Khác

Động Lực – Đừng Đọc Nữa, Đủ Rồi, Hành Động Thôi Anh Bạn!!

Tôi biết những anh em đã có mặt ở đây chắc chắn ai cũng có nhận thức về hẹn hò cũng như là phát triển bản thân.

Tất nhiên các bạn cũng đã đọc qua các bài viết của anh Lai H cũng như tiếp tục đầu tư thêm thời gian và tiền bạc để hoàn thành cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 2

Về cơ bản, tôi xin cam đoan, chắc chắn ai trong chúng ta cũng biết mình cần phải làm gì và mình sẽ làm như thế nào.

Đúng. Bài này tôi viết về động lực. Động lực cho chính bản thân tôi và cho cả bạn nữa. Ai cũng có một cái đầu để suy nghĩ, chúng ta có tư duy gần như giống nhau, vậy khác biệt giữa thành công và thất bại là gì?

Đúng rồi. Nó nằm ở chỗ bạn có dám biến suy nghĩ của mình thành hành động hay không.

Bạn thất bại chỉ khi bạn chần chừ và không dám hành động. Bạn nên hiểu rằng, nếu hành động bạn sẽ không có thất bại, chỉ có thành công hoặc là bạn sẽ có một bài học quý báu nếu nó không được như ý của mình. Vậy còn chờ gì nữa anh bạn của tôi, hãy mau hành động đi nào!!

Động lực chỉ là vô ích nếu không có hành động

Bạn đọc hàng chục, hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn cuốn sách. Sẽ tốt thôi nếu bạn học được những kiến thức và kinh nghiệm của những tác giả rất giỏi trong lĩnh vực của họ.

Nhưng chắc là bạn biết, họ cũng từ quá trình trải nghiệm thực tế mà ra cả, hay nói cách khác là họ DÁM HÀNH ĐỘNG. Họ cho cho bạn cái cần câu, và tự chính bản thân bạn phải là người đi câu bằng chính năng lực mà mình có.

Không kiến thức hay kinh nghiệm nào trong sách có thể sánh bằng việc bạn có được chúng từ trải nghiệm thực tế. Dù bạn có chăm chỉ đọc sách đến đâu, bạn dành thời gian cho chúng nhiều đến đâu thì tôi e tất cả cũng chỉ là cái vỏ bọc cho sự chần chừ của bạn mà thôi.

Tôi biết, cái bạn còn thiếu lúc này chỉ đơn giản đó là sự can đảm, bạn can đảm là khi dám dấn bước và tự nói với chính mình: “Tôi không quan tâm điều gì xảy ra với tôi, cái tôi quan tâm là tôi đã học được những gì từ chúng”.

Đừng để những thứ tiêu cực hay chính những suy nghĩ hạn hẹp do chính bạn tạo ra làm chùn bước chân hiên ngang của bạn. Bạn làm được và còn nhiều hơn thế nữa. Đó không phải là điều tôi viết ra mà sự thật đúng là như vậy. Chắc chắn là như thế, bạn có nhiều khả năng hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn đọc bài “Nó Đã Thất Bại Như Thế Nào!?” của tôi, bạn sẽ biết tôi từng tệ hại đến mức nào, nhưng giờ thì tôi luôn tự tin mình có thể chinh phục bất cứ cô gái nào mà tôi muốn, tất nhiên trong số đó sẽ có những cô gái từ chối tôi, nhưng tôi không coi đó là sự thất bại, chỉ đơn giản là họ chưa nhìn thấy giá trị của tôi. Và bạn cũng thế!!!

Nhưng tôi phải cảnh báo bạn, khi mà bản thân bạn vẫn chưa nhận ra giá trị của mình lớn đến mức nào thì cũng đừng mong người khác nhìn thấy nó ở bạn. Vậy thì đừng ngốc nghếch nữa anh bạn ạ, hãy hành động và thể hiện giá trị của mình đi nào!!!

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn và cũng đừng trông mong vào sự chấp thuận của bất kỳ người nào. Không ai khác ngoài chính bản thân bạn biết rằng mình đã trải qua tất cả những gì đen tối hay hạnh phúc của cuộc đời, và cũng chỉ bạn mới biết được hết bản thân phải rèn luyện và đi lên như thế nào.

Có thể họ không thích cách mà bạn thay đổi và sẽ chế giễu bạn. Nhưng đừng bận tâm anh bạn ạ, bạn sẽ bị như thế, tôi cũng từng bị như thế và hầu hết những cá thể khác biệt với phần còn lại đều như thế.

Không phải vì bạn thành trò cười trước mặt họ đâu, đừng nhầm lẫn như thế. Bạn sẽ hiểu được điều này khi dần nhận ra “level” của bạn đang vượt xa bọn họ, bạn thách thức giới hạn sự tự tin cũng như sự thỏa mãn về những khiếm khuyết của họ, lẽ dĩ nhiên họ sẽ tìm cách lôi bạn xuống cho “bằng” họ như trước đây. Mặc kệ họ đi, đó không phải phải là vấn đề của bạn.

“Mặc kệ những kẻ nói xấu sau lưng. Đó là nơi họ thuộc về” (Khuyết Danh)

Hãy là người đàn ông giao tiếp tự tin và có mục tiêu. Hai thứ chẳng liên quan gì đến nhau nhưng chắc chắn đó là hai điều quan trọng nhất mà bạn phải cần có. Đặt niềm tin vào bản thân, một cách vô cơ sở cũng được và hãy hoàn thành mục tiêu mà bạn đề ra đi, bằng bất cứ giá nào.

