Khác

Tán Nhầm Gái Có Chồng Và Tôi Đã Có Cái Nhìn Mới Về Phụ Nữ

Thở dài một cái lấy lại tinh thần. Vâng. Như tiêu đề tán nhầm gái có chồng. Đó là một cô nàng Lọ Lem. Theo kế hoạch, có thể tối nay tôi sẽ được “bóc bánh” em nhưng đến phút chót tôi đã hủy cuộc hẹn và ngồi đây gõ phím để gửi đến anh em câu chuyện sau đây.

Chú thích: Cô nàng Lọ Lem là một kiểu tính cách của phụ nữ trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 2

Tính đến ngày hôm nay, đúng hai tuần kể từ ngày tôi tán em, nói là tán chứ thực chất vẫn theo thói quen tôi bắt chuyện với em như bao cô gái khác, nhưng em khá dễ thương, có phần “giả nai” và hay cười nên tôi chú ý em nhiều hơn.

Theo cái nhìn của tôi, em được 8 điểm. Như thường lệ, tôi lấy số điện thoại và trong đầu xuất hiện ý nghĩ biến em thành bạn gái của mình và tôi đã làm vậy.

Sau hai lần date, có vẻ em đã “kết” tôi và có những biểu hiện như chủ động nhắn tin, chúc tôi ngủ ngon, hẹn date, kiếm cớ gặp mặt… Chúng tôi đã có thân mật với nhau.

Có lần tôi đã chơi trò đoán tính cách của em, em rất bất ngờ và hỏi tại sao tôi lại biết điều đó, đáp lại là một nụ cười đầy ẩn ý của tôi. Tôi cũng không ngại nói ra những tật xấu trong tính cách của em, trong đó tôi đã nói với em một tật xấu mà đến giờ tôi vẫn chắc chắn nó hoàn toàn đúng trong trường hợp này của tôi: “Cô nàng Lọ Lem nói dối rất giỏi”. Nếu các bạn không nghĩ vậy, hãy để tôi tiếp tục kể câu chuyện này đến với tất cả mọi người.

Em nói với tôi em 23 tuổi, tất nhiên là tôi tin điều này vì trong mắt tôi em vẫn còn quá trẻ, dáng em thì lại rất chuẩn (sáng hôm nay tôi mới biết sự thật là em đến 27 tuổi, nghĩa là hơn tôi 4 tuổi).

Em luôn biểu hiện mình là một cô gái ngây thơ, em nói em chưa yêu ai bao giờ, có chăng đó chỉ là một mối tình thoáng qua thời cấp 3, em kể thời đó có một tay “nice guy” chuyên gia trồng cây si trước nhà em, tất nhiên tôi đã cắt vì tôi không thích nghe cho lắm. Rồi lại vài tay công tử bột đến chở em nhưng em không thích. Em nói em không chơi FB, trên đó đầy rẫy những thứ khoe khoang và tệ nạn. Và rất nhiều cái tôi không thể nhớ nổi.

Nói tóm lại, em luôn thể hiện mình là một cô gái rất ngoan và không thích vật chất. Cắt. Diễn tốt lắm cô gái.

Tất nhiên là tôi đã tin sái cổ lời em nói, trong mắt tôi em vẫn cứ hồn nhiên và trong sáng đến lạ thường. Và tôi đã nghĩ, “thỏ non” này đáng để mình phải đầu tư một chút thời gian. Nhưng tôi đâu biết rằng, tôi mới chính là nạn nhân bị cô nàng game. Tôi rất ghét phải nói điều này, nhưng đó là sự thật.

Chuyện là sáng nay trong lúc đi làm, trong lúc chờ khách hàng, tôi có tin nhắn của em: “Anh đang làm gì vậy” và như một thói quen, tôi luôn nhắn lại với một chút bông đùa: “Anh đang chờ tin nhắn của một người đang nhớ anh”,

Sau đó thì bỗng trong đầu tôi xuất hiện một sự tò mò, tôi bật FB lên mặc dù tôi không có thói quen vào trang mạng này trong lúc làm việc, gõ số điện thoại của em vào mục tìm kiếm, và tôi đã có một trang sách mới về phụ nữ trong đời sống thực tế.

Trước mắt tôi là một CÔ GÁI ĐÃ CÓ CHỒNG VÀ 2 CON.

Cách đó 3 ngày trước, cô nàng còn đăng một status “Chúc mừng sinh nhật honey” cho chồng cô ta và có vẻ như cô nàng đang rất hạnh phúc bên chồng, tất nhiên tôi được thấy điều ấy qua mạng xã hội, còn thực tế như nào thì tôi đành chịu. Cô gái đăng hình đi ăn cùng chồng và hai con, xem các bình luận thì hầu như mọi người đều “gato” với hạnh phúc mà cô ta đang có.

Rất bất ngờ!

Tất cả đập vào mắt tôi, tôi khá sốc nhưng cố giữ bình tĩnh. Đúng, tất cả chỉ là sự dối trá và ngay lúc này đây, niềm tin của tôi đang dần lung lay với họ, những người phụ nữ xinh đẹp. Mặc dù tôi đã dành 3 năm nay để học hỏi và nghiên cứu cùng các bạn về phụ nữ nhưng sao giờ đây tôi lại thấy quá mơ hồ về họ. Tôi thương bản thân tôi nhưng hơn hết tôi lại cảm thấy đau đớn cho chồng cô ta gấp nhiều lần.

Ngay mai tôi lại vẫn gặp em, tôi sẽ cư xử với em như bình thường. Nhưng cái nhìn và suy nghĩ của tôi với em giờ đã khác. Từ hôm nay tôi sẽ chấp dứt tất cả với em, Lọ Lem ạ.

