Giải mã bí ẩn phái đẹp 2

Bán chạytrong Sách hay

250.000

Anh từ quận 9, Anh từ quận 12 & 54 người khác vừa mua sách.

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II sinh ra với một sứ mệnh duy nhất: Hiểu phụ nữ. Nó cho bạn chiêm ngưỡng hình ảnh của một real man thấu hiểu phụ nữ. Cách anh ta xử lý 55 tình huống trong hẹn hò thế nào? Cách anh ta đối diện với thực tế ra sao? Không thể thiếu, đó là tư duy của một gã phụ nữ luôn muốn được bên cạnh.

Một khi đọc, bạn sẽ hiểu đây là cuốn sách mình không thể bỏ qua. Một khi hoàn tất, bạn sẽ không bao giờ gợi ý chương trình hẹn hò nào khác. Bởi đơn giản, nó đem tới cho bạn sự thành công toàn diện.

Hiểu phụ nữ

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II sinh ra với một sứ mệnh duy nhất: Hiểu phụ nữ. Đây là cuốn sách về tâm lý phụ nữ mà bất cứ gã đàn ông nào cũng đều muốn đọc và tìm hiểu.

Khái niệm Real Man?

Real man - Đàn ông chất đàn ông thực thụ. Nó không chỉ là một danh xưng. Nó còn là slogan và phương châm sống của rất nhiều đàn ông sau khi đọc sách.

Còn hàng

Mô tả

Đàn ông biết cởi bra nhưng chưa chắc biết cách mặc nó như thế nào.

Ngực chỉ là 1 ví dụ. Trong khi đàn ông “thả rông” thì phụ nữ thầm lặng chịu đựng những bất tiện. Cúi xuống nhặt gì đó? Nhớ ý tứ. Chạy tung tăng? Không thể. Ngực trần? Bất khả thi.

 • Cô ấy đầy tâm trạng, kể cho tôi những chuyện bực bội hôm nay gặp phải. Tôi muốn cô ấy rút kinh nghiệm, vậy nên mới khuyên bảo, dặn cô ấy phải làm thế nọ thế kia để lần sau không gặp phải. Vậy mà cô ấy nói tôi không biết lắng nghe.
 • Cô ấy nói, “Em chỉ cần một người yêu mình bằng cả trái tim”. Tôi yêu em bằng cả trái tim lẫn tâm hồn, nhưng xem ra tôi chưa từng có cơ hội.
 • Tôi cố gắng đơn giản hoá mọi thứ để đến trái tim em nhanh hơn. Từ đưa đón, luôn luôn có mặt, cho đến mua sắm giúp mọi thứ. Nhưng hoá ra càng đơn giản, cô ấy càng không trân trọng.

Tâm lý phụ nữ rất quan trọng. Nếu có quyền quyết định, tôi sẽ biến tâm lý phụ nữ thành một môn học bắt buộc. Bởi, bạn chỉ mất 20 năm để tự hiểu và cảm nhận bản thân. Nhưng 60 năm còn lại, bạn sẽ sống với phụ nữ. Vậy thì nếu học dở môn đó, bạn sẽ sống 60 năm còn lại trong nhạt nhẽo và không hạnh phúc.

Bạn đã thấy đồng hồ chỉ 60 năm đếm từ hôm nay rồi đúng chứ? Hoặc tệ hơn, nó đã đếm từ bao giờ rồi.

Hãy chấm dứt nó từ hôm nay. Không, NGAY BÂY GIỜ.

