Tác giả

CUA GÁI TRONG TRONG VÒNG 1 NGÀY! (Phần I)

[dropcap]C[/dropcap]hào các bạn.

Tết (2015) vừa rồi ắt hẳn bạn đã có dịp đi chơi và sum họp với gia đình, bạn bè… Có nhiều kỷ niệm vui và thú vị mà có lẽ bạn muốn kể cùng mọi người nghe. Riêng đối với tôi, Tết vừa rồi là một cái Tết khá ấn tượng so với các năm trước trong chuyện cua gái. Có lẽ do tôi đã phát hiện ra Chính Em dot Com từ ba tháng trước.

Thực ra kể từ khi phát hiện và theo dõi Chính Em dot Com, tôi chưa bao giờ comment hay like bất cứ bài viết nào của anh Lai H vì tôi không muốn thông tin của mình xuất hiện nơi công cộng. Tuy nhiên, gần như hàng ngày tôi đều đọc lại các nội dung, tham khảo thêm bên ngoài và cố gắng áp dụng những điều đã đọc vào thực tế (trong việc cua gái). Mặc dù, đôi khi cảm giác chán nản khi bị bế tắc (gái không đưa ra tín hiệu tích cực theo như dự tính) là không thể tránh khỏi. Nhưng dần dần, từ một nice guy điển hình, tôi tự mình chứng kiến tinh thần và kỹ năng của mình phát triển cao hơn từng ngày.

Để gửi lời cảm ơn của tôi đến anh Lai H và mong muốn chia sẻ, trao đổi với các bạn, tôi quyết định viết bài viết này. Câu chuyện được kể theo trải nghiệm và thể hiện quan điểm cá nhân nên nếu có gì thì các bạn thông cảm nhé.
Trong bài viết, tôi sẽ phân tích những tình huống tương ứng với nội dung liên quan trong Chính Em dot Com để các bạn dễ so sánh, chủ yếu là phương pháp đẩy-kéo (mà tôi khoái gọi là đưa đẩy hơn). Tôi cũng thường xuyên sử dụng tên các giai đoạn trong quá trình cua gái từ một ebook (mà tôi tham khảo thêm), đó là 4 giai đoạn chính: Hấp Dẫn – Thử Thách – Hòa Hợp – Quyến Rũ (ngoài ra còn có 2 giai đoạn ban đầu khác nữa). Giai đoạn sau là mức cao hơn của giai đoạn trước, đôi khi cần sử dụng đan xen nhau.

CUA GÁI TRONG TRONG VÒNG 1 NGÀY! (Phần I)

Hiện tại tôi đang cua 4 cô nàng cùng lúc để dễ dàng cân bằng cảm xúc của mình (không để bị lệ thuộc vào cảm xúc của target), tình trạng đèn vàng có, xanh có. Cách đây 3 ngày, tôi có dịp tiếp xúc với một cô nàng khác nữa, bằng những kỹ năng đã học được cùng với một chút may mắn, tôi đã cua được cô nàng này đạt đến mức độ thân mật nhạy cảm chỉ trong một ngày. Chuyện là thế này…

Nhân dịp Tết, bạn thân tôi rủ tôi đi Đà Lạt cùng với nhóm bạn của nó. Theo những gì nó đang biết về tôi, thì hiện tại tôi là một đứa FA. Thế là nó quyết định sẽ làm mai cho tôi với một cô nàng (tạm gọi là E), người mà tôi sẽ chở trong chuyến đi chơi. Tất nhiên tôi cảm thấy khá tò mò và thú vị về cô nàng được mai mối mà tôi chưa biết mặt kia. Đây sẽ là dịp để tôi nâng cao kỹ năng của mình.

ĐỀ CỬ:  Bạn có thất vọng về cuộc sống?

Sáng ngày khởi hành, bọn tôi cùng đến nhà E để cùng đón cô nàng. Trước đó, tôi đã chuẩn bị cho mình một style ăn mặc khá ổn và tập luyện một phong thái tự tin và thoải mái nhất. Cũng không để chúng tôi đợi lâu, từ cánh cổng của một ngôi nhà khá đẹp, khang trang, xuất hiện một cô nàng với nụ cười nở trên môi. Thấy thế, tôi lập tức áp dụng ngay một câu nói trêu để phá tan hàng rào khoảng cách:

“E có biết T đã đợi 25 năm để được gặp E không?” (Phương pháp kéo – Thể hiện mình là một người hài hước trong giai đoạn Hấp Dẫn)

Cả đám cùng ồ lên cười. Riêng tôi thì chưa kịp nhìn kỹ khuôn mặt E thì cô ấy đã vội che mặt đi bằng cái khẩu trang và chuẩn bị ra sau lưng tôi để tôi chở. Tôi chỉ kịp ấn tượng với đôi mắt khá dễ thương của E. Điều đó càng làm tôi có cảm hứng để cua cô nàng này.

