Tâm lý đàn ông

Cách cua gái hiệu quả cho người nhút nhát

Đối với đàn ông có tính tình ngại ngùng hay xấu hổ, thì việc cua gái quả thật là vấn đề khó khăn nhất mà anh chàng này phải trải qua. Lạ lùng là khi ở bên bạn bè, bạn chẳng bao giờ có cảm giác này, tuy nhiên nó lại hiện hữu rõ rệt khi muốn tiếp cận hay làm quen với 1 cô nàng.

Thậm chí còn tồi tệ hơn đối với những người nhút nhát thực sự, cho dù bạn thông minh và dễ nhìn thì cũng chẳng thể nào gây được bất cứ tác động nào tới người đối diện. Xét chung cuộc, bạn còn chưa nếm được mùi vị của việc cua gái như thế nào. Điều tất yếu, bạn đã bị loại trước khi đến được vòng gửi xe.

READ: Cách giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhát

Số lượng đàn ông nhút nhát ngày nay ngày càng nhiều, đặc biệt đối với những người phải làm việc và giao tiếp hàng ngày với máy móc thay cho con người. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là bạn không thể cải thiện và vượt qua nỗi sợ hãi này. Dưới đây là những phương pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng nếu thực sự muốn cua gái hiệu quả, và để có được những thứ mà mình muốn trong đời.

Muốn cua gái phải gạt nhút nhát sang 1 bên

Cách cua gái cho đàn ông nhút nhát

Đúng vậy, nếu muốn cua gái bạn phải vượt qua nỗi mặc cảm rằng mình là người e dè và hay nhút nhát. Tất nhiên, bạn cũng mất rất nhiều thứ trong cuộc đời nếu như giữ mãi vỏ bọc như vậy, chứ không riêng gì trong việc cua gái. Đúc rút lại nhé, nếu bạn là người nhút nhát nghĩa là bạn đang gặp vấn đề khổng lồ đấy. Bạn đã bao giờ nghe tới cụm từ “đàn ông thực thụ” chưa? Bạn sẽ không bao giờ trở nên như vậy nếu cứ giữ vỏ bọc nhút nhát và xấu hổ bên mình.

Tham khảo thêm series Giúp bạn hết nhút nhát

Đứng thẳng cười tươi

Có 2 cách mà bạn có thể vượt qua nỗi mặc cảm e dè và nhút nhát, đó là cải thiện dáng đi lại và nụ cười. Đây chẳng còn là lý thuyết nữa rồi, nó là lời khẳng định và đã được minh chứng rõ ràng trong nhiều thời kỳ khác nhau. Đúng vậy, muốn cua gái và thành công, 2 điều bạn cần thực hiện ngay hôm nay đó là đứng thẳng, cằm và ngực hơi nhô cao 1 chút, bên cạnh đó giữ nụ cười thật tươi khi gặp ai đó.

Trong tuần này, hãy thực hiện hàng giây hàng phút 2 việc này ở bất cứ đâu mà bạn xuất hiện. Quả thực, cũng có rất nhiều chuyên gia cua gái, hay tán gái cũng ở tình trạng tương tự giống bạn trước khi họ thay đổi.

READ: Đàn ông có người may mắn có người không

Đừng đặt nặng việc cua gái

Hãy coi việc cua gái tựa như việc gì đó thoải mái và không áp lực. Tương tự như tập thể hình, bạn đầu bạn sẽ cực kỳ mặc cảm với việc so sánh cơ thể mình với những thành viên trong phòng tập, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường này. Đối với việc cua gái cũng vậy, bạn cần phải thực hành thật nhiều để thoát khỏi tâm lý e dè và nhút nhát trước đã. Để làm việc này, ban đầu hãy tìm cách tiếp cận với những cô nàng mà bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng. Tiếp đến là những cô nàng khác với những mức độ thoải mái thấp hơn, rồi thấp hơn. Điều thú vị là khi cua gái, một khi khởi động qua vài lần, bạn sẽ thấy việc này dễ dàng hơn vẫn tưởng rất nhiều.