SẢN PHẨM GỒM

 •   Sách giấy ~350 trang
 •    Phiên bản audio book của cuốn sách

MỤC LỤC

CHƯƠNG I. ĐÀN ÔNG LÀ NÔ LỆ CỦA PHỤ NỮ

 • Phụ nữ suy nghĩ không giống bạn
 • Phụ nữ và bí mật của mẹ
 • Phụ nữ không muốn bạn thành công
 • Phụ nữ nói không với trai tốt
 • Phụ nữ khó hiểu
 • Phụ nữ không tôn trọng bạn
 • Phụ nữ chỉ quan tâm đến mình
 • Phụ nữ sẽ từ chối nếu bạn đến không đúng lúc
 • Phụ nữ thích điều khiển bạn
 • Phụ nữ đá bạn chỉ bởi 1 lý do duy nhất
 • Đàn ông sai lầm ở ngay bước đầu tiên
 • Đàn ông nói không với friend zone
 • Đàn ông bắt buộc phải học
 • Đàn ông biết cách nói chuyện
 • Đàn ông biết thể hiện giá trị
 • Đàn ông sống có quy tắc
 • Đàn ông biết giải quyết vấn đề của phụ nữ
 • Đàn ông là người dẫn dắt
 • Đàn ông biết cách lên giường
 • Đàn ông chơi để thắng

CHƯƠNG III. GIẢI MÃ TÂM LÝ PHỤ NỮ

 • 3 cặp tính cách của phụ nữ
 • 8 kiểu tính cách của phụ n
 • Xác định tính cách cô ấy
 • Cư xử phù hợp với tính cách của cô ấy

CHƯƠNG IV. XỬ LÝ TÌNH HUỐNG THÔNG MINH

 • #55 tình huống xử lý như đàn ông

DANH SÁCH CÁC PHẦN AUDIOBOOK

Em đã đọc xong GMBAPD II – một cuốn sách tuyệt vời bằng tiếng việt giúp anh em thoát khỏi bóng trai chưa lớn mà trở nên thành công trước phụ nữ: trở thành một real man và thấu hiểu tâm lý phụ nữ.

Em thích sự tích cực từ nơi anh. “Tuy chúng ta là người xạ, nhưng đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, quý mến của những người đàn ông dành cho nhau”.

Chinhem sẽ ngày càng phát triển, sẽ như vậy thôi, vì nó quá tuyệt vời. (Cần khen thêm nữa không đây? :lol)

Em thích cách giải quyết tình huống “Anh về thì nhắn tin cho em yên tâm nhé!”

Em mong anh có thêm nhiều nhiều ví dụ về cách xử lí tình huống như đàn ông giống như ví dụ trên. Những tình huống hay gặp phải và cách đối đáp sao cho đàn ông.

Anh hãy suy nghĩ về điều này nhé.

Đức Hiệp Đông Anh, HN Khách hàng Email

Cảm ơn anh Lai H nhé! Ăn hết 4 quyển sách của anh mindset trong sách cho em biết là một người đàn ông phải ntn, hôm nay em có thể khẳng định em đã trở thành 1 người đàn ông rồi. Em có hành động 2 lần và đều fail, em cảm nhận đc sự tự tin trong mình thay đổi cực nhiều qua lần 2 fail, nó tốt hơn lần trước rất nhiều. Với đà này em sẽ sớm có bạn gái thôi,haha. Một lần nữa cảm ơn anh.

Hiệp Parkour Khách hàng Youtube

cảm ơn anh rất nhiều Anh LAi H e đã sở hữu dc 3 cuốn GMBAPD và đang cày anh ơi

La Qủa Long Khách hàng Youtube

Em đã từng rất thất tình, nhưng nhờ học hỏi từ sách GMBAPD 2 của anh và chăm chỉ thực hành, giờ em đã lấy được 1 người vợ xinh đẹp và ưng ý. Cảm ơn anh!

Tung Lam Khách hàng Youtube

Thật sự cám ơn bộ sách GMBAPĐ của anh nó thật sự đã giúp em tìm thấy con người em của ngày xưa và nhìn thấy con người em của tương lai nó quá khác biệt so những gì em đã từng biết 1 lần nữa thật sự cám ơn anh rất nhiều

