Trai đểu phiên bản Chính Em

Gần đây tôi nghe nhiều về các khoá học giúp bạn trở thành trai đểu. Tán gái qua tin nhắn, sử dụng các mẫu câu có sẵn, chuẩn bị và học thuộc lòng các tình huống, blah blah blah.

Tôi thực sự không quan tâm lắm về các lò đào tạo cua gái hiện nay ở VN. Bởi cho dù nó có xấu, nó có đẹp thì cũng là nhu cầu của từng người. Một không thể so sánh với tất cả, cũng như đồ Tàu so sánh với châu Âu, vì chỉ tăng thêm phần phù phiếm mà thôi.

Thực ra những gì đề cập phía trên không thực sự giúp bạn trở thành trai đểu. Nó không giúp mindset của bạn suy nghĩ như trai đểu. Thực chất, nó chỉ cung cấp công cụ cho trai tốt lừa tình mà thôi.

2bd3566cd89597820de6e92e7446c1bd

Để tôi tiết lộ cho bạn một bí mật.

Tôi, bạn, PUA, hay bất kỳ Seducer trên thế giới này, nếu muốn thành công trước phụ nữ, tất cả chúng ta đều phải sử dụng rất nhiều kỹ năng, mindset và lý trí của trai đểu.

Nhưng đâu ai ép bạn phải sử dụng theo cách đểu giả, lừa tình? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó theo hướng tốt đẹp, tích cực.

Như câu nói hay mà tôi từng nghe, và vẫn linh ứng hàng ngày vào cuộc sống của mình.

“Không quan trọng tình huống xảy đến thế nào, quan trọng là cách bạn xử lý ra sao mà thôi.”

trai đểu

Trai đểu là ai?

Từ khi thuyết trai tốt ra đời, từ đó ai cũng muốn trở thành trai đểu. Bởi nếu cứ cư xử với phụ nữ như trai tốt mà không đem lại kết quả gì thì tại sao không trở thành trai đểu. Bởi logic mách bảo đàn ông rằng, nếu làm vậy không được thì hãy cứ cố làm ngược lại.

Có nhiều định nghĩa về trai đểu. Nhiều người gọi họ là sở khanh. Nhiều người nghĩ rằng đó là những người cư xử tệ bạc với phụ nữ. Nhiều người nghĩ rằng đó là những kẻ đa tình.

Nhưng trên thực tế, mọi thứ không nông cạn như vậy. Thậm chí, nó phức tạp và di chuyển ra ngoại phạm vi “tán gái”. Đầu óc họ chất chứa đầy những lối mòn, ý tưởng, niềm tin, và mục đích.

49c94258989f0ff3ed31ddf17d74b9e5

Khi tình huống khiến đàn ông rơi vào bẫy PHẢI cư xử như “trai tốt”, đa phần trai đểu sẽ cau mày suy nghĩ và làm ngược lại. Bởi họ không quan tâm đến việc làm như vậy có tốt hay không, hạnh phúc hay không, đẹp mặt hay không?

Thay vào đó, họ nghĩ cho bản thân mình. Họ nghĩ về kết quả đạt được và diễn biến sự việc thay cho nghĩ cho phụ nữ và tìm cách khiến phụ nữ hài lòng.

Trên thực tế, có rất nhiều đức tính “tốt” của trai xấu mà bạn có thể học tập. Nếu bạn khao khát muốn biết thêm, hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Bởi nội dung trong bài viết này chắc chắn không thể đề cập hết được.

36f9ff310a0df69ef5c04c879648f81a

Có thể bạn chưa biết: 5 đức tính tốt của trai đểu bạn nên học tập

Nếu bạn nghĩ rằng những kẻ xấu xa chả có gì để bạn học tập thì hãy nhấn Windows/Command-W để đóng cửa sổ này lại. Ngược lại, nếu thấy hứng thú thì cứ tiếp tục đọc. Chắc chắn tôi không lấy đi 5 phút lãng phí của đời bạn đâu.

