Cho phụ nữ

Làm 5 điều sau, bạn sẽ trở thành người yêu lý tưởng của anh ấy

Bài viết này dành cho họ, người yêu lý tưởng của đàn ông.

Lý do mà tôi viết là bởi hiện nay có quá nhiều bài viết nói về việc làm thế nào để trở thành người yêu tuyệt vời, lý tưởng. Tuy nhiên, chỉ cần đọc qua thôi cũng biết là “thẩm du tinh thần” và dĩ nhiên, TỰ SƯỚNG!

Thử hỏi, ngay chính bản thân người viết cũng không biết thế nào là người yêu lý tưởng, tuyệt vời, thì làm sao họ có thể chỉ cho bạn cách?

Phụ nữ là phụ nữ. Đàn ông là đàn ông. Một người phụ nữ lý tưởng khác với một người đàn ông lý tưởng. Những điều phụ nữ lý tưởng cư xử trong tình yêu khác với đàn ông lý tưởng cư xử trong tình yêu. Tuy nhiên có một điểm chung cốt lõi mà tôi muốn tiết lộ cho bạn biết:

Nếu muốn trở thành người yêu lý tưởng, tuyệt vời, bạn phải là người hiểu rõ tâm lý đối phương. Nói cách khác, bạn phải biết được anh ta/cô ta muốn gì và khao khát gì?

Bài viết này nói về sự thật. Vậy nên nó có thể động chạm tới lòng tự ái của bạn. Nó cũng có thể cọ xát vào lòng tự tôn của một người phụ nữ như bạn.

Nhiều người đọc xong chắc hẳn sẽ nghĩ: “Tôi đếch quan tâm đến những gì mà thằng cha này nói”.

OK, không vấn đề gì cả. Nhưng nếu không quan tâm đến những gì tôi nói, đó là khi bạn đang bỏ qua sự thật. Sự thật mà không phải ai cũng dám nói và chia sẻ cho bạn biết.

Thứ nhất: Bạn phải biết cách làm đẹp và khiến anh ta bị thu hút

Nếu có thể, hãy đẹp hơn cả người yêu lý tưởng trong tương lai của anh ta (mà bạn nghĩ).

Đàn ông là sinh vật bị ngoại cảnh chi phối. Họ bị ám ảnh với cái đẹp của phụ nữ. Vậy nên nếu bạn biết cách chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Sẽ ít khi chàng trai của bạn dám tơ tưởng đến người con gái khác. Bởi, tại sao phải tơ tưởng trong khi anh ta đã tơ tưởng đến bạn cả ngày rồi?

Tôi không nói bạn phải nâng ngực, độn silicon, hay phẫu thuật thẩm mỹ. Anh ta yêu bạn vì những gì bạn có. Vậy nên bạn chỉ cần đẹp nhất có thể, tươi tắn nhất có thể, vậy là đủ rồi.

Thứ hai: Bạn có mùi hương nhận diện không?

Mùi hương của đàn ông có thể là thứ giúp anh ta tăng thêm phần cuốn hút. Trong khi mùi hương của phụ nữ là thứ giúp cô ấy chinh phục đàn ông, một cách trọn vẹn.

Như câu nói hay mà tôi từng nghe:

Cho dù anh ta có quên bạn, nhưng mùi hương của bạn chắc chắn vẫn còn.

Tôi cũng không biết lý giải chuyện này ra sao. Nhưng giả sử bạn xịt nước hoa (mùi bạn thường dùng) khi 2 người làm “chuyện ấy”. Chắc chắn anh ta sẽ nhớ đến bạn đầu tiên khi ngửi thấy mùi hương từa tựa như vậy trên đường hoặc bất cứ đâu đó.

Tôi là đàn ông, tôi đã trải qua chuyện này rất nhiều lần. Và tôi xin cam đoan với bạn rằng, ĐÂY LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP TUYỆT VỜI!

