Tâm lý đàn ông

Đừng cho phụ nữ thấy bạn là đàn ông chung thủy

Đàn ông chung thủy sẽ khóc khi đọc được bài viết này.

Xin lỗi. Không có vấn đề gì với sự chung thủy của bạn cả, chỉ là ý kiến của tôi về vấn đề này mà thôi. Bạn có thể nghe, có thể không nghe. Bạn có thể tin, có thể không tin. Cái đó là quyết định của bạn.

Sự chung thủy đến từ tính cách, tâm hồn, môi trường sống, và tình yêu bạn dành cho cô ấy. Chung thủy không có gì sai cả, nhưng nếu bạn coi nó là trung tâm của mọi sự phát triển thì… YES, you failed.

Những gì tôi tiết lộ trong bài viết này sẽ đi ngược lại với truyền thống, nó cũng đối lập với những gì truyền thông dạy dỗ bạn. Kiểu như “anh chả có gì, chỉ có trái tim vàng và lòng chung thủy này.”

Qua những gì mà tôi lĩnh hội, qua những gì mà tôi từng trải nghiệm thì điều TỆ HẠI nhất đó là show cho phụ nữ thấy mình là người chung thủy, chung tình, hoặc đại loại như vậy.

Cũng tương tự khi yêu ai đó, đàn ông sẽ không muốn một cô nàng luôn bám riết lấy và không cho mình cơ hội làm gì cả. Chúng ta sợ khi chia tay người kia sẽ làm chuyện gì đó điên rồ như lao đầu vào ô tô, uống thuốc sâu, hoặc thậm chí là đoạt mạng 6 người như thông tin mà truyền thông công bố gần đây.

Theo các nghiên cứu thì khi bạn tiếp xúc với phụ nữ, cô ta sẽ quan sát bạn dưới góc độ sau đây.

  • Anh ta không thích mình
  • Anh ta muốn làm bạn với mình
  • Anh ta muốn có một mối quan hệ lâu bền với mình (chung thủy)
  • Anh ta muốn have sex với mình
  • Anh ta thích mình và have sex với mình
Đừng cho phụ nữ thấy bạn là đàn ông chung thủy

Đừng cho phụ nữ thấy bạn là đàn ông chung thủy

Nếu chung thủy bạn sẽ thiếu thốn sex

Có một điều thú vị là khi phụ nữ nhìn nhận bạn như người tình lâu dài, cô ta sẽ ban cho bạn đặc ân, đó là làm tình với bạn vào đêm tân hôn.

Hiện nay vẫn còn rất nhiều phụ nữ ôm cho mình tư tưởng đó. Họ không biết đám cưới ở VN phải mất hàng chục ngày mệt mỏi để chuẩn bị. Họ không biết cô dâu và chú rể phải đứng tiếp khách từ sáng đến tối. Nếu ai mà làm chuyện đó trong đêm tân hôn được thì tôi cũng phải nể phục vài phần.

Tình yêu của đàn ông phụ thuộc rất nhiều vào sex và các bữa ăn. Thế nên bạn cần phải xác định được mục đích của mình là gì? Nếu muốn have sex với cô ấy thường xuyên. Vậy thì đừng bao giờ show cho cô ấy thấy bạn là mẫu đàn ông chung thủy. Ngược lại nếu muốn quay tay trong héo mòn thì cứ hẹn hò với cô ta, mua quà cho cô ta, làm những gì đó lãng mạn, và dài cổ ra mà chờ đợi.

Bởi khi bạn tỏ ra mình là đàn ông chung thủy, ngay tức khắc cô ấy sẽ phản xạ mình là mẫu phụ nữ lý tưởng, good girl, trung thành, và biết cách giữ trinh tiết.

Thậm chí tôi biết nhiều người còn phải vá cả chỗ đó để giữ gìn phẩm hạnh trước người đàn ông chung thủy của mình.

Đàn ông chung thủy kém hấp dẫn

Từ cái quần, cái áo, cái xe, hay bất kể thứ gì. Cho dù nó đẹp đến mấy, nó đắt tiền đến mấy, nhưng nếu bạn biết chắc chắn nó đã thuộc về mình và không bao giờ thay đổi thì… một ngày nào đó bạn sẽ chán nó.

