nhau, thậm chí chia tay 1 tháng rồi nhưng bọn e vẫn có 2 lần đi ăn riêng. E cũng đã cố gắng hẹn hò với nhiều cô gái khác trong thời gian này để cân bằng cảm xúc của mình, nhưng thật sự trong thân tâm e vẫn… Xem tiếp »
Thu
Thu

Chào a Lai ạ. A giúp e làm cho a người yêu luôn nhớ và yêu e được không ạ.?e cam on a nhe.!

ko ten
ko ten

Em ko thay nut like o dau

Giang
Giang

Đọc xong mới bài bỗng nhớ lại ngày xưa. Đứa mình theo đuổi, mình làm mọi thứ nhằm lấy lòng thì cuối cùng lại ko nhận được gì cả. Đứa mình không theo đuổi, chỉ nói bla bla vài câu thì lại theo đuổi mình. haizzzz.

Hưng
Hưng

Tiện thể hỏi sensai Lai.H là mình nên set date trong khoảng thời gian bao nhiêu ngày ạ . ( nếu không ổn thì sẽ rút để khỏi phí time cho cả 2)

Hưng
Hưng

Tôi cũng như bro vậy . Hiện giờ thì đang thả thính 1 nàng rất lạnh lùng theo phong cách CEDot … Đúng là cgai lúc thì quan tâm mình như ny ,Lúc thì lạnh như đá vậy (╯_╰)

Nice Guy
Nice Guy

a Lai ơi: cô bạn (không phải người yêu) em nhờ em tìm giúp bài nhạc beat nước ngoài thì có nên tìm hộ không a.

Bom
Bom

Đừng cho phụ nữ thứ họ muốn
ANh giải thích ở cuối em đọc chẳng hiểu

David
David

Chào anh Lai H! E thấy nguyên tắc 1 “Đừng cho phụ nữ thứ mà họ muốn” hơi có mâu thuẫn với sự ga lăng? Vậy theo anh phụ nữ có thích sự ga lăng ko? Mong anh giải thích giúp em vấn đề này.

minhquan01501
minhquan01501

Theo em thì chúng ta nên ga lăng với phụ nữ khi CHÚNG TA MUỐN thôi ạ

Trẻ trâu
Trẻ trâu

A lai h ! Tán gái có thể dk hỉu theo cách là mình sẽ tạo ra cảm xúc và trao cảm xúc ấy cho ng đối diện faj hokkk?

Quốc Bảo
Quốc Bảo

Đang thực hành nhưng bị sai mất nguyên tắc rồi :). Đúng là có vào cuộc mới hiểu rõ được phải áp dụng lời sư phu thế nào.

book
book

Nếu nt mà cô ấy bảo chưa nghĩ tới chuyện đó thì sao hả anh?

wpDiscuz