Thứ ba: Hạn chế than vãn nhiều nhất có thể

Sự thật thì đàn ông không nghe bạn than vãn. Cho dù bạn có than vãn 10 lần, 20 lần, hoặc thậm chí là 100 lần về cùng 1 sự việc, cùng 1 tình huống, thì kết quả chắc chắn vẫn chả có gì thay đổi.

Khi nghe than vãn nhiều, đàn ông chắc chắn sẽ nóng giận và khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Lúc này có thể tranh cãi sẽ xảy ra.

Đàn ông thì nghĩ bạn là vấn đề vì “Bạn là nguyên nhân của tranh cãi.” Trong khi bạn nghĩ đàn ông là vấn đề vì “Không chiều chuộng, không làm theo những gì bạn muốn” hoặc “Không hiểu mình.”

Tôi biết phụ nữ có 1 tháng “đèn đỏ”. Trước 1 tuần đèn đỏ tâm lý bạn không tốt. Sau 1 tuần đèn đỏ tâm lý bạn khó chịu, nên bạn chỉ có 1 tuần duy nhất trong 1 tháng là dễ chịu. Vậy bạn sẽ làm thế nào để đối phó với sự bất tiện này mà ngừng than vãn đây?

Tập đếm: Bất cứ khi nào bạn muốn than vãn. Hãy thử ngừng lại và đếm đến 10 trong đầu. Nếu đếm đến 10 mà vẫn muốn than vãn thì hãy đếm đến 100. Nếu không có gì thì chuyển xuống bước tiếp theo.

Hạ giọng: Hãy tưởng tượng một đứa trẻ gặp lỗi thì bạn sẽ đối xử với nó ra sao? Bạn sẽ nói “Em à, chị nhắc em nhé, làm thế này là không được…”

Đàn ông nhiều khi cũng chỉ là những đứa trẻ khoác trong mình thân hình lớn. Họ cũng thích được cư xử nhẹ nhàng như vậy. Thay vì quát mắng, chỉ trích hay la hét, hãy thử sử dụng giọng điệu với một đứa trẻ xem sao “Anh à, anh biết là em không thích phàn nàn rồi đúng không. Nhưng anh…”

Thứ tư: Bạn bè anh ta quan trọng

“Nếu không thích, hãy giả vờ.”

Thằng A ki bo, thằng B lợi dụng, thằng C nợ tiền chưa trả. Có 1001 lý do để bạn không thích bạn bè của anh ấy. Dĩ nhiên, người yêu bạn biết điều đó. Có điều anh ta có tình cảm với bạn mình, còn bạn thì KHÔNG.

Tất nhiên rồi, Dũng có thể ngớ ngẩn và nghiện game, nhưng dù gì đi nữa thì Dũng vẫn là bạn thân nhất của anh ấy. Bạn là người yêu lý tưởng chứ không phải mẹ anh ấy. Hãy để anh ấy tự quyết định các mối quan hệ và tình huống cuộc đời mình.

Hãy để tôi nói cho bạn biết điểm khác nhau giữa người yêu lý tưởng và không lý tưởng:

Người yêu TUYỆT VỜI tôn trọng bạn bè KHÔNG TUYỆT VỜI của anh ấy. Trong khi người yêu KHÔNG TUYỆT VỜI không tôn trọng ngay cả khi bạn bè anh ấy TUYỆT VỜI.

Đừng biến mình trở thành người yêu cũ với tính tình khó chịu trong mắt anh ấy.

Thứ năm: Để trở thành người yêu lý tưởng, bạn phải yêu anh ấy

Nếu không yêu anh ta, có lẽ bạn đã chẳng muốn mất công đọc bài viết này làm gì rồi, đúng không? Yêu một người khó khi bạn không yêu anh ta. Yêu một người dễ khi bạn yêu anh ta và làm 4 điều trên mà tôi nói.

Nếu yêu anh ta, hãy nói “Em yêu anh” thường xuyên. Hãy ôm ấp, lãng mạn, hôn, và dĩ nhiên lên giường với anh ta thường xuyên.