1) Làm những gì mình thích

Có thể bạn chưa biết, nhưng trai đểu không làm những gì người khác thích. Thay vào đó, họ sẽ làm những gì bản thân thích.

Trai đểu ích kỷ ư? Đúng vậy. Đôi khi ích kỷ rất có lợi cho sự phát triển của bạn.

Chính vì ích kỷ nên họ không quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình, người khác nói gì về mình, hay đánh giá mình xấu đẹp ra sao.

Trai đểu biết rằng cuộc sống ngắn ngủi và cơ hội không bao giờ đến lần thứ 2, vậy nên anh ta luôn luôn làm những gì mình thích.

Nếu thích cô gái đó, anh ta sẽ đến làm quen và lấy số hẹn hò.

Nếu muốn ngọt ngào, anh ta sẽ tìm đến nụ hôn của cô ấy.

Nếu muốn have sex, trai đểu sẽ biết cách đem cô ấy lên giường.

Ngược lại trai tốt sẽ luôn miệng hỏi:

 • Anh có thể… blah blah blah
 • Cho anh… blah blah blah
 • Em có thể… blah blah blah

Như tôi vẫn nói, muốn chinh phục phụ nữ bạn chỉ cần đơn giản là một người đàn ông. Đóng vai trai tốt không giúp bạn giống đàn ông, nó khiến bạn trông giống trai chưa lớn.

Làm những gì mình thích nên là mindset của bạn. Nó nên là đức tính mà bạn có thể học từ trai đểu. Đừng phí thời gian chờ đợi những thứ không có thực, hay những cơ hội không bao giờ tới.

 • Nếu thích cuốn sách đó, hãy đọc nó thật ngấu nghiến.
 • Nếu muốn có trải nghiệm, bạn không thể xem TV và đánh giá mọi thứ dựa trên trải nghiệm của người khác.
 • Nếu muốn một công việc tốt hơn, hãy cầm CV và bắt đầu gửi tới các địa chỉ khác.
 • Nếu thích một cô gái, hãy lên kế hoạch để cưa đổ cô ấy.

Đừng phí thời gian chờ đợi thứ gì đó thần kỳ sẽ tới. Bởi nếu bạn không tự tạo phép mầu cho riêng mình, liệu ai sẽ giúp bạn đây?

2) Kiểm soát cảm xúc

Nếu bạn nói rằng mình là người hành động theo cảm xúc, và thường bị cảm xúc chi phối. Xin thưa với bạn rằng, bạn đang giống với 90% phụ nữ trên thế giới này.

Là đàn ông, bạn phải cư xử bằng lý trí, bằng logic. ĐỪNG cư xử bằng cảm xúc.

Hãy học cách kiểm soát cảm xúc như trai xấu. Bởi họ là những kẻ rất ít khi mất quyền kiểm soát chỉ vì cảm xúc của mình.

Họ không than vãn hay kể lể với phụ nữ. Họ không lọt thỏm vào lòng phụ nữ rồi để cô ta vỗ về như người mẹ thứ hai.

Trai đểu là những kẻ lạnh lùng. Họ đương đầu với cảm xúc và tìm cách vượt qua nó. Bởi nếu đó là cảm xúc của họ, họ bắt buộc phải học cách để chiến thắng. Trong khi nếu đó là cảm xúc của kẻ khác, họ biết rằng sẽ thật vô ích nếu ngồi đó và cố gắng an ủi cô ta đến hết ngày.

8a41cdfbcfb0a1c758bc797018b460e8

Phụ nữ muốn một người đàn ông có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Bởi cảm xúc của bản thân họ còn không kiểm soát được, vậy thì sẽ thật áp lực khi phải lo lắng thêm cảm xúc của người khác, đặc biệt nếu đó lại là bạn trai của mình.

Có thể bạn chưa biết, nhưng trai đểu biết rằng phiền muộn, lo lắng, hay tức giận không bao giờ giúp tình huống tốt hơn. Họ hiểu rằng đó chỉ là những điều tất yếu sẽ xảy ra trong cuộc sống. Là đàn ông, họ phải trở thành một phần trong số đó và luôn luôn sẵn sàng vượt qua nó.

