Khác

Nghệ thuật gán biệt danh cho nàng

 

Trong vai của một kẻ đi săn, bạn bắt buộc phải nhuần nhuyễn tất cả các kĩ năng để hạ gục bất kỳ “con mồi” ưa thích nào. Để trở thành mẫu đàn ông quyến rũ một cách nhanh nhất, không gì khôn ngoan hơn là việc bạn học tập kinh nghiệm của các anh em đi trước và lấy kinh nghiệm đó thực hành vào thực tiễn.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các anh em newbie một kĩ năng mới rất hiệu quả trong việc tạo thu hút, đó là “Nghệ Thuật Gán Biệt Danh Cho Nàng”. Đây là một chút kinh nghiệm thực tế của tôi, hy vọng có thể giúp ích được cho anh em khi bước chân vào con đường chinh phục của mình.

“Biệt Danh” hay còn được gọi nickname là một tên gọi đặc biệt theo dạng thân thiết được gắn với bất kỳ ai liên quan đến sở thích, thói quen, chức vụ hay mối quan hệ của người đó.

Trong tình yêu, việc bạn gán biệt danh cho cô nàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn cả, tùy vào sự liên kết giữa hai người, việc gọi nàng bằng các gán biệt danh không những giúp mối quan hệ thân thiết hơn mà còn là bước chạy đà lớn trong việc chinh phục và duy trì tình yêu.

Điều này còn giúp bạn luôn đặt mình ở thế cửa trên trong mối quan hệ, khi bạn gọi biệt danh với nàng như một cách vô thức cô nàng sẽ luôn coi bạn hơn cô ta một bậc, đó cũng là một trong các cách bạn điều khiển suy nghĩ của nàng. Dưới đây là cách để gán cho cô nàng một biệt danh đáng ghét nhưng cũng vô cùng đáng yêu.

gán biệt danh

1) Cách thông thường: Gán biệt danh theo sở thích, thói quen, tật xấu hay tính cách của nàng

Hãy gán cho cô nàng một biệt danh về sở thích gắn liền khăng khít với nàng, đó có thể một sở thích xuyên suốt từ thơ ấu đến giờ hoặc một tật xấu khó bỏ. Đơn giản hơn là đặt theo tip tính cách của nàng.

Một mẹo nhỏ trước đây tôi hay dùng là hãy đặt biệt danh gắn với con vật yêu thích của nàng. Khi làm việc này, đòi hỏi bạn phải nghĩ ra một nickname đáng yêu và châm chọc một chút, tránh những nickname quá trớn như có từ ngữ thô thiễn hay xúc phạm.

Tuy nhiên, đây là một cách thông thường và mang lại ý nghĩa không nhiều, tất nhiên nó sẽ giúp bạn thân thiết hơn với nàng thay cho việc gọi tên thông thường nhưng để nàng ghi nhớ một cách sâu sắc thì độ hiệu quả của cách này không cao.

Một số ví dụ về biệt danh đặt cho nàng bạn có thể tham khảo:

Cún con, khủng long bạo chúa, heo ngốc, mèo con hậu đậu, con ong ngọt ngào, bồ câu bé nhỏ,…

2) Cách của RamBo: Gán biệt danh cho nàng bằng một câu chuyện mà bạn cho là ý nghĩa với cả hai

Đây là cách mà tôi luôn tin dùng khi gán biệt danh cho các TG mà tôi chinh phục.

Vậy câu chuyện ý nghĩa ở đây là gì? Đó có thể một câu chuyện tình cảm động và lãng mạn, cũng có thể một câu chuyện có thật mang ý nghĩa lớn liên quan đến bạn và cô ấy hay nếu có đầu óc sáng tạo hơn.

Hãy kể cho nàng nghe một kịch bản chỉ có trong tưởng tượng cho câu chuyện tình của hai bạn. Tùy vào kinh nghiệm của bạn, hãy đánh vào tâm trí cô nàng bằng câu chuyện mà bạn kể nhưng vấn đề quan trọng ở đây là hãy biến cô nàng hóa thân thành nhân vật nữ chính, và bạn sẽ là nhân vật nam còn lại (Bằng skill “chém gió thần chưởng” mà bạn có).

