Đàn ông nhân hậu và trai tốt

99% những gã đang tán tỉnh đều tốt đẹp. Để chắc chắn một người đàn ông nhân hậu, bên cạnh quan sát cách anh ta cư xử với mình, phụ nữ còn quan sát cách anh ta cư xử với những người xung quanh nữa.

Trai tốt lúc này xuất hiện. Anh ta tốt hơn tất cả, nhiệt tình hơn tất cả, cố gắng lấy lòng phụ nữ hơn tất cả. Nhưng lạ thay, anh ta chỉ tốt với duy nhất người mình đang tán tỉnh.

Bạn có thực sự nhân hậu? Mặc định niềm tin của tôi nói CÓ. Bản ngã của mỗi người đều lương thiện, đôi khi vì một chút vội vàng, vì một chút vô tâm mà bạn lãng quên nó. Một số người có tư tưởng, “Chỉ tốt với người thân, còn ra đường bàng quan với mọi thứ”. Tôi hoàn toàn không đồng ý. Cuộc sống tuy có khắc nghiệt, có khốn nạn, nhưng bạn hoàn toàn có thể mở rộng trái tim, để người khác có cơ hội mở rộng trái tim với bạn.

Tất nhiên, tôi không ở đây để giáo huấn bạn phải sống lương thiện. Tôi không có tố chất như vậy. Tôi ở đây với mục đích duy nhất, đó là giúp bạn phát huy và thăng hoa phần tính cách tốt, phần tính cách giúp phụ nữ ngả vào lòng bạn. Nhân hậu. Đó là phần tính cách giúp phụ nữ phán đoán được đối phương có “trái tim” hay không? Là phần tính cách giúp cô ấy biết được bạn có xứng đáng là nơi để gửi gắm, trao thân, lập gia đình, hay sinh con đẻ cái. Nếu phán đoán sai, ngày nào còn thức dậy, ngày đó cô ấy còn chê trách bản thân mình.

Nhân hậu, phần tính cách đặc biệt giúp bạn thu hút phụ nữ

Ngồi cà phê hay ăn uống, có lẽ bạn từng gặp những cụ già bán tăm, vé số, hay kẹo singum rồi. Bạn biết chắc cụ già đó không phải ăn xin, vì ngồi quán lần nào cũng gặp. Lúc này trước mặt cô ấy bạn sẽ xử trí ra sao?

Rất nhiều đàn ông muốn lấy le với bạn gái nên ra tay nghĩa hiệp mua hết tăm, singum, hay vé số. Tất nhiên là “FAIL”. Bạn không cần thiết phải thổi phồng mọi thứ. Bởi đó chính xác là những gì cô ấy nghĩ. Lại có những người từ chối và nói với bạn gái, “Anh biết chắc cụ già đó giả dạng ăn xin, vì ngày nào anh cũng gặp.” Lúc này, cô gái sẽ tin bạn hay tin cụ già? Cả 2 đều mới gặp nên chả biết tin ai. Nhưng chỉ thấy cụ già bước đi thất thểu, trông đến là tội nghiệp. Luôn có cách tốt hơn cả nếu bạn động não suy nghĩ. Bạn chào bà cụ một cách lễ phép, “Con chào cụ ạ, hôm nay trông cụ vui thế.” và nhanh chóng rút tiền mua thanh singum. Khi bà cụ bước đi, chắc chắn cô ấy sẽ hỏi:

“Anh biết bà cụ này hả?”

Bạn trả lời, “Ừ, thực ra bà cụ không phải ăn xin đâu. Nhà cụ trong ngõ kia kìa. Nhưng hôm nào gặp anh cũng mua cho cụ ít đồ, vì dù sao cụ cũng già rồi, đâu làm gì được nữa.”

Nếu bạn nói như vậy, sẽ không một cô gái nào có thể chê trách bạn được. “Wow, anh ấy biết bà cụ không phải ăn xin mà vẫn mua đồ giúp cụ. Anh ấy thật nhân hậu.”