3) Bí hiểm

Trai đểu thường mang trong mình tâm thức “Không bao giờ để cô ta/ai đó biết tất cả về mình.” Bởi anh ta biết rằng, một khi mình rơi vào tình huống đó, tất cả sức hấp dẫn về mình sẽ tiêu tan, tất cả thu hút trước đó xây dựng đều tan thành mây khói.

Tất nhiên, bí hiểm luôn là công cụ lợi hại khiến phụ nữ thích thú, thu hút, và nghĩ nhiều về bạn. Có lẽ bạn cũng thấm nhuần tư tưởng này khi theo dõi Chính Em rồi. Nhưng trai tốt thì ít khi hiểu…

Khi nói về vấn đề gì đó, trai tốt cố gắng kể lể chi tiết từ A-Z để tất cả đều biết, tất cả đều hiểu. Bởi họ sợ người khác sẽ hiểu nhầm, người khác sẽ nghĩ không hay về mình.

crazies

Trong buổi hẹn hò đầu tiên trai tốt sẽ làm gì? Nếu không nhầm, bạn sẽ nói tất tần tật về công việc bạn đang làm, ngôi trường bạn tốt nghiệp, thân thế gia đình, khả năng tài chính, cũng như quê quán, gốc gác. Tất cả!!! Bạn nghĩ rằng nói ra như vậy thì phụ nữ sẽ dễ dàng chấp nhận mình hơn ngay từ phút đầu.

Bởi trai tốt không biết gì về thu hút cả. Họ không biết não bộ của phụ nữ rất thích lắp ghép tình tiết, sự việc lại với nhau. Họ không biết rằng, phụ nữ luôn chờ đón những điều kỳ diệu sẽ xảy đến với mình một ngày nào đó. Và những thông tin chắp vá thông thường lại là những thứ gây ấn tượng với phụ nữ hơn cả.

“Tôi thích nói về trai tốt trước mặt phụ nữ, bởi nó sẽ tương phản góc tối và bí hiểm của chính mình.” -Ashley Tisdale

4) “Tôi là vậy đấy!”

Ngay từ khi sinh ra, con người đã là những cá thể hoàn toàn khác nhau rồi. Hai anh em sinh đôi, một người sống ở Mỹ và một người sống ở Trung Quốc. Hai người sau cùng có vóc dáng khác nhau, góc nhìn khác nhau, và thậm chí tuổi thọ cũng khác nhau. Thế nên, trong cuộc sống này, chả có ai là giống nhau cả.

Chúng ta có những góc nhìn vô cùng khác nhau về cuộc sống.

Do đó chuyện xung đột ý kiến, mâu thuẫn nhìn nhận, hay việc người khác nói rằng: Bạn phải làm thế này mới tốt, bạn phải làm thế kia mới theo chuẩn mực xã hội.

“OK, cái đó bạn nên thừa nhận và tôn trọng.”

Nhưng nghe và làm theo ư? KHÔNG BAO GIỜ!!!

Họ đâu có sống cuộc đời của bạn? Bạn mới là người sống cuộc sống của chính mình. Bạn mới là người hiểu rõ nhất kích cỡ giày của mình thế nào, cảm giác xỏ vào nó ra sao, và mỗi bước đi của nó như thế nào?

Trai đểu là những nguời thích nói: “Tôi là vậy đấy!” Bạn chấp nhận họ hay không là chuyện của bạn, còn họ sẽ không quan tâm việc đó như thế nào đâu.

Chính vì sự kiên định này nên trai đểu rất thu hút phụ nữ. Bởi phụ nữ nghĩ rằng như vậy mới là đàn ông, như vậy mình mới có thể trông cậy được.

