Khác

Mindset khi nhắn tin

Anh thà là một gã trai lông bông đào hoa còn hơn là một người chồng lăng nhăng phản bộiTrích: yêu đi đừng sợ – Nguyễn Kim Oanh

Hôm nay gã vui lắm. Gã nhận được quà của một người xa lạ nhưng chẳng khác nào một người anh, người thầy đã dìu dắt, đã giúp gã trở thành con người của bây giờ. Rõ ràng như bóng đèn Rạng Đông, trên tay gã trên tay bạn là cuốn sách hẹn hò bằng tiếng Việt hay nhất hiện nay. Không riêng gì gã, cũng rất nhiều người hồ hởi chờ từng ngày nhận sách. Rồi người ta thường kể về những thành công và nuôi khát vọng chinh phục những mục tiêu mới ở thế giới phụ nữ. Còn gã lại nghĩ về thất bại. Gã có không ít những thất bại trước phụ nữ nhưng gã chắc chắn rằng họ cũng nuối tiếc không ít khi từ chối gã.

Là một tâm niệm bất di bất dịch trong gã: Phụ nữ có cũng được, không có cũng được; những câu chuyện có thể tiếp tục có thể không; trẻ con là trẻ con không cần phải quá chau chuốt câu từ với chúng, phụ nữ cũng vậy nịnh nọt và đỉa đói chỉ làm hư họ. Họ từ chối cuộc hẹn với ta mà không sắp xếp 1 ngày khác để thay thế ta có thể bỏ qua vì ta là người rộng lượng, lần thứ hai như vậy ta bỏ qua vì ta không phải là người dễ từ bỏ, nhưng lần thứ 3 nếu ta bỏ qua và tiếp tục liên lạc thì ta sẽ trở thành người dễ dãi mất.

Phụ nữ kể cũng lạ, cứ khi gã tỏ ra bất cần, hờ hững thì họ lại tìm cách liên lạc với gã. Gã nói chuyện có duyên đâu, có hay đâu cơ chứ. Chỉ duy có tâm niệm luôn thường trực “Có cũng được không có cũng được; gặp cũng được không gặp cũng OK”Nó đã trở thành tính cách, quan niệm sống, nguyên tắc bất dịch. Nếu có ai hỏi gã làm thể nào để nhắn tin trên cơ, để có khí chất… thì câu trả lời chỉ có ở trong mỗi người. Nếu tâm bạn bất cần thì lời nói ngạo ngễ, tâm đỉa đói thì ngôn từ mong mỏi, tâm trên thì ngôn trên, tâm dưới thì ngôn dưới.

“Em lúc nào cũng muốn được bình tĩnh, điềm đạm như anh mà ko được. Lắm lúc e cứ điên điên lên, cáu tiết vì một số người.”

“Anh thấy e bh cũng tiến bộ nhiều lắm rồi.”

“E cứ nghĩ cách để làm cho a phải tức giận mà không được,mấy lần trước e cố tình trêu anh, anh có giận không?”

“Giận cho hư thận ra”

“Em hỏi anh một câu nhé. Anh có cố gắng bất tất cả để theo đuổi người mà mình yêu kể cả người ta không yêu, không cần mình không?”

Và câu trả lời của gã đã được girl đưa lên face với cái mác “anh bạn gần đây”:

Dạo gần đây gã lười vào forum lắm, lười viết bài luôn, lười liên lạc với mọi người qua thiết bị công nghệ vì gã còn quyển sách đang đọc dở, còn những người bạn gã muốn gặp, còn bài quyền mà gã phải tập hàng ngày…

Câu trả lời cho những vấn đề của mọi người gã ko có vì nó là ở trong tim họ.

Gửi anh Lai: GMBAPĐ I và II đã giúp e mở mắt cuộc đời mình, GMBAPĐ III lại giúp e nhắm mắt lại để cảm nhận nhiều hơn. Em cảm ơn anh!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai HSau khi đọc GMBAPĐ 2 đến tận lần thứ 2 trong vòng 2 ngày , em xin cảm ơn anh về những trải nhiệm và suy nghĩ của anh đã truyền cho em . cầm cuốn sách trên tay em mới cảm nhận được tâm huyết của anh trong mỗi trang sách . có điều em thấy phần 3 : giải mã tâm lý phụ nữ có một chút gì hơi khó hiểu và mông lung em đã đọc đi đọc lại nhưng vẫn chưa hình dung được có lẽ điều em thiếu chính là thực hành .Nhưng quan trọng hơn cả đó là anh giúp em định hình để trở thành một thằng đàn ông tốt hơn chất hơn và giá trị hơn đấy chính là điều mà em tìm kiếm bấy lâu nay . đọc sách trên tay em thấy chính mình trong đó , trong từng trường hợp . em hiểu tại sao trải qua nhiều mối tình mà em không cảm thấy hạnh phúc . Ngoại hình quan trọng nhưng cũng không thể bằng cái tự tưởng và suy nghĩ và cách cư xử của một người đàn ông đích thực được , điều đó không thể bắt trước mà phải bỏ công sức và tập luyên cố gắng mới có được .Một lần nữa xin cảm ơn anh , chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp !
Trung Hiếu
Thanh Xuân, HN


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

22 phản hồi tại "Mindset khi nhắn tin"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
đức
đức

cuốn 2 có mở bán lại k a?