Trên quãng đường đi dài 3 tiếng, tôi chủ động duy trì cuộc trò chuyện và tiếp tục thể hiện khả năng hài hước của mình để hấp dẫn (kéo) và trêu ghẹo cô nàng (đẩy). Đáng tiếc rằng, tôi không phải là người có khiếu kể chuyện hài hước, thế nên tôi áp dụng phương pháp: bắt đầu kể một mẩu chuyện rất ngắn để khơi màu, nội dung xoay quanh những chủ đề chung chung: chuẩn bị Tết, gia đình, cảnh quan trên đường đi, sở thích cá nhân…rồi NGAY LẬP TỨC hỏi về cô nàng với nội dung liên quan. Chờ đến khi xuất hiện một thông tin tôi cảm thấy thú vị, tôi liền trêu cô nàng (hành động đẩy – giai đoạn Thử Thách) hoặc thổi phồng chi tiết đó lên (kéo – thể hiện hài hước) rồi cả hai cùng bật cười, đây cũng là cách khiến cô nàng chủ động kể về bản thân. Phương pháp này tôi đã luyện tập với vài cô nàng và bạn bè để sao cho việc trêu trở nên tự nhiên và trôi chảy nhất.

Ví dụ, qua lời kể của E, tôi được biết cô nàng hay giúp bố tuốt lá mấy cây mai mỗi khi Tết đến, tôi liền trêu: “Ồ, đảm đang vậy? Thế năm nay E tuốt lá được bao nhiêu tiền công để ăn Tết rồi? :mrgreen: ”. Có lúc E bật cười, có lúc E lại phụ họa thêm một hai câu nói đùa. Cứ như thế, chúng tôi đi hết chuyện vui này đến chuyện vui khác, hàng rào phòng thủ của cô nàng đã giảm đến mức thấp nhất. Những lúc thích chí, cô nàng còn đấm vào lưng tôi (hành động của người con gái trưởng thành thể hiện cô ta đã thích bạn).

Thỉnh thoảng, tôi và E lại cùng chỉ trỏ cho nhau những cảnh đẹp để rồi hai đứa cùng trầm trồ khen ngợi. Có lúc tôi lại đùa với E và đám bạn về việc mai mối giữa hai đứa (đó là mối liên kết vô hình giữa hai đứa mà tôi muốn ngầm nhắc tới cô nàng). Chẳng mấy chốc, tôi và E đã tạo nên một sự đồng điệu, tiến tới giai đoạn Hòa Hợp. Thậm chí, E đã tâm sự với tôi về chuyện tình cảm, những kỷ niệm với người yêu cũ của em.

ĐỀ CỬ:  Tạo kết nối thức thì với cô ấy

Tất nhiên, tôi không quên thể hiện mình là một alpha male chứ không phải là “băng vệ sinh cảm xúc” để nghe hết chuyện buồn của cô ta. Để thực hiện việc này, tôi đề cập đến những khía cạnh tích cực trong chuyện buồn của cô ấy rồi nhanh chóng chuyển chủ đề, rồi lại tiếp tục Hấp Dẫn, Thử Thách, Hòa Hợp đan xen.

Đến giữa đường, chúng tôi nghỉ ngơi để lót bụng. Đây là lúc tôi nhìn thấy khuôn mặt của E… Đáng tiếc thay, tôi cảm thấy khá thất vọng vì E không xinh theo mức tiêu chuẩn của tôi (mặc dù vẫn ổn nhất trong 4 cô nàng đi cùng) thế là cảm hứng của tôi bị tuột dốc không phanh! @@ Trong suốt cuộc chuyện trò huyên thuyên của đám bạn, tôi và E đã tắt đài với nhau. Cả E cũng nhận thấy khoảng cách này… Ít phút sau, tôi tự nghĩ, nếu làm vậy thì chuyến đi này sẽ mất đi sự thú vị với tôi rồi còn gì, thôi thì đây cũng là dịp để mình luyện tập và chủ động tạo ra sự thú vị trong mối quan hệ giữa hai đứa. Thế là tôi quyết định sẽ tiếp tục màn chinh phục nho nhỏ này.