Giữ mắt liên lạc

Đối với những anh chàng hay xấu hổ thì việc giao tiếp bằng mắt quả thực là vấn đề lớn. Tuy nhiên thì bạn cần phải thay đổi nếu muốn cua gái. Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trước mặt phụ nữ. Bạn nghĩ sao khi đi cua gái mà không dám nhìn thẳng vào mắt các cô nàng, thay vào đó lại nhìn ngó xung quanh, cúi gằm mặt, hay nhìn về phía xa xăm nào đó?

Cách tốt nhất để tập luyện việc này là tải 1 số ảnh nữ diễn viên, những người mà bạn khát khao được hẹn hò cùng. Sử dụng 1 phần mềm slideshow, tiếp đến mỗi bức ảnh hiển thị, bạn cần nhìn thẳng vào mắt họ trên máy tính trong vài giây, mỗi ngày tập luyện như vậy trong 5-10 phút. Hay mỗi lần nhìn thấy gương, dừng ở đó vài phút và nhìn thẳng vào mắt mình. Sau khi tập luyện được vài ngày, hãy tập nhìn thẳng vào mắt người thực ngoài đời.

Việc cua gái có thể không như ý bạn

Cho dù là người hay xấu hổ, người tự tin hay mạnh dạn thì việc cua gái đôi khi đều nằm ngoài tầm với của họ. Có thể nguyên nhân do cô ấy, có thể do bạn. Tuy nhiên thì cũng đừng suy nghĩ quá nhiều. Nếu không nhận lại được tín hiệu tốt, hãy rời bỏ và tìm cho mình những mục tiêu mới. Nên nhớ rằng, trên đất nước Việt Nam có tới hơn 40 triệu phụ nữ, thế nên đừng lo, và cũng đừng buồn. Đó không phải lỗi của bạn, chỉ là không tìm được sợi dây kết nối chung cho cả 2 mà thôi.

READ: Trước khi cua gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu việc cua gái không thành công, cũng đừng nghĩ đó là thất bại, vì thực chất nó không phải là thất bại. Thế nên, bạn cần phải nhanh chóng đúc rút lại kinh nghiệm và chuyển nhanh tới những đối tượng còn lại trên đất nước này… con số bao nhiêu ý nhỉ? Gần 40 triệu bạn ạ.

Muốn biết cách cua gái, tán gái, cũng như các phương pháp tiếp cận và thu hút? Hãy theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày nhé bạn.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

31 phản hồi tại "Cách cua gái hiệu quả cho người nhút nhát"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hoàng Híp
Hoàng Híp

Anh ơi. Em đang có thích một em trong Công ty, nói là Công ty thì ko phải mà là cùng không gian, chỉ khác là bạn ý ở team khác. Nhưng em ý có người yêu rồi. Mà mỗi lần em ý đi qua bàn em là 2 đứa lại nhìn nhau cái :D. Anh bảo em có nên tiến tới không ạ? Em thì ko phải dạng nhút nhát nhưng lại là ng ngại tán gái. Anh tư vấn em vs ạ? Tks a! 😀

Tuổi Thơ Đữ Dội
Tuổi Thơ Đữ Dội

E k nhát thì làm như nào cho nhát

Tuổi Thơ Đữ Dội
Tuổi Thơ Đữ Dội

))

Ký Ức Không Quên
Ký Ức Không Quên

Kho ak

Zơn.Cứng
Zơn.Cứng

cảm ơn anh vì những kinh nghiệm này !

Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh

ai có khóa học tán gái nào không cho mình biết với! ế 23 năm rồi

Neand Ne Nguyễn
Neand Ne Nguyễn

Co ay di voi nhieu ban gai khac lam
Hun du nua chu

Neand Ne Nguyễn
Neand Ne Nguyễn

Em co qwe mot nguoi ban nhung it gap co ay lam // co ay mat co va em cung vay

Văn Hiếu
Văn Hiếu

Ha ha lam dc roi

kenzed
kenzed

nhìn thång vao mát va nhan lai bang cai tát âu yếm

wpDiscuz