Không nhất thiết bạn phải bê nguyên hình tượng cô nàng vào câu chuyện đó, chỉ cần có những nét tương đồng trong tính cách và lưu ý là biệt danh mà bạn định đặt cho nàng phải là tên của nhân vật nữ trong truyện. Tin tôi đi, bạn kể câu chuyện càng hay và sống động, cô nàng càng nhớ và không thể quên được, sau khi kể xong hãy gán luôn cho nàng tên gọi của nhân vật trong truyện, về sau cứ có cơ hội hãy nhắc đến câu chuyện đó và biệt danh của nàng. Khá mơ hồ đúng không? Tôi sẽ cho bạn một ví dụ về trải nghiệm thực tế của tôi để bạn có thể hình dung dễ dàng hơn.

Đây là câu chuyện của tôi. Trước đây, tôi quen một cô nàng, em tên là Chi, thuộc tip phụ nữ mơ mộng. Nghe đến tên của em, tôi nghĩ ngay đến nhân vật Kim Chi trong seri chuyện “Kim Chi và Củ Cải”. Thế là trong một lần hẹn hò, tôi cố tình kể cho em nghe câu chuyện tình khá cảm động của hai nhân vật này, chém gió thêm mắm thêm muối một vài chi tiết sao cho giống với tôi và nàng, tên câu chuyện là “Chiếc dù bỏ quên và tình yêu của củ cải” (seri truyện tranh bựa nhưng các phần đặc biệt thì lại rất hay và ý nghĩa, bạn có gõ tên tìm đọc trên google).

Sau khi kể xong câu chuyện, tôi gán luôn biệt danh cho em là Kim Chi, còn tôi là anh chàng Củ Cải ngốc ngếch (dù khá là nguy hiểm). Sau lần đó, em trở thành người yêu của tôi, tôi vẫn hay gọi em cái tên vô cùng thân thương là “nàng Kim Chi của anh”.

Không chỉ là gán cho cô nàng biệt danh đặc biệt, câu chuyện đó còn giúp cho tôi có khá nhiều chủ đề khi nhắn tin với nàng, dưới đây là những mẫu tin nhắn tôi từng nhắn với em:

“Anh không chắc mình tốt như anh Củ Cải nhưng anh nghĩ mình có thể che dù cho em Kim Chi ạ.”

“Vậy anh có muốn làm Củ Cải của em không”

“Kim Chi lại làm anh bối rối rồi.”

Blah blah blah

Hay đôi khi em cũng hay test tôi:

“Nếu Kim Chi không tốt như Củ Cải nghĩ thì Củ Cải có còn yêu Kim Chi nữa không?”

“Tại sao Kim Chi lại hỏi thế?”

Một điều nữa, cô nàng lưu số điện thoại của tôi là “My strong beet” (Tạm hiểu là: củ cải mạnh mẽ của tôi) và bạn biết đấy, nàng không thể nhầm lẫn tôi với bất kỳ vệ tinh nào khác. Đến bây giờ mặc dù tôi đã chia tay em một thời gian khá lâu nhưng tôi vẫn chắc chắn rằng em không thể quên được biệt danh mà tôi đặt cho em, tất nhiên gắn liền với nó là hình ảnh của tôi trong tâm trí của em.

Và đó là cả một nghệ thuật. Tôi chưa học điều này ở bất kỳ trang lý thuyết nào cả, tất cả tôi có được là nhờ đúc kết kinh nghiệm từ trải nghiệm thực tế nên bạn cứ tin là tôi đã thành công, nên hãy cứ tự tin mà áp dụng vào trường hợp của bạn đi, tôi chắc là bạn sẽ một kết quả rất tích cực đấy. Giờ thì chào tạm biệt và chúc các bạn thành công với cô nàng mà mình đã chọn nhé.

