Đừng nghe phụ nữ nói… Hoặc khuyên bảo

Tôi sẽ nói rằng, đừng nghe phụ nữ nói… Hoặc khuyên bảo

Nếu muốn săn được nhiều thú, bạn cần phải làm gì?

Để tôi nói thẳng luôn, bạn cần phải hỏi thợ săn xem anh ta dùng công cụ gì, vào rừng lúc mấy giờ, và chờ đợi ở vị trí đó bao nhiêu lâu.

Chứ bạn sẽ không muốn hỏi các con thú khác cách làm thịt đồng loại mình như thế nào?

“A… Chắc là tôi muốn được chết như vậy.”

“Ơ… Tôi sẽ rất cảm kích nếu anh cho tôi một miếng thịt trước khi chui vào lồng.”

Có câu “Muốn đi săn hãy hỏi thợ săn chứ đừng hỏi thú.” Câu nói đó cũng tương ứng với tiêu đề của bài viết này.

Nếu muốn chinh phục phụ nữ, bạn nên tìm lời khuyên bảo từ đàn ông chứ không phải phụ nữ.

Nếu đọc GMBAPĐ II, bạn sẽ biết rằng tôi là người có thời cũng từng tìm lời khuyên của phụ nữ.

“Làm thế nào để cua gái?”

Khi nghe bạn hỏi vậy, ngay lập tức cô bạn thân sẽ dịch câu hỏi của bạn thành “Làm thế nào để cua một đứa con gái như mình?”

Ngay lập tức, một list dài danh sách sẽ được cô nàng liệt kê. Bỗng dưng, bạn ngửi thấy mùi “vừa bựa vừa quen” của cô nàng mà bạn coi là thân thiết kia.

“Thật chứ?” bạn nghĩ bụng.

“Hình như có gì đó không ổn. Soái ca là cái gì? Ngôn tình là cái gì? Mình đâu biết mấy thứ đó.”

Danh sách những người bạn không nên lấy lời khuyên bảo chuyện tình cảm

Những gì tôi nói trong bài viết này là dành cho đàn ông. Có thể các chị em đọc đuợc sẽ cảm thấy phật ý hoặc mất lòng một chút. Nhưng nếu có thể, xin hãy kiên nhẫn đọc hết bài.

Mẹ: Một số đàn ông gần gũi với mẹ thường tâm sự với họ về cuộc sống, về tình yêu, về giới tính, hôn nhân. Tất cả những gì họ nhận được đương nhiên là lời khuyên bảo của một người phụ nữ.

“Con và cái L không hợp nhau đâu.”

“WTF, mẹ hình như chỉ gặp L 1 lần trong vòng 1 phút và có thể kết luận ráo hoảnh vậy ư?”

Đương nhiên, không phải con và L không hợp nhau mà vì mẹ không thích L, hoặc L có vẻ không phù hợp với tiêu chí gia đình mình.

Về cơ bản việc cấm đoán đa số xuất hiện từ người mẹ. Người bố đương nhiên biết con trai mình muốn gì và ít khi ngăn cản.

Người yêu cũ: Nếu bạn nói chuyện với người yêu cũ, tám về việc hiện đang cô đơn. Dĩ nhiên, cô ta sẽ cười khẩy và nói: “Em hy vọng anh sẽ tìm được người xứng đáng hơn em.”

2 cái từ “xứng đáng” nghe mà chát chúa. Nó có nghĩa là xấu hơn, kém hơn, hoặc bất tài hơn em.

Người yêu cũ một khi đá bạn về cơ bản sẽ muốn bạn không ngừng nhớ nhung cô ta. Muốn bạn quỵ luỵ, phục tùng, mặt khác lại đừng rắc rối và phiền toái. Vậy nên, hãy cứ yên tâm rằng cô ta không muốn bạn bên cạnh ai đó hơn cô ta đâu.

Bạn/bạn thân/Phụ nữ thông thường: Họ sẽ nói cho bạn biết họ muốn gì, họ muốn được chiều chuộng như thế nào, thay cho vì chỉ bạn cách bạn thực sự phải làm gì (Bởi thực tế họ cũng không biết câu trả lời).

“Hãy tặng hoa quà thường xuyên.”