Với đàn ông cũng vậy. Một người đàn ông hấp dẫn luôn biết đem đến cho mình sự mới mẻ, bí ẩn, và thú vị. Ngược lại nếu lúc nào bạn cũng như vậy, giống như khúc gỗ vuông chằn chặn kia thì sẽ rất chán. Có lẽ bạn chỉ có thể tỏa sáng được khi chèn bánh xe ô tô mà thôi.

Đó cũng là lý do mà tại sao rất nhiều người than phiền với tôi rằng “Tại sao em yêu cô ấy nhiều như vậy mà cô ấy bỏ em” hay “Tại sao cô ta lại bỏ em trong khi em đang dành nhiều tình cảm cho cô ta như vậy?”

Đúng vậy, khi bạn lấy chung thủy làm nền tảng để phấn đấu thì bạn tốt, bạn an toàn, bạn TẺ NHẠT.

Bạn túng thiếu

Khi đề cao sự chung thủy, bạn không có việc gì khác ngoài xây dựng và vun đắp cho tình yêu này đẹp lên. Có nghĩa rằng bạn trông đợi rất nhiều từ cô ấy, và nếu cô ta cư xử không giống như bạn trông đợi, ắt hẳn bạn sẽ rơi vào trạng thái TÚNG THIẾU.

Có thể bạn không biết, nhưng trong những cuộc chia tay có tới hơn 70% lý do là bởi đàn ông rơi vào trạng thái túng thiếu, và không thể kiểm soát mối quan hệ của mình.

Túng thiếu nghĩa là gì?

Là khi bạn luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, những gì bạn nhận được từ phía cô ấy không bao giờ đủ. Bạn luôn trông đợi cô ấy phải làm nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa cho mình.

Một vài ví dụ:

Bạn luôn là người nhắn tin cuối cùng cho cô ấy ngay cả khi không nhận được hồi đáp

Bạn luôn có cảm giác muốn theo sau cô ấy ngay cả khi cô ấy vào toilet

Bạn sẽ xếp lại mọi việc nếu cô ấy cần đến bạn dù chỉ 1 phút

Bạn luôn lo sợ rằng mình sẽ mất cô ấy

Luôn có cảm giác rằng mình cho đi rất nhiều nhưng nhận lại không được bao nhiêu

Kết luận

Tóm lại chung thủy không có gì là xấu cả. Có điều bạn nên tập trung vào nhiều yếu tố khác trong cuộc sống, chẳng hạn như danh vọng, tiền tài, sự hấp dẫn, kỹ năng, hiểu biết, gây dựng quan hệ thay cho việc chỉ biết đến 2 chữ chung thủy.

Nếu bạn có nhiều mối quan hệ để tập trung, tâm trí của bạn sẽ được san sẻ đều đặn cho các mối quan hệ đó. Tuy nhiên nếu chung thủy với cô ấy và chỉ tập trung duy nhất vào 1 mối quan hệ. Con thuyền của bạn sẽ gặp sóng gió lớn khi mỗi trận bão đi qua.

Chúc bạn thành công.

 

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã nhận được sách thưa anh. Em nhận thấy, sau khi đọc những trang đầu, rằng những gì em quan sát và suy luận trước đây về phụ nứ là hoàn toàn sai bét. Có lẽ em phải nghiên cứu sách của anh thêm nhiều nữa để em biết em phải làm gì để thành một người đàn ông thực sự và chinh phục được người con gái em thích ( mặc dù người ta lớn tuổi hơn em == ) Em có một nhận xét này nữa muốn gửi gắm đến anh. Phải nói là anh viết quá đúng, rất rất đúng với những gì em trải qua, ngay khi đến trang thứ 50, em từng quen 1 cô gái hơn em 1 tuổi, phải nói là khoảng thời gian đó em hạh phúc thì ít mà đau lòng thì nhiều. Thậm chí cô ta còn ko muốn em được hạnh phúc, muốn em cảm thấy day dứt khi ko có cô ta mặc dù lúc quen em chẳng hề nói gì đá động đến cô ta. Cô ta thấy em có bạn mới là nữ thôi thì lập tức làm đủ trò. Những hiện tại thì đã hết rồi. em đang cảm thấy thoải mái và tràn trề hy vọng. Em rất tin tưởng cuốn GMBAPD của anh sẽ giúp em thành công hơn nữa với phụ nữ. Chúc anh một ngày tốt lành Hoàng Phúc
Hoàng Phúc
Tân Phú, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