Trùm

Có em. Nhưng vẫn đang chờ sản phẩm em ạ. Làm ăn chậm chạp quá.

Songoku
Songoku

“tâm trên thì ngôn trên, tâm dưới thì ngôn dưới” mình không nghĩ là đơn giản vậy đâu. Vì trên đời này không thiếu người có mindset này, nhưng họ vẫn thất bại trước phụ nữ. Cưa cẩm là trò chơi của cảm xúc, vì vậy mỗi loại cảm xúc đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc chơi đó. Và nhiệm vụ của chúng ta là phải tập luyện để có thể điều khiển được cuộc chơi.

Hiếu
Hiếu

Cho e hỏi cuốn 1 còn k ạ

Trùm

Cuốn 1 là những bài trên Chính Em. Nếu đọc hết các bài rồi thì em cũng không phải quá quan tâm nhé.

x.Hưng
x.Hưng

Chào tất cả mọi người , sau khi em đọc xong bài này em không hiểu nó nhắm tới vấn đề gì, ai có thể nói rõ hơn được không ạ

Người của gió
Người của gió

Thật sự đã từ rất lâu biết đến chính như một mái nhà của cánh mày râu. Dù vậy T không có nhiều thời để chia sẻ với chinhd em nhưng lời bình luận này như một lời cám ơn tri ân đến những admin đã đóng góp không hề nhỏ cho chinhem như KK.loc
Xin chân thành cám ơn

V An.
V An.

“Có cũng được, không có cũng được”, sẽ thanh thản hơn.

Mr X
Mr X

Tôi : Ăn cơm chưa e ? Tối nay đi chơi với a.
Cáo : E ăn rồi. Tối e phải về quê rồi ” Cáo đang đi học “. Mai em mới lên.
Tôi : Hmmm… Tiếc quá nhỉ. Tối mai để xem a có bận gì không rồi a báo sau nhé.
Tút tút….
5p sau
Cáo : Tối nay e ở lại .
Tôi : Ờ. Vậy 8h a qua đi chơi với a
@@

Thịnh
Thịnh

Bài viết rất hay anh ơi. Tâm đắc nhất là câu “Nếu tâm bạn bất cần thì lời nói ngạo ngễ, tâm đỉa đói thì ngôn từ mong mỏi, tâm trên thì ngôn trên, tâm dưới thì ngôn dưới”. Cảm ơn anh vì bài viết. Nhắc nhỏ 1 chút anh ơi, dòng 4 đoạn 1 có chữ có sai 1 chút chính tả là “trinh phục” và dòng 3 đoạn 2 có chữ “lịnh hót”.

Trùm

Để anh sửa lại giúp KK.Loc

Thành
Thành

Cố ấy:anh thấy em có béo không ?
Bạn: Không … Em chỉ nhiều cục thịt thừa thôi !
Cô ấy hỏi: cục thịt thừa là gì ạ… Em khổng hiểu @@
Bạn: anh nghĩ là giống cục thịt thừa cua đàn ông ấy … Cái cục thịt có mỗi gân mà dài gần thước ấy !!!
Đoạn hội thoại này anh thấy có ổn không khi áo dụng vào với những người phụ nữ mới quen ??

Khôi
Khôi

Vớ vẩn oéo chịu đc :))). Nếu béo trả lời là k trông e chỉ hơi bồng bềnh thôi… . :)))

Thành
Thành
Tôi: Hôm nay trăng len cao,bầu trời lao đao … Mặc áo vàng đi chơi thì toẹt vời em nhỉ!! ( hòm nay cô ấy đi qua nhà tôi và mặc áo vàng) Cô ấy: :)) anh định lam thơ à Tôi: Ơ ?? Sao em biết !! Mấy lần anh sáng tác thơ rồi gửi len nxb rồi nhưng người ta ko đồng ý … Rồi người ta bảo Văn thơ của ông chỉ đủ trinh độ gửi cho một người tên Linh thôi … Lúc đấy anh ko biết là Linh nào … Giờ thì anh biết rồi… Xem tiếp »
Hiếu
Hiếu

Cười sml. Cơ mà trình bác vẫn cao hơn e. E nói tí là đơ. K biết nói gì nữa. Chổ đẩy kéo là sao bác nhỉ, e k hiểu lắm

Nhân
Nhân

Vô duyên vcl =]]

hải
hải
Đọc bài này của anh KK.Loc tôi cảm thấy được mình đâu trong câu chuyện của anh. Minsdet của anh Lai.H đã thay đổi con người của tồi rất nhìu… và anh củng làm tôi có thay đổi rất lớn trong suy nghĩ của mình về nữa còn lại của thế giới. Tôi thật sự không biết nên vui hay nên buồn… vì mục đích ban đầu của tôi tìm đến chinhem.com là để tìm người yêu.. hiện tại thì tôi vẫn còn sầu lẽ bóng… và những kiến thức mà tôi biết lại trái ngược hoàn toàn với cái… Xem tiếp »
wpDiscuz