Khác

Cách Khiến Cô Nàng Yêu Bạn Đến Phát Điên

Sau những tháng ngày đâm đầu vào công việc, rắc rối, gái gú, kính thưa các kiểu thì hôm tôi đã quay trở lại với chủ đề khiến cô nàng yêu bạn đến phát điên. Còn việc lợi hại hơn xưa hay không thì anh em đọc xong thì cho ý kiến nhé, còn nếu thấy hay thì anh em biết phải làm gì rồi đấy 🙂

Một số bạn thường xuyên lên CHINHEMCOM hỏi những câu đại khái như: “Khi yêu làm sao để bớt nhạt”, “Cô ấy không còn mặn nồng với em nữa” hay “Người yêu ngoại tình phải làm sao?” cũng như rất nhiều câu tương tự như vậy nữa.

Chúng ta đều biết, khi yêu có vô số các vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Và với tư cách là một người đàn ông thực thụ (Anh em ở đây để hướng tới điều đó phải không nào) thì việc dẫn dắt, chèo lái cho tình yêu của mình đến bến bờ hạnh phúc là một việc vô cùng quan trọng. Tuyệt đối, không để các cô gái làm thay “nhiệm vụ cao cả” này, đúng chứ?

Vì thế, tất cả các vấn đề nêu trên đều nằm về phía anh em. Là đàn ông, hãy tự nhận trách nhiệm về phía mình. Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn không còn những uẩn khúc như đã nêu, mặt khác lại khiến các cô nàng yêu bạn, nhớ bạn đến phát điên. Đây coi như như một bài tổng hợp về các kĩ năng mà tôi biết.

Điều đầu tiên, tôi muốn bạn nhớ rõ các quy tắc dưới đây. Sau đó, chúng ta sẽ vào chi tiết hơn về cách đưa đẩy cảm xúc cô gái khi bên cạnh bạn. Khiến cô nàng luôn muốn ở bên bạn từ trải nghiệm thực tế của tôi.

CÁC QUY TẮC:

– Hãy đặt ra các thử thách cho cô nàng của bạn và tuyệt đối đừng tỏ ra là người dễ dãi. Có nghĩa là, bạn có nhiều việc phải làm và không phải lúc nào bạn cũng rảnh rỗi để bên cạnh cô nàng, kể cả khi rảnh rỗi. Hãy chắc chắn rằng đó là việc bạn thích làm chứ không phải theo ý muốn của cô nàng. Tạo thử thách cho cô gái bằng việc khiến cô nàng phải ngoan ngoãn nghe lời bạn nếu muốn có được thứ gì đó từ bạn. Cái này tôi sẽ nói rõ chi tiết hơn dưới đây.

– Luôn luôn tạo thu hút dù ở bất cứ giai đoạn nào. Cách tạo thu hút hiệu quả nhất theo tôi là cách cư xử của bạn với nàng và mọi người xung quanh nữa (cô nàng sẽ để ý mọi hành động của bạn), hãy cư xử theo cách đàn ông chuẩn mực nhất có thể.

– KHÔNG ĐỈA ĐÓI. Cái này chắc ae cũng nghe nhiều rồi, tôi không nhắc lại nữa.

– Tuyệt đối không bao giờ mất kiểm soát, nóng nảy, tranh cãi với người yêu, hãy coi cô nàng như là cô em gái bé bỏng của bạn vậy. Đàn ông đừng chấp vặt những chuyện nhỏ nhặt, kể cả khi cô nàng sai.

– Khi yêu có thể quan tâm cô nàng nhiều hơn nhưng đừng thái quá. Không ghen tuông, không kiểm soát việc riêng tư của cô nàng, tuyệt đối tránh việc vô duyên bằng những câu hỏi nhạy cảm như “anh có giống người yêu cũ của em không?” hay “Tại sao gia đình em lại theo đạo nhỉ, anh thấy chẳng hay ho gì cả”…

– Tạo bất ngờ trong mọi hoàn cảnh từ lời nói, hành động, ngôn ngữ cơ thể… Tôi hay tạo bất ngờ cho người yêu bằng việc khiến cô nàng hụt hẫng khi nàng ta cố gắng tạo ấn tượng gì đó với tôi. Hay việc nhớ những gì cô ấy nói khi bên cạnh như việc thích đi đâu chơi, ăn gì, làm những gì, tôi sẽ ngó lơ những điều đó cho đến khi tôi đưa cô nàng đến những nơi cô ấy muốn nếu tôi cảm thấy thích hay đôi khi tôi nhắc lại những gì cô ấy nói khi có cơ hội, tất nhiên nàng ta bất ngờ không thốt lên lời. Tôi cũng thường xuyên tạo bất ngờ bằng hành động khi nhấc bổng cô nàng lên từ đằng sau, mua thuốc khi cô nàng ốm mà không báo trước hay việc hát cho em nghe một bài hát ở cf nhạc sống hay khi chỉ có hai đứa. Có rất rất nhiều cách khiến người yêu bất ngờ nếu anh em biết lựa đúng thời điểm thực hiện.