Đó là 5 phương pháp để trở thành người yêu lý tưởng của anh ấy. Nếu bạn muốn biết 1 tip để giữ chân anh ta mãi mãi, hãy tham khảo bài viết Bạn đã biết cách trói chân đàn ông chưa?

Chúc bạn may mắn và gặp lại bạn sau!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear Lai H. Thuận đã nhận được sách trưa hôm nay, và quyết định mang lên công ty ngấu nghiến luôn trong thời gian rãnh. Đầu tiên, mình xin được review về phần hình thức cuốn sách vàng này. Khỏi phải bàn nhiều về chất lượng giấy và bìa đều tốt hơn hẳn 2 cuốn trước và có vẻ như ruột sách được viết bằng giấy bóng, nên đôi khi tôi cảm giác hơi khó nhìn chữ, có lẽ do quen với các loại giấy thông thường rồi. Nhưng không sao, cuốn sách cho mình một cảm giác chắc tay và hưng phấn khi chạm vào. Thứ 2 chính là phần trình bày của cuốn sách quá rõ ràng và dễ nắm bắt. Font chữ và cách mở đầu của Lai H. khiến Thuận cảm thấy cần phải học hỏi nhiều. Hiện tại, mình đang tập tành viết lách để training cho học viên của mình, và tất cả đều nhờ Lai H truyền cảm hứng để mình có được cơ hội mở rộng vốn ngôn từ và cải thiện lối sống của mình ra rất nhiều. Thứ Bar. :)) Nội dung tôi sẽ review trong mail kế tiếp. Update: Như đã hứa mình, mình review nội dung GMBAPĐ sau khi xem xong. Rất tiếc là mình đã review trễ như thế này, vì mình không muốn ngấu nghiến nó như đã định, thay vào đó mình bắt đầu thưởng thức từng dòng tâm huyết của Lai H. Và thực sự khó mà có thể bỏ qua những mind set - NLP và những hướng đi có thể nói là phù hợp hầu hết với tất cả mọi người. Mình thật sự rất khâm phục Lai H. vì đã cống hiến những kiến thức vô giá gói gọn trong 1 cuốn sách 331 trang. Có thể nói, đây là cuốn sách gối đầu giường cho những thanh niên sa ngã hay chưa lớn, cho một real man đang trên con đường tìm kiếm và xây dựng bản ngã cho riêng mình. Chân thành cám ơn Lai H.
Quốc Thuận
Thủ Đức, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

33 phản hồi tại "Làm 5 điều sau, bạn sẽ trở thành người yêu lý tưởng của anh ấy"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Rachel
Rachel
Tôi tự nhận thấy mình hầu như đáp ứng được đầy đủ những điều mà bạn đã đề cập ở trên. Đặc biệt là ôm ấp, lãng mạn, hôn và lên giường với anh ta thường xuyên -> nhưng liệu đây có phải là điều làm anh ta chán tôi không nhỉ? tôi thường hay nghe nói phụ nữ đừng cho người đàn ông quá nhiều, anh ta sẽ thấy chán. Bạn trai tôi khi ở cùng tôi thể hiện rất tình cảm, luôn nói nhớ tôi, cuồng nhiệt và trân trọng cảm xúc của tôi khi ở trên giường,… Xem tiếp »
Duyên
Duyên
Dạo này người yêu em đang stress vì công việc. Cách đây mấy hôm anh ấy nói hơi nặng lời với em, anh ấy bảo ” kệ anh”. Em cảm thấy rất giận, nhưng hiểu đây là giai đoạn căng thẳng của anh ấy nên em cố lờ đi, tiếp tục quan tâm anh ấy như bình thường, nhưng từ đó trở đi anh ấy cư xử lạ, ít nói chuyện với em, không chúc em ngủ ngon, em hỏi có chuyện gì thì cũng không nói, gọi điện thì thường không bắt máy, chỉ sau đó nhắn tin lại… Xem tiếp »
Lan hoang
Lan hoang