Khi leo lên Đà Lạt, chúng tôi phải tìm nhà nhà trọ để nghỉ ngơi. Nhà trọ đầu tiên chúng tôi quyết định vài đứa sẽ vào xem phòng trong khi những người còn lại ở ngoài trông xe. Trong bọn tôi có một anh chàng tên H mà tôi làm bạn chưa lâu – người mà tôi đánh giá có vẻ bề ngoài khá menly: khuôn mặt chữ điền, điển trai với body khá đẹp (còn tôi thì ốm hơn nhiều). Tuy nhiên, H lại là một nice guy chính hiệu, đó là một tấm gương phản chiếu mà tôi nhìn thấy chính mình trong quá khứ (dù tôi chưa đến mức nice như vậy). Vì để làm hài lòng bạn bè, H hay dùng câu “sao cũng được” và thể hiện mình là một người rất dễ tính (tất nhiên H là một người bạn tốt). Lần này cũng vậy, H liền nói “Các bạn xem đi, mình ở sao cũng được”. E và một bạn nữ chuẩn bị vào xem phòng, tôi cũng đi theo vì không muốn để con gái quyết định chuyện này cho cả nhóm. Sau đó, tôi quyết định nhóm sẽ tìm nơi khác vì giá ở đây còn đắt.
Vào phòng trọ mới, chúng tôi ai nấy đều rã rời. E ngỏ ý nhờ tôi xoa bóp giùm đôi chân cho cô ấy…

(Hết phần I, nếu có phản hồi tích cực, tác giả sẽ kể tiếp phần II)

Tác giả: TH.TH

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H

Em vừa nhận được sách và CD vào ngày hôm qua. Sau đây em xin có một vài lời nhận xét về sách.

Thật ra. Hơi bất ngờ là em chỉ đọc vài trang sách GMBAPD II. Tuy nhiên em đã nghe sạch audio của anh chỉ trong 1 đêm ( em hoàn thành lúc 2h sáng) và kết quả thì... vượt ngoài sự mong đợi của em. Cụ thể như sau:

1. Về trình bày và bố cục của sách chuyên nghiệp hơn phần I rất nhiều, chất liệu cũng tốt hơn hẵn. Em chỉ không thích trang bìa của phần 2 hơn phần I thôi. Cô gái tang bìa phần II có vẻ không cuốn hút bằng cô gái trên trang bìa phần I.

2. Về phần nội dung, em không thể dùng từ nào để nói hết cảm xúc của em nửa. thật sự nó... quá hay, hay hơn phần 1 rất nhiều nửa. Nó chú trọng làm sao để trở thành real man, trờ thành người đàn ông thấu hiểu phụ nử. Xuyên suốt câu chuyện của anh, em nhận ra mình đã lầm tưởng khá nhiều vầ đàn ông và tâm lý phụ nử. Chính cuốn sách của anh đã khai phá em. Phải. khai phá tư tưởng ông rất nhiều về như thế nào là một người đàn ông chất lượng mà đàn bà phải thèm khác. Tuy nhiên. cuốn sách nào cũng có cái hay và cái chưa hay, do em tằng học 1 khóa của học viện FVa, nghiên cứu chinh em dot com, nghiên cứu cả alphaart nên em có một vài sự so sánh sau.

2.1 FVA và alphaart thiên về lý thuyết về thực hành nhiều hơn, FVA sẽ hướng dẫn các trick làm quen, nhắn tin, chốt hẹn, nói chuyện và chốt lên giường. Alphaart là những case thực tế, kinh nghiệm thực tế của mỗi bản thân đúc kết ra và chỉ lại cho các thành viên trên 4rum. Nó thực tế, dễ hiểu và dễ áp dụng hơn GMBAPD rất nhiều

2.2 Chinh em dot com nói chung và GMBAPD nói riêng thiên về lý thuyết hơn rất nhiều, nó khiên mọi người phải đọc, suy ngẫm, tự tìm cách áp dụng nó và thực tế sao cho hiệu quả và riêng biệt. Như vậy rất khó cho mọi người vì không thể ứng dụng được ngay lập tức. Tuy nhiên nó chính là cái gốc, cội nguồn của alpha man. Fva và alphaart thật sự khi áp dụng, người ta chỉ áp dụng thôi chứ không thực sự hiểu sâu xa tại sao phải như vậy. Nhưng diễn đàn và cuốn sách của anh làm được điều đó. điều này có nghĩa là nếu như hiểu được những gì anh muốn truyền tải cho mọi người thì cái độ đàn ông và sự riêng biệt thật sự sẽ rõ ràng hơn.