– Dẫn dắt và làm chủ trong mọi tình huống. Có vô số các bài viết nói về vấn đề này và tôi xin nhấn mạnh rằng đây là một kĩ năng vô cùng quan trọng, nếu thiếu đi nó chắc chắn bạn không thể làm chủ mối quan hệ với nàng. Dẫn dắt từ lời nói đến cho đến hành động. Dẫn dắt từ khi mới làm quen cho đến khi đã vào mối quan hệ. Dẫn dắt từ cách ăn nói, đi đứng cho đến các tư thế khi hai người have sex với nhau. Vân vân và vân vân. Tôi còn nhớ buổi hẹn đầu tiên với cô nàng ở một quán cf rất lãng mạn, trước khi cô nàng thực hiện ý định kéo ghế ngồi đối diện tôi thì tôi đã có hành động đẩy một cái ghế ngồi bên cạnh và vỗ bàn tay vào đó ra hiệu hay việc cô nàng nói quá nhỏ hay quá nhanh khi liên lạc qua điện thoại, tôi sẽ dẫn dắt cô nàng bằng lời nói: “từ từ nào cô gái. Nói to và rõ lên anh xem nào”.

– Biết cách nói chuyện. Bao gồm âm điệu của giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, các kĩ năng gồm hài hước, đẩy kéo, kể chuyện, khơi gợi các cảm xúc khác nhau và quan trọng hơn cả là biết lắng nghe, thấu hiểu cô nàng.

Làm gì khi cả hai ở bên cạnh nhau?

Cả hai tương tác với nhau tất cả. Từ nhìn, nghe, chạm, ngửi, ngôn ngữ cơ thể, tất cả đều được tương tác vật lý bên ngoài. Đây chắc chắn là điều quan trọng nhất. Vậy làm gì để khiến cô nàng da diết nhớ nhung khi không ở bên cạnh bạn?

Câu trả lời là hãy khiến bạn khác biệt hoàn toàn với tất cả những người mà nàng gặp hàng ngày và trước đây. Chúng ta vào chi tiết hơn.

Cách khơi gợi cảm xúc từ cô nàng: tôi có thói quen khiến người yêu của mình ban đầu cười ra nước mắt, sau đó khiến em buồn bằng các câu chuyện của mình, và đôi khi là khóc khi tôi đưa em trên đường về nhà lúc trời đêm hoặc ngược lại. Đó chính xác là chìa khóa khiến cô nàng nhớ tôi đến điên cuồng khi không bên cạnh và có thể trốn làm đi chơi với tôi bất cứ khi nào tôi muốn, đây là sự thật, nó lại càng hiệu quả cao hơn đối với các cô nàng là tip mơ mộng. Vậy tôi đã làm như thế nào?

Theo tôi, công thức khơi gợi cảm xúc theo các cung bậc là: Chọc cười bằng kĩ năng (trêu ghẹo, đẩy kéo, kể chuyện) => Thử thách trí nhớ (kể chuyện, nhắc lại kỉ niệm) => Dẫn dắt suy nghĩ (nêu ra triết lý sống, hình tượng đàn ông) => Đẩy đến những khoảng lặng, cao trào (tâm sự, biến cố, thử thách)

Để thực tế hơn, tôi sẽ lấy ví dụ về câu chuyện của tôi.

Tôi và người yêu trong một lần hẹn hò. Giây phút đầu tiên khi gặp nhau, tôi sẽ định hình cảm xúc của em ngay từ đầu với các câu trêu đùa như: “Anh bắt đầu thấy sự cố gắng của em rồi đấy, sắp xinh gần bằng anh rồi còn gì.” Hay “Nhìn em anh lại nghĩ ngay đên bộ phim người đẹp và quái vật. nếu anh là người đẹp, em sẽ là gì. haha”.