Cảm ơn bài viết của a. E đọc khá nhiều bài viết về topic “chinh phục đàn ông” nhưng bài viết của a xúc tích và thực tế hơn cả!
Vì hụt hẫng khi thất bại ở mối tình đầu nên e băn khoăn và đi tìm câu trả lời cho bản thân.
Làm sao để biết được khao khát của anh ấy là gì 1 cách tinh tế?
Cách để có 1 tình yêu trọn vẹn?
Nếu có thể , a giành thời gian viết nhiều hơn về mục : I am a wonman nữa đi a.
:3 :>

Hana167
Hana167

tạm thời em và gấu đang phải ở xa nhau . Em cảm thấy gần đây anh ấy có vẻ hời hợt hơn trước. Lúc mới quen, chúng em có thể gọi đt nói chuyện đến tận 2,3 giờ đêm. Nhắn tin, zalo suốt ngày. Giờ cả ngày được vài tn, thi thoảng anh ấy inbox , và thi thoảng gọi. Có phải a ý đã thay đổi không anh.

phương
A lai ơi Hum qua em vào tường zalo thì thấy ngy em đăng stt””””người ta “im”, mình cũng “lặng” vì không dám phiền người ta. Hỏi: ” mình ngu hay mình mạnh mẽ”?””” E liền nt hỏi a ấy ” a đăng stt z là sao” A tl”ko gì đâu em.hehe. em ngủ đi. A đang chạy xe” E nói”a nói đứa nào. Thôi tùy a chay xe can than.” A ko tl .sáng h cũng ko nt cho em. Em cũng k nhan. Vì doi vs em iu thì iu chu ko lụy. Tụi em đang chien tranh… Xem tiếp »
Mia
Mia

A ơi, a tư vấn giúp e với. E với bạn trai có trục trặc và k nói chuyện mấy hôm nay. Nguyên nhân là k hiểu nhau. A ấy nói e than vãn, cằn nhằn nhiều quá. E biết mình sai và đã nt xin lỗi nhưng a ấy nói cần có kgian riêng trong vài hôm. Vậy e có nên chủ động nt cho a ấy trong thời gian này không ạ?
Rất mong hồi âm của anh ạ

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

“em à, chị nói em nghe này…” : ))

Pinku chan
Pinku chan

Em là nữ mà hay lén vào đây đọc nè :))

vietepu96
vietepu96

Wew kiểu này khó mà cưa đổ bạn rùi 😉 bị bắt bài hết :3

Đinh Văn Tùng
Đinh Văn Tùng

vậy bạn đã tìm đc người đàn ông cho đời mình chưa

hoàn
hoàn

Lai H phản quá. Blog này cho đàn ông mà bây giờ có phụ nữ nữa, họ sẽ đọc và hiểu cách đàn ông đang dùng để cưa cẩm. Bạn vì traffic mà bán rẻ anh em.

snowman
Snowman

Đàn ông chơi theo cách của đàn ông, và khi con gái có hiểu được cách cưa cẩm của anh em thì với một người đàn ông cũng không là vẫn đề gì, vì có thế nào đi chăng nữa, cô ta cũng sẽ bị cuốn vào trong lối sống, phong cách của anh ta. Có hiểu rõ đến đâu thì cái chất của anh ta vẫn là điều cuốn hút nhất

snowman
Snowman

Mục đích của a Lai H là giúp cho cả 2 phái cùng tốt lên, các anh em tốt lên thì các chị em cũng tốt lên để xứng đáng với anh em hơn.
Đàn ông thì không dùng các phương pháp, mưu mẹo để cưa cẩm, đó chỉ là phương pháp của các Bad Boy, các chàng trai chưa lớn.
Còn đàn ông họ chơi theo cách của họ.

Đài
Đài

Yêu một người ở xa, khi nhắn tin hay gọi điện, em thường nói em buồn, rồi em bị như này, như kia, rồi nhớ này nọ… đó được xem là than vãn không ạ

wpDiscuz