Ký tên: RamBo JJ

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Mình đã đọc xong cuốn sách, sẽ còn đọc đi đọc lại nhiều lần nữa, nội dung tốt hơn cuốn cũ, tuy nhiên mình thấy là phần 3 cặp tính cách là phần mà bạn nên đầu tư nhiều hơn là phần 8 kiểu tính cách (nhìn độ dài), hồi đọc quyển 1 mình cũng định góp ý mà quên mất, phần 8 cặp tính cách theo mình chỉ mang tính chất tham khảo thôi, khi mình nói chuyện với một bạn gái thì cơ hội đến rất nhanh, phải xác dịnh được cô ấy là kiểm tra hay cống hiến, từ chối hay bào chữa, thực tế hay mơ mộng. Thật tuyệt là cuốn II này đã có phần trắc nghiệm cung cấp thêm nhiều dấu hiệu để nhận biết.

Tuy nhiên mình vẫn thắc mắc tại sao bạn lại chia ra làm 8 kiểu tính cách trong khi có thể là 1 cách tổng quát hơn nhưng vẫn hiệu quả? Ví dụ như là thay thế thành tiếp cận, nói chuyện, thân mật với cô gái cống hiến-kiểm tra, từ chối-bào chữa, thực tế-mơ mộng chẳng hạn. Mình thấy thế nó tổng quát hơn và không bị rối nữa :).

Hi vọng cuốn sau sẽ hay hơn nữa.

P.S: Và mình đặc biệt thích phần cuối của cuốn sách, có nhiều cách xử lí mà mình phải học hỏi theo :)
Trần Mạnh
Hải Châu, Đà Nẵng

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

48 phản hồi tại "Nghệ thuật gán biệt danh cho nàng"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
conghieu0511
conghieu0511

cảm thấy muốn ngả mũ :)))

that smile
that smile

Tôi cũng hay gọi em khi chat bằng 1 nickname và em cũng vậy. Chúng tôi mới yêu nhau nhưng tôi thấy em chưa sửa tên tôi trong điện thoại thành tên nickname, còn tôi thì đã làm vậy. em bây giờ hơi vô tâm và tôi đang muốn dò ý của em xem là em không muốn đổi tên hay là do em không để ý. các bạn nghĩ sao nhỉ, mong nhận được ghóp ý.

Will
Will
Lưu hay ko tùy mỗi người, có thể cô ta ngại điều gì đó hoặc mối quan hệ 2 người chưa đến mức thân thiết. Trải nghiệm của tôi là nếu tôi đi quá nhanh, tôi cũng gọi cô ấy bằng biệt danh khi chat fb, nhưng sau đó cô ta tự clear biệt danh và nói: “Em nghĩ chúng ta ko thân đến mức gọi bằng biệt danh phải ko anh?” Giây phút đó tôi biêt tôi đã đi quá nhanh. Một tình huống khác, khi xây dựng đủ thu hút, khi tôi nêu biệt danh của tôi, cô… Xem tiếp »
nguyenhuy097.194
nguyenhuy097.194

Em thì kể chuyện về con mèo nhà em bị mất, nàng thuộc tip người khá hài hước nên cứ trêu. Sau cùng vẫn an ủi nói rằng mất con mèo này sẽ tìm được con mèo khác.Thấy avt của nàng có chỉnh sửa giống mèo và mặc áo màu xanh nên em bảo ko cần tìm nữa vì có con mèo xanh ở bên anh đây rồi. Từ ấy em gán biệt danh là mèo xanh cho nàng. Nghĩ lại thấy thú vị thật. ?

puawannabe
puawannabe

hay lắm bác, gán nickname sẽ thắt chặt sợi dây liên kết giữa 2 bên rất nhiều !

it\'s me
it\'s me

Mình khẳng định là khi đã gán được nick name cho các cô nàng, thì câu chuyện về sau thú vị hơn rất nhiều.
Cách gán nick name của mình lên cô nàng theo từng tình huống cả 2 gặp phải. Và giờ cô nàng có tới 4 cái tên.

schala
schala

Cái này hay! Thanks bạn nhiều nhiều! 🙂

Boss
Boss

nghệ thuật kết nối

bvluan
bvluan

Em gọi tôi là Con tôm tôi gọi em là đầu tôm. Một con tôm giờ em lấy chồng còn tôi FA vậy đấy

dưỡng
dưỡng

buồn nhỉ…

Onew100
Onew100

Thanks.Thật hữu ích vs mình lúc này

imndh
imndh

khá hữu ích, tks anh :go::go:

wpDiscuz