Sau đó, tôi chỉ việc lắng nghe các câu chuyện của em, gợi ý cho em tiếp tục câu chuyện khi hai chúng tôi vào một quán ăn, đây lại nơi mà chúng tôi thường hay nói chuyện phiếm với nhau, thông thường không có một chủ đề nhất định nào, đây cũng là lúc tôi chọc cười em nhiều nhất bằng chính những câu chuyện vặt hàng ngày.

Tiếp tục buổi hẹn, tôi sẽ đưa em đến một nơi khác khá yên tĩnh và lãng mạn, đây là thời điểm tôi khiến cho không khí buổi hẹn trùng xuống một chút bằng những câu chuyện về hoài bão, ước mơ, suy nghĩ về mọi khía cạnh cuộc sống. Đây cũng là lúc tôi thể hiện giá trị bản thân một cách tối đa qua kĩ năng kể chuyện, nếu bạn nào nhuần nhuyễn kĩ năng này thì đó là một lợi thế cực lớn đấy.

Tiếp theo, tôi sẽ chuyển hướng dần qua các chủ đề về những biến cố của tình yêu, khiến cô nàng nghĩ đến viễn cảnh có thể mất tôi bất cứ lúc nào, đây là lúc tôi và em tâm sự với nhau những chuyện thầm kín nhất trong lòng. Thông thường, chúng tôi sẽ kết thúc buổi hẹn bằng việc have sex, sau khi khiến cô nàng thăng hoa đây sẽ thời điểm cô nàng dễ khóc nhất, lúc này giọng nói có một vai trò hết sức quan trọng, hãy nói chậm, nhẹ và trầm.

Chủ đề tôi thường hay nói thời điểm đó là những suy nghĩ về tình yêu hai đứa, cảm nhận về nàng và tôi cũng không quên nói ra những biến cố có thể xảy ra để hòa lẫn một cảm giác hoang mang cho cô nàng.

Lời khuyên của tôi là đừng sợ cô nàng khóc, thực tế là nếu nàng ta khóc vì bạn càng nhiều càng chứng tỏ cô gái càng khó rời xa được bạn, vì thế hãy nói một cách bình tĩnh và hãy cho cô nàng một cảm giác được bạn che chở là được. Đó là câu chuyện của tôi, bạn có thể tham khảo và đổi mới để phù hợp với bạn.

Hình thức bên ngoài rất quan trọng

Nói về hình thức bên ngoài cũng góp phần quan trọng không kém. Tôi khuyên bạn nên có phong cách ăn mặc, một mùi nước hoa đặc trưng, và cuối cùng là có một ngôn ngữ cơ thể đẹp mắt. Chấm hết. Nó sẽ đại diện cho bạn khi mỗi lần xuất hiện trước mặt nàng, tất nhiên đôi khi bạn có thể đổi mới trang phục hay mùi nước hoa nhưng đừng đi quá xa những nét đặc trưng đó.

Chẳng hạn như nếu bạn là một tín đồ của quần Jean và áo sơ mi, trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, bạn có thể chọn cho mình những kiểu hay màu sắc khác nhau nhưng sau cùng vẫn là chiếc quần Jean và áo sơ mi.

Về cách dùng nước hoa, theo tôi nên dùng những loại mùi hương nhẹ dịu nhưng nam tính, tránh dùng loại quá nặng mùi, nó khiến bạn giống như muốn giấu đi mùi cơ thể không tắm vậy, thực tế là đôi khi tôi đi qua một vài anh chàng, mùi nước hoa quá nặng của họ khiến tôi buồn nôn chứ đừng nói đến các cô nàng sẽ cảm thấy thế nào.

Đừng để họ ám ảnh chỉ vì bạn dùng nước hoa không đúng cách nhé, thậm chí nếu chi phí không cho phép chỉ cần bạn sài các hãng dầu gội nước hoa như Romano, X-men… khi ra ngoài hẹn hò với nàng cũng được. Chúng ta đã nói rất nhiều về ngôn ngữ cơ thể rồi, khỏi phải bàn cãi về tầm quan trọng của nó lớn như thế nào, bạn nên tham khảo nhiều hơn về các bài viết ngôn ngữ cơ thể.

Cuối cùng là về cách nhắn tin. Một số bạn có hỏi tôi về vấn đề này. Vì bài viết quá dài nên tôi sẽ viết riêng một bài chi tiết về phần tin nhắn. Hẹn gặp ở bài viết sau nhé.