Vung Le Khách hàng Youtube

Chào anh Lai.H, em là đọc giả của Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II và thường xuyên theo dõi chinhem.com, có thể nói ngoài những kiến thức bổ ích, em còn nhận được 1 liều thuốc tinh thần tuyệt vời từ anh, các bài viết của anh luôn được em đánh dấu lại và đọc khi rảnh và có thể nói đó là một sở thích mới của em,luôn tìm hiểu, tìm tòi cái hay.. Em thường biết bài viết của anh qua facebook nhưng nhiều khi cũng bị trôi bài do facebook quá dày đặc những thứ không cần thiết, chính vì vậy khi biết anh sẽ gửi bài qua mail em rút vui vì em là 1 người thường đọc email nhưng hình như email của em chưa được anh add và em cũng không biết subscribe ở đâu nên em viết thư này để nhận được sự giúp đỡ từ anh! Cuối cùng em xin cám ơn tất cả những gì anh đã và đang làm, có thể những người khác nghĩ khác nhưng đối với em đó thực sự là bổ ích, tuyệt vời và em chưa khi nào cảm thấy hối tiếc khi mua sách mặc dù số tiền đó đối với 1 đứa sinh viên như em cũng không phải là nhỏ. Mong anh luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa! REALMAN.

Phước Tuấn Liên Chiểu, Đà Nẵng Khách hàng Email

Đọc hết sách của anh, thực hành rồi mới quay lại đọc mà vẫn vỡ ra được nhiều bài học 😛

Anh Do Ngoc Khách hàng Youtube

Từ ngày biết anh . Đọc sách của anh . Thì em mới hiểu thêm về 2 từ Chất Lượng 😊😊 Thank anh

Nguyen Nang Khách hàng Youtube

Qúa hay anh ơi! À em vừa đọc được 1 bài viết của Anh mới đăng hôm qua trên Cafebiz. Lúc này anh hot quá! Em đã mua bộ sách của anh cách đây 1 tháng quá xứng đáng đồng tiền, em đọc đến nỗi quen giọng văn của anh luôn, hôm qua đọc bài báo đó được khoảng nữa bài, em đoán tác giả là anh Lai.H hoặc có liên quan đến cuối bài thì thấy tên Lai.H.

Văn Tài Nguyễn Khách hàng Youtube

E đã mua cả 4 cuốn sách của a. E mua sách của a vì chúng giá trị. Rất giá trị. Và vì chúng giá trị nên e mới sẵn sàng đầu tư tiền bạc lẫn thời gian để chiêm nghiệm và học hỏi rèn luyện. Cảm ơn a đã chia sẽ tên những cuốn sách ở phần bên trên. Nói thật thì thứ gì free cũng hấp dẫn. Nhưng thứ gì giá trị thì chúng cũng có cái giá của nó phải ko a. 🙂

Anh Quân Đỗ Như Khách hàng Youtube

Đừng làm trai tốt mà hãy làm chàng trai có giá trị , em đã mua hết 4 quyển sách của anh và nhờ đó em cũng thay đổi được rất nhiều về suy nghĩ …Sách rất hay !

Tok Nhock Khách hàng Youtube

Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn tới a Lai.H cùng toàn thể các Mod. Trước khi e quyết định mua quyển sách GMBAPD 2 này đã là 1 quyết định nan giải rồi.E luôn đặt ra câu hỏi tại sao e lại phải cần tới nó. Và e nghĩ luôn huyễn hoặc chính mình vốn đã tốt rồi. Nhưng ma xui quỷ khiến thế nào e lại mua nó.? 1 quyết định mà e cho rằng nó sẽ làm phí phạm. Vâng..ko chỉ là tiền bạc mà là thời gian ,công sức nữa. Nhưng sau khi e đọc nó e mới chợt nhận ra mình thật ngớ ngẩn. Lý do cho cái suy nghĩ cho rằng mình tốt. Và thật sự cái điều tốt đó ko thể cho kết quả gì với những cô gái mà em quen hay đã từng quen…phải nói là ngu người. Khi lật ra những dòng đầu tiên.quả thật e rất bất ngờ với những gi trong đó.giống voi chính con nguoi e đến ko ngờ. Phải thú nhận 1 điều trong cuốn sách này nhân vật chính chủ yếu là mình..haha.. Xuyên suốt cuốn sách là 1 quá trình thực tế.- E chắc chắn về điều do. Với e mà nói.phụ nữ chỉ la 1phần cuộc sống.điều em cần thực sự là thay đổi bản thân mình.Đó là quá trình chinh phục chính mình nói chung và chinh phuc phái đẹp trong đó..Em ko nghĩ rằng có nhiều cuốn sách có thể hợp nhất duoc nhiều yếu tố như vậy (hay tại em ngu dốt ít đọc..hi). Dù sao thì em cũng mong rằng sẽ nhiều người biết đến GMBAPD. Bởi xung quanh hằng ngày e đã chứng kiến quá nhiều người thiệt thòi. Cuối cùng em xin cảm ơn a một lần nữa Em xin chúc aLai.H nhiều sức khỏe và có những ý tưởng đột phá. Tất cả vì 1 Việt nam ko F.A..hihi . Trân trọng.