[box]Khuyến cáo: Kiên định khác với bảo thủ và gia trưởng[/box]

5) Không dễ dãi

Với một anh chàng được gán mác “trai tốt”, anh ta có thể ngủ với bất kỳ phụ nữ nào trên đời này. Tôi đọc đâu đó trên mạng, một người phụ nữ bán dâm gần 50 tuổi được share số và địa chỉ đầy rẫy trên mạng. Điều shock ở đây là rất nhiều, thậm chí là vô số thanh niên trẻ tuổi sẵn sàng bỏ tiền ra để lên giường với người phụ nữ này. Thậm chí họ còn viết review và kể lại quá trình mây mưa với chị ta ra sao.

Đó chính xác là hình tượng của trai tốt. Xuất hiện trước cửa với bó hoa, trong buổi sinh nhật với món quà ấn tượng, và hy vọng được have sex với cô ta.

9-quy-luat-tam-ly-dan-ong-ma-phu-nu-nen-thau-hieu-83de01abad7dcd70ff346956c5b6c0634be054c9

Còn trai xấu, vì có nhiều lựa chọn nên cuộc sống của anh ta không cho phép mình dễ dãi như vậy. Thậm chí họ chỉ lựa chọn những thứ “tốt của tốt”. Đó là điểm khác nhau giữa giá trị giữa 2 kiểu đàn ông này.

Bạn nên làm gì để không dễ dãi?

 • Sẵn sàng nói KHÔNG với phụ nữ
 • Không xuất hiện 24/7
 • Đừng tìm cách liếm mông phụ nữ
 • Và tất nhiên, đừng quan tâm đến phụ nữ nghĩ gì

Có thể bạn chưa biết: Trai đểu phiên bản Chính Em là những gì tôi muốn chia sẻ trong bài viết hôm nay. Nếu đầu óc rộng mở, bạn luôn luôn có thể học được những điều tốt từ những thứ xấu nhất. Và đôi khi đó lại là cách hiệu quả nhất để đưa bản thân mình tiến tới phía trước và vượt qua guồng quay của xã hội.

Chờ bạn ở phía trước,

Your friend,

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear Lai H.Thuận đã nhận được sách trưa hôm nay, và quyết định mang lên công ty ngấu nghiến luôn trong thời gian rãnh.Đầu tiên, mình xin được review về phần hình thức cuốn sách vàng này. Khỏi phải bàn nhiều về chất lượng giấy và bìa đều tốt hơn hẳn 2 cuốn trước và có vẻ như ruột sách được viết bằng giấy bóng, nên đôi khi tôi cảm giác hơi khó nhìn chữ, có lẽ do quen với các loại giấy thông thường rồi. Nhưng không sao, cuốn sách cho mình một cảm giác chắc tay và hưng phấn khi chạm vào.Thứ 2 chính là phần trình bày của cuốn sách quá rõ ràng và dễ nắm bắt. Font chữ và cách mở đầu của Lai H. khiến Thuận cảm thấy cần phải học hỏi nhiều. Hiện tại, mình đang tập tành viết lách để training cho học viên của mình, và tất cả đều nhờ Lai H truyền cảm hứng để mình có được cơ hội mở rộng vốn ngôn từ và cải thiện lối sống của mình ra rất nhiều.Thứ Bar. :)) Nội dung tôi sẽ review trong mail kế tiếp.Update: Như đã hứa mình, mình review nội dung GMBAPĐ sau khi xem xong. Rất tiếc là mình đã review trễ như thế này, vì mình không muốn ngấu nghiến nó như đã định, thay vào đó mình bắt đầu thưởng thức từng dòng tâm huyết của Lai H. Và thực sự khó mà có thể bỏ qua những mind set - NLP và những hướng đi có thể nói là phù hợp hầu hết với tất cả mọi người. Mình thật sự rất khâm phục Lai H. vì đã cống hiến những kiến thức vô giá gói gọn trong 1 cuốn sách 331 trang.Có thể nói, đây là cuốn sách gối đầu giường cho những thanh niên sa ngã hay chưa lớn, cho một real man đang trên con đường tìm kiếm và xây dựng bản ngã cho riêng mình.Chân thành cám ơn Lai H.
Quốc Thuận
Thủ Đức, HCM