41 phản hồi tại "Đừng cho phụ nữ thấy bạn là đàn ông chung thủy"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Cường
Cường

Em hỏi thật anh lấy vợ chưa Lai H. Chắc là chưa, em đoán vậy, thôi tốt nhất lấy muộn tí còn khám phá và viết sách nữa :))

mai quốc thành
mai quốc thành

Đọc bài này xong rồi em thấy mình quá là dốt.. vì em đã show hết sự chung thủy cho cô ấy rồi và cô ấy thể hiện đúng như những gì a đã viết…cô ấy đag học năm cuối đại học và nói với em rằng :” em rất cổ hủ cho nên việc quan hệ chỉ diễn ra khi em và anh lấy nhau, em không muốn đi quá giới hạn” . mối tình của e vs cô ấy đã đc một năm và vẫn chưa have sex lần nào..haiz

Toàn
Toàn

6 ngày trước cố ấy nói hết yêu em sau 6 năm yêu nhau. 2 ngày nữa chúng em gặp nhau lần cuối em phải nói gì với ci6 ấy đây A Lai H.? Em thấy mình quá chung thủy và là 1 con đỉa đói như trong bài viết của a.?

Nam
Nam

Khi mình muốn xác định mối quan hệ lâu dài tiến tới hôn nhân ma lại ko chung thủy thì phải làm ntn đây anh LaiH, phải show ra như nào khi con ng mình bh muốn như thế. Em cũng đã lên giường vs vài người và muốn dừng lại tại thời điểm này

Eclipsor
Eclipsor

“bạn luôn là người nhắn tin cuối cùng cho cô ấy ngay cả khi không nhận được hồi đáp ” là sao anh ? Câu này vẫn còn mập mờ quá, e vẫn chưa hỉu. Ý là nếu ko có hồi đáp thì không nên nhắn tin cùng 1 chủ đề đó nữa hả ??

Eclipsor
Eclipsor

cũng may là e nhận ra kịp thời điều này, nhưng cho e hỏi e và bạn gái 1 tuần gặp nhau có 1 lần,it khi nch trên facebook vì cả 2 đều bận rộn, nhưng trước kia,khi cô ấy có 1 lần hồi tưởng về chuyện cũ, e có lỡ lời và nói : t sẽ yêu cậu suốt đời :v . Chung thủy là đúng, nhưng làm sao để sửa đây ?

Eclipsor
Eclipsor

lỡ miệng nói v có vấn đề như a nêu ở trên ko ??

Ryan
Ryan

Đúng như bạn nói. Cho dù mình có sai lầm, và đã sửa đổi. Mình luôn muốn hàn gắn, nhưng càng ngày cô ấy ko tôn trọng mình và ko được như xưa. Dù bây h mình còn yêu nhưng vẫn phải chia tay. Làm sao để quên đây, và hết đau?

Trịnh Bá Duy
Trịnh Bá Duy

Đúng như a nói thật và lâu nay em chưa nhận ra. Năm nay 19t mới vuột mất tình đầu 3 năm rưỡi có lẽ do chưa trưởng thành, và do yêu xa. Cô ấy cũng trẻ con có khi hơn em nhiều lần. Em nghĩ bỏ sang 1 bên lo cho bản thân gia đình nhiều hơn. Tới khi e trở thành đàn ông thật sự rồi xem xét lại…

thăng
thăng

Vậy làm thế nào dể thay đổi điều đó vậy ad?
Ad giúp với, theo nhiều cách càng tốt ad nhe

Peter Vũ
Peter Vũ

E từng đọc ở 1 ebook Pickup Artist là “nếu bạn lên giường với cô ấy thì sau đó cô ấy vẫn sẽ coi bạn là đối tượng tiềm năng cho mối quan hệ lâu dài, nhưng nếu bạn cho cô ấy biết bạn là đối tượng tiềm năng cho mối quan hệ lâu dài trước thì bạn sẽ đánh mất đi cơ hội lên giường với cô ấy”. Giờ đọc bài này thì em mới hiểu rõ điều này, cảm ơn anh 🙂

Hảo ca
Hảo ca

em chưa hiểu từ Dừng Lại ở sau cùng (mọi thứ dừng lại) có nghĩa là sao anh?

wpDiscuz