Khác

Thu Hút – Tin Tưởng – Thân Mật – Tất tần tật

Thu hút – Tin Tưởng – Thân mật tất cả chỉ cẩn làm tốt 1 điều

Làm thế nào để Thu Hút, Thu hút xong rồi thì phải làm sao, khi nào thì nên chuyển sang thân mật, hay làm thế nào để giữ chân, để yêu ko chán… Đó không phải là thắc mắc của một vài người mà tôi thấy gần như là tất cả các mem và của chính tôi ngày trước. Trong thời gian dài tôi tiếp xúc với các cô gái thì quan niệm của tôi bh để thành công trước phụ nữ chỉ có một câu duy nhất:  HÃY LÀM CHO CÔ ẤY BẤT NGỜ.

Bất ngờ khi làm quen, bất ngờ khi hẹn hò, trong khi yêu, càng bất ngờ hơn khi lên giường. Đừng bao giờ có ý tưởng tạo bất ngờ kiểu 1 con cá sấu chúa to hơn tủ lạnh điện máy xanh vào ngày sinh nhật nàng, hay 1 bó hoa to ngang con cá sấu vào ngày 8-3… Vậy phải làm thế nào? Đơn giản thôi, tôi sẽ viết về kinh nghiệm bản thân lồng cả chuyện tình của mình để làm ví dụ cho dễ hiểu.

            Bất ngờ khi làm quen. Chủ nhật, 4/12/2016 trời nằng đẹp, hôm nay ở nhà thế là đủ rồi bh ra ngoài luyện lưỡi thôi . Địa điểm là siêu thị gần nhà, với quần áo luột là tôi đi 1 vòng qua các sạp hàng hóa quan sát thấy 1 em nhân viên cute nhất, mà ăn mặc cũng khác mọi người cái áo rất bắt mắt, đoán chắc là làm thời vụ chứ ko phải nhân viên chính thức. Ố e đi về phía này, mắt ko thèm nhìn mình vèo cái đã đi qua người rồi, vội vàng gọi với:

            – Me: Hey E. … cho a hỏi Comfor này có khuyến mại ko

            – Girl: Có đấy ạ, e xem nào Túi này 2,6 lít đc khuyến mại 1 hộp nhựa. Đây có 2 mẫu a chọn mẫu nào cũng được, theo e thì chọn mẫu này chất nhựa tốt hơn

            – Me: Ok vậy theo ý em đi. Mà áo này của e trông đẹp thật đấy

            – Girl: Ơ…. Dạ vâng (ngại ngùng cúi mặt định chuồn)

            – Me: Này cho anh số điện thoại của e

            – Girl: Ôi… nhưng.. mà… để làm gì ạ (ngẩn ra quá bất ngờ)

            – Me: Để nhắn tin, gọi điện, rủ chơi… (Cười nhạt, Dúi điện thoại vào tay)

            – Girl: Bấm bấm bấm… Chưa thấy ai xin số nhanh như anh đấy

            – 1 nhân viên khác: N ơi ra xem Omo xếp ở đâu đây. – Dạ e ra đây (e nó có cơ hội cái chuồn luôn mình cũng chẳng cần p hỏi tên nữa). Về nhà ko quên nhắn tin.

1 ví dụ nữa vào sáng 24/12 tại Royal city khi tôi đang đi cùng mấy đứa bạn chí cốt.

            – Con bạn:Lộc có chụp ảnh ko tớ chụp cho

            – Me: Ok chụp chứ. (Mắt nhìn quanh thấy 1 e teen đội mũ tai mèo đang tạo dáng, a đây rồi)

            – Me: Em. ô nhìn cái mũ của em hay thế, cho anh chụp cùng 1 kiểu nhé

            – Girl: Ok

            – Me: Đứng tạo dáng  Em phải tình cảm vào, tay phải để đây rồi rồi, ôm eo anh nè thế mới đẹp đc

            – Me: Xong rồi. Face của e là gì để a gủi ảnh cho

            – Girl:À .. uhm mà thôi a lưu số điện thoại của em đi

            – Me: Đưa luôn đt cho e nó bấm. Về nhà cô ấy còn chủ động gọi điện hỏi lại xem mình có ra Royal tiếp ko