Thấy thích thì like, thấy hay thì share:

Để lại bình luận

39 phản hồi tại "Trai đểu phiên bản Chính Em"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Hop
Hop

có những bài viết của anh e paj đọc đi đọc lại rất nhiều lần, e tin mih có thể làm dc
cảm ơn những bài viết giá trị của anh Lai

trung
trung

Lâu không đọc bài này…bỗng nhận ra mình đã thấm được từ lúc nào
Cảm giác khi mình đã đạt được điều mình theo đuổi và ngẫm lại , nó thật khác lạ với người còn nghĩ mình là newbie như em

Anh là gió
Anh là gió

Bài viết hay quá trời !

Quyền barber
Quyền barber

Nếu em muốn đàn ông như jason statham thì phải làm sao ạ 🙁

Khánh Trung
Khánh Trung

Bài viết của ah rất hay và ý nghĩa

TheoĐuổiĐamMê
TheoĐuổiĐamMê

Tôi đã theo dỏi thời gian dài và củng có thể gọi là viết vài bài để chia sẻ với ae vài kinh nghiệm. Tuy nhiên nhiều lúc đọc lại bài viết của Lai.H thì cảm nhận nó thâm thúy vô cùng, đôi khi thật là trầy trụa lắm mới có được nhửng bài học này . Nó như kiểu mò mẩm tìm đường khi chẳng có tý ánh sáng nào. Rồi vô tình vớ phải cây đuốc soi lại chặng đường đã đi qua vậy.

Trung
Trung

Vậy trai tốt thì sao?Có những điểm nào là ưu thế của trai tốt so với trai đểu?Anh có thể viết một bài về những điểm mạnh của trai tốt hơn trai đểu.

T.kiên
T.kiên

Trai đểu sẽ không có được sự tôn trọng từ người khác

Phong Nguyễn
Phong Nguyễn
Em hình như đọc rất nhiều bài viết của anh . Em rất thích mỗi bài viết em mở mang kiến thức. Em vừa quen cô ấy khoảng 1 tuần trên zalo, bạn ấy 25t , bạn ấy là người sống độc thân ko thích yêu ai trong khoảng thời gian khá dài . Lần gặp mặt đầu tiên rất vui vẻ và bạn ấy nói chuyện và chia sẻ rất nhiều và 2 đứa đi bộ về . Nhưng lần thứ 2 em muốn bạn ấy bất ngờ : nên em tìm mua món ăn bạn ấy thích nhưng… Xem tiếp »
Hoang
Hoang

neu bạn like ảnh của gái vài ngày khi gái đăng lên thì ok. Nhưng đến khi bạn đăng lên mà gái k like bất kì cái nào (trong khi gái vẫn like ảnh ng khác) Tôi đã zơi vào t huống nv. Và tôi ngừng lai ảnh của cô ta ngay. Bạn pải tỏ ra là 1 ng có giá trị. Tôi k thể hiện mình là ng dễ dãi. Và sau đó gái nó thích mình. ;)) chúc cậu thanh công

Nick
Nick

Tào lao vậy mà gái cũng thích à. Xin lỗi nhưng mà câu chuyện ko đầu ko đuôi của bạn nó vậy đấy.

Sunrise
Sunrise

E muốn hỏi khi người đàn ông nói Tôi là vậy đấy thì anh ta có còn tha thiết gì với cô ta không?

Nấm lùn
Nấm lùn
Tình cờ được đọc chinhem và e đã đọc ngấu nghiến 2 hôm nay, mặc dù e là con gái nhưng e rất quan tâm con trai nhìn sự việc tương tự với góc nhìn khác như thế nào. E cảm thấy những tâm sự của anh rất là hay và thực tế nên e rất rất muốn được chia sẻ với anh chuyện tình cảm của e và xin anh về lời khuyên ạ. Nó hơi khác với những vấn đề anh đã từng chia sẻ ở đây nên e rất rất hu vọng anh có thể lắng nghe… Xem tiếp »
wpDiscuz