Thư Vạn Đông Anh, HN Khách hàng Email

Hay, thực sự cảm ơn anh, sách của anh giá cao hơn những quyển sách khác cùng số trang nhưng khi sở hữu GMBAPD 1,2 em cảm thấy như “nợ” anh vậy. Cảm giác em đã trả ít tiền để biết những thứ kiến thức anh đem tới. Chúc nay mạnh khỏe và ngày càng thành công hơn.

Loc Nguyen Khách hàng Youtube

Chào anh Lai H.

Biết đến web chinhem.com của anh là dịp tình cờ của em… với những kiến thức, kinh nghiệm của anh chia sẻ cho mọi người em thấy thật là thú vị… em tin rằng khi ai follow chinhem.com điều sẽ thay đổi bản thân của mình dể trở thành một real man thực thụ… Và em thật vinh dự khi được biết đến chinhem.com…

Anh biết không!!! Em trước kia đã từng là một friend zone đúng nghĩa nhưng từ khi follow chinhem.com em đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ lẫn hành động…. em cảm thấy mình tự tin và cách nói chuyện được cải thiện hơn khi đứng trước phụ nữ (đó là điều em dễ nhận thấy nhất về bản thân mình khi đã có sự thay đổi). Khi theo dõi chinhem.com thường xuyên thì em cũng rất muốn có cuốn GMBAPĐ I của anh một phần là do tò mò và phần khác là muốn biết rõ hơn những điều mà anh chia sẻ là gì… nhưng tiếc là lúc em biết đến chinhem thì sách đó đã không còn bán nữa… và khi biết được anh viết lại GMBAPĐ thì em biết là mình không thể nào bỏ lỡ cơ hội lần nữa…

Đầu tiên, em xin đánh giá về phong cách của chinhem rất là chuyên nghiệp. Em đặt hàng hôm nay thì bữa kia đã có sách, em thấy được sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm của anh đối với tất cả mọi người mua sách dù là đơn hàng có giá trị không quá lớn… Còn về hình thức của sách, nói chung là khá tốt với hình ảnh minh hoạ đẹp và nổi bật đúng với phong cách mà chinhem muốn mọi người hướng tới. Có thể em là một người khó tính nhưng em cũng xin được góp ý với anh là em thấy là bìa sách và giấy in khá là cứng làm nó hơi khó bảo quản và mỗi lần đọc xong lại bị cong…

Về nội dung trình bày, em rất thích thú với những ví dụ và kinh nghiệm mà anh chia sẻ trong sách. Em tin rằng bỏ một số tiền như thế để mua được cuốn sách này thật là không uổng phí. Nhờ những kinh nghiệm của anh đúc kết được thì em ngày càng tự tin hơn khi được sinh ra là một người đàn ông và những biết cách để trở thành một người thật sự có giá trị trong cuộc sống…

Đĩa CD mà anh tặng kèm thì rất là thú vị, giọng đọc của anh nghe rất là ấm áp và rõ ràng…Như anh chia sẻ thì quá trình viết lại sách và thu âm đĩa CD thì rất là công phu và tốn nhiều công sức lẫn thời gian, hiếm ai có thể dành tâm huyết cho một cuốn sách như anh vậy.

Và một lần nữa em xin cảm ơn anh!!! về những giá trị mà anh chia sẻ cho mọi người. Chúc anh thành công và đạt được nhiều mục tiêu mình đặt ra trong cuộc sống….