Bắt đầu từ những việc đơn gian mà cụ thể hơn là trong hẹn hò.

Bạn thấy cô gái kia xinh đẹp => Hãy tiến lại và bắt chuyện với cô ta.

Bạn thấy nhóm kia thật thú vị => Hãy tiến lại và hòa nhập vào nhóm của họ.

Bạn thấy cô gái kia cô đơn => Hãy tiến lại và đem một chút ánh sáng cho cuộc đời cô ấy.

Hãy làm bất cứ thứ gì mà bạn muốn và đừng chần chừ dù chỉ là trong khoảnh khắc.

“Cách tốt nhất là để học cách chơi là hành động tức thì” (The Game – Neil Strauss)

Bạn là đàn ông. Bạn sinh ra trên đời để học hỏi và chinh phục những thử thách. Sẽ có lúc cuộc sống cho bạn những trái đắng, nhiệm vụ của bạn là phải chấp nhận và vượt qua nó. Là đàn ông, bạn xứng đáng có được hạnh phúc từ những gì mà mình xây dựng. Nhưng muốn có như vậy, trước hết, không gì khác, bạn phải HÀNH ĐỘNG ngay từ bây giờ.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn tới a Lai.H cùng toàn thể các Mod. Trước khi e quyết định mua quyển sách GMBAPD 2 này đã là 1 quyết định nan giải rồi.E luôn đặt ra câu hỏi tại sao e lại phải cần tới nó. Và e nghĩ luôn huyễn hoặc chính mình vốn đã tốt rồi. Nhưng ma xui quỷ khiến thế nào e lại mua nó.? 1 quyết định mà e cho rằng nó sẽ làm phí phạm. Vâng..ko chỉ là tiền bạc mà là thời gian ,công sức nữa. Nhưng sau khi e đọc nó e mới chợt nhận ra mình thật ngớ ngẩn. Lý do cho cái suy nghĩ cho rằng mình tốt. Và thật sự cái điều tốt đó ko thể cho kết quả gì với những cô gái mà em quen hay đã từng quen...phải nói là ngu người. Khi lật ra những dòng đầu tiên.quả thật e rất bất ngờ với những gi trong đó.giống voi chính con nguoi e đến ko ngờ. Phải thú nhận 1 điều trong cuốn sách này nhân vật chính chủ yếu là mình..haha.. Xuyên suốt cuốn sách là 1 quá trình thực tế.- E chắc chắn về điều do. Với e mà nói.phụ nữ chỉ la 1phần cuộc sống.điều em cần thực sự là thay đổi bản thân mình.Đó là quá trình chinh phục chính mình nói chung và chinh phuc phái đẹp trong đó..Em ko nghĩ rằng có nhiều cuốn sách có thể hợp nhất duoc nhiều yếu tố như vậy (hay tại em ngu dốt ít đọc..hi). Dù sao thì em cũng mong rằng sẽ nhiều người biết đến GMBAPD. Bởi xung quanh hằng ngày e đã chứng kiến quá nhiều người thiệt thòi. Cuối cùng em xin cảm ơn a một lần nữa Em xin chúc aLai.H nhiều sức khỏe và có những ý tưởng đột phá. Tất cả vì 1 Việt nam ko F.A..hihi . Trân trọng.
Thư Vạn
Đông Anh, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

16 phản hồi tại "Động Lực – Đừng Đọc Nữa, Đủ Rồi, Hành Động Thôi Anh Bạn!!"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Kiwin
Kiwin

Mình là con trai mà nhạy cảm quá, người ta hơi nói gì là cảm thấy tổn thương, điều này ngăn cản việc tiếp cận vì sợ bị từ chối.

thaison97
thaison97

Anh bạn đừng bi quan vì trước đây tôi cũng là người khá nhạy cảm như bạn. Dần dần nhận được giá trị của bản thân, tôi đã cảm thấy bớt có cảm giác tự ti hơn và hiểu rằng những gì họ chê trách mình chỉ là họ chưa thấy được giá trị của mình!

Cường
Cường

Thanks, bro.

son nam
son nam

Bài viết ý nghĩa + hay đấy

Trung
Trung

Cảm ơn anh đã truyền lửa cho em , em đã bỏ lỡ rất nhiều thứ vì thiếu chủ động

Vuongtang
Vuongtang

Bài viết của Anh rất hay. Đọc nó mà cứ ngỡ như Anh đi guốc trông bụng em vậy. Hiện em còn rất trẻ nên thật hạnh phúc khi biết đc cin đường mình cần đi và đích đến của nó. Những bước chân đầu tiên ngoài xã hội xẽ k còn chập chưngx nữa. Đi tới và hành động thôi

nguyenxuanhphuly
nguyenxuanhphuly

Mỗi lần đọc bài của anh tôi như được truyền lữa, có niềm tin vào con đường mình đang đi và chọn nó , cảm ơn anh rất nhiều!

vodanh9708
vodanh9708

Cam ơn anh rat nhiều.em cần phải hanh động ngay va luôn.

GauBeo123
GauBeo123

Cảm ơn anh vì những dòng chia sẻ đầy chân thành !

Lý Huỳnh
Lý Huỳnh

Cảm ơn anh đã chia sẻ, đúng cái em cần như nạp thêm năng lượng vậy ạ.

pomalu3
pomalu3

Cảm ơn anh rất nhiều về những chia sẻ và kinh nghiệm của bản thân. Em cảm thấy như được truyền thêm cảm hứng cho cuộc sống.

wpDiscuz