May thay tôi đã biết được điều này trước tối nay chứ không tôi cũng chẳng biết điều tồi tệ gì sắp diễn ra, cũng có thể là một vụ đánh ghen kinh hoàng mà nạn nhân chính là tôi hay một kịch bản khác là em bỏ chồng theo tôi ư, tôi không nghĩ vậy. Tâm hồn phụ nữ là cả một hành tinh rộng lớn, đàn ông chúng ta như những nhà thám hiểm đang dần tìm kiếm ra những vùng đất mới, nhưng làm sao để khám phá được hết tất cả thì tôi vẫn đang đi tìm câu trả lời.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện của tôi, tôi rất muốn biết cái nhìn của các bạn về một người phụ nữ như thế nào, hãy bỏ chút ít thời gian quý giá của bạn chia sẻ cùng tôi dưới phần trả lời.

Thân chào!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào bạn ! Lai.H

Đọc cuốn " Giải mã bí ẩn phái đẹp " của bạn, tôi ấn tượng với cách viết gần gũi với người đọc. Cách bạn truyền cảm hứng cho người đọc là rất lớn, mình là người rất thường xuyên đọc sách. và thường đọc rất nhanh, chỉ chú trọng vào nhửng phần thông tin cảm thấy thú vị và cần thiết.

Tuy nhiên khi đọc sách của bạn.. mình đã thực sự được truyền cảm hứng tìm hiểu khi đọc ngay " nhửng dòng đầu tiên ".( thú thật là do mình đã thường xuyên đọc trên chinhem.com, đi đến phải đặt nó, chờ đợi để có được nó).

.Vấn đề tự tin : Tham gia chinhem mình tự tin lên rất nhiều bạn à, và sau khi đọc xong GMBAPĐ , mình trở nên tự tin hơn, và điều khiển nó tốt hơn để nó không vượt qua ranh giới - Ngạo mạn - tự cao-. Mà bạn biết đó không phải chỉ riêng phụ nử mà tất cả nhửng người khi " đánh hơi " thấy nó sẻ rất ghét .

**** Đầu tư vào gì để thành công trước phủ nử:

Tôi sẻ lên kế hoạch để đầu tư vào nhửng điều bạn đã chia sẻ.

***** Các kiểu tính cách :

phải nói là hoàn toàn mới lạ, ( mình từng lang thanh trên youtube, google, ... hàng trăm diển dàn về phái đẹp, nhưng chưa bao giờ bắt gặp, chứ đừng nói là nghe nói đến) Và hay nhất là cách ứng phó với từng kiểu tính cách.

Trước đây, mình quen nhửng cô nàng đưa cô ta lên giường , nhưng chưa bao giờ tìm hiểu đến cái bề chìm trông tính các của các cô nàng cả , và " ôi phụ nử khó hiểu blablabla..."

Giá trị cuốn GMBAPĐ 250.000 ư ! trước khi đặt cuốn sách có mắc hơn thế tôi củng muốn sở hửu, và sau khi đọc nó xong cho dù giá tri của nó phải đong đếm bằng tiền thì tôi không nở.
Real Man Bí Ẩn

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

25 phản hồi tại "Tán Nhầm Gái Có Chồng Và Tôi Đã Có Cái Nhìn Mới Về Phụ Nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Trịnh
Trịnh

Phụ nữ thật khó hiểu đổi vs 1 gã trai mơ như mình ^^

Lai H.

Đó cũng là điều dễ hiểu cho cái khó hiểu như vậy.

NGHĨA NGUYỄN
NGHĨA NGUYỄN

Vậy là chỉ có trải nghiệm mới có thể biết được những điều như vậy. Và em nhận thấy là phải đánh đổi hay hy sinh một vài thứ mới có thể nhận ra được những điều đó.

Indochinese
Indochinese

Agreed. Women like “Cinderella” only bring troubles hence they must be avoided. Young guys take notes!

Lai H.

Phụ nữ “bào chữa” sẽ có nhiều vấn đề. Kết hợp với “kiểm tra” nữa thì…

shin
shin

dường như bạn đang đắm chìm trong chiến thắng..nhưng điều đó lại ngược lại với suy nghĩ..tưởng bở của bạn:))

Ẩn danh
Ẩn danh
Well, ” Tâm hồn phụ nữ là cả một hành tinh rộng lớn, đàn ông chúng ta như những nhà thám hiểm đang dần tìm kiếm ra những vùng đất mới, nhưng làm sao để khám phá được hết tất cả thì tôi vẫn đang đi tìm câu trả lời. ” Đây là câu em ấn tượng nhất trong bài của anh, và đó cũng là sự thật, dù có tìm ra bao nhiêu phương pháp chinh phục những cô gái thì sẽ có những cô gái đặc biệt, hoặc từng trải hơn khiến ta phải đau đầu. Qua đó… Xem tiếp »
nguyễn quang huy
nguyễn quang huy

biết làm sao bây giờ khi mà sói giả nai

Thinh.L
Thinh.L

haizz con gái/ đàn bà thiệt khó hiểu….

Mr.Hung Cao
Mr.Hung Cao

Kinh nghiệm như bác vẫn còn có lúc sai lầm thì những người mới như e còn phải rèn luyện nhiều, nhiều lắm…

Quyet
Quyet

Đó là trâu già muốn gặm cỏ non đấy :))

anhdo
anhdo

Bạn làm mình nhớ đến cuốn sách best seller trên amazon 1 thời :

“Everything Men Know About Women ” -Dr. Alan Francis

Là hơn 100 trang giấy trắng :brick::go:

wpDiscuz