            Sau cái vụ đi Royal này bị bọn bạn đánh giá là thằng này bh thay đổi, yêu đương tán tỉnh lăng nhăng, kém tin tưởng… => ko bao h pick up trước mặt chúng nó nữa

           Bạn ko cần phải có nhiều kinh nghiệm hay tài nói chuyện gì cả vẫn có đc tỷ lệ xin số thành công >50%. Hãy làm mọi thứ đơn giản nhất có thể và tôi đã học theo Prank.vn để đi đến công thức lấy số cơ bản nhất:

            Chào hỏi hoặc viện lý do tiếp cận => Khen 1 đặc điểm mà bạn ấn tượng nhất trong 1 tích tắc khi bạn mới thấy cô ấy => Nói “Cho anh số của e” + đưa điện thoại + mắt tươi cười => Có kết quả luôn hiệu quả vô cùng

            Bất ngờ trong lời nói. Gồm có câu hỏi và câu trả lời. Đối với câu hỏi cách đơn giản và hiệu quả nhất là sưu tầm. –  Điều gì ở đàn ông mà em ấn tượng nhất

     – Em trở nên đẹp như thế này từ khi mấy tuổi vậy     – Nếu có khả năng tàng hình e sẽ làm gì

– Nếu có 1 điều ước e sẽ ước gì? Blah blah… – Thế à, a thì ước mơ nhỏ bé lắm có 50 tỷ là đc rồi  => Những câu hỏi hay có rất nhiều trên phim ảnh, internet

     Còn câu trả lời Làm thế nào để Bạn có cách nói chuyện không giống ai -> Bạn Khác biệt –> Bạn  Duy nhất –>Bạn Đặc biệt và đáng yêu

            Không nhớ là lần thứ nhất hay thứ 2 tôi gọi điện thì cô ấy nói thế này:

-Em chưa bh cho ai số điện thoại nhanh như thế, a đưa điện thoại cho là cứ thế bấm thôi. Blah blah chẳng hiểu câu chuyện thế nào lại thành Người ta tử tế chứ đâu như anh, thừa nước đục thả câu, lợi dụng để xin số điện thoại…   – Cái gì? Đấy gọi là thẳng thắn, trung thực chứ ko ngoắt nghéo điêu ngoa hoa mỹ như những người khác. Còn hơn là kiểu nói sâu xa thâm thúy như e, nói ở đây mà chết cây tận ngoài Hà Nội…     Khi nói chuyện tôi sẽ tìm cách nói làm sao có thể nâng giá trị của mình lên cao hơn cô ấy. Muốn có 1 câu nói hay thì đừng vội trả lời ngay, hãy giành vài giây suy nghĩ đã kê cô ta chờ Bạn xem thử ví dụ trong clip này nhé, chú ý cách cô gái trả lời, thời gian trả lời và ngôn ngữ cơ thể:

Vậy đấy, trong hẹn hò mà bị gặp phải shit test của cô ấy khó quá thì bạn cứ hút lốt điếu thuốc đã, ko thì nhâm nhi cốc cà phê xong khà khè chán chê đi hãy trả lời. Khi đó trong bạn sẽ rất Men mà đối phương cũng chẳng quan tâm nhiều đến câu trả lời nữa.  => Đơn giản là nghĩ trước khi nói (hướng suy nghĩ để trả lời bạn tham khảo ở các bài viết trước của forum)