Duy Hiếu Trà Vinh Khách hàng Email

Chào a Lai.! ( em có thể gởi lời phản hổi sách đc chứ 😀 )

Thực ra thì e nhận sách cũng đc nhiều ngày trc rồi, tính phản hổi những để đọc sách rồi làm luôn lần :D.

Đầu tiên 1 lời cảm ơn chân thành tới a lai. tại sao vậy ?.cuốn sách lần này xuất ra lần này hay hơn, chất hơn. những kiến thức trong đó rất quý báu, nó là kinh nghiệm hàng tháng,thậm chí nhiều năm 1 chàng trai tích cóp đc, mà ko phải ai cũng hiểu trải nghiệm qua hết đc, đúng như đã nói thành công là gì? thành công là tích cóp, nhận kinh nghiệm từ ng khác..

Thú thật e ấn tượng cách a làm sách lần này. a chuyên nghiệp hơn khi làm sách, GMBAPĐ 2. bên ngoài phong thư nhưng bên trong khi mở ra còn gói thêm thêm giấy.điều đó cho thấy ng gởi đó rất chu đáo, cẩn thận, làm 1 cách chỉnh chu. kỹ lưỡng. Còn nữa cái cách làm sách cụ thể hơn là viết sách của a ra dáng nhà viết sách, đặt tiêu đề, rồi viết, đó chỉ là những vấn đề nhỏ, nhưng những cái nhỏ đó ăn điểm rất nhiều.

Có 1 thứ em biết từ lâu. cũng hiểu chút chút về vần đề đó là cách a đặt tiêu đề, quan trọng đặt tiêu đề làm sao ng đọc đọc qua lần là ng ta muốn mua mà đọc ngay liền, ” Đàn ông là nô lệ cho phụ nữ ” WTF ông lai ổng đang lảm nhảm gì ấy nhể, tại sao đàn ông lại đi làm nộ lệ cho phụ nữ nhỉ, phải thử xem mới đc 😀

Tiêu đề nó giống ngoại hình, đó là 1 yếu tố thu hút, chất xúc tác để để tiếp cận, và làm quen… hiểu nôm na ” mồi câu ” 😀 Trở lại phần nội dung, nó rất tuyệt, bản thân e thích khám phá tìm tòi, những thứ m chưa biết,tìm hiểu để biết, đọc xong cảm giác tìm đc chân trời mới, cái thiểu mà bấy lâu nay m đang tim kiểm mà ít ng có thể trả lời cho mình, thử áp dụng vào cuộc sống. Ôi ! hóa ra đúng. tại sao ngày nay phụ nữ ít tôn trọng đàn ông ? tại sao phụ nữ muốn điểu khiển đàn ông? 😀

Bản thân e cũng ko thích nói dài dòng, ít mà hiểu nhiều, em cũng chỉ có cảm xúc chia sẽ vs a, chúc anh vui vẻ.