Đàn ông nhân hậu được phụ nữ đánh giá cao

Một người đàn ông nhân hậu sẽ được phụ nữ đánh giá cao. Vì anh ta có thể chăm lo cho gia đình, nuôi dưỡng con cái, thậm chí là chăm sóc động vật.

Hải tán tỉnh cô ấy đến nay đã tròn 1 tháng. Phải nói cô ấy quý Hải, nhưng chưa thực sự cảm nhận được thứ gọi là tình yêu. Hay những nhung nhớ, rung động của một cặp đôi thực sự. Mọi thứ cứ đều đều, tưởng chừng Hải sẽ lại như bao gã trai khác, sẽ bước qua cuộc đời không một chút lưu luyến. Cho đến một ngày, ngày mà cô ấy thực sự khám phá ra con người Hải.

đàn ông nhân hậu

Đó là ngày mà 2 người dạo mát tại công viên nọ. Rồi bỗng nhiên tiếng “ư ử” từ xa phát lại. Một con chó bị xe quệt đến gãy cả chân. Nó đang lết từng bước tuyệt vọng, nhưng rồi kiệt sức nên đành nằm một chỗ. Thoáng trước rên “ư ử”, thoáng sau rên “hừ hừ” không thành tiếng. Chứng kiến cảnh tượng đó, Hải cởi vội áo và băng bó chân cho con chó. Tiếp đó 5 giây sau, cậu ta rút điện thoại gọi bác sĩ thú y. Hơn chục phút sau, bác sĩ có mặt và thay Hải chăm sóc.

Con chó chỉ là sự tình cờ. Nhưng kể từ giây phút đó Hải không còn là Hải trước kia nữa. Cậu đã là người mà cô ấy gửi trọn trái tim thương nhớ.

Sức mạnh của lòng nhân hậu là rất lớn. Nếu thể hiện đúng lúc, đúng chỗ, tôi tin rằng bạn không những thu hút chỉ một người phụ nữ mà còn thu hút được rất nhiều phụ nữ. Tôi biết nhiều người ép bản thân phải theo chủ nghĩa “Hữu xạ tự nhiên hương.” Bạn tốt đẹp, tự khắc người khác sẽ biết đến. Điều đó không có gì sai cả, nhưng đôi khi cái chúng ta cần là cơ hội. Nếu bạn không cho người khác biết một cách cố ý, sẽ chả ai biết đến bạn cả. Ví như chiếc Samsung Galaxy S7 đến tay bạn vì nó tốt hay vì chiến thuật marketing? Bạn nghĩ chiếc Macbook Pro đến tay bạn vì nó tốt hay do quảng cáo? Tôi nghĩ là cả 2. Nếu bạn không nói cho người khác biết về cuốn sách này, liệu ai đó ngoài kia sẽ biết? Tôi e là KHÔNG.

Nếu đã từng bắt tay một con khỉ, chơi đùa cùng con chó, âu yếm một con mèo, hay thậm chí là cười tươi với người ăn xin sau một lần giúp đỡ. Tại sao không ghi chúng lại thành những bức ảnh? Bên cạnh đó, bạn lại có những chủ đề mới để nói, chẳng hạn:

“Đây là bức ảnh anh bắt tay chú khỉ nhân dịp du lịch Indonesia. Những con khỉ ở đây là những con khỉ thân thiện nhất mà anh từng biết.”

“Đây là ảnh chụp cùng con chó hàng xóm. Nó hay tè bậy và xả phân vô tổ chức, nhưng anh rất quý nó.”

“Ảnh anh cùng con mèo Michu. Nó bỏ nhà theo giai cách đây 3 năm và không bao giờ trở lại.”

“Anh và một bác không may xa cơ lỡ vận. Hy vọng giờ bác đã khá hơn.”