“Hãy săn đón, vồ vập, kiên trì trồng cây si trước cửa nhà. Rồi cô ta sẽ cảm động thôi.”

Vẫn chưa hiểu tại sao? Hãy tham khảo tiếp nội dung bên dưới.

Tại sao lời khuyên của phụ nữ vô dụng?

Tại sao nó vô dụng?

Thực chất nó vô dụng bởi phụ nữ chưa bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của bạn. Họ chưa ở trong hoàn cảnh của bạn. Và họ sẽ không bao giờ ở trong hoàn cảnh của bạn.

Họ đã bao giờ chinh phục phụ nữ chưa? Đương nhiên CHƯA. Nhiệm vụ của họ chỉ đơn giản là chờ và đợi “anh ấy” xuất hiện trong cuộc đời mình mà thôi.

Những lời khuyên bảo mà bạn nhận được. Tất cả đến từ tiểu thuyết, ngôn tình, phim Hàn Quốc, thậm chí trong giấc mơ của họ.

Những lời khuyên đó không có tác dụng. Có chăng họ chỉ đang hão huyền và ước những lời khuyên đó bỗng dưng có tác dụng mà thôi.

Sự thật là, phụ nữ không có kinh nghiệm chinh phục phụ nữ.

Vậy làm sao cô ấy có thể khuyên bảo bạn sao cho đúng đắn được?

Nhưng cô ấy là phụ nữ nên có thể hiểu phụ nữ

Không sai, phụ nữ hiểu phụ nữ. Một gương mặt thái độ có thể bạn không nhận ra. Nhưng với phụ nữ, họ không những nhận ra mà còn biết chắc thái độ đó nguyên nhân từ đâu, mục đích sâu xa là gì.

Nếu nhìn vào bức tranh, bạn sẽ chỉ đơn thuần nhận ra đó là bức tranh phong cảnh. Còn với phụ nữ, họ có khả năng nhận biết từng chi tiết nhỏ trong bức tranh đó. Chẳng hạn như gam màu tối, sáng, con chim đang làm gì, cành cây đang trĩu xuống có dụng ý gì, cá bơi nhanh hay chậm, v.v…

Tuy nhiên, lời khuyên sau cùng phụ thuộc nhiều vào cảm xúc của cô ta trước bạn.

Nếu cô ta yêu thầm bạn: Cô ta sẽ khuyên cho bạn không tán được ai ngoài cô ấy.

Nếu cô ta ghét bạn: Dĩ nhiên cô ta giúp bạn tiếp cận với thất bại nhanh hơn.

Nếu cô ta quý mến bạn: Nếu bạn hấp dẫn trong khi cô ta quý mến bạn, cô ta đã yêu thầm bạn rồi. Mặt khác, nếu bạn không hấp dẫn cô ta sẽ khuyên bảo bạn yêu ai đó mà theo cô ta nghĩ là phù hợp với bạn. (Trong hầu hết các trường hợp, họ nghĩ bạn chỉ xứng với các cô gái 4, 5 điểm).

Bạn đã bao giờ nhận được những lời khuyên bên dưới?

Phụ nữ khuyên: “Con gái thích nhất là được tặng hoa và quà.”

Nên làm: “Chỉ nên tặng hoa và quà khi 2 người đã yêu nhau.”

 

Phụ nữ khuyên: “Hãy cư xử thật tốt, phụ nữ rất thích đàn ông tốt.”

Nên làm: “Hãy nhân hậu, nhưng đừng bao giờ làm trai tốt.”

 

Phụ nữ khuyên: “Hãy cứ là chính mình. Như vậy là đủ!!!”

Nên làm: “Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đừng lười biếng!!!”

 

Phụ nữ khuyên: “Hãy cho cô ấy biết cảm xúc của bạn.”

Nên làm: “Là đàn ông, bạn phải biết kiểm soát cảm xúc của mình.”

 

Phụ nữ khuyên: “Đừng sợ gì cả. Tự tin sẽ chiến thắng tất cả.”

Nên làm: “Chỉ tự tin không thì chưa đủ. Bạn cần chiến thuật.”

Hãy tin cậy đúng người

Phụ nữ có thể vẫn thích, vẫn yêu nếu bạn không có tiền, không đẹp trai, hoặc sự nghiệp chưa toả sáng. Nhưng chắc chắn chẳng ai thích đàn ông không chính kiến.