Trần Trưởng Khách hàng Email

Anh Lai H thân mến!!! Sau thời gian khá dài em mua cuốn GMBAPD 2, cho đến bây giờ em mới viết gửi cho anh được, em rất xin lỗi vì điều đó. Em đang đọc cuốn GMBAPD 2 và đây là lần thứ 4 em đọc nó. Điều đầu tiên em muốn nói là em cảm thấy vô cùng vui sướng khi cầm trong tay cuốn sách này, cuốn sách tuyệt vời được viết bởi một người rất tuyệt vời. Em thấy mình rất may mắn khi được biết đến ChinhEm.com, sách GMBAPD 2 cũng như tác giả của cuốn sách. Từ khi biết đến ChinhEm.com (sau một lần bị từ chối tình cảm, đỉa đói, em từ bỏ và lang thang trên mạng rồi bắt gặp ChinhEm.com – một web site đặc biệt) con người em như thay đổi toàn diện, từ ngoại hình cho đến tính cách…Sách GMBAPD 2 rất thú vị , hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Mỗi khi cầm nó lên là em thấy rất hay và hấp dẫn, khó mà bỏ xuống được,khi đọc sách em thấy hình bóng nhân vật trong chuyện rất giống với mình, cứ như thể sách đang viết về bản thân mình vậy. Nó lại gợi cho em nhớ về một thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI và KHỤY LỤY trước phụ nữ. Thế nhưng mọi thứ đã vứt vào thùng rác và thay vào đó em đã thay đổi rất nhiều để bước chân vào thế giới của ĐÀN ÔNG. Để được như vậy thì tất cả là nhờ anh Lai H và ChinhEm.com mang lại. Ở tuổi 18, em thấy mình biết đến anh Lai và ChinhEm.com thật đúng thời điểm. Từ một cậu thanh niên mang đúng chuẩn hình bóng của Nice Guy yếu đuối, nhút nhát kém tự tin, không dám nhìn thẳng vào mắt con gái khi nói chuyện (kể cả bạn nữ thân quen từ hồi nhỏ) có vẻ ngoài quá đỗi tầm thường thì giờ đây em thấy mình trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, biết kiềm chế bản thân hơn, tự tin hơn rất nhiều. Biết để ý chăm chút ngoại hình và phong cách hơn,từ đó cũng hấp dẫn hơn làm thu hút rất nhiều phụ nữ và được khá nhiều phụ nữ theo đuổi (đa phần là những cô gái 6-7 điểm). Khái niệm ĐỈA ĐÓI bây giờ đối với em có lẽ là nó sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Từ khi biết đến ChinhEm, em như biết cố gắng nỗ lực hơn trong cuộc sống, cảm thấy cuộc sống thú vị hơn, biết cải thiện giá trị bản thân hơn và không đề cao giá trị của phụ nữ quá mức (không đặt giá trị của phụ nữ cao hơn mình). Em học được cách nói KHÔNG với phụ nữ, mỗi lúc như vậy em cảm thấy giá trị mình như được nâng lên, thấy mình bất cần hơn, lạnh lùng hơn,cũng mạnh mẽ hơn và không kém phần thu hút. Em học được cách cư xử như đàn ông và không bị phụ nữ điều khiển. Em học được cả một kho tàng kiến thức đàn ông mà có lẽ em sẽ không thể nhớ nổi nếu như sau này không đọc lại GMBAPD2. Khó hiểu nhất ở cuốn sách có lẽ là Chương #3 –Giải Mã Tâm Lý Phụ Nữ. Em đọc đi đọc lại 4 lần rồi mà kiến thức nhận được là quá ít, nó khó hiểu, em nghĩ mình nên áp dụng vào thực hành nhiều hơn. Video về ngôn ngữ cơ thể của anh trên Youtube cũng rất thú vị và bổ ích, mong sao trong tương lai anh có thể làm nhiều video hơn. Hy vọng là anh sẽ cho ra mắt cuốn GMBAPD 3. Cuối cùng em xin cảm ơn sự xuất hiện của anh và ChinhEm.com, một nguồn cảm hứng vô bờ bến cho cuộc sống này đầy thú vị bổ ích, một người định hướng tuyệt vời cho cuộc sống này thêm tuyệt vời. Em chúc anh Lai và ChinhEm ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công, được nhiều người biết đến kể cả trong và ngoài nước. Thân ái chào và quyết thắng !!!