Biểu lộ sự nhân hậu là một cách “đặc biệt” để chinh phục phụ nữ. Tôi gọi đặc biệt vì chả ai dạy bạn những thứ như vậy. Trong một cuộc khảo sát, phụ nữ được phép lựa chọn 1 trong 3 người đàn ông.

  1. Người đàn ông đứng một mình
  2. Người đàn ông không quan tâm tới trẻ con,
  3. Người đàn ông tương tác với trẻ con một cách tích cực

Đoán xem, 100% phụ nữ trong cuộc khảo sát đều chọn số 3. Họ đánh giá cao người đàn ông có tương tác với trẻ con một cách tích cực. Vậy thì nếu có cơ hội gặp trẻ em, người cơ nhỡ, hay động vật. Tôi khuyên bạn hay phản ứng TÍCH CỰC với tất cả. Thiết nghĩ, đó cũng là điều đúng đắn bạn nên làm. Một lời hỏi thăm người cơ nhỡ không khó, một chút âu yếm với động vật không khó, khiến trẻ con cười cũng vậy, không khó chút nào cả. Nếu quay lưng lại 3 đối tượng trên, việc bị phụ nữ quay lưng có lẽ cũng là điều dễ hiểu.

P.S: Nhân hậu là một tính cách trong bộ tính cách thu hút phụ nữ. Trong GMBAPĐ III, bạn sẽ biết thêm về những loại tính cách khác và cách sử dụng chúng ra sao. Hiện tại sách đang trong quá trình in ấn, tôi rất nóng lòng chờ đón cuốn sách tới tay các bạn trong thời gian tới.

Your friend,

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đồng tình với anh ! Cuốn GMBAPĐ II có giá trị lớn đến không tưởng . Nó trả lời cho gần như mọi điều mà em hoài nghi . Em cũng đã từng trải qua trải nghiệm giống anh , thất bại , đỉa đói , mông muội ,... Cùng quẫn tìm kiếm câu trả lời cho bản thân , PUA là cái đầu tiên , dễ tìm thấy nhất trên youtube mà em hướng tới .

Buồn thay , PUA này lại là 1 người phụ nữ.......Tất cả cô ta nói đều dường như chính xác . Áp dụng nó như 1 định luật hoàn hảo , em đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng sự thật ko thể tránh khỏi , nó không giúp ta có được cái mình muốn , 1 mối quan hệ lâu dài là không thể . Ko có kiến thức về tâm lý phụ nữ , thời gian qua đi , cái vẻ quyến rũ mà bao lâu em gây dựng đổ sụp . Nhiều lúc còn tự mang tiếng xấu cho mình , vì phụ nữ Việt Nam khác xa nước ngoài , có lúc chán nản đến mức thấy mình chỉ là thằng vô dụng , giả tạo.

Nhưng may mắn , Vô tình , em tìm thấy chinhem.com, mục Chính Tôi đã vực dậy tinh thần vươn lên cũ ngày trước . Và bây giờ , chắc chắn việc mua cuốn GMBAPĐ là quyết định sáng suốt nhất của em . Cảm ơn anh , vì sự nhiệt thành anh truyền đến mọi người . Cách bán hàng mới này em rất đồng tình , chỉ ai có khao khát thay đổi tột độ mới có được cuốn sách này . Chúc anh mạnh khỏe , mọi dự định sắp tới thành công , để nhiều con người từng lạc lõng trong cuộc sống này có thể trở thành 1 người đàn ông thực thụ.

P/S : Ko biết tới anh Lai và GMBAPĐ la 1 điều đáng tiêc , đừng do dự , đây là 1 món quà vô giá , hãy sở hữu nó , nghiên cứu nó , bạn sẽ ko hối tiếc.

Người anh Lai giúp đỡ.