Để có được cách nói chuyện phù hợp bạn phải gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người khác nhau ngoài xã hội rồi bạn sẽ sớm tìm đc phong cách cho riêng mình. Tối ngày 24/12 đúng như hẹn 8h8’ đón e ở cửa phòng trọ. – A đã dặn em là phải chùm chăn đi rồi cơ mà, tối về trời lạnh đấy. – Chăn em hôm nay giặt vẫn chưa khô. – Haha thế ngồi ôm anh cho chắc vào. – Bh mình đi đâu anh. – Đi Big C chứ hôm nay mà ra nhà thờ thì đông lắm, bon chen lại còn phải đi bộ từ bãi gửi xe vào cách mấy km nữa. Em ko dám đòi hỏi tuy nhiên vừa đi em vừa nói về chủ đề Nhà thờ nào là em chưa từng đến đó bao giờ, mà chắc là nó cũng không xa đây lắm đúng ko anh…(nghe đến tội nghiệp) Đến giữa ngã 3, 1 hướng đi Big C, 1 hướng đi nhà thờ Sặt (Hải Dương) tôi mới tuyên bố: -Thôi a quyết định là đi Nhà thờ cho đúng không khí, e nó mừng húm. Thực ra là tôi đã quyết định từ ở nhà rồi chỉ cố tình làm màu để tăng độ hóng của nàng chứ đi Big C xa như đi lấy kinh.

            Đến nơi rồi, em phải khoác tay anh thế này nó mới tình cảm chứ, trông mới giống 1 cặp bọn mình cứ phải giả vờ như thật đi (không hề có 1 chút chống cự) Đi bộ khoảng 2km chúng tôi mới đến được nhà thờ. Ai nấy cũng có đôi có cặp, lung linh ánh đèn đường, phố phường náo nhiệt người đi lễ, tôi và em tay trong tay dắt nhau qua từng con phố. Lúc này thì tình trong đã tỏ bên ngoài còn e. 10h15’ quay trở về với con Wave cổ điển, em leo lên xe và ôm ghì tôi, suốt chẳng đường về 2 người hầu như không nói với nhau câu gì tay e siết mạnh hơn mắt lim dim tựa lưng áo và tôi biết mình đã hết giai đoạn THU HÚT.

Ok xong giai đoạn thu hút mà không hề chút 1 câu yêu nào. Nếu như ko thể tách bạch từng giai đoạn bạn chỉ cần luôn biết cách làm cho cô ấy bất ngờ là đã khiến họ muốn tôn thờ mình rồi. Còn không bạn vẫn muốn ngô ra ngô khoai ra khoai hãy theo dõi tiếp:

Thu hút: Giai đoạn từ khi làm quen cho đến trước khi yêu

Những điều cần chú ý: Không nói yêu hay tỏ tình 1 cách vô thức , ko quan tâm quá mức hay đòi hỏi sự đáp trả tình cảm, không dây dưa khi không có date, không nghĩ cô ta là bạn gái mình

Tin tưởng: Giai đoạn từ khi yêu chính thức cho đến trước khi lên giường

Những điều cần lưu ý: Không ghen tuông với các mối qh của nàng, không cấm đoán hay đánh giá, trao tin tưởng để có được sự tin tưởng. GĐ này có thể tạo bất ngờ bằng những gợi ý kể trên hoặc bất ngờ bằng sự hờ hững đôi khi khiến họ phải hoài nghi suy nghĩ, lại quan tâm lại hờ hững. Đủ tin tưởng sẽ được thân mật.

Thân mật: ABC-ABC Giai đoạn 18+

Những điều cần lưu ý: Không hỏi chuyện tình cảm quá khứ, không ghen với quá khứ hay phán xét cô ấy, bao gồm cả những lưu ý ở giai đoạn tin tưởng. Muốn bất ngờ ở giai đoạn này thì phải Gym+sport đều nhé

Ok phụ nữ họ chỉ cần có vậy, 1. bạn biết tạo ngờ, không gây áp lực gì cho cô ấy, 2. không có những tính xấu kể trên thì bạn thật tuyệt vời bạn là 1 người tình lý tưởng

Hiện tại đó là tất cả những gì tôi có những gì tôi biết mà có thể thu gọn lại đơn giản và dễ hiểu nhất rồi. Nhưng yếu tố quan trọng hơn cả đó là hành động ở bạn. Rất nhiều người dành quá nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo rồi mới bắt tay vào thực sự làm 1 điều gì đó. Có người đọc 1 ngày xong cuốn GMPĐ thì hôm sau ra đường áp dụng luôn, có người lại nghiền ngẫm hàng tháng trời thậm chí là tính theo năm sau đó mới thử nghiệm. Thay vì đợi đến khi mọi thứ thật hoàn hảo, hãy cứ bắt đầu với những gì mình đang có, rồi dần điều chỉnh khi thực hiện. Khi đã bắt tay vào làm dù có thất bại bạn cũng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời, Great, yo-most đơn giản là sự hưng phấn vì mình đã dám làm.