Lăng Thạch Việt Yên, Bắc Giang Khách hàng Email

4 cuốn sách của anh đã giúp em thay đổi rất nhiều và tốt hơn trước rất nhiều

Tâm Trịnh Trung Khách hàng Youtube

Chào anh Lai.H, em là Nguyên. Thật sự em rất vui khi khi mà nhận được sách GMBAPD II, rất vui sướng khi mà bóc tem sách. Lúc đầu tiên, em muốn nói thật là em muốn mua sách LÂU LẮM RỒI, nhưng vì em mới 19t công việc chưa đến đâu nên bỏ ra 250000 cũng là vấn đề đáng suy nghĩ với em, em luôn nghĩ rằng liệu số tiền đó có đáng không, mình có đang lãng phí ko. Nhưng khi em quyết định order sách thì đến bây h em nghĩ đó là quyết định đúng đắn, sáng suốt, sách rất hay và tuyệt vời mỗi lần đọc em lại chiêm nghiệm được những thứ mà em chưa từng biết và mỗi lần như thế em “ồ” ,”ồ” và “ồ”. Audio của anh giọng rất hay, nó làm em hứng thú. Và nhiều lúc em nghĩ liệu mình có quá trẻ để tiếp thu kiến thức tuyệt vời như này không 😀 Mặc dù sách rất hay nhưng có một vấn đề mà sách làm em hơi bực mình đó là sách không có dây đánh dấu trang, bởi vì em không thể đọc hết trong buổi tối nên em phải kẹp một tấm bìa cứng nho nhỏ để đánh dấu sách chứ em ko gấp mép 😀 sợ sách hỏng. Nhưng dù sao sách vẫn rất tuyệt vời. Thanks You Lai.H

Trung Nguyên Hoàng Mai, HN Khách hàng Email

Bạn có thắc mắc ư? Đừng ngại hỏi...


Khách
quý
2 tháng 29 ngày trước

Sáng nay em đặt hàng thì khoảng mấy ngày em nhận được ạ. EM ở chung cư thăng long garden
250 minh khai, hai bà trưng, hà nội.

Khách
Thái
5 tháng 29 ngày trước

Cho mình hỏi hàng bao giờ mới về ạ

Khách
THÀNH
5 tháng 30 ngày trước

Xin số tài khoản để chuyển khoản

Khách
Huynh Tuan
8 tháng 24 ngày trước

bạn ơi mình mất mã truy cập audio book của 2 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 và 3 cho mình xin lại được không ạ

Khách
Long
1 năm 5 tháng trước

Có thể kiểm tra giúp em mã đơn hàng #35318 không? Sáng hôm qua em nhận được điện bảo hàng đã được gửi về, nhưng bây giờ em gọi cho số đó thì lại không liên lạc được. Tính ra thì em chờ từ hôm qua đến giờ rồi, liệu có phải là có trục trặc gì không ạ? Em xin cảm ơn.

Khách
Thanh
1 năm 10 tháng trước

Tôi có mail đặt hàng thành công từ hôm 2/9. Sau bao lâu thì nhận được sách vậy?

Hỗ trợ
CHINHEM STORE
1 năm 10 tháng trước

Chào bạn, hôm nay nhân viên sẽ gọi điện và xác nhận giao hàng ạ.

Khách
Chan
1 năm 11 tháng trước

Ở Saigon, mua sách GMBAPD2 trực tiếp được không ? Nếu mua online thì thủ tục thế nào, phí ship bao nhiêu vậy?
Có bản điện tử không và giá bao nhiêu? Cám ơn.

Hỗ trợ
CHINHEM STORE
1 năm 11 tháng trước

Chào bạn. Bạn đặt hàng online nhé. Hoặc nếu không rành thì có thể gọi điện cho hotline. Cảm ơn bạn!

Khách
hoàng
1 năm 11 tháng trước

không tìm thấy audibook GMBANPD2

Hỗ trợ
CHINHEM STORE
1 năm 11 tháng trước

Sách bạn mua không kèm giấy tải audio hay là sao ạ?

Hỗ trợ
CHINHEM STORE
1 năm 5 tháng trước

Dạ, chắc họ không phát được thôi ạ. Để mai làm việc bên mình báo phát lại luôn ạ.

Khách
Duy
1 năm 7 tháng trước

Mình không tìm được thư mục lưu trữ trên chinhem. Com. Bạn có thể gửi linh giúp mình không?

Hỗ trợ
1 năm 10 tháng trước

Chào anh, đơn hàng của a có phải là 32854 không ạ? bên e có gọi điện nhưng anh không nghe máy ạ, nhân viên bên e sẽ gọi lại cho anh luôn nhé

Khách
Thanh
1 năm 10 tháng trước

Nhân viên vẫn chưa gọi điện cho mình bạn à. Mong bạn kiểm tra lại.