Quang Vinh.
Quang Vinh
Đội Cấn, Hà Nội


Để lại bình luận

69 phản hồi tại "Đàn ông nhân hậu và trai tốt"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Phong
Phong
Đây cũng đúng là điều e tâm đắc khi nói về con trai thời nay. E hay gọi người đàn ông nhân hậu là người đàn ông “có tâm”. Thấy các bạn nam cứ hay so sánh bad boy, trai hư, trai đểu với trai tốt. Do đã hiểu sai về ý niệm trai tốt, phải là so với người có tâm có đúng. Một người đàn ông có tâm, lòng trong sáng là một người đàn ông có bản lĩnh, sẵn sáng đương đầu với mọi khó khăn, biết điều gì là nên làm và ko nên làm và… Xem tiếp »
Lan Thu
Lan Thu
Chào anh Lai H. , người yêu em và em quen nhau được 1 tháng, trước đó anh ấy đã tán em khoảng 1 năm, và thông qua 1 năm đó em cũng hiểu khá nhiều về anh ấy ạ, thuộc kiểu người hiền, lịch sự và khá ít nói, nhưng cũng khá nhát trước em, và em nhận thấy ở anh ấy có một số suy nghĩ khác với những người khác, em cũng rất thích điểm đó. Khi quen nhau thì anh ấy có rủ em lại quán nước mà thường dành cho các cặp đôi dễ dàng… Xem tiếp »
T.L
T.L
Chào anh LAI H . Em có 1 chuyện muốn nhờ anh tư vấn giúp. Em là 9x. Em và một anh sinh năm 84 đang tìm hiểu nhau. Quen nhau cũng 3 tháng rồi, nhưng do em về quê, lúc em xuống Hà Nội thì anh ấy đi công tác, nên gần đây mới gặp lại nhau và đi chơi riêng được 1 lần. Trong 3 tháng đó, anh ấy rất ít khi nhắn tin cho e. Mỗi lần nhắn tin cũng rất nhạt, nhưng lại hay hẹn đi chơi, em còn nghĩ là anh ấy chỉ tìm người… Xem tiếp »
000
000

Thương người là điều tốt đẹp mà…. đâu cần thiết phải chứng tỏ với người khác…laf mk như vậy… như vậy

Nguyễn Thái Quang
Nguyễn Thái Quang

Anh Lai H. ơi có 3 trường hợp về gặp cụ già em hay bị khi ở với bạn bè và các bạn gái là: em hay gặp cụ già xin tiền, cụ già bán hàng nhưng bán giá đắt gấp 2 lần và toàn bán kẹo singum và các loại kẹo là những thứ em không thích ăn ,gặp cụ già bán vé số mà em thì lại cũng không thích trò hên xui,nếu lúc đó mua thì cảm thấy mình đang mua chỉ để tỏ ra mình là người nhân hậu ạ.

Sergio Nguyen
Sergio Nguyen

chào anh Lai H, em mới biết đến chính em không lâu. Em thấy nó phải gọi là cực hay. Để củng cố thêm kiến thức cũng như 1 hành động ủng hộ những người có tâm huyết như anh, em sẽ mua sách của anh. Chỉ là em có 2 thắc mắc như sau

1/ em ở HCM thì mua thế nào ạh

2/ Khi em đến đây thì đã có cuốn sách Giải mã 3 , em bị miss 2 cuốn kia thì đọc cuốn này có hiểu dc ko anh

ANh giải đáp giúp em. Cảm ơn anh

Trung tn
Trung tn

Bài viết rất hay thask a Lai nhìu ????

Duc Anh
Duc Anh

Đặt trước cuốn tập 3, cùng mua và ủng hộ tác giả nhé mọi người. Xin chân thành cảm ơn bạn! 🙂

Minh Minh

Những bí ẩn của phụ nữ giờ không còn bí ẩn nữa. Và đàn ông cũng dần bị phụ nữ bắt bài. Ngày càng nhiều người biết tới LaiH và chinhem, phụ nữ cũng hay vào đây đọc nữa.

Thành Phát

GMBAPD 3 có gì thay đổi so với GMBAPD 2 không anh ?

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.