Hẹn gặp lại ở bài viết sau!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai, giờ mình mới có thời gian viết vài dòng cho anh được. Là vì thời gian trước mình mua sách là thời điểm mình công tác ở Khổng Lào, Phong Thổ, Lai Châu. Ở đây thì điều kiện vật chất không được tốt lắm vậy là việc nhận sách của mình gặp rất nhiều khó khăn. Mình đã phải tới bưu điện xã 3 lần, sau đó biết sách được chuyển lên bưu điện huyện 2 lần nữa mới lấy được. Lúc đó mình thấy thật là khổ nhưng mình vẫn rất hào hứng đọc cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp của anh.

Đúng như mình trông đợi, cuốn sách đem lại cho mình rất nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Mình say mê đọc từ đầu đến cuối vì lật trang nào nó cũng đều mới mẻ và hấp dẫn với mình. Và lối viết của anh Lai thì rất đơn giản mộc mạc mà lại gần gũi và đi vào lòng người.

Cảm ơn anh Lai nhiều lắm. Hiện nay mình vẫn đang vận dụng những gì mà anh nói để hiện thực hóa bản thân mình. Hiện tại mình đang quen 2 người con gái cùng lúc, 2 người đều nói rằng mình rất hiểu phụ nữ và họ thích được bên cạnh mình và nói chuyện với mình. Mình cũng chưa vận dụng được nhiều các kiến thức trong sách, nhưng màn đối đáp và nói chuyện đã đem lại kết quả rất khả quan.

Mình cảm thấy tự tin lên nhiều vì mình biết cách để đối phó với phụ nữ hơn trước, điều này mình chưa bao giờ làm được trước kia.

Cảm ơn anh. Chúc anh vững bước trên con đường thành công của mình.

Huy Nam - Lai Châu
Huy Nam
Đông Phong, Lai Châu

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

64 phản hồi tại "Thu Hút – Tin Tưởng – Thân Mật – Tất tần tật"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
01662918799
01662918799

Cách đây vài tháng vì dại dột ko biết nên e đã làm 2 việc và mang tiếng ăn cắp. Tuy bây giờ đã im ắng và ít ai nhớ về quá khứ đó nhưng đó phải là lí do khiến e khó có người yêu k a Lộc. Dù e thu hút gái rất tốt nhưng sau đó sẽ về 0 vì lí do đó…

Khánh Dương
Khánh Dương

à A Lộc vs lại e đang khúc mắc ở chỗ là e xin đc số r nhưng e về nt xong r e để đó luôn mà ko hẹn ngày date mà cứ nt qua lại suốt r chờ 1 ngày nào đó mới date. A cho e hỏi là làm như vậy có phải là cách hay ko ạ?

HƯNG
HƯNG

Cảm ơn bạn nhiều lắm
!

Khánh Dương
Khánh Dương

A Lộc cho e hỏi là sau khi xin số xong thì khi nào mình nên nhắn tin khi nào mình nên gọi điện v a?

ManPower
ManPower

Đơn giản gọn nhẹ, nhưng ko đơn giản làm đc một sớm một chiều. Cảm ơn tác giả.

cuongnvceid
cuongnvceid

@KK.Loc cảm ơn anh vì kho tàng kiến thức rất hay này :v

anhducnguyen205
anhducnguyen205

Ngắn gọn dễ hiểu ?

Cuunon
Cuunon

Bài viết hay, cám ơn a ah

Dinh Tung
Dinh Tung

Ngắn gọn, đơn giản nhưng dễ hiểu !!!

Cảm ơn người anh em nhé

codon1602
codon1602

cảm ơn bài viết của bạn.chinhem là nơi mà tôi đã tìm kiếm lâu nay

wpDiscuz