Sau cùng, tôi chúc các anh em thành công!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào bạn ! Lai.H

Đọc cuốn " Giải mã bí ẩn phái đẹp " của bạn, tôi ấn tượng với cách viết gần gũi với người đọc. Cách bạn truyền cảm hứng cho người đọc là rất lớn, mình là người rất thường xuyên đọc sách. và thường đọc rất nhanh, chỉ chú trọng vào nhửng phần thông tin cảm thấy thú vị và cần thiết.

Tuy nhiên khi đọc sách của bạn.. mình đã thực sự được truyền cảm hứng tìm hiểu khi đọc ngay " nhửng dòng đầu tiên ".( thú thật là do mình đã thường xuyên đọc trên chinhem.com, đi đến phải đặt nó, chờ đợi để có được nó).

.Vấn đề tự tin : Tham gia chinhem mình tự tin lên rất nhiều bạn à, và sau khi đọc xong GMBAPĐ , mình trở nên tự tin hơn, và điều khiển nó tốt hơn để nó không vượt qua ranh giới - Ngạo mạn - tự cao-. Mà bạn biết đó không phải chỉ riêng phụ nử mà tất cả nhửng người khi " đánh hơi " thấy nó sẻ rất ghét .

**** Đầu tư vào gì để thành công trước phủ nử:

Tôi sẻ lên kế hoạch để đầu tư vào nhửng điều bạn đã chia sẻ.

***** Các kiểu tính cách :

phải nói là hoàn toàn mới lạ, ( mình từng lang thanh trên youtube, google, ... hàng trăm diển dàn về phái đẹp, nhưng chưa bao giờ bắt gặp, chứ đừng nói là nghe nói đến) Và hay nhất là cách ứng phó với từng kiểu tính cách.

Trước đây, mình quen nhửng cô nàng đưa cô ta lên giường , nhưng chưa bao giờ tìm hiểu đến cái bề chìm trông tính các của các cô nàng cả , và " ôi phụ nử khó hiểu blablabla..."

Giá trị cuốn GMBAPĐ 250.000 ư ! trước khi đặt cuốn sách có mắc hơn thế tôi củng muốn sở hửu, và sau khi đọc nó xong cho dù giá tri của nó phải đong đếm bằng tiền thì tôi không nở.
Real Man Bí Ẩn

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

26 phản hồi tại "Cách Khiến Cô Nàng Yêu Bạn Đến Phát Điên"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Văn Hoàng
Văn Hoàng

Bạn RamboJJ cũng là ng Đà Nẵng Ư? Bữa nào có thể off ae gặp mặt thảo luận cf không?

RamBo JJ
RamBoJJ

Rất hân hạnh 😉

Lananh
Lananh

Bài viết rất hay và bổ ích , Thks Mod
Anh cho em hỏi , khi tán 1 TG thì cái qtrong nhất có phải là sự tự tin không anh và khi nào cần “bơ” và khi nào thì cần quan tâm đúng lúc hả anh
Em có đủ tự tin khi đối diện với 1 TG, rất quan tâm và lo lắng , nhưng rốt cuộc chẳng nên hồn anh ạ

Xuân Định
Xuân Định

Cái đó thuộc kinh nghiệm rồi bạn, luyện tập nhiều bạn sẽ biết khi nào nên kéo khi nào nên đẩy (từ những lần kéo/đẩy fail trước) ^^
Thân!

Minhkhoi
Minhkhoi

Thanks bro về bài viết chất lượng. Có thêm nhiều ví dụ nữa thì tuyệt vời .

Nam AM
Nam AM

Mình thắc mắc về kĩ năng làm ny mình khóc qua lời nói! Bạn có thể chia sẻ 1 chút ví dụ để mình và m.n hiểu đc k? Tks bro! @RamBo JJ

Nam
Nam

Cái quái gì vậy?

nguyễn quang huy
nguyễn quang huy

tuyệt vời ông mặt trời thank pro

Dongc202
Dongc202

Bài viết quá tuyệt vời!!

Cuunon
Cuunon

Cám ơn a nhé, bài viết quá tuyệt vời

Don Juan
Don Juan

@RamBo JJ Chưa hiểu phần biến cố của tình yêu Mod đã dẫn dắt thế nào? Điều đó có làm cho cô ấy gợi nhớ lại biến cố tình yêu của mình?

nhokvipktt
nhokvipktt

Liệu điều này có áp dụng được với phần lớn phụ nữ?

pxt781995
pxt781995

Bài viết ngắn nhưng cũng đi sâu vào phần cần . cảm ơn a , e biết thêm đc nhiều thứ

wpDiscuz