Để tìm lời khuyên, giải đáp thắc mắc về chuyện tình cảm mình gặp phải, bạn nên tìm đúng người, và nên cân nhắc lời khuyên của họ. Bởi:

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Nếu nhận lời khuyên bảo từ những người loser, liệu bạn có thể thành công trong cuộc sống?

Nếu nhận lời khuyên bảo về sức khoẻ của một gã rượu chè, thuốc lá, thì liệu bạn sẽ có được cơ thể khoẻ mạnh?

Nếu nhận lời khuyên bảo về tài chính của một kẻ ham mê cờ bạc, lô đề, liệu bạn có thể trở nên giàu có?

Nếu nhận lời khuyên bảo hẹn hò của phụ nữ, làm sao họ có thể khuyên bạn trong khi họ thậm chí chưa từng trải qua?

phụ nữ khuyên bảo

Hãy hỏi đúng người, hãy nhận lời khuyên của đúng người.

Không chỉ blog này, trên thế giới hoặc thậm chí trên đất nước này cũng có vô số người thành công trước phụ nữ. Cho dù họ là ai, bao nhiêu tuổi, mặt mũi xấu đẹp ra sao, tình hình tài chính thế nào, nhưng nếu họ đã từng trải qua những gì bạn đang làm, thì tất cả những lời khuyên của họ đều đáng được gìn giữ và trân trọng.

Bởi vào ngày đó, giờ đó, họ đã bắt đầu không cần lời khuyên bảo từ phụ nữ.

Về cơ bản, bài viết này cũng chỉ có vậy.

Take care!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn tới a Lai.H cùng toàn thể các Mod.Trước khi e quyết định mua quyển sách GMBAPD 2 này đã là 1 quyết định nan giải rồi.E luôn đặt ra câu hỏi tại sao e lại phải cần tới nó. Và e nghĩ luôn huyễn hoặc chính mình vốn đã tốt rồi. Nhưng ma xui quỷ khiến thế nào e lại mua nó.?1 quyết định mà e cho rằng nó sẽ làm phí phạm. Vâng..ko chỉ là tiền bạc mà là thời gian ,công sức nữa.Nhưng sau khi e đọc nó e mới chợt nhận ra mình thật ngớ ngẩn. Lý do cho cái suy nghĩ cho rằng mình tốt. Và thật sự cái điều tốt đó ko thể cho kết quả gì với những cô gái mà em quen hay đã từng quen...phải nói là ngu người.Khi lật ra những dòng đầu tiên.quả thật e rất bất ngờ với những gi trong đó.giống voi chính con nguoi e đến ko ngờ. Phải thú nhận 1 điều trong cuốn sách này nhân vật chính chủ yếu là mình..haha..Xuyên suốt cuốn sách là 1 quá trình thực tế.- E chắc chắn về điều do.Với e mà nói.phụ nữ chỉ la 1phần cuộc sống.điều em cần thực sự là thay đổi bản thân mình.Đó là quá trình chinh phục chính mình nói chung và chinh phuc phái đẹp trong đó..Em ko nghĩ rằng có nhiều cuốn sách có thể hợp nhất duoc nhiều yếu tố như vậy (hay tại em ngu dốt ít đọc..hi).Dù sao thì em cũng mong rằng sẽ nhiều người biết đến GMBAPD. Bởi xung quanh hằng ngày e đã chứng kiến quá nhiều người thiệt thòi.Cuối cùng em xin cảm ơn a một lần nữa Em xin chúc aLai.H nhiều sức khỏe và có những ý tưởng đột phá.Tất cả vì 1 Việt nam ko F.A..hihi . Trân trọng.
Thư Vạn
Đông Anh, HN