2.3 Thật sự là em chỉ "sờ" đến cuốn sách được vài phút thôi, nhưng chỉ sau 1 đêm ( hơn 7 tiếng) em đã hoàn thành audio của anh. Thật sự là nếu đọc sách, chắc em không thể nào tập trung hơn 7 tiếng để ngồi đọc sách của anh được. Tuy nhiên khi em nghe, giọng của anh khá truyền cảm và nội dung khá hay nên em không thể nào cưỡng lại được :D và độ tiếp thu, em nghĩ audio làm em tiếp thu nhiều hơn là so với việc đọc sách. Em nghĩ đây là 1 quyết định khá sáng suốt của anh đấy.

2.4 Em xin đề xuất anh thêm một số ví dụ nửa cho mọi người dễ áp dụng và dễ hiểu hơn.

Anh có thể hướng dẫn em "chi tiết" hoặc tạo 1 topic hướng dẫn chi tiết cách luyện âm để được như anh không. Em cũng đang tập luyện nhưng thật sự nó hơi khó và tài liệu thì không nhiều nên không biết là thật sự mình tập luyện như vậy có đúng không.

Xong. hết rồi. cũng hơi dài nhưng em nghĩ anh sẽ đọc hết vì đây là cảm nhận thật sự của em về sách mà. :D Chúc anh thành công hơn nửa trong sự nghiệp của mình.
Phan Công Hoàng
Thủ Đức, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

31 phản hồi tại "CUA GÁI TRONG TRONG VÒNG 1 NGÀY! (Phần I)"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Xuân Liêu
Xuân Liêu

Rất đáng để học hỏi. Ai có link các phần tiếp theo của bài viết này cho mình biết với? Thanks all

Râu
Râu
Chào anh Lai H! Em đã theo dõi trang chính em được vài tháng, những điều anh Lai H viết quả thực gây hứng thú và tác động tích cực rất nhiều với một thằng con trai thuộc dạng beta “nhẹ” như em. Em không “chỉ đọc” như trước đây nữa mà thay vào đó là ngồi dậy và thực hiện những điều trước giờ chỉ nằm trong tưởng tượng. Tuy nhiên em nhận thấy rằng mình còn quá trẻ và non nớt để xây dựng hình tượng một “người đàn ông”, thay vào đó em hướng tới hình tượng… Xem tiếp »
Wish
Wish

đơn giản thôi bạn, hãy ra đi mà không nhung nhớ gì bởi lẽ ta không tiếc những thứ không đáng với mình

Nắng cười

Hay lắm. Đặt gạch hóng part tiếp theo. Cảm ơn anh Lai H đã chia sẻ câu chuyện của b cho mọi người. ?

Lai H.

Xem link phía trên nhớ 🙂

Qúi

tai sao tác giả là TH.TH mà không phải là Lai H. ?

Lai H.

Anh không có tố chất gì hơn ai cả. Ai cũng có thể đạt được thành công như vậy nếu đi đúng hướng. Và anh thì đang muốn chỉ mọi người cách đi đúng.

dai
dai

E đọc phần 2 r.mà eo bìnhluận dc.xang phần 1 binh luậnphần2 gay cấn hay quá ra tiếp mấy câu chuyện vào nêu rõ phương pháp cho ae chim mốc hoc mới đi a

Nhoc Pk
Nhoc Pk

Hay lắm! Mong bạn tiếp tục chia sẻ

Sarge
Sarge

Mình ngại nhất là khúc đang chở mà nói chuyện như vậy đó, bạn tác giả có thể nói rõ hơn khâu này cũng như là bí kíp j` lạ ko 😀

Đạt Lợn
Đạt Lợn

Mình thì mình nghĩ các bạn nên tham khảo để học hỏi thêm kinh nghiệm thôi chứ đừng vì thế mà làm theo kiểu tán trong vòng một ngày như bạn ở trên. Cái gì càng hiếm thì càng quý và chậm từ từ thì nó sẽ bền lâu hơn, như bạn đó đã show ra rất nhiều. Nếu để vui vẻ và thực hành thì ổn.

Tuấn
Tuấn

quá hay đi

huy
huy

hay quá =))

wpDiscuz