Để lại bình luận

28 phản hồi tại "Đừng nghe phụ nữ nói… Hoặc khuyên bảo"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Dark Matter
Dark Matter
Mình nhận thấy các bài viết trên web này có xu hướng sexist, coi thường phụ nữ. Không phải phụ nữ nào cũng kém thông minh hơn đàn ông. Mình cho rằng người trưởng thành sẽ lắng nghe tất cả nếu thấy đúng thì tiếp thu. Đàn ông chưa trưởng thành lúc nào cũng cảm thấy tự ái khi phụ nữ chỉ cho họ làm thế nào mới đúng. Đàn ông trưởng thành sẽ vui vẻ và nói cảm ơn. Nhiều đàn ông thích tỏ ra giỏi hơn phụ nữ và không thích phụ nữ tỏ ra giỏi hơn mình,… Xem tiếp »
Thanh Giang
Thanh Giang
Em chào anh Lai H ạ! Sau khi đọc xong bài viết này của anh em có một chút vấn đề cần anh tư vấn giúp ạ. Em cảm thấy em chưa có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm nhưng gia đình em luôn thúc em sớm xây dựng gia đình vì em là con một và bố mẹ em cũng nhiều tuổi. Chính vì nghĩ cho bố mẹ nên em rất khó nghĩ vì thực sự trong lòng em muốn phát triển công việc và hẹn họ thật nhiều ( năm nay em mới 23) . Như vậy… Xem tiếp »
Dũng
Dũng
Em đang có vấn đề như thế này. Em và ny đã yêu nhau được 1 năm trước cô nàng rất nghe lời e ( khá là chung thủy) có vấn đề là cô nye dạo này rất hay bướng, ko có chú ý hay nhắn tin tình cảm các thứ như hồi trước có thì thỉnh thoảng thôi… cô ấy bị lười nhắn tin hay nói chuyện giao tiếp vs nhau đi. Có lần e thấy nye thiếu quan tâm nên e thử nói là ý mình dừng lại xem ý thế nào thì em cảm giác cô ko… Xem tiếp »
Khôi đẹp trai
Khôi đẹp trai
Em đang có vấn đề này a có thể tư vấn giúp e được k ạ, hiện tại e đang quen một đứa con gái được 2 tháng trong 2 tháng đó nó vẫn vui vẻ với e. Nhưng lâu lâu hình như e cảm nhận được nó vẫn chưa quên được tình cũ nó rất ít nói với e mấy chuyện đó, một ngày nọ vào đêm khuya nó đăng stt nói về thằng người tình cũ của nó đã bỏ rơi nó, trong trường hợp này e phải làm sao để e có thể “độc vị” chiếm được… Xem tiếp »
L.N
L.N

E đang tán 1 bé. Cảm thấy đã thu hút dc nhiều, đã hẹn hò dc 2 buổi, trong buổi hẹn có những động chạm nho nhỏ. Tình hình đang tiến triển thì e bị đau chân. Đi lại khó khăn. Đã hơn 1 tuần bọn e không gặp nhau. Chỉ duy trì quan hệ bằng nt và thỉnh thoảng gọi điện. A cho e lời khuyên ạ. Hiện tại ngày nào bọn e cũng nt với nhau.

Đặng xuân lộc
Đặng xuân lộc

nhiều khi e cảm thấy mình thiếu chính kiến anh ơi. nhưng không phải là tất cả trường hợp. e chỉ tỏ thái độ và phản biệ thực sự khi có điều gì đó ảnh hưởng đến bản thân và cái tôi của mình. liệu như vậy có ok khônganh . mong anh cho e lời khuyên

Đông
Đông

E đã đọc sách, và nghe audio cũng nhiều lần cảm thấy vỡ ra nhiều điều. Các bài trên đây thật giá trị, e đã áp dụng và thấy khá hiệu quả. Hãy hành động đừng bao giờ chỉ dừng lại ở mức độ đọc xong để đó các bạn nhé.

Lam
Lam

Anh ơi, em muốn mua sách của anh nhưng em ở Mỹ thì có thể mua đc ko anh?

S123
S123

hãy hướng dẫn em cách đặt mua sách, e ở TPHCM

Văn Tuấn
Văn Tuấn

Cho e ý kiến về chuyện này tí đc k? Chuyện là e đang tán 1e củng khá dễ thương. E nt và củng gặp cô ấy thường xuyên. Nhưng khi nt trò chuyện hay cả lúc đi chơi. E hỏi vài chuyện với cô ấy.E hỏi cô ấy tl thôi.chứ ít khi hỏi e. có nhưng vài lần 🙂 có khi là ừm à ờ nửa. nhưng đi chơi vẫn cười nói vui..

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.